Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em

Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em

Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em Review Rating: 8.74 out of 10 based on 57 reviews.
Khác với truyện Sợi Dây Chuyền Định MệnhNhóc Lùn, Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em mang đến những cung đoạn sâu sắc, tựa như những bản nhạc giao hưởng nhẹ nhàng nhưng chan chứa nhiều nỗi niềm. Một chuyện tình buồn nhưng có kết thúc đẹp.

***

Màn đêm buông xuống,những ngôi sao lấp lánh bên cửa sổ.Ánh trăng trong veo,tròn như một cái bánh đa báo hiệu cho một mùa trăng rằm đã đến.Vào thời điểm này,một sinh linh ra đời.

Một con người của trăng,một con người đến với thế giới để mang hạnh phúc đến cho mọi người.Nhưng,con người ấy đã chịu quá nhiều tổn thương,bất hạnh khiến con người đó trở nên độc ác.Bên ngoài được ngụy trang bằng khuôn mặt của băng tuyết,một ác quỷ thực thụ,lạnh lùng đến tàn nhẫn,bóng tối bao trùm tất cả lòng thương người,sự ấm áp trong con người ấy.

Nhưng đâu ai biết rằng,bên trong con người đó lại là một trái tim thiên sứ,đầy ánh sáng của mặt trăng.Thiên sứ này được thượng đế cử xuống để bảo vệ và mang hạnh phúc đến cho con gái của ngài.Và thiên sứ đó chính là hắn-thiên sứ mặt trăng.Người được thượng đến ban xuống cho trần gian.

***

Truyện teen có kết cấu khá buồn, vốn dĩ Đông Phương Nhược Phi tô vẽ nên một tác phẩm như vậy cũng nói lên rằng, tình yêu không chỉ do số phận, càng không chỉ an phận mà cần phải đấu tranh, quyết liệt và sự cố gắng. Mời độc giả cùng đọc truyện.

Danh sách chương truyện Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em

Avatar
Tường Vy18:03 29/03/2017
- hay quá đi cảm ơn
Avatar
Nguyễn Ngọc Minh Thy09:07 01/07/2015
Mik chờ HE đấy, ra nhanh nhaz, truyện bạn viết rất hay nhaz!!!!
Avatar
phan thị hoàng an14:06 29/06/2015
HE nhak tg mik thick HE cơ nhaknhak tg
Avatar
Aiko 09:06 26/06/2015
hay thiệc đó nha nhanh ra chap mới nhé

BÌNH LUẬN FACEBOOK