Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Gặp qua Hồ trưởng lão."

Đợi Hồ lão cùng Giang Hàn đến gần, thiếu nữ kia ngẩng đầu lên, hướng về Hồ lão nhẹ nhàng hành lễ, một tấm tuyệt mỹ như tiên trên khuôn mặt nhỏ nhắn, lộ ra một tia dịu dàng cười yếu ớt.

Hồ lão hướng về phía thiếu nữ khẽ gật đầu, sau đó nhìn lướt qua phiến khu vực này Linh thực, mang theo Giang Hàn đi tới rìa chỗ, một chùm có chút khô héo màu tím dị thảo trước.

"Có thể nhìn ra nó vì cái gì khô héo sao?"

Hồ lão ngồi xổm xuống, nhìn một chút này gốc có chút khô héo màu tím dị thảo về sau, đưa tay nhẹ nhàng tại nó trên phiến lá phất qua, hướng về phía phía sau Giang Hàn mở miệng hỏi.

Giang Hàn nghe vậy, thu hồi ánh mắt, cúi đầu nhìn về phía gốc cây kia màu tím dị thảo.

Xem chỉ chốc lát về sau, Giang Hàn chân mày hơi nhíu lại, lắc đầu.

"Nhìn không ra. . . Bất quá ta cảm thấy đem bên cạnh này gốc màu trắng Thảo dời đi, có thể sẽ tốt một chút."

Hồ lão phất qua phiến lá tay, dừng lại một chút, tự nhủ: "Quả là thế, cùng Ngọc nhi một dạng, sinh mà chuyên chú, trời sinh thân cận cỏ cây, có thể cảm giác hắn linh."

Một bên Giang Hàn nghe vậy, vẻ mặt như nghĩ tới cái gì.

Mặc dù không hiểu Hồ lão nói là cái gì, nhưng nghe cảm giác rất lợi hại dáng vẻ.

Hồ lão duỗi ra ngón tay, tại có chút khô héo màu tím dị thảo bên cạnh, gốc cây kia màu trắng dị thảo bốn phía vẽ mấy lần, cái kia màu trắng dị thảo tính cả phía dưới bùn đất, liền bị trực tiếp cắt rời đi ra.

Hồ lão nắm vào trong hư không một cái, đem màu trắng dị thảo nắm lên, đặt đến mấy mét bên ngoài về sau, đem một lần nữa gieo xuống, sau đó phủi tay, quay đầu nhìn về phía Giang Hàn.

"Lão phu thu ngươi làm ký danh đệ tử, ngươi có bằng lòng hay không?"

"A?"

Giang Hàn sửng sốt một chút, trong mắt lóe lên một tia kinh ngạc.

Thanh Huyền trong học viện không phải là không có sư đồ, nhưng liền liền Mục sư, chấp sự những người kia, đều không có thu đồ đệ tư cách, có tư cách tại Thanh Huyền trong học viện trực tiếp thu đồ đệ, hoặc là địa vị đồng đẳng với Võ Vương, hoặc là bản thân liền là đan mây cảnh Võ Vương!

Giang Hàn biết trước mắt Hồ lão địa vị cực cao, nhưng không nghĩ tới có thể cao đến loại trình độ này, có tư cách tại Thanh Huyền học viện trực tiếp thu đồ đệ!

Cũng là bái Hồ lão vi sư, học loại hoa trồng cỏ sao.

Giang Hàn trong lòng làm sơ xoắn xuýt, nhưng vẫn là trong nháy mắt làm ra quyết định, lớn như vậy một trương da hổ đương nhiên là trước giật lại nói.

"Gặp qua sư phụ."

"Được."

Hồ lão nhẹ gật đầu, thoáng lộ ra vẻ tươi cười, cổ tay khẽ đảo, đầu ngón tay bên trên một cái hắc sắc giới chỉ u quang lóe lên, một bản chất liệu xưa cũ dày đặc thư tịch, liền xuất hiện ở trên tay của hắn.

"Tu hành bách nghệ, võ đạo nặng nhất, vi sư sẽ không chiếm dùng ngươi quá nhiều thời gian, Linh thực vườn bên này tạp vụ cũng không cần ngươi tới quản lý, cũng là ngươi mỗi ngày ít nhất phải xuất ra một canh giờ, khiêng ký bản này Linh thực cơ sở."

Khiêng. . . Thư xác nhận? !

Giang Hàn biểu lộ đột nhiên trở nên cứng ngắc, cứng ngắc giơ tay lên, cứng ngắc tiếp nhận vậy bản dày không hợp thói thường Linh thực cơ sở.

"Khục!"

Hồ lão ho khan một tiếng, nhìn xem Giang Hàn dáng vẻ, dựng râu trợn mắt nói: "Thế nào, ngươi không nguyện ý khiêng? !"

"Nguyện ý, nguyện ý."

Giang Hàn khóe miệng không ngừng co rúm, gạt ra một cái 'Ta hết sức cảm động' biểu lộ.

Hồ lão thấy thế, hừ một tiếng, cảm thấy được Giang Hàn khí huyết cũng không dồi dào, càng là rất có một bộ dân chạy nạn bộ dáng, hơi suy nghĩ một chút về sau, vung tay áo một cái, một cái bình ngọc hướng về Giang Hàn bay tới.

"Mặc dù học tập Linh thực, nhưng võ đạo không thể hoang phế, thất diệp máu hoa lan sự tình có ngươi một phần công lao, này miếng huyết khí đan cầm lấy đi."

"Cũng là không nên quá cao hứng, bài danh sau chiến tranh như tu vi còn không đạt được Thối Cốt cảnh, Linh thực cơ sở còn cõng không xuống đến, vi sư cam đoan đánh không chết ngươi."

Phốc!

Tiếp được Hồ lão ném qua tới bình ngọc, Giang Hàn còn không có cao hứng trở lại, liền lại nghe thấy Hồ lão nửa đoạn sau lời nói, suýt nữa một cái máu sẫm phun ra ngoài.

Ngài đây là tư thục tiên sinh sao?

Tu vi đi đến Thối Cốt cảnh cũng là không có vấn đề gì, có thể bài danh đấu qua sau liền phải cõng xuống bản này Linh thực cơ sở liền có chút quá muốn chết đi, cũng may tính toán còn có thời gian gần một tháng,

Mỗi ngày quất một canh giờ có lẽ vẫn là đủ.

"Sư phụ đi thong thả."

Nhìn xem Hồ lão rời đi, Giang Hàn lúc này mới thu liễm bất đắc dĩ, đem vậy bản Linh thực cơ sở dùng cánh tay kẹp lấy, sau đó mở ra cái kia bình ngọc, nhìn thoáng qua, trên mặt lộ ra một tia hưng phấn.

Đáy bình lẳng lặng nằm một cái màu đỏ như máu đan dược.

Bổ Khí tán cùng Dưỡng Khí hoàn, nhiều nhất chỉ có thể coi là dược tán, mà huyết khí đan thì lại khác, đây mới thực là đan dược, từ Luyện Đan sư luyện chế đan dược!

Cứ việc chỉ là cơ sở nhất nhất giai đan dược, nhưng giá trị cũng vượt xa Dưỡng Khí hoàn, ít nhất là Dưỡng Khí hoàn gấp ba trở lên, cho dù là Linh thực học đồ, cũng cần tích lũy ít nhất ba tháng cống hiến, mới có thể đổi được một cái huyết khí đan.

Đối tại hắn hiện tại tới nói, viên đan dược này là tuyệt đối xa xỉ phẩm.

Giang Hàn thận trọng hảo hảo thu về đan dược, bỏ vào trong ngực về sau, lúc này mới nghĩ lên động tác của mình có phải hay không có chút quá không phóng khoáng, có hại phong độ của mình cùng hình ảnh.

Mà đang lúc Giang Hàn ngẩng đầu nhìn bốn phía thời điểm, lại phát hiện trước đó tại cách đó không xa, tên kia thân mang màu xanh nhạt lụa mỏng thiếu nữ, đã đi tới ở gần, cho phụ cận màu tím dị thảo lướt nước.

Vừa rồi ở phía xa nhìn nàng, liền cảm giác như một tấm hoàn mỹ bức tranh, mà lúc này khoảng cách gần xem xét, càng là cảm thấy có một loại cực hạn yên tĩnh vẻ đẹp, như tiên tử trước khi phàm, thanh nhã thanh tĩnh , khiến cho người vô pháp dâng lên bất kỳ quấy rầy nào tâm tư.

Hại nước hại dân cấp bậc!

Giang Hàn trong lòng yên lặng đánh giá một câu.

Tựa hồ là chú ý tới Giang Hàn ánh mắt, thiếu nữ nhìn lại, ánh mắt rõ ràng mà thấu triệt, như một vũng thanh tuyền, không có chút nào làm Giang Hàn 'Dân chạy nạn' một dạng hình ảnh mà sương ra bất kỳ khinh bỉ nào loại hình biểu lộ, ngược lại là hé miệng cười một tiếng.

"Vị sư đệ này có khả năng hơi nhường một chút sao?"

"Ây."

Giang Hàn lúc này mới chú ý tới mình đang đứng tại một mảnh màu tím dị thảo ở giữa, cũng may hắn da mặt dày, cũng không thèm để ý, cười cười sau liền lui ra mấy bước.

Thiếu nữ nhẹ nhàng cười một tiếng, không nói gì, cúi đầu tiếp tục cho màu tím dị thảo lướt nước, cho đến điểm xong này một mảnh về sau, phương mới dừng lại rời đi.

"Giang ca. . . Giang ca. . ."

Đang lúc Giang Hàn có chút chinh nhiên xuất thần thời điểm, một thanh âm đánh thức hắn, đúng là chẳng biết lúc nào đi tới nơi này phụ cận, đang đứng tại Linh thực vườn rào chắn bên ngoài xem hướng bên này Trương Tiểu Hổ.

Giang Hàn đi tới Trương Tiểu Hổ bên cạnh, vừa mới tới, liền thấy Trương Tiểu Hổ một mặt hưng phấn nhìn xem hắn, nói: "Giang ca ngài thật đúng là. . . Tiến vào Linh thực vườn, còn có thể gặp được yêu thương tất cả nhan, ta phải có ngài một nửa vận khí liền tốt."

"Nàng gọi yêu thương tất cả nhan?"

Giang Hàn sờ lên cằm, kỳ quái nhìn về phía Trương Tiểu Hổ, nói: "Ngươi thế nào nhận thức."

"Giang ca ngươi thế mà không biết yêu thương tất cả nhan? !"

Trương Tiểu Hổ ngược lại là vô cùng ngạc nhiên nhìn về phía Giang Hàn, nói: "Nàng thế nhưng là chúng ta học viện tuyệt thế thiên kiêu, Thanh Huyền bảng mười vị trí đầu nhân vật phong vân, mà lại đi năm vẫn là mới ra đời, đặt chân Thanh Huyền bảng mười vị trí đầu chỉ dùng hơn nửa năm thời gian!"

Nghe vậy.

Giang Hàn cũng không nhịn được vì đó động dung.

Thanh Huyền bảng chính là toàn bộ Thanh Huyền học viện, thực lực bài danh một trăm vị trí đầu người, mới có tư cách bị ghi vào bảng danh sách, mới ra đời gần như là không thể nào vào bảng, mà năm thứ hai lão sinh muốn nhập bảng cũng rất khó.

Có thể vị này yêu thương tất cả nhan, thế mà ngắn ngủi hơn nửa năm, liền đặt chân Thanh Huyền bảng mười vị trí đầu, kinh khủng bực nào!

Nói đi thì nói lại, loại này thiên chi kiều nữ nhân vật, không đều hẳn là hết sức cao ngạo lãnh ngạo sao, quả nhiên trước kia nhìn qua những cái kia dã sử tiểu thuyết đều là giả!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK