Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trời nắng chang chang.

Tại một chỗ nhỏ hẹp trong đình viện, một tên ước chừng mười sáu mười bảy tuổi thiếu niên đang làm dáng, quyền cước trên dưới tung bay, hổ hổ sinh phong, nhất quyền nhất cước mặc dù mộc mạc bình thường, nhưng lại rất có bố cục.

Hô! Hô!

Quyền phong gào thét, bụi đất tung bay.

Sau một lúc lâu, Giang Hàn trên mặt lộ ra mồ hôi, cảm giác được trong cơ thể vô cùng suy yếu, có chút thể lực chống đỡ hết nổi, thế là chậm lại tốc độ, sau cùng ngừng lại.

"Cưỡng ép tiến giai Đoán Thể cảnh đại thành tạo thành khí huyết thâm hụt, quả nhiên vẫn là rất nghiêm trọng, chỉ là đánh như thế một hồi cơ sở quyền pháp cũng có chút thể lực chống đỡ hết nổi."

Giang Hàn gia cảnh bình thường, bởi vì tại nông thôn đo đến luyện võ tư chất thượng giai, tại là vì truy cầu võ đạo, đi tới Thanh Huyền nước quốc đô, thành công thi vào Thanh Huyền học viện, may mắn bước lên võ đạo chi lộ.

Nhưng mà hào không bối cảnh lại không có tư không vốn Giang Hàn, tuy nói thi vào Thanh Huyền học viện, thiên phú tư chất cũng thuộc về thượng giai, nhưng lại liền luyện võ cần thiết cơ sở linh dược đều mua không nổi.

Nghèo rớt mồng tơi a!

Từ xưa riêng có văn nghèo võ giàu mà nói, người nghèo nghĩ luyện võ, khó như lên trời!

Võ đạo không phải cầm bút làm văn chương, mà là cần các loại linh dược dùng phụ tá tu luyện, tại Thanh Huyền học viện trừ phi là đứng đầu nhất thiên tài, nếu không là sẽ không cung cấp miễn phí linh dược, tu luyện cần thiết các loại linh dược, toàn bộ cần tự động mua sắm.

Lại thêm Giang Hàn bởi vì làm một ít chuyện, cùng một cái nào đó con em quyền quý lên xung đột, đối phương mặc dù không có tối ra tay độc ác, liền thi thủ đoạn, cũng khiến hắn càng thêm nửa bước khó đi, đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương.

Bất quá.

Giang Hàn từ nhỏ đã có một loại thực chất bên trong quật cường, người nghèo chí không nghèo, thà rằng không để ý tới khí huyết thâm hụt, cưỡng ép tăng cao tu vi, lại trái lại tìm chút rải rác công việc kiếm chút tiền, từng chút từng chút đền bù thâm hụt khí huyết, cũng quyết không trước mặt người khác cúi đầu.

Hô!

Cảm giác trong cơ thể mình truyền ra ngoài trận trận cảm giác suy yếu, Giang Hàn thở ra một hơi, từ trong ngực thận trọng xuất ra một cái gói thuốc, mở ra về sau, đem bên trong màu trắng dược tán một cái ăn vào.

Đắng chát dược tán tại trong miệng tan ra, mang đến một dòng nước nóng, rất nhanh chảy qua Giang Hàn toàn thân, cho thân thể của hắn mang đến một hồi ấm áp, loại kia suy yếu cùng mỏi mệt cũng biến mất không ít.

Nhưng mà.

Giang Hàn trên mặt nhưng lại chưa bởi vì mệt mỏi biến mất mà lộ ra cái gì vẻ mặt cao hứng, ngược lại là thở dài, trong ngực lại lục lọi hai lần, lắc đầu nói:

"Cuối cùng một bao Bổ Khí tán, lại thêm thật vất vả kiếm được điểm ấy tinh tệ cùng thạch tệ, cũng không biết có thể hay không đem khí huyết thâm hụt bù lại."

Cũng là theo thời gian trôi qua, cảm thụ được túi kia Bổ Khí tán dược hiệu ở trong người không ngừng tan ra, Giang Hàn trên mặt vẫn là thoáng lộ ra mấy phần nụ cười.

"Thanh Huyền học viện nội bộ dược tán thật là không tệ, chẳng những đều là tinh phẩm, mà lại so bên ngoài muốn tiện nghi không ít."

Hắn kiểm lại một chút chính mình trong khoảng thời gian này tới kiếm lấy của cải, đơn giản tính toán một chút, tại Thanh Huyền học viện hẳn là có thể lại mua được ba bao Bổ Khí tán, miễn cưỡng có thể lại đền bù một bộ phận thâm hụt khí huyết.

Nghĩ tới đây, Giang Hàn suy nghĩ một chút về sau, liền rời đi chỗ ở, chuẩn bị đi một chuyến Thanh Huyền học viện bên trong cửa hàng, đem ba bao Bổ Khí tán trước mua đến tay.

Nhưng mà.

Giang Hàn rời đi chỗ ở, không đợi đi đến mấy bước, liền chợt thấy phía trước một đám người đâm đầu đi tới, một người cầm đầu hai đầu lông mày mang theo vài phần lãnh ngạo, có một loại cao cao tại thượng quyền quý khí thế.

"Lâm Hạo Hiên!"

Thấy người phía trước, Giang Hàn biểu lộ không hề tốt đẹp gì, gặp được con hàng này chuẩn không có chuyện tốt, liền là vị này con em quyền quý, khiến cho nguyên bản liền nửa bước khó đi hắn, càng là đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương.

Chính là bởi vì như thế, Giang Hàn mới lựa chọn không để ý tới căn cơ, không để ý tới khí huyết hao tổn, cưỡng ép tăng cao tu vi, chính là vì có thể tìm tới một tia sinh cơ, tìm tới có thể cố gắng đi xuống động lực.

"A, đây không phải nông thôn sông đại thiếu sao, gần đây qua được chứ?"

"Nếu là linh dược không đủ dùng lời nói liền nói một tiếng, ta có khả năng tiện nghi bán ngươi một chút."

Đám người kia thấy được Giang Hàn, liền dồn dập ngừng lại, trong đó không ít người lộ ra trêu tức cùng trào phúng biểu lộ nhìn lại, nhìn về phía Giang Hàn ánh mắt tựa như là đang nhìn một tên hề.

Giang Hàn mặt lạnh lấy, cũng không để ý tới đám người này trào phúng, tiếp tục hướng phía trước đi, từ khi hắn cùng Lâm Hạo Hiên phát sinh lần kia xung đột về sau, dạng này trào phúng không ít nghe được.

Lúc trước.

Giang Hàn cùng từ nhỏ thanh mai trúc mã Lạc Chỉ Nhân cùng nhau đi vào quốc đô, đều thi vào Thanh Huyền học viện, Lạc Chỉ Nhân thân thế cùng Giang Hàn không sai biệt lắm, nhưng sinh nhỏ nhắn xinh xắn đẹp đẽ, lại bởi vì không có bối cảnh, tại Thanh Huyền học viện thường thường nhận đủ loại quấy rối.

Lâm Hạo Hiên chính là trong đó ghê tởm nhất một cái.

Giang Hàn thường thường che chở nàng, cùng Lâm Hạo Hiên từng có một lần xung đột kịch liệt, kết rất sâu cừu oán, cũng chính vì vậy, một mực không có đem Giang Hàn để ở trong mắt Lâm Hạo Hiên, rốt cục đối Giang Hàn làm thủ đoạn.

Lâm gia thế lực mặc dù không cách nào thao túng Thanh Huyền học viện, nhưng cũng làm cho Giang Hàn khắp nơi bị hạn chế, khiến cho hắn tại Thanh Huyền học viện nửa bước khó đi, muốn tìm phần kiếm tiền công việc cũng không tìm tới, nghèo càng thêm nghèo.

"Chớ vội đi, ta thế nhưng là đặc biệt qua tới tìm ngươi, có kiện sự tình mong muốn khiến cho ngươi biết."

Nhìn xem Giang Hàn mặt lạnh lấy muốn đi, một mực không nói gì Lâm Hạo Hiên, trong đôi mắt đột nhiên lóe lên một tia trêu đùa, hướng về phía Giang Hàn mở miệng nói.

Giang Hàn vốn không muốn để ý tới, nhưng nhưng trong lòng không hiểu xao động, cau mày nói: "Sự tình gì?"

Lâm Hạo Hiên cười, hướng về phía xa xa một bóng người vẫy vẫy tay.

"Chỉ Nhân, tới."

Nghe được Chỉ Nhân cái tên này, Giang Hàn đầu tiên là khẽ giật mình, sau đó liền cảm giác như có sấm chớp ở bên tai nổ vang, trong lòng run lên bần bật, cũng không còn cách nào giữ vững bình tĩnh.

Hắn có chút kinh ngạc, lại có chút không tin.

Nhưng khi cái kia muôn phần thân ảnh quen thuộc đi tới thời điểm, rốt cục vẫn là đánh nát nội tâm của hắn, khiến cho cánh tay của hắn không ngừng run rẩy, không cách nào nói ra lời.

Lâm Hạo Hiên nhìn một chút Lạc Chỉ Nhân, khẽ cười một tiếng, lại lần nữa quay đầu nhìn về phía Giang Hàn, lộ ra một bộ dù bận vẫn ung dung dáng vẻ, nói:

"Đây là ta dự định qua một thời gian ngắn cưới tiểu thiếp, ngươi thấy thế nào?"

". . ."

Giang Hàn trong lòng một hồi lửa giận bốc lên, chỉ là hắn không biết đây là Lâm Hạo Hiên uy hiếp bức hiếp, vẫn là Lạc Chỉ Nhân chính mình cam tâm tình nguyện.

Hô!

Đang lúc Giang Hàn kìm nén không được, hít sâu một hơi, mong muốn mở miệng hỏi ra câu trả lời thời điểm, Lạc Chỉ Nhân lại mở miệng trước.

Nàng khẽ cắn bối môi, ánh mắt phức tạp nhìn trước mắt thon gầy thiếu niên, thở dài nói: "Ngươi đấu không lại hắn, vẫn là từ bỏ đi, chỉ cần ngươi cúi đầu nhận sai, hắn sẽ không lại đối phó ngươi."

"Ngươi để cho ta. . . Cúi đầu nhận sai?"

Giang Hàn khóe miệng hơi hơi co rúm, lúc trước nàng cái kia y như là chim non nép vào người dáng vẻ trong đầu chợt lóe lên, quả nhiên mẫu thân nói đúng, nữ nhân đều là giỏi thay đổi sao?

Giang Hàn chính mình cũng không biết mình hiện tại cảm xúc là như thế nào, hắn hơi có eyEYB vẻ tự giễu nói ra: "Đây là lựa chọn của ngươi sao? Có lý do gì sao."

Lạc Chỉ Nhân phức tạp nhìn Giang Hàn liếc mắt, sau cùng nhẹ gật đầu.

"Vâng."

"Có lẽ là bởi vì ta nghĩ tại võ đạo một đường đi càng xa đi." Giải thích một câu về sau, Lạc Chỉ Nhân miễn cưỡng cười một tiếng, không tiếp tục đi xem Giang Hàn, mà là yên lặng xoay người.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK