Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Giang Hàn tại thạch bích trước quan sát một trận, liền lắc đầu tiếp tục hướng phía trước đi, hắn đối kiếm ý loại vật này cũng không có hứng thú, loại vật này có thể mang đến cho hắn cảm ngộ cũng rất thấp.

Bên trong di tích cực kỳ hoang vu, mà lại bởi vì là dưới đất, nếu không có có trận pháp màn sáng bao phủ, chỉ sợ là nhìn không thấy vật, tầm mắt cực kém.

Vòng quanh di tích bên ngoài đi non nửa vòng, Giang Hàn lại lần lượt phát hiện mấy chỗ ẩn chứa kiếm ý địa phương, những địa phương này rất nhanh tụ tập không ít người đắm chìm cảm ngộ, còn hắn thì quét dọn liếc một chút, liền không có hứng thú lắc đầu rời đi.

Rất nhanh.

Giang Hàn cùng một số đối kiếm ý không có hứng thú người, dần dần tới gần trong di tích van xin.

Trong di tích van xin, là một chỗ rất là thô ráp kiến trúc, kiến trúc này tựa như chỉ dùng kiếm gọt ra đến, tuy nhiên không tính là xấu xí, nhưng cũng không có bất luận cái gì rộng rãi khí thế, nếu không có phía trên có trận pháp màn sáng bao phủ, căn nhìn không ra là một vị đại năng lưu lại di tích.

Lúc này.

Đã có không ít người đến trong di tích van xin chỗ cự kiến trúc lớn, mọi người rất nhanh vây tụ tại cự kiến trúc lớn ngay phía trước một khối cự đại thạch bia trước.

"Ta ngang dọc thế gian trăm năm mươi chở, lực áp Thiên Kiêu vô số, vấn đỉnh Thần Hải, không làm gì được khí vận chỗ chuông, bị người ám toán, làm người truy sát, mặc dù huyết chiến thoát khỏi, đến phản chốn cũ, làm sao thương thế không thể nghịch chuyển. . ."

Nhìn đến đây, mọi người tại đây cơ hồ đều là chấn động trong lòng, tuy nhiên tại di tích này trông được đến từng màn tràng cảnh, cùng cái kia quỷ dị kiến trúc, để bọn hắn đáy lòng đều có đủ loại suy đoán, nhưng trên tấm bia đá văn tự chỗ để lộ ra tin tức, vẫn là Lệnh người vô pháp bảo trì trấn định.

Nơi này lại là Thanh Dương Mai Cốt Chi Địa? !

Người nào cũng không nghĩ tới qua di tích này tồn tại đúng là như thế, liền làm Giang Hàn cũng là lộ ra mấy phần thật không thể tin thần sắc, khó có thể tưởng tượng Thanh Dương Vương như thế tồn tại, hội chôn xương nơi này.

". . . Sinh tại Thanh Huyền, lớn ở Thanh Huyền, muốn yên lặng tọa hóa, lại không có cam lòng, đặc biệt lưu bí kỹ truyền thừa mấy đạo, trận pháp truyền thừa mấy đạo, quanh thân tạp vật một chút, bố trận pháp ba cửa ải, lấy di hậu bối."

Trên tấm bia đá văn tự dừng ở đây, mọi người tại đây đều là thần sắc chấn động.

Nếu như nói trước đó một đoạn văn tự, chỉ là để bọn hắn kinh hãi lời nói, như vậy một đoạn này liền để bọn hắn mừng rỡ, xanh Dương tôn giả này là bực nào tồn tại, lưu lại trận pháp bí kỹ truyền thừa chi trân quý, gần như vô pháp cân nhắc, liền xem như quanh thân tạp vật cũng tuyệt đối không thể coi thường.

"Đi!"

Có mặt người mang vui mừng, trực tiếp nhanh chân xông vào.

Bên cạnh không ít người hơi suy tư về sau, cũng đều nhao nhao đi theo vào, mà Giang Hàn tại nguyên chỗ dừng lại một hồi, trên mặt lại là lộ ra một vòng vẻ ngờ vực.

Nơi này tuy nhiên nhìn qua hợp lý, nhưng hắn lại luôn cảm thấy có điểm là lạ, bất quá tự phụ thân có Bất Tử Chi Thể, coi như gặp được tình huống gì cũng có thể ứng đối, hắn trầm ngâm một chút về sau, vẫn là có ý định đi vào tìm tòi.

Nhưng mà. ]

Cơ hồ ngay tại Giang Hàn chuẩn bị vòng qua bia đá, đi vào di tích thời điểm, di tích phía trên trận pháp màn sáng, lại là đột nhiên run rẩy một chút, còn như gợn nước đồng dạng kịch liệt chấn động đứng lên.

"Đây là. . ."

Giang Hàn trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, bước ra tốc độ giữa đường dừng lại, không đợi hắn cẩn thận cảm giác phát sinh cái gì, nhất thời liền nhìn thấy di tích phía trên trận pháp màn sáng tại kịch liệt chấn động phía dưới, thế mà oanh một chút, trực tiếp sụp đổ!

Ầm ầm! !

Trận pháp màn sáng trong nháy mắt sụp đổ, trong chốc lát bộc phát ra một đạo khủng bố trận pháp Dòng nước lũ, từ di tích bên trong khuấy động mà ra, đem trước mắt di tích trong nháy mắt xoắn nát, hóa thành một mảnh thi thể phế tích, mà sau tiếp tục hướng về bốn phương tám hướng cuốn tới!

"Không tốt!"

"Hỏng bét!"

Phụ cận không ít người thấy thế, đều là trong lòng hoảng hốt.

Trận pháp màn sáng sụp đổ, làm cho tất cả mọi người tu vi cũng sẽ không tiếp tục nhận áp chế, nhưng bọn hắn những người này, cho dù là khôi phục Tụ Nguyên cảnh viên mãn lực lượng, tại cái này khủng bố trận pháp Dòng nước lũ trước mặt, cũng cảm thấy đến giống như Phù Du lay trời!

Giang Hàn cũng là chấn động trong lòng, tuy nhiên không biết phát sinh cái gì, nhưng không hề nghi ngờ không phải chuyện gì tốt, hắn quả quyết lui về phía sau!

Sưu! Sưu! !

Cơ hồ ngay tại Giang Hàn lui lại thời điểm, này sụp đổ trong di tích, có kích phát bí thuật Bí Bảo người, liều mạng chạy trốn ra ngoài, nhưng ở trận pháp Dòng nước lũ bao phủ phía dưới, lại vẫn như cũ là liền âm thanh đều gọi hô không ra, liền trực tiếp bị giảo sát.

Mà chạy trốn chậm hơn một số, cũng bị trận pháp Dòng nước lũ đuổi kịp, dù là ra sức kích phát chân nguyên toàn thân, cũng là trong khoảnh khắc liền hóa làm thịt nhão.

Ầm ầm! !

Toàn bộ lòng đất di tích kịch liệt chấn động, Giang Hàn các loại đông đảo Vũ Sư, tại trận pháp Dòng nước lũ bao phủ phía dưới, tất cả đều liều mạng hướng (về) sau chạy trốn.

"Êm đẹp trận pháp, làm sao đột nhiên liền sụp đổ, bên trong đến cùng phát sinh cái gì? !"

Giang Hàn ỷ có Bất Tử Chi Thân, đối cuốn tới trận pháp Dòng nước lũ cũng không e ngại, nội tâm như cũ có thể giữ vững tỉnh táo, nhưng lúc này hắn lại cũng không biết phát sinh cái gì.

Oanh! !

Lại là một tiếng kinh thiên động địa oanh minh, trận pháp Dòng nước lũ rốt cục dần dần chuyển hơi, Giang Hàn mấy người cũng nhao nhao dừng bước lại, quay đầu nhìn hướng phía sau di tích. Loading...

Chỉ gặp cái này dưới đất trong di tích van xin chỗ này phiến kiến trúc, đã triệt để sụp đổ vỡ vụn, mà bởi vì trận pháp đầu mối sụp đổ, bốn phương tám hướng những này Tiểu Trận Pháp lâm vào không có hạch tâm trạng thái, toàn bộ đều đang không ngừng lấp lóe, làm cho người kinh hãi run rẩy, không biết có thể hay không đột nhiên sụp đổ.

"Đáng chết! Người nào ở bên trong xúc động cái gì? !"

Có người gặp cục diện an ổn xuống, mặt mũi tràn đầy phẫn nộ mở miệng.

Vừa mới này một chút, tiến vào di tích người, không sai biệt lắm có một phần ba người bị cuốn vào trong đó, có thể còn sống sót chỉ sợ là lác đác không có mấy.

Tàn phá vô số trận pháp Linh Văn, tại cái này dưới đất bên trong di tích lấp loé không yên, làm cho tất cả mọi người cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, ban đầu không có nguy hiểm gì lòng đất di tích, trong nháy mắt trở nên nguy cơ trùng trùng.

Mà vừa lúc này.

Sưu! Sưu! !

Hai bóng người đột nhiên từ trong di tích van xin trong khu phế tích kia thoát ra, một đuổi một chạy, hướng về nơi xa bỏ chạy, trên thân tất cả đều lôi cuốn lấy màn sáng, không nhìn bốn phương tám hướng tàn phá trận pháp, lốp bốp một hồi xông loạn, liền cứng rắn lao ra.

"Đó là ai?"

"Thế mà còn có người còn sống?"

Không ít người thấy cảnh này, đều là lộ ra mấy phần thật không thể tin thần sắc.

Vừa mới này khủng bố trận pháp Dòng nước lũ bao phủ bốn phương tám hướng, có người kích phát Bí Bảo, nhưng lại liền trong nháy mắt đều không chống đỡ được, nếu như bị cuốn vào trong đó lời nói, cũng là Đan Nguyên Vũ Vương chỉ sợ đều phải bỏ mạng tại chỗ, hiện tại thế mà còn có người còn sống? !

Hai bóng người tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt liền đã thoát ra di tích, không qua sông lạnh lại như cũ nhận ra hai đạo thân ảnh kia thân phận.

"Quả nhiên là các nàng. . ."

Nhìn qua hai bóng người biến mất tại di tích biên giới, Giang Hàn trong đôi mắt ánh sáng nhạt hiện lên, trừ Tô Tử Yêu cùng Cố Tích Nhan còn có thể là ai?

"Không biết các nàng lấy đi thứ gì."

Hắn lắc đầu, lộ ra một điểm đáng tiếc, bất quá hai nữ lai lịch bí ẩn, lại sớm xâm nhập, còn dẫn phát trận pháp sụp đổ, lấy đi đồ,vật chỉ sợ không thể coi thường.

Tiểu Phong có chút sụp đổ, đầu tiên là sinh bệnh, vừa trị kết quả tốt trọng độ tiêu chảy, một đêm mười lần WC trực tiếp mất nước, vừa khôi phục một điểm lại ngồi ôtô đường dài, xách hành lý rương bò Trùng Khánh đường núi, đến chỗ ở phương cảm giác cả người đều bị móc sạch. . . Đến bây giờ mới miễn cưỡng khôi phục một chút khí lực. . .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK