Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Ai, xem ra là không cứu nổi."

Hồ lão nhìn xem thật vất vả lấy được loại sản phẩm mới linh dược, làm thế nào đều loại không sống, trong lòng muôn phần uể oải, lấy ra chính mình gieo trồng tâm đắc bút ký, định cho lục diệp máu hoa lan gieo trồng vẽ bên trên một cái Cú Hào.

Nhưng mà.

Ngay lúc này, đứng tại Linh thực vườn phía ngoài Giang Hàn, nhìn chằm chằm cái kia đóa kỳ hoa, bỗng nhiên một mặt vẻ kinh dị nói một câu.

"Vì cái gì không dời cắm đến âm u khô cạn địa phương thử một chút đây."

Nghe được Giang Hàn, Hồ lão nhướng mày, ngẩng đầu lên, liếc nhìn Linh thực ngoài vườn, đứng đấy một tên không so với tuổi trẻ Thanh Huyền học viện học sinh.

Đang tâm tình không tốt hắn, vọt thẳng lấy Giang Hàn dựng râu trợn mắt nói:

"Đi đi đi, từ đâu tới tiểu oa nhi, ở chỗ này hồ ngôn loạn ngữ."

Giang Hàn nhún nhún vai, bĩu môi về sau, cũng không cùng lão giả này nhận biết, trên thực tế hắn cũng không thế nào xác định, liền là có loại cảm giác khó hiểu, thuận miệng nói ra mà thôi.

Tại Giang Hàn quay người rời đi về sau, lão giả lại ngồi xổm xuống, nhìn xem dần dần khô héo máu hoa lan, trong lòng tổng là có chút không cam tâm, trong đầu không khỏi nổi lên Giang Hàn lời nói mới rồi.

"Âm u khô cạn, lục diệp máu hoa lan làm sao có thể. . . A , chờ một chút, âm u đối ứng âm tính, hẳn là máu hoa lan thật cùng ta trước đó đoán một dạng, bên ngoài lộ ra dương tính, nhưng bên trong thuần âm?"

"Đến mức này khô cạn, không phải là đất đai bên trong thuộc tính ngũ hành một trong trình độ phối trộn có vấn đề?"

Lão giả càng nghĩ càng thấy đến khả năng, lúc trước hắn thử qua âm u ưa tối hoàn cảnh, nhưng lại không có đồng thời đi phối trí trình độ tỉ lệ.

Gieo trồng linh dược liên quan đến kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành, còn muốn liên quan đến âm dương lưỡng tính, càng cao cấp linh dược, đối hoàn cảnh yêu cầu liền càng cao, thường thường một loại nào đó thuộc tính ngũ hành nhiều hơn một điểm, đều sẽ dẫn đến khô héo mà chết, máu hoa lan không phải hắn ở đây cao cấp nhất linh dược, nhưng đẳng cấp cũng không thấp.

Rất nhanh.

Mang tới đặc thù công cụ, lão giả trước làm ra một khối che nắng hoàn cảnh, sau đó hấp thu đất đai bên trong trình độ, từng chút từng chút phối trí mới ngũ hành hoàn cảnh.

Làm trình độ giảm bớt đến một cái nào đó giới hạn lúc, lão giả cực kỳ bén nhạy bắt được một tia sinh cơ, nhìn kỹ, cái kia đóa máu hoa lan thình lình đã đình chỉ khô héo!

"Tốt! Tốt! ! Quá tốt rồi! !"

Lão giả trên mặt lộ ra vẻ kích động, không có hình tượng chút nào một hồi khoa tay múa chân về sau, lại vội vàng đình chỉ động tác, đem khu vực này hoàn cảnh cách ly cũng duy trì.

Đãi hắn làm xong tất cả những thứ này, lần nữa cầm ra bản thân Linh thực bút ký, chuẩn bị đem gieo trồng máu hoa lan cần thiết hoàn cảnh yêu cầu toàn bộ nhớ kỹ thời điểm, bỗng nhiên ngừng bút, lộ ra một tia nghi hoặc.

"Vừa rồi ai nhắc nhở lão phu nếu như vậy loại kia mà."

"Liễu lão đầu? Không đúng. . ."

Lão giả có chút kinh nghi bất định gãi đầu một cái phát, trong đầu nổi lên một cái tuổi trẻ học sinh thân ảnh, hơi có chút ngạc nhiên, hết sức không xác định nhíu mày.

Vâng. . . Tiểu gia hỏa kia?

. . .

Cách xa Linh thực vườn, Giang Hàn không tiếp tục bốn phía loạn đi dạo, cấp tốc quay trở về chỗ ở của mình, tạm thời không suy nghĩ nhiều như thế nào kiếm một ít linh dược vấn đề.

Hiện trong tay hắn có một phần Bổ Khí tán cùng một phần Dưỡng Khí hoàn, lại thêm trước đó dùng cái kia một cái Dưỡng Khí hoàn, dược lực còn chưa hoàn toàn hao hết, chung vào một chỗ đầy đủ chống đỡ hắn mười ngày 'Hủy diệt thức' tu hành.

Ân.

10 ngày sau đó sự tình, mười ngày sau còn muốn.

Định ra tương lai lâu dài nhạc dạo về sau, thấy một sợi Viêm Dương ánh sáng đã xuất vào trong tiểu viện, Giang Hàn liền hít sâu một hơi, điều chỉnh một thoáng trạng thái, bắt đầu hôm nay tu hành.

Đoán Thể cảnh viên mãn, Viêm Dương lực lượng đã có khả năng thối luyện đến toàn thân mỗi một khối máu thịt, từ ngoài vào trong, đến xương kết thúc, tựa như là tại rèn luyện một khối tinh thiết, không ngừng lặp lại thối luyện, khôi phục quá trình.

Viêm Dương Đoán Thể chính là cực kỳ bá đạo Đoán Thể phương thức, người bình thường liền xem như dùng thượng đẳng thuốc chữa thương cùng bảo dưỡng tắm thuốc, cũng không thể nào làm được giống Giang Hàn một dạng, mười ngày như một ngày tu hành.

Cho dù là đạt đến Đoán Thể cảnh viên mãn, thân thể dần dần thích ứng Viêm Dương lực lượng thối luyện, Viêm Dương Đoán Thể đối Giang Hàn thân thể rèn luyện tốc độ, cũng như cũ rất là khoa trương.

Mấy canh giờ đi qua, liền có thể cảm nhận được rất rõ ràng tăng lên.

Lại là tu luyện đến Viêm Dương lặn về phía tây, dần dần mỏng manh, Giang Hàn vừa rồi đình chỉ tu hành, dùng nước đơn giản nặng tắm một cái thân thể.

"Dùng loại tốc độ này, thời gian mười ngày, coi như không cách nào tiến giai Thối Cốt cảnh, cũng ít nhất có thể đem Đoán Thể này một bộ phận triệt để tu luyện hoàn thành, đạt đến đại viên đầy trình độ."

Đoán Thể cảnh không có đại viên mãn này một cái đơn độc cảnh giới phân chia, cái gọi là đại viên mãn, chỉ là cơ bắp thối luyện đạt tới trình độ nhất định, lại khí huyết dồi dào , có thể tùy thời tiến hành Thối Cốt tu hành.

Một ngày thời gian trôi qua rất nhanh.

Ngày kế tiếp.

Giang Hàn thật sớm, hơi thu thập một chút, ăn chút gì về sau, liền vội vàng chạy tới giảng bài đường, lại là học viện Võ sư cho hắn chỗ một nhóm mới ra đời giảng giải võ đạo tu hành tháng ngày.

Làm Giang Hàn đến giảng bài đường thời điểm, ở đây đã có mấy người đang đợi, Võ sư giảng giải võ đạo tu hành mỗi tuần mới có một lần, mỗi lần đều có thể làm người được ích lợi không nhỏ, cực ít có người vắng mặt.

Mà lại trừ phi tình huống đặc biệt, cũng không ai dám đến trễ, trong học viện Võ sư dạy bảo vẫn là cực kỳ nghiêm túc, vô cớ đến trễ lại nhận hết sức xử phạt nghiêm khắc.

Thanh Huyền học viện mỗi một năm tuyển nhận mới ra đời, đều sẽ chia làm mười tốp, số người bất định, Giang Hàn chỗ này một nhóm, coi là hắn ở bên trong, vừa lúc là hai mươi người.

Sau một lát.

Hai mươi người toàn bộ đến đông đủ, tốp năm tốp ba tập hợp một chỗ trao đổi, Giang Hàn bởi vì Lâm Hạo Hiên nguyên nhân, trên cơ bản không có người cùng hắn nói chuyện với nhau.

Bất quá hôm nay, cũng là có không ít người thỉnh thoảng dùng ánh mắt khác thường nhìn về phía hắn, hiển nhiên hắn đang luận bàn bên trong đánh bại Trương Hiên, tu vi võ đạo đi đến Đoán Thể cảnh viên mãn tin tức, đã có không ít người biết.

Những ánh mắt này tất cả đều bị Giang Hàn bỏ qua.

Cũng không lâu lắm, một tên long hành hổ bộ người trung niên, theo giảng bài đường bên ngoài đi đến, đúng là Giang Hàn đám người võ đạo khóa lão sư, Giang Hàn đám người chỉ biết là hắn họ Mục, đều tôn xưng Mục sư.

Mục sư biểu lộ nghiêm túc nhìn lướt qua ở đây học viên, điểm một cái số lượng về sau, liền gật đầu, mở miệng nói:

"Xem ra đều đến đông đủ. . . Ta có chuyện muốn trước tuyên bố một thoáng, từ hôm nay trở đi, võ đạo khóa sân bãi, thay đổi đến sân luyện võ."

Sân luyện võ?

Giang Hàn nháy nháy mắt, nhìn thoáng qua bốn phía những người khác, phát hiện có không ít người cũng không có sương ra cái gì ngoài ý muốn biểu lộ, liền đoán được hơn phân nửa là toàn bộ mới ra đời, tiếp xuống đều muốn chuyển dời đến sân luyện võ tiến hành võ đạo giảng bài, bọn hắn cũng không phải là nhóm đầu tiên.

Về phần tại sao đi luyện võ trường, Giang Hàn trực tiếp liền đoán cái đại khái, chỉ là lời nói phương diện chỉ bảo rất có hạn, võ đạo tu hành đương nhiên không thể một mực đàm binh trên giấy, mà lại cái kia giảng giải đoán chừng đều đã giảng giải không sai biệt lắm.

"Tốt, tất cả đi theo ta đi."

Mục sư luôn luôn nghiêm túc không thích nói nhảm, tại hơi hơi dừng một chút về sau, liền trực tiếp xoay người, rời đi giảng bài đường, mang theo Giang Hàn đám người hướng về phía sân luyện võ đi đến.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK