Thiên Sứ Bóng Đêm
  • Rei
  • Truyện Teen,
  • Forum.zing
  • 66829
  • Hoàn Thành

Thiên Sứ Bóng Đêm

Thiên Sứ Bóng Đêm Review Rating: 9.35 out of 10 based on 47 reviews.
Truyện Thiên Sứ bóng đêm của tác giả Rei là một truyện được khá nhiều bạn trẻ biết đến, đây là truyện teen nằm trong loạt tác phẩm mới được giới thiệu đến bạn đọc trên trang đọc truyện online.

Truyện có tuy có mang chút bi uất, hơi nặng và hơi chùng nhưng cách chuyển tải cảm xúc của tác giả không làm tác phẩm bị lạc. Trong người ai cũng có hai mặt thiện ác, là ác quỷ màu đen hay thiên thần màu trắng, là dòng máu đỏ nồng ấm hay  huyết mạch lạnh băng.Cô không biết mình là ai, có thể là thiên sứ mang đôi cánh trắng, xuất hiện trong bóng tối, săn ác quỷ. Nhưng cũng có thể là thiên thần cánh nhuốm màu màn đêm.

Ngay cả khi em trở lại là thiên sứ, em cũng không biết..... anh là quỷ dữ..... và anh đã dẫn em đi quá xa....... quá xa để em có thể quay trở lại..... Anh cướp linh hồn của người khác... nhưng lại cướp đi trái tim em....Trái tim của một thiên sứ diệt quỷ đã bị chính một con quỷ cướp mất.

Tình yêu vẫn luôn là một liều thuốc, có khi chữa lãnh được vết thương nhưng đôi khi là loại thuốc độc chí mạng, dùng thế nào thì người  bị ảnh hưởng chính là bản thân. hãy dùng vị thuốc này một cách có lý trí.

5 Chương mới cập nhật truyện Thiên Sứ Bóng Đêm

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Sứ Bóng Đêm

Avatar
Ranny Ren20:01 18/01/2016
Hay hình như cái kết của nó giống Romeo và Juliet chỉ có cái chết và tình yêu là vĩnh cửu thật buồn
Avatar
NhOx Cá TíNh12:08 03/08/2014
hay qua ma cx pun qua huhuhuhu
Avatar
Pé Su20:06 08/06/2014
Huhu bun quá mog là phân 2 sē có kêt cuc tôt dep høn ;(((

BÌNH LUẬN FACEBOOK