Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Giang Hàn gọn gàng, hai chiêu thủ thắng, khiến cho trận này mới ra đời bài danh chiến trở nên càng ngày càng kịch liệt.

Đến hai mươi tên trở lên, cho dù là Đoán Thể cảnh viên mãn, cũng đều không thể coi thường, rất nhiều đều là khoảng cách Thối Cốt cảnh chỉ kém một đường, lại thân thể cực kỳ cô đọng cường hãn, không để ý tới bị trật xương cốt dưới tình huống, có thể bộc phát ra tiếp cận Thối Cốt cảnh lực lượng.

Mà theo thời gian trôi qua, từng tràng tranh tài đi qua, Mạc Hà cuối cùng vẫn là bằng vào Thối Cốt cảnh giới, vọt cư bài danh chiến người thứ mười lăm, cũng là này so với hắn trong dự đoán một tiếng hót lên làm kinh người liền muốn kém rất nhiều.

Đương nhiên.

Có thể tại năm thứ nhất liền đi đến Thối Cốt cảnh, đều là có cực lớn khả năng thành tựu Võ sư nhân vật, đối với các thế lực lớn mà nói, đều là đáng giá lung lạc đối tượng.

Mà theo người thứ mười sáu, khiêu chiến người thứ mười lăm Mạc Hà thất bại, lại khiêu chiến tên thứ mười ba Triệu Phong thất bại, còn thừa lại có tư cách khiêu chiến người, liền còn sót lại mười lăm người đứng đầu mười lăm vị Thối Cốt cảnh võ giả.

Phụ trách chủ trì chấp sự, cùng mấy tên khác chấp sự liếc mắt nhìn nhau, nhẹ gật đầu về sau, liền đứng trên đài, trầm giọng mở miệng:

"Tiếp đó, mười lăm người đứng đầu qua lại khiêu chiến, không cần lại phụng hồi báo trước , có thể trực tiếp lên đài khiêu chiến!"

Theo chấp sự tình thoại âm rơi xuống, trên trận hơi yên tĩnh trong chốc lát.

Ngay sau đó.

Triệu Phong ánh mắt lóe lên, dẫn đầu nhảy lên ra sân, quét mắt liếc mắt dưới trận đám người, trực tiếp mở miệng nói: "Ta, Triệu Phong, khiêu chiến Giang Hàn!"

Mặc dù Giang Hàn thực lực có chút thâm bất khả trắc, nhưng hắn vẫn là lựa chọn tái chiến Giang Hàn.

Giang Hàn đi lên đài, bình tĩnh nhìn hướng về phía Triệu Phong, nói:

"Can đảm lắm, cũng là ngươi thua không nghi ngờ."

Trước đó Giang Hàn cũng không biết mình thực lực đến tột cùng mạnh bao nhiêu, mà tại đánh tan Mạc Hà, lại không vận dụng võ kỹ thời điểm, hắn đã có một cái đại khái phán đoán.

Viêm Dương Tinh Thần Quyết cường hãn uy lực, đã dần dần triển lộ không thể nghi ngờ, cho dù hắn chỉ là Thối Cốt cảnh chút thành tựu, nhưng thân thể cường hãn, xương cốt cứng rắn cứng rắn, đủ để so sánh Thối Cốt cảnh đại thành thậm chí cao hơn!

"Vậy cũng không nhất định!"

Triệu Phong hít sâu một hơi, lộ ra không sợ vẻ, một bước tiến lên, nguyên khí trong cơ thể bắt đầu khởi động, một cái đá ngang lôi cuốn lấy lăng lệ vô cùng kình phong, hung hăng hướng về phía Giang Hàn mặt quét tới.

Đây không phải bình thường một cái đá ngang, mà là vận dụng võ kỹ, dưới đài có người nhận ra môn võ kỹ này.

"Phàm giai trung phẩm võ kỹ, phá núi kích!"

Ầm! ! !

Nhưng khiến người ta khiếp sợ là, đối mặt Triệu Phong thi triển võ kỹ một kích, Giang Hàn cũng không có sử dụng võ kỹ tới đối kháng, mà vẻn vẹn chỉ là giơ cánh tay lên, liền vững vàng tiếp nhận Triệu Phong một kích!

Triệu Phong trong lòng giật mình, nhưng không có lưỡng lự, lại lần nữa hét lớn một tiếng, cả người trên không trung bỗng nhiên một cái xoay chuyển, một cái khác chân hung hăng một tràng, theo trên hướng xuống, xâu hướng về phía Giang Hàn đầu.

"Từng bại bởi ta, vậy ngươi liền không khả năng lại thắng ta."

Giang Hàn bình tĩnh giơ tay lên, cứ thế mà lấy tay tiếp nhận này đủ để vỡ bia nứt đá một cước, sau đó bỗng nhiên đấm ra một quyền.

Triệu Phong thân thể treo ngược, đối mặt Giang Hàn một quyền, chỉ có thể hai tay đặt nằm ngang trước người, ý đồ ngăn cản, nhưng lại nhưng vẫn bị một cỗ cự lực, oanh trực tiếp bay rớt ra ngoài, miễn cưỡng vươn mình rơi xuống đất, khó khăn lắm rơi vào sân đấu võ rìa.

Vù!

Giang Hàn tiến lên trước một bước, cũng không nói nhiều, lại là một quyền.

Triệu Phong không thể làm gì, chỉ có thể lại cản, nhưng cả người người đã ở sân đấu võ rìa, không còn đường lui, tại Giang Hàn một quyền phía dưới, thân thể một cái lảo đảo, bị cứ thế mà nổ xuống tràng.

Nếu như nói trước đó Giang Hàn chiến thắng Mạc Hà, cho người ta một có loại cảm giác không thật, như vậy Giang Hàn lại lần nữa đánh bại Triệu Phong, liền cho người ta một loại không thể chống cự bá đạo cảm giác!

Phảng phất Giang Hàn cũng không phải là Thối Cốt cảnh chút thành tựu, mà là một vị Thối Cốt cảnh đại thành thiên kiêu!

Giờ khắc này.

Liền liền một mực nhắm mắt dưỡng thần Diệp Lăng Phong, cũng mở mắt, nhìn xem trong sân Giang Hàn, ánh mắt một hồi lấp lóe.

Chủ trì chấp sự tại Triệu Phong bị Giang Hàn cứ thế mà đánh xuống tràng về sau,

Cũng xEYe8 là trong đôi mắt vẻ kinh dị lóe lên, tuyên bố kết quả.

"Giang Hàn thắng!"

Đánh tan Triệu Phong về sau, Giang Hàn cũng không có kết cục nghỉ ngơi, ngược lại là sừng sững tại sân đấu võ phía trên, nhìn phía dưới một cái phương hướng, hờ hững nói:

"Lâm Hạo Hiên, lên đây đi!"

Bên ngoài sân.

Nghe được câu này truyền khắp toàn trường thanh âm, Lạc Chỉ Nhân trong lòng khẽ run, cứ việc đã sớm biết Giang Hàn chắc chắn sẽ cùng Lâm Hạo Hiên giao thủ, nhưng nàng lại không nghĩ rằng, Giang Hàn thực lực lại sẽ mạnh như thế!

Mà không ít biết Giang Hàn cùng Lâm Hạo Hiên mâu thuẫn người, cũng đều là lộ ra vẻ hưng phấn, tuyệt đại bộ phận người đều không nghĩ tới, Giang Hàn vậy mà có thể có được cùng Lâm Hạo Hiên va chạm tư cách.

Đồng thời bây giờ nhìn lại, Giang Hàn gần như mạnh đến mức không còn gì để nói!

"Bài danh thứ tư Lâm Hạo Hiên!"

"Tựa như là Thừa Thiên hầu Lâm gia Nhị thiếu gia, thực lực chỉ sợ ít nhất có thể xếp vào ba vị trí đầu, rốt cục muốn nghênh đón một trận long tranh hổ đấu sao?"

Mặt khác không biết nội tình những học sinh mới, cũng đều là ánh mắt lấp lóe, lộ ra vẻ hưng phấn.

"Hừ!"

Nhìn xem trên đài Giang Hàn, Lâm Hạo Hiên hừ lạnh một tiếng, cứ việc có chút ngạc nhiên nghi ngờ Giang Hàn thực lực, nhưng đối mặt Giang Hàn khiêu chiến, vẫn là không có chút nào lùi bước chi ý, ngạo nghễ ra sân.

Chỉ là một cái nông thôn dân nghèo tiểu tử, liền luyện võ cần thiết cơ sở linh dược cũng mua không nổi, dựa vào cái gì cùng hắn đấu, dựa vào cái gì làm đối thủ của hắn? !

Nhưng mặc kệ Lâm Hạo Hiên trong nội tâm làm sao nổi nóng, có thể Giang Hàn cuối cùng vẫn là thành hắn hiện tại cần trịnh trọng đối mặt đối thủ!

Xem lên trước mặt, biểu lộ thản đạm, tựa hồ mơ hồ có một loại lăng nhiên cư bên trên khí thế, cùng một tháng trước gần như ngày đêm khác biệt Giang Hàn, Lâm Hạo Hiên hít sâu một hơi, lãnh đạm nói:

"Đừng tưởng rằng tu luyện một chút tà môn ma đạo, liền có thể làm đối thủ của ta, liền có thể đánh thắng ta, đừng si tâm vọng tưởng!"

Thoại âm rơi xuống trong nháy mắt, Lâm Hạo Hiên đột nhiên hướng về Giang Hàn lao đến, hung hăng một quyền vung ra, một quyền này không có sử dụng võ kỹ, nhưng uy thế lại không thể so với thi triển võ kỹ Triệu Phong kém!

Đây cũng là con em thế gia, đủ loại tắm thuốc tẩy tủy phạt mao, đủ loại linh dược Đoán Thể Thối Cốt, có so với thường nhân vô cùng cường hãn căn cơ!

Nhưng.

Lâm Hạo Hiên không có sử dụng võ kỹ, Giang Hàn cũng đồng dạng không có sử dụng võ kỹ.

Ầm! !

Hai cái lôi cuốn lấy kình phong nắm đấm, ầm ầm đụng đụng vào nhau, giống như hai đầu Thương Long tại qua lại so sánh lực, nhưng cũng không có giằng co, trong nháy mắt liền phân ra làm xuống.

Lâm Hạo Hiên quyền kình, bị Giang Hàn đồng dạng một quyền, cứ thế mà đánh tan, cánh tay hơi run lên, cả người càng là lảo đảo lui về phía sau ba bước, mới khó khăn lắm dừng lại.

Mà Giang Hàn thì đứng ở tại chỗ, không nhúc nhích tí nào!

Bị Giang Hàn một quyền đẩy lui, Lâm Hạo Hiên một hồi cắn răng, trong lòng càng là dâng lên vẻ điên cuồng.

Dựa vào cái gì!

Dựa vào cái gì chính mình mỗi ngày tắm thuốc không ngừng, mỗi ngày đều dùng tới tốt linh dược tẩy tủy phạt mao, Thối Cốt Đoán Thể, cái tên này thể phách cùng lực lượng còn có thể siêu việt chính mình, cũng bởi vì kia là cái gì Viêm Dương Tinh Thần Quyết sao? !

"Lực lượng mạnh lại như thế nào, Thối Cốt cảnh cũng không phải chỉ dựa vào lực lượng quyết phân thắng thua!"

Lâm Hạo Hiên trong lòng cắn răng, bỗng nhiên nắm chặt nắm đấm, trong cơ thể một cái mãnh liệt nguyên khí bắt đầu khởi động, một quyền vung ra, đúng là mang theo một hồi cơn gió gào thét, ầm ầm đánh úp về phía Giang Hàn, thế không thể đỡ!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK