Thiên Duyên Kiếp

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

80,659

Đang cập nhật

12:21:08 29/06/2018

Thiên Duyên Kiếp

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Thiên duyên kiếp - Đang tiến hành - Mạc Vô Danh

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Sinh sống dưới thời nhà Hồ, Trần Lâm chỉ là một kẻ phàm phu tục tử, bình lặng mà sống qua ngày. Những tưởng, hắn cứ mờ nhạt mà sống như vậy cho tới khi chết trên chiến trường như bao kẻ đồng ngũ khác. Nào ngờ, trong một trận chiến, hắn đã xuyên qua thế giới tiên hiệp đầy màu sắc sặc sỡ và hoàn toàn mới lạ, khác xa cuộc đời cũ nhàm chán của hắn. Không rõ, đây là vận may hay là kiếp nạn của hắn?

Ở đây, hắn trở thành một kẻ ứng kiếp. Hắn vừa xuyên vào thế giới này liền đụng phải một con yêu hồ, vì một sự hiểu lầm mà con yêu hồ đã không do dự cắn hắn. Chẳng rõ do tự nhiên hay thiên duyên trời định? Từ đây số phận của hắn và yêu hồ đã không thể tách rời. Tuy có những lúc chia ly, những thăng trầm sóng gió, có những hiểu lầm đau xót, rồi lại trở về bên nhau, đời đời kiếp kiếp không thể xa nhau, không thể tách rời, vì hắn và yêu hồ như hai mảnh ghép hoàn hảo. Chỉ cần thiếu đi mất, sẽ cảm thấy một khoảng trống vắng không thể lấp đầy.

Đến một ngày kia, yêu hồ nọ được đưa trở về tiên giới, hắn liền phi thăng tìm nàng.Hắn sẵn sàng trừ ma, diệt yêu, đứng lên trên tất cả. Chỉ cần tìm được con yêu hồ ấy, hắn nguyện từ bỏ một nửa mạng sống. Nửa còn lại, hắn nguyện dành trọn bên nàng.

Nhưng mối duyên của họ là tơ hồng ngàn năm hay sợi chỉ đỏ mà Nguyệt lão dễ dàng cắt đứt? Sau tất cả, liệu hai người họ có được ở bên nhau?

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Duyên Kiếp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook