Thiên Đạo Game Thủ

Chương 74: Chuyển tộc thẻ

Đa Diện

17/12/2020

Ngươi sử dụng thành công 《 Vô Cấp Võ Kỹ Dung Hợp Thẻ 》, dung hợp tổng cộng 6754 loại huyền cấp đao kỹ, hoàn thành tạo ra vô khuyết võ kỹ, xin mời tự đặt tên.

- --

Hệ thống bảng lúc này đồng thời hiện lên, Dương Phong trong lòng cũng đã sớm không kìm nén được hưng phấn, từng cái huyền ảo đao ảnh hiện rõ trong não, cứ như một khối cầu hoàn mỹ, không có một chút khuyết điểm nào!

“ Đây chính là “ đạo “ sao, nếu luyện thành cuốn đao kỹ này không chừng đao đạo của ta lại có thể gần thêm một bước rồi! “

Dương Phong nắm chặt tay hưng phấn, hắn tuy không phải nói là đao si, nhưng mà đối với đao vật này thật sự chẳng khác nào bản thân mình sinh mệnh thứ hai vậy, đao pháp có thể tiến bộ hắn đương nhiên cực kỳ hưng phấn!

“ Thật sự kinh khủng, mặc dù chỉ là huyền cấp nhưng thực sự xưng đáng với vô khuyết hai chữ này! “

Dương Phong cảm nhận trong đầu mình đao phổ, thật sự vẫn chưa hết kinh hãi, bộ đao pháp này mặc dù chỉ có huyền cấp, nhưng nó thực sự quá hoàn mỹ, mặc kệ ngươi thuộc tính gì, thể chất như thế nào nó đều có thể giúp ngươi hoàn mỹ vận dụng!

Hắn hiện tại linh căn có thể cực mạnh phát huy ra hắn thể chất linh căn uy lực, nhưng nếu hắn dùng Halen cơ thể vận dụng, hắn vẫn hoàn toàn có thể phát huy uy lực của nó theo một hướng khác, không như Long trảo thủ hay Ngọc Cốt kinh loại giới hạn này!

“ Nếu như vậy đặt luôn ngươi thành Vô Khuyết Đao Pháp đi! “

Dương Phong trực tiếp đặt cho nó cái tên này, Vô Khuyết Đao Pháp trước mắt có ba thức mạnh nhất, dựa vào nó đặc tính hắn lần lượt đặt là Luân đao, Thiên Đao, Sát Đao.

Luân Đao một khi chém ra hiện vô số luân ảnh, tế ra địch nhân không thể né tránh, về cơ bản là một loại phụ trợ thức pháp, có thể phối hợp với các loại đao pháp khác, địch nhân chỉ có thể đỡ không thể né hay lùi!

Thiên Đao, tụ lực một đao, chém ra kinh khủng lực phá hoại, hủy thiên diệt địa!

Sát đao tên như ý nghĩa, là một loại sát phạt đao pháp, ẩn chứa kinh khủng sát lực, một đao sinh ra chỉ để giết người, sát khí càng nặng một đao tế ra uy lực càng kinh khủng!

Nếu thiên đao là cực mạnh quần thể công kích, vậy sát đao chính là cực mạnh đơn thể công kích!

Đây chính là Vô Khuyết đao pháp ngưng tụ ra mạnh nhất ba thức, hơn nữa mỗi một đao đều có “ đạo “ thâm ảo, khiến ba thức này uy lực càng gia tăng gấp bội!

“ Cũng không biết tiêu hao thế nào, xem ra chỉ có thể đợi đột phá Linh Nguyên cảnh rồi thử xem! “

Dương Phong cũng không vội, có thể sinh ra bộ đao pháp này trong đầu hắn đương nhiên đã diễn luyện vô số lần, uy lực hắn đã sơ bộ hình dung được rồi, chỉ đợi áp dụng vào thực tế thôi!

“ Chậc chậc, lại còn tấm thẻ quy chân này nữa, đây là muốn ta trực tiếp đem Vô Khuyết đao pháp luyện thành sao? “

Dương Phong khẽ tặc lưỡi lắc đầu, sau đó cả người đứng dậy vươn vai một hồi, dung hợp một bộ đao kỹ làm hắn cảm tưởng như bản thân vừa ngồi cả năm vậy, trên thực tế quá trình diễn ra rất nhanh, cũng mới mấy tiếng trôi qua thôi!

“ Mấy tiếng trôi qua có lẽ đám vực sâu trùng vật đã trở lại đi săn rồi...! “

Dương Phong trong lòng trầm tư, ở chỗ này hắn vẫn có thể ngửi được phía xa huyết tinh mùi hương, còn may khu vực này nhiệt độ cực thấp, còn là Cực Hàn Huyết Lân xà địa bàn, cho nên cũng không có yêu vật dám tiến vào!

Nhưng mà chỉ sợ không được lâu, Cực Hàn Huyết Lân xà mùi hương khẳng định không bao lâu nữa sẽ tan biến, muốn rời khỏi đây không đột phá Linh Nguyên không được!

Nhưng mà trước hết vẫn phải xem nốt mấy vật còn lại đã, đầu tiên là Ngộ đạo thẻ, cơ bản chẳng khác nào ngộ đạo đan, giúp ngươi rơi vào ngộ đạo trạng thái, tăng cường gấp trăm lần khả năng lĩnh ngộ học tập của ngươi, có thể nói chân quý cực kỳ!

Tiếp theo là chuyển tộc thẻ, vật này mới khiến hắn tò mò, đọc hiện lên thông tin, lập tức khiến Dương Phong hai mắt trợn tròn.

- --

《 Chuyển Tộc Thẻ 》Phẩm Chất: Hệ Thống Tinh Phẩm

Miêu Tả: Vũ trụ có vạn tộc, sử dụng tấm thẻ này có thể tự do hoàn mỹ chuyển đổi chủng tộc mình yêu thích, bao gồm chuyển đổi thể chất, huyết mạch, linh hồn.

Bổ Sung: Danh sách chuyển đổi ( Thần Tộc, Nguyệt Tộc, Thiên Sứ Tộc, Ác Ma Tộc, Long Tộc, Hư Không Tộc, Dương Tộc, Nghĩ tộc, Hắc Giác Tộc,...)

Trạng Thái: Vô Chủ

- --

“ Liền chuyển đổi chủng tộc loại thần vật này cũng có sao?! “

Dương Phong trong lòng khó nén chấn kinh, chuyển tộc phương pháp tính ra có nhiều cách, đơn giản nhất là hấp thụ chủng tộc khác huyết mạch, nhưng mà loại này chỉ xảy ra khi huyết mạch hấp thu cấp độ vượt xa bản thân chủng tộc huyết mạch.

Ngoài ra một số chủng tộc còn sức mạnh cũng không nằm ở huyết mạch, như chủng tộc sức mạnh nằm ở linh hồn chẳng hạn!

Nhưng hệ thống tấm thẻ này lại có thể hoàn mỹ giúp ngươi chuyển đổi giữa các loại chủng tộc, thực sự là thần vật!

Phải biết nhân loại mặc dù trời sinh thông tuệ, nhưng mà từ thể chất đến linh hồn đều yếu đuối vô cùng, chính vì thế có không biết bao nhiêu kẻ bán đứng chính nhân tộc của mình để chuyển thành chủng tộc cường đại hơn!

Thực chất chính nhân loại hàng đầu, có mấy cái là thuần túy nhân tộc?

Hầu hết đều pha trộn cường đại chủng tộc huyết mạch, như Viên Lôi chẳng hạn, tên bàn tử này cũng không phải thuần túy nhân loại mà là pha trộn giữa người với hung thú thao thiết!

Hắn nhìn trong tấm thẻ ghi chú một hàng dài chủng tộc, thực sự nhiều lắm, hắn biết trong đó cũng chỉ một số thôi, liền nữ nhân của hắn tinh linh chủng tộc cũng có, thật sự khó tin!

“ Khoan đã, ở gây ghi là vô chủ, vậy có nghĩa là ta có thể đem cho người khác dùng! “

Dương Phong lúc này hai mắt sáng lên, nếu như vậy thực sự quá tốt, Lục Song Thánh cảnh đột phá có đường!Lục Song một kiếp này mặc dù tu luyện so với kiếp trước sớm hơn nhiều, nhưng muốn hồn tu thành thánh so với võ tu khó khăn hơn nhiều lắm, tính ra hắn biết được hồn tu thành thánh nhân loại thực sự không quá một bàn tay, đủ thấy hồn thánh hiếm có như thế nào!

Cái này phần lớn là vì chủng tộc hạn chế, võ giả còn có thể hấp thu các loại thiên tài địa bảo, yêu thú huyết mạch, từ đó nâng cao tiềm năng, nhưng linh hồn muốn nâng lên thực sự quá khó khăn, không cẩn thận bất cứ lúc nào cũng có thể hồn phi phác tán.

Nếu có thể dùng tấm thẻ này cho Lục Song, giúp hắn chuyển đổi thành một cái hồn tộc chủng loại, đến lúc đó chỉ cần có thời gian, thánh cảnh tuyệt đối nằm trong bàn tay!

“ Quá tốt rồi, rốt cuộc một cái nan giải vấn đề đã có thể giải quyết! “

Dương Phong cất Chuyển tộc thẻ đi, miệng khẽ thở phào một hơi, hắn trùng sinh trở về đương nhiên không chỉ muốn bản thân mạnh lên, mà hai tên đệ đệ của mình cũng phải như vậy!

Viên Lôi thao thiết huyết mạch đã không còn gì lo lắng, cũng chỉ còn Lục Song vấn đề hắn vẫn luôn nghĩ, lúc này có cách giải quyết đương nhiên mười phần vui mừng!

Xoẹt!

Đúng lúc này dưới mặt đất có tiếng động, cái này khiến Dương Phong từ trong suy nghĩ hồi tỉnh lại, nhìn xuống liền thấy trên mặt băng xuất hiện một con rết màu đỏ, bò lổm ngổm về phía hắn đứng muốn tấn công!

Choẹt!

Không do dự Dương Phong liền lập tức dẫm nát, hơn nữa hắn còn cảm nhận được trong không khí mùi huyết tinh càng ngày càng dày đặc dần, cảm giác nguy cơ liên tục từ bên ngoài tiến đến.

“ Đám trùng vật này nhanh như vậy đã đánh hơi được Cực Hàn Huyết Lân Xà chết rồi sao? “

Dương Phong khẽ nhíu mày, cảm thấy có hơi cổ quái, nhưng mà cũng không tiếp tục nghĩ nhiều, nhanh chóng ngồi xuống mở ra công pháp bảng, ổn định lại tâm thần sau đó trực tiếp đem bảy trăm điểm công pháp trực tiếp cộng vào Bất Diệt Kinh.

Lập tức một cỗ nóng rực cảm giác tức thì tràn ngập toàn thân hắn, Bất Diệt Kinh ảo diệu quy tắc bao phủ cơ thể, đem hắn từng tế bào đều cải tạo một lần, những tế bào này được cải tạo liền hóa thành một vòng xoáy, đem xung quanh nồng đậm thiên địa linh khí điên cuồng hấp thụ, sau đó càng lớn mạnh lên, càng cường đại lên!

Cạch! Cạch!

Không chỉ thế hắn toàn thân xương cốt cũng tiến hóa, càng thêm dẻo dai rắn chắc, liên tục phát ra va chạm tiếng kêu, làm cho người ta có cảm tưởng hắn xương cốt như những mảnh sắt, đang liên tục được rèn giũa thành thần binh vậy!

“ Lão đại đây là...đang đột phá sao?! “

Dương Phong phát ra tiếng động khiến Viên Lôi tỉnh dậy, nhìn thấy mình lão ca tràng cảnh, trong lòng không nhịn được kinh hãi kêu lên.

Quá trình này diễn ra cả tiếng mới dừng lại, chỉ thấy lúc này Dương Phong làn da lúc này mơ hồ phát ra lưu ly ánh sắc, hắn khí tức cũng biến không đồng dạng, càng cao quý, càng sắc bén, một cỗ vô hình uy áp từ hắn thể nội phát tán ra, cường đại làm người ta run sợ!

Uỳnh!

Không dừng lại, hắn cảnh giới thời điểm này dưới Bất Diệt Kinh tác động cũng liên tục độ phá, một đường đến Luyện Thể cảnh đỉnh phong mới dừng lại.

“ Phù! “

Dương Phong lúc này đồng thời từ trong tu luyện tỉnh lại, miệng khẽ thở một ngụm trọc khí, cảm nhận thể nội cứng rắn đến cực hạn lưu ly xương cốt hắn miệng không nhịn được nhếch lên.

“ Bất Hủ Lưu Ly Cốt, rốt cuộc cũng thành! “

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Đạo Game Thủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook