Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trên trận.

Sau khi khiếp sợ, bài danh thứ hai thứ ba Lăng Vũ Phiền Cảnh đám người, trong đôi mắt lại đều dâng lên chiến ý, mục tiêu của bọn hắn là Diệp Lăng Phong, hiện tại Diệp Lăng Phong bị đánh bại, hạng nhất thay thế thành Giang Hàn, cái kia Giang Hàn tự nhiên liền trở thành mục tiêu của bọn hắn.

Có thể đi đến thứ hai thứ ba tên trình độ, bọn hắn cảnh giới võ đạo khoảng cách Thối Cốt cảnh lớn CD chỉ kém một đường, chính là gần với Diệp Lăng Phong nhân vật, đương nhiên sẽ không bởi vì Diệp Lăng Phong bị đánh bại, liền trực tiếp phòng thủ mà không chiến, mất đi chiến ý cùng tín niệm.

Không chỉ là vì kim văn Tẩy Tủy Đan, càng là vì tranh đoạt mới ra đời thứ nhất, tranh đoạt thiên kiêu danh hiệu!

"Phiền huynh không đi tranh tài một trận, điểm cái cao thấp?"

Dưới trận đứng chắp tay Lăng Vũ, quay đầu nhìn về phía bên cạnh Phiền Cảnh.

Phiền Cảnh ôm vai mà đứng, ha ha cười nói: "Hắn vừa cùng Diệp Lăng Phong đánh xong, thể lực tiêu hao quá lớn, loại này thắng mà không võ sự tình có thể không phù hợp ta võ đạo, vẫn là Lăng huynh trước hết mời đi."

Lăng Vũ cười nhạt một tiếng, nói: "Nếu để cho hắn khôi phục trạng thái toàn thịnh, phiền huynh sợ sợ không phải là đối thủ của hắn a."

Phiền Cảnh ha ha cười nói: "Có thể cùng cường giả một trận chiến, thua lại có làm sao? !"

Ngay tại Lăng Vũ ánh mắt lấp lóe, đang định lại nói cái gì lúc, đứng trên đài, chiến thắng Diệp Lăng Phong về sau một mực không có kết quả Giang Hàn, lại hướng về bên này nhìn lại.

Sân đấu võ bên trên Giang Hàn, khí chất giống như trước đó Diệp Lăng Phong, mà trong con ngươi của hắn, càng là toát ra một loại Diệp Lăng Phong không có, thắng liên tiếp chi tư, vô địch thái độ.

Hắn chiến ý sục sôi, tiến lên trước một bước, nói:

"Không cần tranh chấp, nếu muốn chiến, vậy liền đi lên một trận chiến!"

Đánh với Diệp Lăng Phong một trận mặc dù đã toàn lực ra tay, nhưng còn chưa đủ nhẹ nhàng vui vẻ tràn trề, như là đã trèo lên lên đài, vậy sẽ phải chiến thống khoái!

Lăng Vũ Phiền Cảnh đám người nghe vậy, đều là mắt lộ ra vẻ kinh dị, không nghĩ tới Giang Hàn chọn tiếp tục liên chiến , dựa theo quy tắc, đấu qua ba trận về sau là có thể tránh chiến một trận, điều tức chỉnh đốn.

Mọi người ở đây cũng đều có chút giật mình, không nghĩ tới tại cùng Diệp Lăng Phong đánh một trận xong, Giang Hàn lại còn dám tiếp tục liên chiến, có hay không có chút quá mức khinh thường rồi?

Lăng Vũ Phiền Cảnh đám người tâm cao khí ngạo, không muốn tại dưới con mắt mọi người giậu đổ bìm leo, nhưng bài danh dựa vào sau mấy người, ánh mắt một hồi lấp lóe, có người dậm chân ra sân.

"Cuồng vọng!"

"Không cần Lăng huynh phiền huynh ra tay, ta tới đánh với ngươi một trận!"

Nếu là trạng thái toàn thịnh Giang Hàn, hắn tự nhận không phải là đối thủ, nhưng mới vừa cùng Diệp Lăng Phong đấu qua Giang Hàn, thể lực còn thừa lại nhiều ít? Trong cơ thể một cái nguyên khí lại tiêu hao nhiều ít? !

"Xin mời."

Giang Hàn một tay phụ ở sau lưng, một cái tay khác trước người vung lên, làm ra cùng trước đó Diệp Lăng Phong giống nhau động tác, nhàn nhạt mở miệng.

Ra sân người kia cũng không đáp lời, quát khẽ một tiếng về sau, liền trực tiếp vận dụng võ kỹ, cả người bỗng nhiên bổ nhào về phía trước, như mãnh hổ hạ sơn, hung tợn nhào về phía Giang Hàn mặt!

Ầm! !

Giang Hàn hai tay trước người hợp lại, chính diện đón đỡ, phịch một tiếng, cả người chỉ lung lay nhoáng lên, dưới chân đúng là không nhúc nhích tí nào!

Người kia một kích toàn lực không cách nào rung chuyển Giang Hàn, liền thầm kêu không ổn, đang muốn rút lui thân lại tìm cơ hội lúc, dĩ nhiên đã bị Giang Hàn bắt lấy hai tay.

Giang Hàn hai tay dùng sức, hung hăng một ném, người kia tại một cỗ cự lực phía dưới, không cách nào duy trì thân hình, trực tiếp liền bị Giang Hàn cứ thế mà té ra bên ngoài sân.

Lại bại một người, Giang Hàn như cũ không có kết cục, mà là tiếp tục đứng ở đây bên trên, nhàn nhạt mở miệng.

"Cái kế tiếp."

Tại trong nháy mắt lại bại một người, dưới trận trong lúc nhất thời lại có chút lặng ngắt như tờ, phải biết bị Giang Hàn cứng đối cứng đánh bại người kia, cũng không phải hạng người vô danh, mà là bài danh thứ tám!

Bài danh thứ tám, tại Giang Hàn trước mặt, lại không chịu được như thế một kích sao? !

"Sông Hàn sư huynh, mời!"

Yên tĩnh một lát sau, một thiếu nữ đi đến tràng đến, trong đôi mắt chiến ý bắt đầu khởi động, nàng bài danh thứ năm, gần với Lâm Hạo Hiên.

Giang Hàn thản nhiên ứng chiến, hai người đánh nhau, thiếu nữ vừa ra tay liền quả quyết vận dụng võ kỹ,

Hào không giữ lại chút nào thực lực ý nghĩ.

Vù! Vù! !

Thiếu nữ võ kỹ làm Quỷ Ảnh bộ, chính là một môn hiếm thấy bộ pháp loại võ kỹ, ở đây bên trên trằn trọc chuyển đằng, cực kỳ linh hoạt.

Nhưng.

Đối mặt cái này võ kỹ, Giang Hàn lại như trong cuồng phong bạo vũ ngật đứng không ngã đá ngầm, lại như một tòa dần dần sụp đổ mỏm núi, thế không thể đỡ ép xuống, đem thiếu nữ cứ thế mà bức bách đến sân đấu võ rìa, đem đánh rớt dưới đài.

Giang Hàn lại bại một người!

"Hắn không là cố ý cuồng vọng, là thật có thực lực này. . ."

Lăng Vũ nhìn xem Giang Hàn liên tiếp bại hai người, hít sâu một hơi về sau, rốt cục cất bước mà lên, lựa chọn khiêu chiến Giang Hàn.

Hắn bài danh thứ hai, chính là gần với Diệp Lăng Phong thiên kiêu, trừ tu vi so Diệp Lăng Phong hơi kém một đường bên ngoài, lại cũng đã luyện thành hai loại võ kỹ!

Nhưng.

Giang Hàn dùng bất biến ứng vạn biến, dùng Toái Cốt quyền thức thứ hai chính diện đối cứng, một chiêu phía dưới, Lăng Vũ ngăn cản không nổi, bị oanh ra sân bên ngoài, thậm chí bởi vì tu vi không như lá Lăng Phong, cẳng tay suýt nữa đứt gãy.

Bị Giang Hàn chính diện đánh bại, Lăng Vũ thở hắt ra, lộ ra một cái chịu phục biểu lộ, Giang Hàn đây là tại liên tục năm tràng sau khi chiến đấu, lại đánh bại hắn.

Thực lực thế này, đứng hàng thứ nhất, chuyện đương nhiên!

"Ha ha ha, Giang huynh hảo khí phách, ta Phiền Cảnh đánh với ngươi một trận!"

Phiền Cảnh thấy Giang Hàn đánh tan Lăng Vũ, hít ISGBAM sâu một hơi về sau, cười to lên đài, kịch chiến một phen về sau, bị Giang Hàn chính diện đánh tan, đánh rớt bên ngoài sân.

Giờ này khắc này, đối với Giang Hàn thực lực cùng vị trí thứ nhất, tất cả mọi người không có chất vấn ý nghĩ, nhưng chưa cùng Giang Hàn giao thủ qua mấy người, vẫn như cũ là lộ ra chiến ý, dồn dập ra sân.

Giang Hàn dốc hết sức ứng chiến, một đôi thiết quyền quét ngang toàn trường, không ai có thể ngăn cản!

Cho dù cùng là Thối Cốt cảnh chút thành tựu võ giả, cũng khó khăn cản hắn xương vỡ một quyền, cho đến lại không người lên đài khiêu chiến, này giới mới ra đời bên trong, hơn mười tên Thối Cốt cảnh chút thành tựu thiên tài võ giả, thình lình toàn bộ bại vào Giang Hàn dưới một người!

Toàn trường một hồi yên tĩnh im ắng.

Lúc này, bên ngoài sân đối Giang Hàn vô luận mạch sinh hay là quen thuộc, đều là vẻ mặt đầy rung động, không nghĩ tới Giang Hàn thực lực vậy mà như thế cường hãn, lần này hết thảy thiên tài võ giả, bao quát Diệp Lăng Phong, đều muốn ảm đạm phai mờ!

Dù cho là một chút Luyện Huyết cảnh lão sinh, nhìn về phía Giang Hàn ánh mắt cũng đều vô cùng ngưng trọng.

Bực này thiên kiêu nhân vật, mặc dù so với bọn hắn thấp hơn một lượng giới, thực lực hôm nay so ra kém bọn hắn, nhưng ở trở thành lão sinh về sau, thực lực như cũ sẽ phi tốc trưởng thành, tựa như năm ngoái Tô Tử Yêu cùng yêu thương tất cả nhan, chỉ dùng ngắn ngủi thời gian một năm, liền tiến vào Thanh Huyền bảng mười vị trí đầu!

"Hắn. . ."

Nhìn bễ nghễ toàn trường, quét ngang vô địch Giang Hàn, Lạc Chỉ Nhân trong óc có chút chỗ trống, làm sao đều không thể nghĩ đến, Giang Hàn có thể đánh ra như thế chiến tích kinh khủng, nàng gần như không cách nào đem trên trận khí thế kia ngút trời, như bất bại thiên kiêu Giang Hàn, cùng trong trí nhớ bóng người đè lên nhau.

Mà Lâm Hạo Hiên sớm tại Giang Hàn đánh bại Diệp Lăng Phong, lại đánh bại Lăng Vũ Phiền Cảnh thời điểm, liền phẫn nộ mà thất thố, quay người rời sân, từ bỏ tiếp xuống tỷ thí.

Nhìn trên đài.

Có chấp sự nhịn không được cảm thán một tiếng, nói:

"Thật giống năm ngoái lúc kia, Tô Tử Yêu cùng yêu thương tất cả nhan, cái trước đem tất cả mọi người đánh toàn bộ, mà cái sau thì cùng cái trước bất phân thắng bại."

"Lại là Tô yêu nữ cùng Cố tiên tử cấp bậc kia thiên kiêu sao."

Đến từ các đại gia tộc đám sứ giả, cũng đều là thần tâm chấn động không ngừng, năm ngoái Tô Tử Yêu cùng yêu thương tất cả nhan triển lộ phong thái, nhưng điều toàn bộ Thanh Huyền học viện đều vì thế mà chấn động, gần như là xác định vững chắc có thể tu thành đan mây Võ Vương nhân vật.

Nếu không phải hai nữ lai lịch bí ẩn, bối cảnh không biết, tựa hồ cùng Thanh Huyền quốc hoàng thất có cực sâu liên hệ, rất nhiều gia tộc thế lực sớm liền không tiếc bất cứ giá nào đi chiêu mộ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK