Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Một ngày,

Hai ngày,

Ba ngày. . .

Thời gian không khô trôi qua, mà Thanh Huyền Học Viện nhưng thủy chung ở vào phong tỏa trạng thái.

Bởi vì Thanh Huyền Học Viện động tĩnh thực sự quá lớn, tin tức là căn giấu diếm không, cơ hồ ngày đầu tiên bắt đầu, liền có không ít người tại xa xa nhìn trộm, đến ngày thứ hai cùng ngày thứ ba, nhân số càng là càng ngày càng nhiều.

Bất quá nơi này thỉnh thoảng có Vũ Vương ẩn hiện, không ai dám làm loạn.

Cho dù là lệ thuộc vào gia tộc thế lực, nhận được mệnh lệnh cũng chỉ là ở ngoại vi chờ lệnh, không được bước vào Thanh Huyền trong học viện nửa bước, liền lại càng không cần phải nói những cái kia rải rác con đường người.

"Cái này cần các loại tới khi nào a."

Giang Tuyết tu vi thấp, ngồi mấy ngày cũng có chút ngồi không yên, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy phiền não biểu lộ, mà trong đám người đồng dạng có không ít ngồi không yên người, tiếng oán than dậy đất.

Đương nhiên bọn họ cũng nhiều nhất chỉ là phàn nàn vài câu, căn không ai dám rời đi đám người hướng đi Thanh Huyền Học Viện, liền xem như Thanh Huyền trên bảng Thiên Kiêu, cũng đều thành thành thật thật.

Nếu là chút Hóa Cương Vũ Sư tụ tập ở trong học viện cũng liền thôi, nhưng bây giờ tụ tập ở nơi đó có thể là một đám Đan Nguyên Vũ Vương, thậm chí ngay cả Thanh Huyền Quốc Chủ đều ở bên trong, liền xem như Lâm Hạo hiên Thân Đồ Trảm những đại gia tộc này con nối dõi, cũng không dám làm loạn.

"Chờ đi."

Giang Hàn nhìn Giang Tuyết liếc một chút, nói: "Điểm ấy tính nhẫn nại đều không, luyện thế nào Võ?"

Hắn sau đó đáp lại Giang Tuyết đồng thời, ánh mắt lại là cấp tốc quét một lần đám người, mà thu hồi ánh mắt thời điểm, hắn chợt nghĩ đến cái gì, lộ ra vẻ khác lạ.

Cố Tích Nhan cùng Tô Tử Yêu đều không tại!

Giống như từ ngày đầu tiên bắt đầu, hắn liền không thấy được hai người này, không biết hai người này là không có từ trong học viện đi ra, vẫn là tại bên ngoài làm cái gì, chưa trở về.

Nếu như là cái sau coi như, nhưng nếu là cái trước. . . Giang Hàn một trận trầm tư.

. . .

Thanh Huyền trong học viện.

Ban đầu để đặt Thanh Dương Vương pho tượng địa phương, lúc này xuất hiện một cái thông hướng lòng đất thông đạo, trong thông đạo bộ có Linh Văn dày đặc, còn có màn sáng lượn lờ.

Trận pháp trưởng lão cùng hoàng thất Trận Pháp Sư liên thủ thôi diễn, dùng ba ngày thời gian ở giữa, lại vẻn vẹn chỉ là tiến lên một hai bước, bị gắt gao ngăn ở trận pháp bên ngoài.

"Cứ theo đà này, chỉ sợ một hai tháng cũng chưa chắc có thể phá vỡ ngoại tầng trận pháp, lại càng không cần phải nói bên trong."

Trận pháp trưởng lão lại thôi diễn một trận, buông xuống Trận Bàn cười khổ nói.

]

Bên cạnh hoàng thất Trận Pháp Sư, cũng là lộ ra bất đắc dĩ biểu lộ, nói: "Xanh Dương tôn giả Trận Pháp Nhất Đạo, chỉ sợ đã đến Tông Sư trình độ, vẻn vẹn là cái này bên ngoài trận pháp, liền từ trên trăm cái tam giai trận pháp tạo thành, đừng nói phá vỡ, muốn tìm được bỏ sót đi vào đều chưa hẳn có thể làm được."

Bọn họ vô pháp phán đoán trận pháp này cấp bậc, nhưng lại có thể đại khái suy đoán ra, ít nhất cũng là Ngũ Giai trở lên trận pháp, liền xem như đỉnh cấp Trận Pháp Đại Sư, đối mặt dạng này trận pháp, sợ rằng cũng phải đại phí trắc trở.

Về phần bọn hắn hai, tuy nhiên một cái là Thanh Huyền Học Viện trận pháp trưởng lão, một cái là hoàng thất Trận Pháp Sư, nhưng tại Trận Pháp Nhất Đạo, lại đều còn không gọi được Trận Pháp Đại Sư.

"Một hai tháng quá dài , chờ không được."

Thanh Huyền Quốc Chủ đứng ở một bên, nghe được hai tên Trận Pháp Sư đối thoại, không khỏi trầm giọng mở miệng.

Cái này dưới đất hẳn là một cái cự đại di tích, có lẽ là xanh Dương tôn giả đã từng ở lại phủ đệ, coi như đối với hắn mà nói, cũng là một cái cự đại cơ duyên.

Một tháng thời gian, tin tức chỉ sợ sớm đã truyền đến còn lại Chư Quốc.

Coi như Chư Quốc e ngại tại Thanh Dương, không dám hành động thiếu suy nghĩ, nhưng tại bực này dưới cơ duyên, hơn phân nửa còn là hội từng chút từng chút thăm dò, thậm chí hình thành Chư Quốc liên thủ tạo áp lực cục diện.

Muốn cùng Chư Quốc chia đều bực này đại cơ duyên, ở đây bao quát hắn ở bên trong, chỉ sợ không có một người nguyện ý, có thể hết lần này tới lần khác trước mắt kéo nhìn, cửa vào này trong thời gian ngắn căn mở không ra.

Về phần mạnh mẽ xông tới loại phương pháp này, sớm tại hai ngày trước liền thử qua, đừng nói là đông đảo Vương Hầu, liền xem như hắn, đều khó mà cứng rắn xông vào.

Bời vì phần ngoài trận pháp cùng nội bộ tựa hồ hoàn toàn hình thành một cái chỉnh thể, càng đi bên trong nhận áp bách cùng hạn chế lại càng lớn, trừ phi từ bên ngoài từng tầng từng tầng bạo lực phá hư trận pháp, tài năng cứng rắn xông vào, nhưng nói như vậy hao tổn tốn thời gian chỉ sợ muốn dài hơn.

"Nếu là không đợi lời nói, cũng là vẫn còn có biện pháp."

Trận pháp trưởng lão do dự một chút, hướng về phía Thanh Huyền Quốc Chủ mở miệng nói: "Trận pháp này tuy nhiên cực kỳ phức tạp, nhưng cẩn thận thẩm tra về sau, vẫn là phát hiện một tia chỗ quái dị."

"Ồ?"

Thanh Huyền Quốc Chủ hai mắt tỏa sáng, nhìn về phía trận pháp trưởng lão.

Trận pháp trưởng lão lộ ra một cái hơi có vẻ hoang mang không hiểu biểu lộ, nói: "Trận pháp này đối với chúng ta hạn chế phi thường lớn, nhưng nó tựa hồ là một cái cửa cột, thân cao người vào không được, vóc dáng thấp có khả năng không bị hạn chế."

Nghe được trận pháp trưởng lão lời nói, Thanh Huyền Quốc Chủ nhất thời lông mày nhíu lại, nói: "Ngươi ý là, tu vi thấp người, ngược lại có thể vào?"

"Có khả năng này."

Trận pháp trưởng lão gật gật đầu, nhưng cũng thật không dám xác định, dù sao trận pháp này thật sự là vượt qua hắn nhãn giới quá nhiều, căn không phải hắn có thể dòm tra rõ ràng.

Thanh Huyền Quốc Chủ biểu lộ một trận trầm ngâm bất định.

Mà đúng lúc này, hậu phương bỗng nhiên truyền tới một thanh âm.

"Nếu thật là dạng này, vậy không bằng để cho ta thử một chút?"Chỉ gặp Tô Tử Yêu từ phía sau đi tới, đối mặt ở đây đông đảo Vũ Vương, trên mặt vẻ mỉm cười, tựa hồ không có cảm nhận được bất luận cái gì áp lực.

Cùng Tô Tử Yêu cùng đi tiến lên, là Cố Tích Nhan.

Hai nữ sớm tại ngay từ đầu, liền ngốc ở phụ cận đây, bởi vì Thanh Huyền Quốc Chủ không có xua đuổi hai nữ, mà ở đây đông đảo Vũ Vương đều mơ hồ hoài nghi hai nữ Hòa Hoàng thất có liên hệ, cho nên đều coi thường hai nữ.

Thanh Huyền Quốc Chủ nhìn lấy đi tới hai nữ, trong đôi mắt hiện lên vẻ khác lạ, đột nhiên mở miệng nói: "Nguyên lai hai người các ngươi mục đích, chính là cái này Thanh Dương di tích? Xem ra các ngươi khẳng định biết một ít gì, không biết có thể nói đến nghe xong?"

Lời vừa nói ra, ở đây đông đảo Vũ Vương đều cảm thấy được không đúng.

Bọn họ coi là hai nữ là cùng hoàng thất có quan hệ, nhưng hiện tại xem ra, tựa hồ cũng không phải là bọn họ muốn như thế.

"Quốc Chủ muốn biết, tự nhiên giải thích cặn kẽ. . ."

Tô Tử Yêu hì hì cười một tiếng, tiếp tục đi đến phía trước, nhưng tiếng nói nói đến đây, lại đột nhiên nhất chuyển, nói: "Bất quá phải chờ ta sau khi đi ra mới được."

Câu nói này vừa mới nói ra miệng trong nháy mắt, nàng thân ảnh liền hóa thành một đạo tàn ảnh, hướng về đã gần ở một bên thông đạo lao đi.

Cố Tích Nhan cũng cơ hồ là trong cùng một lúc, cùng nàng không phân tuần tự phóng tới lối đi kia, lại là hoàn toàn không nhìn ở đây một đám Vũ Vương.

"Thật can đảm!"

"Lưu lại!"

Biết hai nữ Hòa Hoàng thất quan hệ cũng không phải là trong tưởng tượng như thế, nhìn thấy hai nữ vọt thẳng hướng thông đạo, ở đây Vũ Vương chỗ nào còn có thể bảo trì bình thản.

Trong nháy mắt, mấy cái đại thủ từ bốn phương tám hướng hoành bắt tới, muốn đem Tô Tử Yêu cùng Cố Tích Nhan trực tiếp trấn áp.

Nhưng mà.

Cơ hồ ngay lúc này, hai đạo khí tức khủng bố đột nhiên nghiêng nghiêng cắm vào giữa sân, rõ ràng là hai tên Vũ Vương, hơn nữa còn là Đan Nguyên thất trọng trở lên tồn tại!

Hai đạo thân ảnh kia liên tiếp phất tay, lốp bốp liền đem phụ cận bảy tám tên Vũ Vương công kích đánh tan, mà Tô Tử Yêu cùng Cố Tích Nhan thân ảnh, đã vọt tới khoảng cách thông đạo không đủ một lượng trượng địa phương.

Dù là ở đây Vũ Vương tốc độ đều xa nhanh hơn hai nữ, khoảng cách gần như vậy cũng đều có chút với không tới, huống chi còn có hai người ngăn cản.

Ông! !

Thanh Huyền Quốc Chủ ánh mắt lấp lóe, do dự một chút về sau, rốt cục vẫn là xuất thủ, hắn bước ra một bước, đỉnh đầu ngưng ra ba cái Tinh Điểm, trực tiếp vung ra hai đạo tinh quang, rơi hướng hai nữ.

Hắn vừa ra tay, liền xem như đột nhiên ra sân hai tên cao giai Vũ Vương, cũng vô pháp tới, nhưng mà cái này hai đạo tinh quang rơi xuống về sau, lại như cũ không thể ngăn lại hai nữ.

Chỉ gặp hai nữ trên thân đồng thời hiện ra hai đạo ánh sáng màn, chọi cứng tinh quang nhất kích, chợt chui vào trong thông đạo, biến mất không thấy gì nữa.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK