Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai Review Rating: 8.09 out of 10 based on 16 reviews.
Câu chuyện đời tư về những gia đình tài phiệt, quyền thế luôn được mọi người quan tâm, và những "cậu ấm, cô chiêu" của những gia đình ấy lại được quan tâm nhiều hơn. Truyện Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai của tác giả Gà Ăn Trứng Gà là câu chuyện về những cô, cậu bé của những gia đình quyền thế, họ có tình cảm với nhau từ thuở bé, và liệu truyện ngôn tình ấy sẽ đi về đâu.

Nội dung truyện:

Tại thành phố S, Hạ gia là một gia đình quyền thế nhất nhì, trong gia tộc toàn là những người tinh anh của xã hội, Hạ Kỳ sinh ra trong một gia đình như vậy, cậu cũng được giáo dục kĩ càng, có kiến thức, khí độ và tài trí hơn hẳn những người cùng trang lứa

Miêu Kỳ Phong là bạn thân của cậu, cũng là thiếu gia của gia tộc họ Miêu cực kì nổi tiếng. Và duyên phận của cậu bắt đầu xoay chuyển từ lúc cậu tới dự tiệc ở nhà họ.Miêu và gặp được Tiểu Miêu Miêu - cháu gái của Miêu Kỳ Phong. Cậu không ngờ rằng lần gặp gỡ định mệnh đó đã khiến cuộc đời cậu thay đổi mãi mãi.

Như có duyên tiền định từ kiếp trước, Tiểu Miêu Miêu và Hạ Kỳ dính luôn quấn lấy nhau như hình với bóng. Ở nhà, đến trường, đi dã ngoại...một lớn một bé bên nhau tình tứ, ngọt ngào như đôi uyên ương nhỏ. Được sự đồng ý, tác hợp của hai bà mẹ trẻ của hai gia đình nhà họ Hạ và nhà họ Miêu, Hạ Kỳ càng thêm chắc chắn về tình cảm của mình với Tiểu Miêu Miêu.

Liệu đôi bạn nhỏ một thiếu gia và một tiểu công chúa có vượt qua được sóng gió để đi đến cuối con đường tình hay những trắc trở và định kiến của xã hội sẽ khiến cả hai gục ngã?

Danh sách chương truyện Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

Avatar
adam12307:03 27/03/2020
sao ít thế
Avatar
adam12311:02 18/02/2020
vãi,quá bá đạo

BÌNH LUẬN FACEBOOK