Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nghe được Giang Hàn, Trương Tiểu Hổ nhẹ gật đầu, hai mắt sáng lên nói ra: "Như thế, yêu thương tất cả nhan cùng Tô Tử Yêu thế nhưng là vẻn vẹn không cần đến thời gian một năm, liền quét ngang những học sinh cũ kia, giết đến tận Thanh Huyền bảng mười vị trí đầu."

"Ách."

Giang Hàn chậc chậc nhìn Trương Tiểu Hổ liếc mắt, nói: "Nhìn ngươi như thế, không biết còn tưởng rằng ngươi làm tặc đâu, hai người bọn họ là rất kinh diễm, cũng là cũng chính là tiểu nữ nhân mà thôi, làm nam nhân chính là muốn có chinh phục hết thảy khí độ mới được."

Trương Tiểu Hổ nghe được Giang Hàn, nhịn không được cười hắc hắc, đang chuẩn bị nói cái gì, nhưng tiếp theo trong nháy mắt, ánh mắt của hắn lại đột nhiên trừng lớn, vô cùng ngạc nhiên cùng khoa trương biểu lộ, cái trán càng là có mồ hôi lạnh nhỏ xuống.

"Ngươi thế nào?"

Giang Hàn kỳ quái nhìn Trương Tiểu Hổ liếc mắt, nhịn không được nghiêng đầu, theo Trương Tiểu Hổ ánh mắt đờ đẫn nhìn lại, liền liền thấy một vị dung nhan tuyệt mỹ thiếu nữ, đang híp mắt, cười tủm tỉm đứng tại sau lưng của hắn.

Thiếu nữ này da như mỡ đông, thân mang màu vàng nhạt quần áo, nhìn qua tựa hồ so Giang Hàn tuổi tác còn muốn nhỏ, khó mà dùng đơn giản đáng yêu để hình dung, cho người ta một loại cực hạn khéo léo vẻ đẹp.

"Nói ta cùng tiếc Nhan thư thư là tiểu nữ người, vậy là ngươi đại nam nhân rồi? Thế nhưng là ta nhìn dáng vẻ của ngươi làm sao không quá giống đâu, ngược lại là như cái tiểu nam nhân nha."

"Tím. . . Tử Yêu sư tỷ. . ."

Trương Tiểu Hổ dọa đến toàn thân lạnh cóng, cái trán tất cả đều là mồ hôi lạnh, Giang Hàn chưa bao giờ thấy qua Trương Tiểu Hổ có bị hách thành bộ dáng này thời điểm, phảng phất trước mắt híp mắt thiếu nữ, căn bản không phải cái gì tiên tử, mà là ác ma.

Mà Trương Tiểu Hổ bộ dáng này, cùng với vị này thiếu nữ, thì là khiến cho Giang Hàn rất muốn đập đầu chết, chính mình chỉ là thuận miệng nói một câu, liền vừa vặn bị chính chủ nghe được, đây là cái gì quỷ vận khí!

"Khục, chỉ là thuận miệng nói, Tử Yêu sư tỷ bỏ qua cho."

Giang Hàn ho khan một tiếng, nhưng thiếu nữ trước mặt lại nụ cười càng tăng lên, một đôi mắt híp lại thành trăng lưỡi liềm, cười Giang Hàn trong lòng run sợ, chỉ cảm thấy có loại sát khí tràn ngập tới.

Cho đến Giang Hàn cái trán xuất hiện mồ hôi lạnh, Tô Tử Yêu lúc này mới hơi thu lại nụ cười, cười hì hì nói: "Ngươi là thuận miệng nói, có thể ta cũng là theo tai nghe đến ai, vậy ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?"

"Cái này. . ."

"Nha."

Tô Tử Yêu cắt ngang Giang Hàn, lần nữa nheo mắt lại cười một tiếng, nói: "Đã ngươi đều nói như vậy, vậy thì chờ lát nữa xin mời chứng minh ngươi là 'Đại nam nhân' đi, khiến cho ta kiến thức một chút ngươi chinh phục hết thảy khí độ, nếu không. . ."

Nói tới chỗ này, nàng nâng lên như ngọc tay nhỏ, trước người khoa tay một thoáng, ngón trỏ cùng ngón giữa làm ra một cái 'Răng rắc' động tác, khiến cho Giang Hàn trong nháy mắt rùng mình.

Uy uy!

Chỉ là thuận miệng nói một câu mà thôi, sư tỷ ngài làm như vậy cũng quá đáng rồi đi!

"Được rồi, cứ như vậy vui sướng quyết định!"

Tô Tử Yêu hì hì cười một tiếng, xoay người nhảy cà tưng hướng đi nơi xa, căn bản không cho Giang Hàn mở khẩu cơ hội nói chuyện.

Cái này kêu là làm họa từ miệng mà ra. . .

Giang Hàn nhìn xem Tô Tử Yêu bóng lưng, khóe miệng co quắp động, chỉ cảm thấy đầu gối trúng một tiễn, không hiểu muốn thổ huyết.

Mà đúng lúc này, đứng tại Giang Hàn bên cạnh, một mực dọa đến toàn thân phát run Trương Tiểu Hổ, rốt cục thở phào một hơi, mặt mũi tràn đầy nghĩ mà sợ nhìn về phía Giang Hàn.

"Làm ta sợ muốn chết, làm ta sợ muốn chết, ai u ông trời của ta, Giang ca, họa từ miệng mà ra a! Nếu như bị tiếc Nhan sư thư nghe được coi như xong, làm sao lại trùng hợp như vậy gặp Tử Yêu sư tỷ, ngài vận khí này cũng quá 'Tốt' một chút a."

Giang Hàn bất đắc dĩ nhún vai.

Trương Tiểu Hổ vẻ mặt cầu xin, một bộ làm ngài mặc niệm biểu lộ, vỗ Giang Hàn bả vai nói: "Giang ca, tranh thủ thời gian nghĩ muốn làm sao thỏa mãn Tử Yêu sư tỷ yêu cầu đi, bằng không, ngày mai ta rất có thể sẽ thấy ngài bị lột sạch treo ở cửa trường học."

Phốc!

Giang Hàn kém chút ói máu, nhịn không được nói: "Cái quỷ gì? ! Quá khoa trương đi!"

Xem Giang Hàn một mặt không tin, Trương Tiểu Hổ một mặt sợ hãi nói:

"Tuyệt không khoa trương,

Trước đó có người truy cầu Tử Yêu sư tỷ, nghĩ quấn quít chặt lấy, kết quả nhắm trúng Tử Yêu sư tỷ nổi giận, bị Tử Yêu sư tỷ đánh thành đầu heo, ở cửa trường học treo hơn nửa ngày, còn có bị Tử Yêu sư tỷ cạo thành đầu trọc, còn có. . ."

"Ngừng ngừng ngừng , có thể."

Giang Hàn cắt ngang Trương Tiểu Hổ, khóe miệng hơi hơi co rúm.

Không ngờ vị này cùng yêu thương tất cả nhan đặt song song thiên chi kiều nữ, hoàn toàn liền là cái tiểu ma nữ, bề ngoài như vậy thiên chân khả ái, thế nào liền một bụng ý nghĩ xấu đây.

. . .

Ngẫu nhiên gặp Tô Tử Yêu khúc nhạc dạo ngắn qua đi, sân luyện tập người bắt đầu càng ngày càng nhiều, đều hội tụ đang luyện tập tràng trung ương chỗ.

Nơi này là một cái to lớn luận võ đài, chỉnh thể từ cứng rắn đá xanh chế thành, vòng thứ nhất thời điểm không có sử dụng, nhưng ở rất nhiều kinh diễm mới mới thiếu niên, chiến đấu thiên kiêu tên vòng thứ hai, thì bắt đầu dùng cái này cỡ lớn luận võ đài.

Luận võ đài phía đông, bố trí rất nhiều chỗ ngồi, những này trên chỗ ngồi đã dần dần có người an vị, có Thanh Huyền học viện chấp sự, cũng có đến từ Thanh Huyền quốc các cái thế lực sứ giả.

Các cái thế lực sứ giả ở giữa, đại bộ phận đều qua lại căm thù, cũng có rất ít mấy người, tập hợp một chỗ đàm luận lần này giá trị đến bọn hắn trả giá đắt tới mời chào võ giả.

Đến mức mặt khác ba mặt, lúc này đã tụ tập hàng loạt mới ra đời lão sinh, to liếc sơ một cái, ít nhất cũng có 300 trở lên số lượng, cũng may lôi đài cũng đủ lớn, cũng không lộ vẻ đặc biệt chen chúc.

Mà đúng lúc này.

Một tên long hành hổ bộ, tóc mai trở nên trắng nam tử, hướng đi phía đông khán đài, bên cạnh những cái kia các cái thế lực sứ giả, cùng với Thanh Huyền học viện các eEFj8 chấp sự, đều là dồn dập đứng dậy.

"Ngô trưởng lão!"

"Ừm, không sai biệt lắm là có thể bắt đầu."

Ngô trưởng lão hướng về phía một đám các chấp sự tùy ý nhẹ gật đầu, đi tới khán đài chỗ cao nhất một cái chỗ ngồi ngồi xuống.

Dưới đài Giang Hàn thấy thế, tự nhủ: "Ta sư phụ kia xem ra là sẽ không tới, cũng là cũng thế, vội vàng gieo trồng linh dược nào có thời gian tới giám thị mới ra đời bài danh chiến."

Mà liền tại Ngô trưởng lão ngồi xuống về sau, một gã chấp sự đi lên luận võ đài, hướng về phía có chút rối bời dưới đài quát một tiếng.

Dưới đài rất nhanh an tĩnh lại.

"Mới ra đời bài danh chiến vòng thứ hai, để ta tới chủ trì, quy tắc không cần nhiều lời, hiện tại trận đầu khiêu chiến bắt đầu. . . Người thứ bốn mươi chín, Tôn Vũ, khiêu chiến thứ ba mươi tám tên, cao dũng!"

Theo chủ trì chấp sự thanh âm đẩy ra, hai tên thiếu niên đi lên tràng, giữa lẫn nhau hình như có mâu thuẫn, lẫn nhau giễu cợt vài câu về sau, chiến ở cùng nhau.

Vòng thứ hai khiêu chiến là từ sau hướng phía trước, ra sân hai người cũng chỉ là Đoán Thể cảnh viên mãn, xem như một trận món ăn khai vị, mà theo hai người chiến đấu dần dần kịch liệt, bên ngoài sân bầu không khí cũng trục ngấm dần nhiệt liệt lên.

"Lần này hạng nhất không có gì bất ngờ xảy ra, hẳn là Diệp Lăng Phong, chỉ là không biết tên thứ hai sẽ là ai, Lâm gia vị kia Lâm Hạo Hiên hẳn là có hi vọng."

"Không nhất định, ta càng nhìn kỹ Lăng Vũ."

"Đúng thế, Lăng Vũ là học sinh của ngươi, trừ hắn ngươi còn có thể nhìn kỹ ai?"

Nhìn trên đài một chút lão sư cùng chấp sự đám người, bắt đầu có chút hăng hái nghị luận, cũng là nghị luận cũng không phải là trên trận đang tiến hành chiến đấu, mà là những cái kia đạt đến Thối Cốt cảnh đỉnh tiêm học viên.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK