Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bóng lưng Dạ Phi Phàm hoàn mĩ động lòng người,ngồi trên đùi hắn là một cô gái phong tình vạn chủng,hai chân thon dài quấn lấy hông hắn……………

______________Đối với Diệp Vị Ương mà nói,màn này thật quá tàn nhẫn!

Cho tới khi cô run rẩy lên tiếng chất vấn “Các……..các người……..đang làm gì?”

Ánh mắt của cô khổ sở đau đớn,nhìn Dạ Phi Phàm xoay người lại ánh mắt đó khiến cho hắn cảm giác mình vừa gây nên tội ác tày trời, đáng bị đày xuống địa ngục.

Đáng chết! hắn sao lại có thể quên Diệp Vị Ương sẽ đến? Đáy lòng thoáng có một tia rối rắm hốt hoảng đau thương. Hắn biết,cho dù muốn Hàn Thiên Tuyết phải chịu lấy nhục nhã nhưng cũng không thể khiến Diệp Vị Ương bị tổn thương.

Diệp Vị Ương đơn thuần như thế,thật không may hết lần này đến lần khác để cô bắt gặp cảnh này?

Dạ Phi Phàm muốn đẩy Hàn thiên Tuyết ra,muốn đến an ủi Diệp Vị Ương,nhưng Hàn Thiên Tuyết lại ôm hắn chặt hơn, lạnh lùng khiêu khích Diệp Vị Ương:

“Cô gái,cô còn có thể hỏi chúng tôi đang làm gì sao? Ha ha,lớn như vậy rồi mà đôi mắt còn nhìn không rõ sao? Tôi cùng mối tình đầu của tôi……..Làm Tình……..! Cho nên,mời cô lập tức rời đi cho! A! Đúng rồi, khi đi nhớ đóng cửa nhé, tôi không nghĩ đêm nay lại có khách không mời tới quấy rầy! Đi thong thả! Không tiễn!”

Lời này vừa nói ra,thân thể Diệp Vị Ương càng thêm bất ổn, cả người dựa vào khung cửa như muốn ngã,mối tình đầu?

Cô vẫn biết trong lòng Dạ Phi Phàm vẫn luôn hướng tới một người, nghe nói người đó đã đi Pháp, bây giờ đã trở về rồi sao?Là cô gái xinh đẹp gây sự này sao?

Mắt thấy nước mắt Diệp Vị Ương chảy xuống,Dạ Phi Phàm lãnh khốc cau mày,trong mắt hiện lên sự hung ác,trợn mắt nhìn Hàn Thiên Tuyết một cái, ý bảo cô tốt nhất nên rời khỏi người hắn,hơn nữa phải câm miệng lại! Nếu Hàn Thiên Tuyết nói thêm một lời nào nữa, hắn không dám chắc rằng chính mình sẽ làm ra chuyện gì nữa!

Nhưng………………

Hàn Thiên Tuyết vẫn ngang ngược,cô dùng cách ngược lại,không sợ chết mà hôn lên môi Dạ Phi Phàm, khiến hắn không thể mở miệng giải thích.

Mà ở góc độ của Diệp vị Ương nhìn qua, tư thế của họ không giống như cường hôn, mà giống như hai bên cùng hưởng thụ nụ hôn nóng bỏng!

Bi thương trong lòng đè nén khiến cô không thể nào hô hấp, cố nuốt nước mắt chảy ngược vào trong,cô rưng rưng chỉ trích:

“Dạ Phi Phàm! Dạ đại tổng tài! Anh điên rồi! Tối hôm nay là anh cố ý gọi điện thoại để tôi tới thưởng thức màn này đúng không? Mấy năm nay nhất định anh rất chán ghét việc tôi cứ quấn lấy anh có phải không? Coi như muốn tôi đau lòng thì có thể nói thẳng ra, tại sao nhất định phải dùng cách nhẫn tâm này?Cố tình cùng người yêu cũ ân ái trước mặt tôi? À không,trên giường đùa giỡn, anh cảm thấy rất thú vị sao? Anh không cảm thấy anh rất quá đáng sao? Thế nhưng………..hahahahahahahaha, hiện tại tôi tuyên bố cho anh biết……………Anh đã thành công! Tôi đối với anh………không còn thương yêu nữa! Về sau anh là tổng tài cao cao tại thượng, tôi là người mẫu nhỏ bé, trừ công việc ra chúng ta là người xa lạ, hẹn gặp lại! Các người…….tiếp tục đi!”

Nhìn Diệp Vị Ương lập tức rời đi,Dạ Phi Phàm càng thêm tức giận,không thương tiếc đẩy Hàn Thiên Tuyết sang một bên,thoát khỏi nụ hôn của cô ta, lạnh lùng nói ” Đợi đã……Diệp Vị Ương! Cô biết vừa rồi cô nói gì không? Cô xác định không hối hận chứ?”

_______-Hắn rõ ràng muốn giữ cô lại, nhưng vụng về thế nào lại thành chất vấn!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta

Avatar
Linh Anh20:04 16/04/2019
Phải cực kì nhẫn nại vừa đọc vừa lướt bỏ qua rất nhiều để cố gắng đọc đến đoạn bảo bảo xem ra sao. Cực vãi
Avatar
Linh Anh07:04 16/04/2019
Đọc truyện bánh bèo bạch liên hoa mà mệt não, n9 đã kk đc tích sự j lúc nào cũng thích thể hiện và lo chuyện bao đồng, bn lần nguy hiểm mà ko biết học khôn bớt ngu đi.
Avatar
Gấu con19:01 05/01/2018
Nam chính rốt cuộc là Thanh Phong Tuấn hay Dạ Phi Phàm dậy các bạn
Avatar
yunn19:09 08/09/2015
mọi người TMD là jì vậy ??
Avatar
Mờ Yu14:08 03/08/2015
Vị ương sao lại thành vị cương thế này..
Avatar
giang13:06 07/06/2014
van phong khong hap dan nguoi doc lam, khong hay bang dao tinh
Avatar
thi18:05 26/05/2014
truyen doc chan mun chet lun ah,toan mieu ta canh giuong chieu
Avatar
andlly14:05 05/05/2014
ban j oi! truyen hay wa, ban tranh thu viet va post nhieu nha?!
Avatar
ken08:04 27/04/2014
Truyện hay nhưng ngôn từ không được chú trọng trau chuốt, đọc thấy sạn nhiều quá. Mong ad để ý hơn
Avatar
l.joe13:04 20/04/2014
truyện này khi nào full vậu ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK