Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mới ra đời bài danh chiến, chính là Thanh Huyền học viện vì kích thích những cái kia tư chất người thiên phú cực cao, không cần bởi vì tư chất thiên phú mà quá mức tự ngạo, hoang phế võ đạo một loại phương thức.

Đương nhiên, đây cũng là không ít người đau khổ chờ đợi một cái cơ hội.

"Rốt cuộc đã tới sao. . ."

Giang Hàn đứng ở trong đám người, nắm chặt lại nắm đấm của mình, trong đầu lóe lên Lâm Hạo Hiên Lạc Chỉ Nhân đám người thân ảnh, hít sâu một hơi, trong đôi mắt lộ ra trước nay chưa có hào quang.

Đối trận này mới ra đời bài danh chiến hắn nhưng là chờ mong đã lâu.

Bất quá.

Khoảng cách mới ra đời bài danh chiến còn một tháng nữa, nhìn như thời gian đủ nhiều, trên thực tế đối Giang Hàn mà nói tuyệt không dư dả, trong một tháng này hắn không chỉ có phải nhanh đột phá Thối Cốt cảnh, đồng thời còn cần muốn tiến hành võ kỹ tu hành.

Quay trở về chỗ ở về sau, Giang Hàn không chút nghỉ ngơi, liền lại lần nữa bắt đầu Viêm Dương Tinh Thần Quyết tu hành, tắm gội Viêm Dương lực lượng, thối luyện toàn thân cơ bắp.

Lần này.

Cho dù là cái kia đau đớn kịch liệt, cũng có chút khó mà rung chuyển Giang Hàn tâm thần, hắn cắn chặt răng, trong đôi mắt là vô cùng kiên định ý chí, giống như cực nóng hỏa diễm đang thiêu đốt!

Tại đây loại kiên quyết mà kiên định ý chí phía dưới, Giang Hàn Viêm Dương Đoán Thể quyết vận chuyển càng thêm trôi chảy, máu thịt bên trong từng tia chất bẩn, bị không ngừng tôi luyện ra, bài ra ngoài thân thể.

Viêm Dương lực lượng ở trong người mỗi luân chuyển một tuần, Giang Hàn lực lượng liền mạnh mẽ một điểm.

Tồn trữ khí huyết không ngừng bị tiêu hao, mà thể phách thì không ngừng tăng cường, cơ bắp tại thối luyện bên trong, trở nên càng ngày càng mạnh mềm dai, đem cảnh giới từng chút từng chút đẩy hướng Đoán Thể cảnh cực hạn.

. . .

Trương Hiên vội vàng đi tới một chỗ gác xép bên ngoài sân nhỏ, gõ gõ viện nhỏ môn, nghe được bên trong viện truyền đến một tiếng 'Vào đi ', hắn vừa rồi hô thở ra một hơi, đẩy cửa đi vào.

Trong tiểu viện.

Hai đầu lông mày toát ra nhàn nhạt lãnh ngạo Lâm Hạo Hiên, đang không ngừng đập nện trước mặt một cây cọc gỗ, cứng cỏi cọc gỗ tại hắn đập nện phía dưới, phát ra từng đợt không chịu nổi gánh nặng thanh âm.

"Uống!"

Rốt cục, Lâm Hạo Hiên quát khẽ một tiếng, toàn thân khí thế ngưng tụ, bỗng nhiên đấm ra một quyền, đánh vào cọc gỗ phía trên, vậy mà đem cái kia cọc gỗ cứ thế mà oanh chia năm xẻ bảy ra!

Nhìn xem một màn này, Trương Hiên trên mặt lộ ra kính sợ cùng vẻ hâm mộ, nhịn không được lẩm bẩm nói: "Chuyện này. . . Hẳn là võ kỹ đi. . ."

Lâm Hạo Hiên không có trả lời Trương Hiên vấn đề, mà là xoay người lại, bình thản mà hỏi: "Điều tra thế nào, có kết quả gì."

"Đã rõ ràng."

Trương Hiên hướng về phía thiếu niên gật đầu nói: "Giang Hàn tiểu tử kia thực lực đột nhiên tăng mạnh, là bởi vì tu luyện Viêm Dương Tinh Thần Quyết nguyên nhân."

Lâm Hạo Hiên nhướng mày, hỏi: "Viêm Dương Tinh Thần Quyết? Đó là cái gì?"

Trương Hiên liền vội vàng đem chính mình đặc biệt đi tìm hiểu đến tin tức liên quan tới Viêm Dương Tinh Thần Quyết nói ra.

"Đó là một bộ không có phẩm cấp cấp công pháp, uy lực rất lớn, tu luyện độ khó cũng không cao, nhưng tu luyện lại cực kỳ nguy hiểm, cho nên có rất ít người tu luyện."

"Thì ra là thế. . ."

Lâm Hạo Hiên cũng là nghe nói qua những này không có phẩm cấp cấp đặc thù loại công pháp, trầm ngâm trong chốc lát, hướng về phía Trương Hiên khoát tay áo, nói: "Dưỡng Khí hoàn sự tình ta liền không truy cứu, đi xuống đi."

"Đa tạ Lâm ca."

Trương Hiên lộ ra nét mừng, hướng về phía Lâm Hạo Hiên luôn miệng nói tạ về sau, thận trọng lui ra ngoài.

Mà liền tại Trương Hiên sau khi đi, Lâm Hạo Hiên bỗng nhiên xoay người, hướng về phía phía sau gác xép hỏi: "Sở lão, ngươi thấy thế nào?"

"Nếu như đích thật là Viêm Dương Tinh Thần Quyết, cái kia rất không cần phải lo ngại."

Trong lầu các một tên tóc mai trở nên trắng lão giả đi ra, một bên suy tư vừa nói: "Viêm Dương Tinh Thần Quyết lão phu đã từng tiếp xúc qua, tính nguy hiểm so miêu tả còn muốn lớn, Đoán Thể cảnh còn tốt, đến Thối Cốt cảnh, quá trình tu luyện xuất hiện bất kỳ một chút vấn đề đều có thể biến thành tàn phế."

"Đến Luyện Huyết cảnh, càng là tùy thời có khí huyết nghịch hành một mệnh ô hô nguy hiểm, mặc dù có cao nhân ở một bên bảo vệ, có thể đem công pháp này tu luyện đến Thông Mạch cảnh cũng mười không còn một,

Lâm gia đã từng đại lượng bồi dưỡng qua cái này võ giả, nhưng sau cùng không có một cái nào có thể đi đến Thông Mạch cảnh."

Tóc mai trở nên trắng lão giả nói đến đây, biểu lộ dần dần trở nên nghiêm túc một chút, hướng về phía Lâm Hạo Hiên nói: "Tha thứ lão phu nói thẳng, Nhị thiếu gia không nên quan tâm những chuyện nhỏ nhặt này. . ."

"Trước đó vài ngày, đại thiếu gia tại biên cảnh lập xuống không nhỏ chiến công, tại lão gia nơi đó địa vị lại cao không ít, ngài đến tăng tốc bước chân."

"Sở lão dạy bảo chính là."

Lâm Hạo Hiên nhẹ gật đầu, hít sâu một hơi, đem Giang Hàn sự tình ném tới sau đầu, bày ra một cái tư thế, nói: "Một bộ này cơn gió quyền, còn mời Sở lão chỉ điểm thêm."

"Tự nhiên."

Tóc mai trở nên trắng lão giả thản nhiên ứng thanh.

Mà vừa lúc này, ở phía sau trong lầu các, đem Lâm Hạo Hiên cùng Sở lão đối thoại nghe rõ ràng một thiếu nữ, trên mặt lộ ra một vệt vẻ do dự, sau cùng hóa thành thở dài một tiếng.

Lạc Chỉ Nhân hiểu rõ Giang Hàn tính cách, nếu luyện loại công pháp này, cái kia hơn phân nửa là hạ quyết tâm, khuyên cũng không được, nàng bây giờ, cũng chỉ có thể vì thế thở dài một tiếng.

. . .

Ba ngày sau.

Giang Hàn dùng hết Bổ Khí tán, trong tay còn sót lại một cái Dưỡng Khí hoàn, mà hắn tu vi võ đạo, cũng có cực kỳ tiến bộ rõ ràng.

Nếu như nói trước đó vừa mới đột phá Đoán Thể cảnh, Viêm Dương lực lượng chỉ là vừa mới xuyên thấu qua toàn bộ máu thịt, bên ngoài màng da cơ bắp thối luyện trình độ, cùng bên trong chỗ sâu máu thịt chênh lệch không nhỏ lời nói, như vậy hiện tại chênh lệch này đã dần dần bị san bằng, ngấm dần đến trong ngoài cân bằng.

Trong tiểu viện.

Giang Hàn một quyền lại một quyền đánh vào trước mặt trên mặt cọc gỗ, khiến cho cọc gỗ không ngừng phát ra không chịu nổi gánh nặng kẹt kẹt tiếng.

Theo thời gian trôi qua, trên mặt cọc gỗ vết nứt càng ngày càng nhiều, rốt cục lại không thể thừa nhận, tại Giang Hàn một cái đá ngang quất kích phía dưới, băng vỡ đi ra.

Hô!

Giang Hàn thở ra một hơi, duỗi người một chút, ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời, lẩm bẩm nói: "Xem ra hôm nay là không có Viêm Dương lực lượng có thể dùng a."

Bầu trời có chút âm u, mây đen bao phủ, mặc dù không có trời mưa, nhưng cũng không phải cái gì tốt thời tiết.

Viêm Dương Đoán Thể chính là mượn nhờ Viêm Dương lực lượng tiến hành Đoán Thể công pháp, cũng không phải là trong cơ thể có thể tu luyện ra Viêm Dương lực lượng, tại loại khí trời này không cách nào mượn dùng đến Viêm Dương lực lượng, Viêm Dương Đoán Thể tu hành liền không cách nào bày ra.

"Trong tay liền thừa một cái Dưỡng Khí hoàn, vẫn là đến làm đột phá Thối Cốt cảnh tính toán."

Suy nghĩ trong chốc lát, Giang Hàn đẩy cửa ra, đi ra viện nhỏ, dự định ra ngoài đi một vòng nhìn một chút, có thể hay không ở trong học viện tìm tới cái gì kiếm lấy tài nguyên đường tắt.

Nhưng mà.

Ngay tại Giang Hàn bước ra viện nhỏ về sau, không đi hai bước, liền thấy một thân ảnh, một đường chạy chậm hướng về bên này mà đến, thân ảnh kia thấy Giang Hàn về sau, lập tức hướng về phía Giang Hàn ngoắc.

"Giang ca, mau tới, có VOBl4 chuyện tốt!"

"Ngươi lại có cái gì nghĩ gì xấu xa rồi?"

Giang Hàn liếc qua bay chạy tới Trương Tiểu Hổ.

Trương Tiểu Hổ đi vào Giang Hàn trước mặt, nghe được Giang Hàn, liền một mặt ủy khuất, nói: "Ngài lời nói này, không thể cái gì đều hướng trên người của ta đẩy a, trước kia lần nào không phải. . ."

"Khục!"

Giang Hàn tằng hắng một cái, cắt ngang Trương Tiểu Hổ, nói: "Ngươi vừa mới nói xong sự tình, chuyện gì tốt? Còn nhường ngươi đặc biệt chạy tới một chuyến."

Trương Tiểu Hổ cười hắc hắc, tặc mi thử nhãn nói ra: "Chúng ta học viện Linh thực vườn bên kia thiếu nhân thủ, muốn thu mấy cái Linh thực học đồ."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK