Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Đáng chết! Cái tên này không sợ xương cốt không chịu nổi sao? !"

Triệu Phong trong nháy mắt bị đặt ở hạ phong, sắc mặt khó coi đồng thời, trong lòng lại dâng lên vẻ khiếp sợ, Đoán Thể cảnh mặc dù cơ bắp lực lượng rèn luyện cực cường, nhưng bởi vì xương cốt chưa thối luyện, cho nên phát lực thời điểm phải cẩn thận nhiều hơn nữa, để tránh xương cốt bị hao tổn.

Đây cũng là vì cái gì Đoán Thể cảnh sẽ không tiếp xúc võ kỹ tu hành một trong những nguyên nhân.

Thế nhưng là.

Trước mặt Giang Hàn căn bản cũng không giống như là một cái Đoán Thể cảnh võ giả, giống một cái đã tiến giai Thối Cốt cảnh, toàn thân xương cốt bền bỉ , có thể tùy ý lực bộc phát lượng Thối Cốt cảnh võ đồ!

Lốp bốp! !

Một hồi quyền quyền đến thịt tiếng vang không ngừng ở trong sân đẩy ra, Giang Hàn cùng Triệu Phong chiến đấu, vừa ngay từ đầu liền đạt đến kịch liệt nhất giai đoạn, mà lại trình độ kịch liệt căn bản cũng không phải là trước đó cái kia 9 vòng chiến đấu chỗ có thể sánh được.

Trong đám người những cái kia cùng là Đoán Thể cảnh viên mãn tồn tại, nguyên bản đối Giang Hàn thế mà có thể cuối cùng ra sân, cùng Triệu Phong quyết đấu trong lòng rất là tức giận căm phẫn, nhưng bây giờ thấy này kịch liệt đến không có gì sánh kịp chiến đấu, toàn bộ yên tĩnh một mảnh, sớm đã là ngậm miệng không trả lời được.

Căn bản không cần đi thử, chỉ là nhìn xem như vậy chiến đấu kịch liệt, bọn hắn liền vô cùng rõ ràng, nếu là đem bọn hắn thay thế đến Triệu Phong vị trí, đối mặt Giang Hàn, chỉ sợ đã sớm bị Giang Hàn cái kia cuồng phong bạo vũ thế công quét ngang đánh tan!

Tại các học viên thần tâm chấn động nhìn soi mói, trong sân chiến đấu càng ngày càng kịch liệt.

Oanh! Oanh! Oanh! !

Giang Hàn đã chiếm cứ tuyệt đối chủ động, một thức lại một thức quyền pháp bày ra, đem toàn thân mỗi một tấc lực lượng đều phát huy đi ra.

Mà ở trước mặt VOCPq hắn Triệu Phong, thì đã đã rơi vào không cách nào phản kích, chỉ có thể bị động phòng thủ hoàn cảnh, trên mặt hắn biểu lộ đã không chỉ là kinh sợ, mà là mang theo vài phần không thể tưởng tượng nổi.

Ba quyền năm quyền toàn lực bùng nổ còn tốt, như thế mười quyền hai mươi quyền liên tiếp bùng nổ, xương cốt của hắn không phải là làm bằng sắt hay sao? !

Không ngừng chống đỡ, Triệu Phong mặc dù khoảng cách Thối Cốt cảnh chỉ kém một đường, cơ bắp cường độ vô cùng cô đọng, từ lâu là cánh tay run lên, không thể thừa nhận Giang Hàn như vậy liên tiếp không ngừng, cuồng phong bạo vũ công kích, lúc này coi như Giang Hàn cho hắn cơ hội, hắn cũng đã vô lực phản kích.

Oanh! !

Rốt cục, lại là một tiếng nổ vang, Triệu Phong cái kia run lên cánh tay cùng đi đứng, không cách nào lại chống đỡ Giang Hàn công kích, bị Giang Hàn một quyền cứ thế mà đánh bay ra ngoài, rơi xuống ở phía xa.

Toàn trường hoàn toàn yên tĩnh.

"Tôi. . . Thối Cốt?"

Tại tĩnh mịch bên trong, có học viên lộ ra không thể tin ánh mắt, nhìn đứng ở giữa sân, trên người có hơi nóng bốc lên vờn quanh Giang Hàn, thanh âm có chút phát run.

Không có khả năng!

Nếu như là Thối Cốt cảnh, cho dù không sử dụng võ kỹ, Triệu Phong chỉ sợ cũng kháng không được mấy chiêu, căn bản không có khả năng xuất hiện chiến đấu kịch liệt như thế mới đúng!

Giữa sân yên tĩnh thật lâu.

Liền liền Mục sư cũng là nhìn xem trong sân Giang Hàn, một hồi trầm ngâm bất định, trong đôi mắt lộ ra một vệt vẻ hoài nghi, qua thật lâu mới hơi có chút không xác định mở miệng.

"Viêm Dương Tinh Thần Quyết?"

Có thể tại Đoán Thể cảnh, bộc phát ra như thế bền bỉ cứng cỏi lực lượng, tuyệt không phải bình thường Linh cấp Phàm cấp công pháp có thể làm được.

Mà có thể luyện thành Địa cấp công pháp, tại toàn bộ Thanh Huyền học viện, cũng chỉ có chút ít mấy người, mỗi một cái đều có thể làm cho nổi danh hào, bị Thanh Huyền học viện cung cấp dùng nhất tài nguyên phong phú, Giang Hàn hiển nhiên không là một cái trong số đó, bằng không thì cũng sớm đã bị Thanh Huyền học viện trọng điểm chú ý.

Trừ ra Địa cấp công pháp và Thiên cấp công pháp bên ngoài, mong muốn làm đến loại trình độ này, liền chỉ có những cái kia không có phẩm cấp cấp đặc thù loại công pháp mới có thể làm đến.

Mỗi một bộ đặc thù loại công pháp, làm võ đạo khóa lão sư Mục sư tự nhiên đều có nghiên cứu qua.

Bởi vì Giang Hàn chưa ngưng tụ chân nguyên, rất khó liếc mắt nhìn ra công pháp lai lịch, chỉ có thể theo thân thể lực bộc phát lượng một chút đặc tính bên trên tiến hành quan sát, cho nên hắn cũng không phải là hết sức xác định.

"Vâng, Viêm Dương Tinh Thần Quyết."

Giang Hàn đứng ở trong sân, nhìn xem Mục sư biểu lộ, thoải mái thừa nhận xuống tới, hắn thực lực đột nhiên tăng mạnh cũng nên có cái nói rõ lí do,

Mà Viêm Dương Tinh Thần Quyết bản thân liền là cái tốt nhất nói rõ lí do.

"Thì ra là thế. . ."

Mục sư cũng chẳng suy nghĩ gì nữa nhẹ gật đầu, khôi phục không hề bận tâm bộ dáng, bắt đầu đối Giang Hàn đám người phân biệt tiến hành một chút đơn độc chỉ bảo.

Chỉ bảo quá trình có dài có ngắn, giống đến nay chưa đi đến Đoán Thể cảnh đại thành mấy người, Mục sư chỉ bảo liền rất ngắn, dù sao cảnh giới càng thấp tiếp xúc càng ít, đối bọn hắn mà nói tăng lên cảnh giới mới là chủ yếu nhất nhiệm vụ.

Chờ đến Triệu Phong thời điểm, chỉ bảo quá trình liền lớn rất nhiều, Mục sư thậm chí tính nhắm vào chỉ bảo một chút tiến giai Thối Cốt cảnh yếu điểm cùng chú ý một chút.

Ở một bên Giang Hàn, cũng nhận không ít dẫn dắt.

Sau cùng.

Vòng đến cuối cùng Giang Hàn, Mục sư đối Giang Hàn chỉ bảo quá trình, khiến cho tất cả mọi người ở đây đều có chút ngạc nhiên.

"Viêm Dương Tinh Thần Quyết, ân."

Chỉ thấy Mục sư đi tới Giang Hàn bên cạnh, hết sức hiếm thấy vỗ vỗ Giang Hàn bả vai, ngữ trọng tâm trường nói ra: "Đối ngươi muốn nói lời chỉ có một câu. . . Sống sót liền tốt."

Phốc! !

Giang Hàn suýt nữa không có một cái máu sẫm phun ra ngoài, cái gì gọi là sống sót liền tốt? !

Người bên cạnh nghe được một câu nói như vậy, cũng đều là vô cùng quái dị nhìn xem Giang Hàn, liền liền Triệu Phong cũng là một mặt không hiểu thấu biểu lộ, bầu không khí cực kỳ cổ quái.

"Tốt! Hôm nay chỉ bảo liền dừng ở đây."

Mục sư cũng không để ý tới đám người biểu tình quái dị, nhìn lướt qua mọi người ở đây, như cũ kéo căng lấy khuôn mặt, nhưng ngữ khí lại có chút như có như không mở miệng nói:

"Các ngươi đi vào Thanh Huyền học viện đã có hơn nửa năm, tiếp đó, chỉ điểm của ta sẽ càng ngày càng ít , chờ ròng rã một năm thời điểm, các ngươi liền không còn là mới ra đời, cũng sẽ không còn có võ đạo khóa."

"Trừ cái đó ra, một tháng sau, sắp mở bắt đầu mới ra đời bài danh chiến, quyết định mỗi người các ngươi tại Thanh Huyền học viện mới ra đời bên trong bài danh, cái bài danh này, sẽ cực đại trình độ quyết định các ngươi tại Thanh Huyền học viện tương lai ba năm đường xá, riêng phần mình cố gắng."

Lưu lại một đoạn như vậy lời nói về sau, Mục sư nhìn thật sâu mọi người ở đây, quay người rời đi.

Mà ở đây học sinh, thì đều vì Mục sư cuối cùng một đoạn văn, mà riêng phần mình hít sâu một hơi, trong đôi mắt toát ra đủ loại dị sắc.

Mới ra đời bài danh chiến!

Tại Thanh Huyền học viện nhiều nhất có thể ngốc bốn năm, bốn năm sau vô luận tu vi như thế nào, đều đưa bị cưỡng chế rời đi học viện, năm thứ nhất đều là mới ra đời, mà phía sau ba năm thì đều là lão sinh.

Đối với mới ra đời bài danh chiến, gần như mỗi một cái mới ra đời, đều là có nghe thấy.

Mới ra đời bài danh chiến bên trong, bài danh dựa vào sau, đương nhiên là không có cái gì, nhưng bài danh phía trên, không chỉ có thể tại chỗ cầm tới cực kỳ phần thưởng phong phú, thậm chí trong tương lai trong ba năm, còn đem đạt được Thanh Huyền học viện trình độ nhất định tài nguyên nghiêng!

Mới vào học viện là cái thứ nhất bước ngoặt, tư chất thiên phú cực cao người, đem đạt được Thanh Huyền học viện miễn phí cung cấp các loại linh dược, giúp đỡ tu hành.

Mà tại Thanh Huyền học viện trong lịch sử, không phải không xuất hiện qua tư chất thiên phú cực cao, cầm lấy học viện tài nguyên, lại không muốn chịu khổ, lười biếng dùng mánh lới, sau cùng đem chính mình chơi phế bỏ người.

Thế là.

Thanh Huyền học viện liền có cái thứ hai bước ngoặt, đó chính là mới ra đời bài danh chiến!

Thuần túy dựa theo thực lực bài danh tới định, cho dù tư chất thiên phú không đủ cao, chỉ cần có thể lấy được cực cao bài danh, cũng có thể thay thế những cái kia tư chất thiên phú tương đối cao người, đạt được Thanh Huyền học viện tài nguyên cung cấp!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK