Thiên Hạ Hữu Tuyết - Bộ 1

Thiên Hạ Hữu Tuyết - Bộ 1

Thiên Hạ Hữu Tuyết - Bộ 1 Review Rating: 6.23 out of 10 based on 17 reviews.
Ôn Thụy An từng được giới phê bình nhận xét là một hiện tượng độc đáo trên văn đàn võ hiệp Trung Quốc của thập niên 90. Nhiều người còn cho rằng văn chương của ông có thể sánh ngang với Cổ Long, hoặc thậm chí cả Kim Dung. Sách của Ôn tiên sinh luôn ăn khách trên cả thị trường đại lục lẫn Hồng Kông và Đài Loan. Ông chủ yếu viết về các tiểu thuyết kiếm hiệp, thu hút người đọc bằng chính tài năng của mình, nhờ vào óc sắc bén linh hoạt cùng với vốn hiểu biết sâu rộng ông đã tạo nên những câu chuyện thật hấp dẫn.

Truyện Thiên Hạ Hữu Tuyết  cũng là một trong những truyện kiếm hiệp đặc sắc của ông. Truyện là hành trình đi thấy và trải nghiệm trên con đường phiêu bạt của Tiêu Thu Thủy. Chưởng môn Hoán Hoa kiếm phái Tiêu Tây Lâu có ba người con trai, một người con gái. Con trai trưởng Tiêu Dịch Nhân danh chấn giang hồ, trong lớp trẻ tuổi sợ rằng không có ai có trí tuệ, mưu lược bằng Tiêu Dịch Nhân. Con trai thứ hai Tiêu Khai Nhận trầm tĩnh lão luyện, được dự đoán là thần bảo hộ của Hoán Hoa kiếm phái. Con trai thứ ba Tiêu Thu Thủy, trong giang hồ còn chưa thành danh, trong võ lâm còn chưa có quyền thế, nhưng kẻ vì hai câu thơ mà bôn ba cả trăm dặm, trong nhà họ Tiêu cũng chỉ có một mình hắn mà thôi.

Không ngờ rằng, điều Tiêu Thu Thủy thấy được lần này, lại là một câu chuyện bi thương, mãnh liệt hùng hồn, đất trời chuyển rung, võ lâm biến sắc. Đó là điều gì mà khiến lòng chộn rộn không yên, khiến người ta phải lo nghĩ, mời bạn đọc truyện để bước theo chân chàng trai này nhé !!!

Danh sách chương truyện Thiên Hạ Hữu Tuyết - Bộ 1

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Hạ Hữu Tuyết - Bộ 1

Avatar
Sang Ha12:03 03/03/2015
Nhân vật quá thiếu thông minh, đầu óc bả đậu, lão đại không xứng tầm, đi bước nào tính bước đó, làm cứ làm, chết sống không biết trước, không quan tâm tới sinh mạng của huynh đệ đã vì mình mà chết mấy người, lão đại lại không có vẽ gì là hối hận, chỉ là sẽ trả thù. Trả thù không đc lại bồi thêm mạng mấy huynh đệ vào, rồi lại hứa trả thù. Nếu trả thù đc, huynh đệ của mình sống lại đc sao? Nói chung đây là câu chuyện lảng nhách với những cái chết lảng nhách của cả hai phe đối nghịch. Than ôi!
Avatar
SyLuan07:02 26/02/2014
Ai la nhan vat chinh trong bo truyen nay? khong le la Tieu Thu Thuy? neu la ho Tieu thi chang ta chang co gi xuat sac, chua thay danh tran nao ra hon... cung chang thay tra duoc moi thu giet cha giet me.Truyen nay dung la dau rong duoi chuot

BÌNH LUẬN FACEBOOK