Thiên Hậu Trở Về

Thiên Hậu Trở Về

Thiên Hậu Trở Về Review Rating: 7.92 out of 10 based on 6 reviews.
Thiên Hậu Trở Về - Đang tiến hành - Hạ Uyển Anh

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Hạ Lăng mở to mắt, đập vào mắt là một trương xa lạ mặt.

Một cô gái mặc một bộ trang phục luyện vũ đạo màu trắng, nửa quỳ nửa ngồi ở bên người nàng, nôn nóng nói cái gì đó. Qua một hồi lâu, cô mới miễn cưỡng nghe rõ —— “Tinh lăng, tinh lăng, cậu có khỏe không? Có nào không thoải mái hay không?”

Tinh lăng……?

Tinh lăng là ai……?

Cái tên xa lạ, còn có cô gái trước mắt có gương mặt xa lạ, thanh âm xa lạ, làm cho Hạ Lăng hoảng hốt. Cô dám xác định, chính mình không phải cái gì tinh lăng, càng không quen biết cô gái đang nôn nóng trước mắt.

Đầu thực đau.

Nàng vốn tưởng rằng chính mình đã chết, sân khấu ngoài ý muốn bị mất điện, trong bóng tối, không biết là ai hung hăng đẩy cô một cái, cô đột nhiên không kịp phòng ngừa, từ trên đài cao mời mét rớt xuống, rơi xuống một tầng xi măng lạnh băng cứng rắn, đầu bị một cây thép bén nhọn đâm thủng, máu cùng óc bính đầy đất.

Nhưng trước mắt tình hình lại là sao thế này?

Cô gái vẫn như cũ nói cái gì, Hạ Lăng không có tâm trạng nghe, quay đầu, đánh giá hoàn cảnh. Xuyên qua đám người đang luyện tập, cô thấy chính mình qua những chiếc gương trên tường.

Là một cô gái có chút suy yếu, cuộn tròn ở một góc trên sàn nhà, ước chừng mười lăm mười sáu tuổi, một đầu tóc dài toán loạn, gương mặt sạch sẽ thanh tú, trên người là bộ luyện vũ màu trắng giống nhau—— nhìn qua thực xa lạ, xác thật không phải đã từng là cô, thiên hậu giới ca hát Hạ Lăng.

Hạ Lăng chấn kinh.

Nàng đã từng xem qua mấy quyển tiểu thuyết trọng sinh trà lan trên mạng, nên sẽ không,cô thế nhưng cũng trọng sinh? Trọng sinh đến một thân thể xa lạ?! Này……

5 Chương mới cập nhật truyện Thiên Hậu Trở Về

Danh sách chương truyện Thiên Hậu Trở Về

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Hậu Trở Về

BÌNH LUẬN FACEBOOK