Thiên Sứ Tỏa Sáng

Truyện Teen

Nguồn: sưu tầm

179,198

Đang cập nhật

11:43:02 27/03/2018

Thiên Sứ Tỏa Sáng

Đánh giá: 9.6/10 từ 27 lượt
Văn học chắc không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Do đó, tác giả Du Ca muốn gửi đến các bạn tác phẩm “Thiên Sứ Tỏa Sáng” đây cũng là truyện teen hay đánh dấu sự khởi đầu mới nhất của cô. Mong nhận được sự quan tâm của mọi người. “Thiên Sứ Tỏa Sáng” là câu chuyện mang hương vị lạ, kể về một thế giới đầy danh vọng quyền lực!

Một nàng thiên sứ địa ngục tỏa sáng bí ẩn! Bốn chàng trai con của một ông trùm vũ khí khét tiếng với bốn tính cách trái ngược nhau nhưng cùng trao tình yêu cho một người. Vậy họ là ai ???

– Tuệ Băng: Một cô gái lạnh lùng, thuần khiết. Mục đích của cô là cứu lấy người mẹ đã sinh ra mình, đằng sau lớp kính cận đó là một đôi mắt đen tỏa sáng ‘say’ động lòng người.– Hoắc Thiên Dương: Đối với con người này thì đàn bà chỉ là rác rưởi bởi vì quyền lực và danh vọng mới là quan trọng.

– Hoắc Thiên Tâm: Chứa đựng tình cảm ấm áp, vị tha nhưng lòng tin không được chấp nhận trong thế giới tham vọng.– Hoắc Thiên Song: Một bộ óc thiên tài, lạnh lùng, một trái tim tuy đã hóa đá từ lâu nhưng đằng sau đó là một tâm hồn luôn khao khát được yêu thương.

– Hoắc Thiên Minh: Một người hài hước, suy đoán, nhạy bén, sở hữu một tâm hồn trong sáng và tính cách hơi trẻ con. Còn bây giờ, muốn biết cuộc phiêu lưu kỳ thú giữa biển cả bao la cùng với những nhân vật hết sức ấn tượng để biết mục đích cuối cùng của họ hướng đến danh vọng hay tình yêu ??? Mời bạn đọc truyện online sẽ rõ.

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Sứ Tỏa Sáng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook