Thiên Kim Báo Thù

Thiên Kim Báo Thù

Thiên Kim Báo Thù Review Rating: 9.75 out of 10 based on 2 reviews.
Bạn đã quen thuộc với những câu chuyện nữ chính trọng sinh rồi ư? Vậy thì cùng đọc Thiên Kim Báo Thù của Nhất Niệm Trầm Hoan để cùng xem nam chính trọng sinh nhé. Thiên Kim Báo Thù là một bộ truyện ngôn tình với lối đi khá đặc biệt khi xen lẫn với một câu chuyện tình cảm ngọt ngào, hài hước và vô cùng thú vì là những mưu mô, toan tính vô liêm sỉ của những nhân vật phản diện tạo nên một câu chuyện hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Văn án truyện:

Đại tiểu thư Lâm gia bị tai nạn, mà kẻ đứng sau âm mưu này là bà mẹ kế cùng con gái của bà ta, thậm chí còn có người yêu cũ của cô thiết kế. Nhưng, cô không chết, năm năm sau, cô trở về. Mẹ qua đời, em trai mất tích, bản thân trở thành kẻ trắng tay. Cô trở về, chính là lời cảnh báo cho những kẻ đó, hãy chuẩn bị thừa nhận sự trả thù của cô.

Bản giao kèo hợp đồng cùng mối liên hệ với cậu Hai nhà họ Thẩm - Thẩm Mạc rốt cuộc sẽ giúp ích gì cho cô trong sự trả thù lần này? Sự ràng buộc giữa cô với người đàn ông này rồi sẽ đi đến đâu? Tình yêu và hận thù, cô sẽ đối mặt với chúng như thế nào?

5 Chương mới cập nhật truyện Thiên Kim Báo Thù

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Kim Báo Thù

BÌNH LUẬN FACEBOOK