Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Xùy!

Dao găm mặc dù thô ráp, nhưng bị Giang Hàn thường xuyên rèn luyện, lại là cực kỳ sắc bén, một thoáng liền đem Giang Hàn mu bàn tay vạch ra một vết thương, huyết dịch chảy ra.

Giang Hàn ném đi dao găm, nhặt lên một tấm vải đầu, nhìn xem mu bàn tay mình vết thương, nếu như yên lặng chờ một lát không có cái gì dị tượng sinh ra, hắn liền phải nhanh băng bó vết thương, dù sao thân thể của hắn suy yếu khí huyết thâm hụt.

Nhưng mà.

Vẫn chưa tới hai cái hô hấp, dị tượng liền bỗng nhiên xuất hiện.

Giang Hàn mu bàn tay vết thương chỗ sâu, mơ hồ có thần bí màu xanh biếc hoa văn chợt lóe lên, cái kia theo miệng vết thương chảy ra máu tươi, thế mà nghịch hướng chảy trở về, theo sát lấy vết thương cũng chớp mắt khép lại.

"Chuyện này. . ."

Trước đó trái tim bị xỏ xuyên, Giang Hàn đau nhức phía dưới, căn bản là không có cách cúi đầu đi xem xảy ra chuyện gì, hiện tại nhìn tận mắt miệng vết thương của mình, dùng như thế phương thức quỷ dị khôi phục, hắn nhịn không được lộ ra vẻ khiếp sợ.

Liên tục nhiều lần thí nghiệm về sau, Giang Hàn dần dần biết rõ trên người mình sinh ra quỷ dị biến hóa.

Loại này quỷ dị năng lực khôi phục, và khí huyết thể phách tựa hồ không có bất kỳ cái gì liên quan, đối với hắn khí huyết thâm hụt không sẽ đưa đến bất kỳ trợ giúp nào, nhưng lại có thể đem hắn chịu bất luận cái gì thương thế đều cấp tốc phục hồi như cũ!

Đồng thời.

Hắn có khả năng tự động khống chế khôi phục tốc độ, còn nếu là không đi tận lực khống chế, nhận thương thế lại ở trong nháy mắt, liền trực tiếp phục hồi như cũ!

Đồng thời miệng vết thương của hắn không chỉ là bỗng dưng khôi phục, mà là sẽ để cho chảy ra máu tươi cũng toàn bộ đảo lưu trở về, tựa như thời gian đảo lưu, cực kỳ quỷ dị!

Giang Hàn không có làm cái gì tự sát loại hình nếm thử, hắn cũng không phải cái gì tự mình hại mình kẻ yêu thích, đầu óc cũng không có gì khuyết điểm, biết mình hơn phân nửa là trái tim vỡ vụn, thân thể phân liệt, cũng sẽ không chết là có thể.

Mà tại mơ hồ hiểu rõ giọt kia huyền bí huyết dịch, mang đến cho mình cải biến về sau, Giang Hàn rơi vào trầm tư.

Loại năng lực này vô cùng đáng sợ.

Đáng sợ đến một khi tiết lộ ra ngoài, chỉ sợ toàn bộ Thanh Huyền quốc cao tầng đều muốn tới đuổi giết hắn, đem hắn bắt lại cắt miếng rút máu nghiên cứu, thậm chí đem hắn cầm lấy đi luyện đan luyện dược cũng có thể!

Mặc dù hắn hiện tại tựa hồ là làm sao đều không chết được, gần như bất tử bất diệt, nhưng tu vi cảnh giới bất quá là cái võ đạo cảnh giới thứ nhất, Đoán Thể cảnh miễn cưỡng đại thành sơ giai võ đồ, tùy tiện tới cái Võ sư thậm chí cao giai võ đồ, đều đủ để đem hắn trấn áp.

Võ đạo một đường, bắt đầu tại võ đồ.

Đoán Thể, Thối Cốt, Luyện Huyết.

Này ba cái cảnh giới, đều được xưng võ đồ, nhưng qua lại chi ở giữa chênh lệch vẫn là không nhỏ, bằng vào loại này không chết thân thể, Giang Hàn có lẽ có thể lấy thương đổi thương liều mạng Thối Cốt cảnh võ đồ, nhưng gặp được Luyện Huyết cảnh, chỉ sợ căn bản không đánh tan được đối phương phòng ngự.

Võ đồ phía trên, là vì võ sư, Võ sư đồng dạng có ba cái cảnh giới, eZZQ phân biệt là Thông Mạch, Tụ Nguyên, Hóa Cương.

Đoán Thể, Thối Cốt, Luyện Huyết, Thông Mạch, Tụ Nguyên, Hóa Cương này sáu cái cảnh giới, từng cảnh giới lại có chút thành tựu, đại thành, viên mãn phân chia.

Đến mức Võ sư phía trên, thì làm Võ Vương, tên như ý nghĩa, đi đến Võ Vương cảnh giới, liền có được tại Thanh Huyền quốc phong vương phong Hầu tư cách, chính là Thanh Huyền quốc chân chính cao tầng.

Lâm Hạo Hiên chỗ Lâm gia, gia chủ chính là một vị Võ Vương, bị Thanh Huyền quốc phong làm Thừa Thiên hầu!

"Võ Vương. . ."

Giang Hàn hít sâu một hơi, trong đôi mắt toát ra trước nay chưa có hào quang.

Cho dù khi lấy được cái kia huyền bí huyết dịch mang tới biến hóa trước đó, hắn cũng chưa bao giờ có e ngại, mặc dù biết mình loại này không có bối cảnh không có tài nguyên, võ đạo tư chất lại không tính cực cao người, nghĩ đi đến Võ Vương như vậy cảnh giới khó như Đăng Thiên, nhưng cũng một mực tại cố gắng tiến lên.

Mà bây giờ, có loại này đủ để cho Võ Vương đều đỏ mắt thể chất, hắn có cực lớn lực lượng, cũng có mấy phần tự tin mãnh liệt.

Ngày kế tiếp.

Giang Hàn cầm lấy thân phận của hắn ngọc bài, đi tới Thanh Huyền học viện công pháp các.

Thanh Huyền học viện công pháp trong các, cũng không phải là loại kia trưng bày lấy một bộ bộ thư tịch giấu thất, mà là một cái cực kỳ khoáng đạt phòng khách, tại giữa đại sảnh, có một tòa đá cũng không phải đá, ngọc cũng không phải ngọc, chừng năm người ôm hết lớn nhỏ truyền thừa trụ.

Giang Hàn đem đại biểu Thanh Huyền học viện học sinh thân phận ngọc bài, kề sát ở truyền thừa trụ bên trên, liền khối kia ngọc bài liền lóe lên một chút ánh sáng, hắn nhắm mắt lại, trước mắt xuất hiện từng dãy công pháp mục lục.

Võ đạo công pháp, tổng cộng chia làm thiên địa linh phàm bốn đẳng cấp.

Bởi vì tại trong truyền thuyết, mấy vạn năm trước từng có võ thánh truyền đạo, giảng giải võ đạo điển tịch cùng tinh nghĩa, công khai các loại điển tịch, khiến võ đạo công pháp ở cái thế giới này lưu truyền cực kỳ mở rộng, cho nên võ đạo công pháp không có trân quý nói chuyện, rộng mà phổ cập, cho dù Thiên cấp công pháp cũng giống như vậy.

Nhưng.

Thiên cấp công pháp tuy tại Thanh Huyền học viện đều có mười bộ trở lên, khả năng đủ luyện thành người lại lác đác không có mấy, thậm chí Thanh Huyền quốc khai quốc đến nay, liền không ai có thể luyện thành Thiên cấp công pháp người.

Công pháp đẳng cấp, Phàm cấp thấp nhất, Thiên cấp cao nhất, bốn đẳng cấp ở giữa, lực lượng chênh lệch rất lớn, nhưng cũng chính vì vậy, càng mạnh công pháp, tu luyện độ khó liền càng cao!

Muốn tu luyện Thiên cấp công pháp, chẳng những cần đỉnh cấp tài nguyên, đỉnh cấp võ đạo tư chất, thậm chí còn cần đỉnh tiêm lĩnh ngộ thiên phú!

Giang Hàn mới tới Thanh Huyền học viện thời điểm, đã từng liên tục thử qua nhiều bộ Thiên cấp công pháp, kết quả đương nhiên là một bản cũng không có luyện thành, thậm chí ngay cả địa cấp hắn đều không thể tu luyện, sau cùng lựa chọn một bản bình thường Linh cấp công pháp.

Đương nhiên.

Có thể tu luyện Linh cấp công pháp, đã coi như là thượng giai thiên phú.

Mà lần này tới công pháp các, Giang Hàn dự định thay đổi công pháp.

Tại Thối Cốt cảnh trước đó, võ đạo công pháp đều có thể tùy ý thay đổi, nhưng ở Thối Cốt cảnh về sau, thối luyện toàn thân xương cốt, khiến cho thân thể càng thích ứng công pháp tu luyện về sau, thay đổi công pháp độ khó liền sẽ tăng lên rất nhiều.

Hỗn Nguyên võ quyết, cực võ chân quyết, đại diễn chân quyết. . .

Giang Hàn ánh mắt tại cái kia mục lục bên trên ghi chép một bộ bộ Thiên cấp công pháp và địa cấp công pháp bên trên một hơi mà qua, ngay sau đó lại trực tiếp lược qua tất cả Linh cấp công pháp và Phàm cấp công pháp, sau cùng rơi vào mục lục cuối cùng, một đống không có phẩm cấp cấp công pháp phía trên.

Thiên cấp công pháp, Giang Hàn thử qua không chỉ một bản, hắn biết dùng hắn võ đạo tư chất cùng năng lực lĩnh ngộ, căn bản không đủ để tu luyện, hiện tại cái kia huyền bí huyết dịch mặc dù cải biến thể chất của hắn, nhưng theo hắn như cũ khí huyết thâm hụt đến xem, huyền bí huyết dịch cũng không cải biến hắn võ đạo tư chất.

Nhưng.

Không cách nào tu luyện Thiên cấp công pháp, cũng không có nghĩa là hắn liền không có cách nào siêu việt Thiên cấp công pháp!

Trên cái thế giới này, ngoại trừ thiên địa linh phàm cấp bốn công pháp bên ngoài, còn có không có phẩm cấp cấp công pháp, sở dĩ không có phẩm cấp, là bởi vì những công pháp này, có lẽ có thiếu hụt, hoặc uy lực quỷ dị, hoặc tu luyện độ khó không ổn định, khiến không cách nào tiến hành bình xét cấp bậc.

Có một ít tồn tại một loại nào đó thiếu hụt, mà khiến không cách nào bình xét cấp bậc công pháp, tại uy lực bên trên thậm chí không thua Thiên cấp công pháp!

Giang Hàn đem những cái kia không có phẩm cấp cấp công pháp giới thiệu, từng quyển từng quyển đọc qua đi qua, sau cùng ngừng lưu tại trong đó một bản phía trên, đôi mắt lóe lên một vệt hào quang.

Chính là cái này!

Viêm Dương Tinh Thần Quyết: Không cách nào bình xét cấp bậc, chính là một vị tu luyện Phàm cấp công pháp, vô vọng đột phá Võ Vương người, tự phế tu vi trùng tu về sau, sáng tạo công pháp.

Công pháp này cực kỳ gan lớn, dùng Viêm Dương Đoán Thể, dùng sao trời luyện nguyên, uy lực bá đạo vô cùng, nhưng độ nguy hiểm cực cao, mỗi tiến lên trước một bước đều có kinh mạch đứt đoạn thậm chí bạo thể mà chết nguy hiểm, công pháp này người sáng tạo bằng này công trùng tu, thành tựu Võ Vương, danh dương một thời, sau bởi vì chân nguyên rối loạn, không cách nào khống chế, bạo thể mà chết. . .

Nhìn xem bộ này Viêm Dương Tinh Thần Quyết giới thiệu, Giang Hàn trong đôi mắt hào quang càng ngày càng mãnh liệt.

Quyển công pháp này sở dĩ không có bình xét cấp bậc, cũng là bởi vì tu luyện nguy hiểm quá lớn, mười cái võ đồ chỉ sợ chỉ có một cái có thể tu luyện đến Võ sư, 100 cái Võ sư cũng khó có thể xuất hiện một cái Võ Vương, tu luyện cực không ổn định, một khi không may xuất hiện, kẻ thất bại đều sẽ kinh mạch đứt đoạn thậm chí bạo thể mà chết.

Nhưng đối Giang Hàn mà nói.

Kinh mạch đứt đoạn? Bạo thể mà chết?

Không tồn tại!

Bộ công pháp kia duy nhất, cũng là nhất thiếu hụt trí mệnh, đối với Giang Hàn mà nói, lại có thể bị cái kia hấp thu huyền bí huyết dịch về sau thể chất hoàn toàn triệt tiêu!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK