Theo Dòng Tình Yêu

Theo Dòng Tình Yêu

Theo Dòng Tình Yêu Review Rating: 9.50 out of 10 based on 9 reviews.
Truyện Theo Dòng Tình Yêu của tác giả Sói Xám Mọc Cánh rất hay và ý nghĩa. Mang đến cho người đọc cảm nhận được sự  tinh tế trong từng câu văn của tác giả. Câu chuyện tình giữa Trần Ngộ Bạch + An Tiểu Ly và Lý Vi Nhiên + Tang Tang. Hai cuộc tình rồi sẽ ra sao?

Diễn biến chuyện tình cảm của hai cặp  đôi này rất hài hước:
Mọi việc trên thế giới đều được Trần Ngộ Bạch phân chia ra như thế này – Anh thích và anh không thích. Phụ nữ cũng phân ra 2 loại, một là anh đoạt lấy, hai là anh phá hủy.

Anh vốn nghĩ rằng An Tiểu Ly thuộc loại thứ nhất, lúc tức giận thì cảm thấy cô dường như thuộc loại thứ 2. Sau đó, bỗng có một ngày, Trần Ngộ Bạch phát hiện ra một việc bất an, An Tiểu Ly thật ra lại không ở trong cái thế giới kia của anh.


Đêm đó trên đỉnh núi, dưới ánh trăng đẹp nhất trên đời. Lý Vi Nhiên ngồi cách Tần Tang mười thước, cười vô cùng tình cảm “Đừng nói em không thích anh. Tang Tang, làm sao mà anh không thể nhìn ra được là em thích anh muốn chết chứ.”

5 Chương mới cập nhật truyện Theo Dòng Tình Yêu

Nhận xét của đọc giả về truyện Theo Dòng Tình Yêu

Avatar
Hoahuongduongchoanh19:08 06/08/2014
Thật sự quá khinh bỉ Tần Tống. Bao nhiêu cảm tình dành cho cậu ta khi đọc "Nghe nói nhân duyên do trời định" bây giờ đã mất sạch. Nếu mình là Tần Tang, ko hiểu m sẽ sống ntn khi tận mắt nhìn thấy ng đàn ông của mình ... với 1 cô gái khác, cho dù là vì bị bỏ thuốc đi chăng nữa. Sau này mà vẫn còn nhìn mặt Tần Tống đc, quả thật là quá sức...

BÌNH LUẬN FACEBOOK