Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cũng không lâu lắm.

Trong sân chiến đấu phân ra được thắng bại, chủ trì chấp sự tuyên bố kết quả về sau, trận tiếp theo khiêu chiến liền lại lại lần nữa bắt đầu.

Theo thời gian trôi qua, chiến đấu bắt đầu chậm rãi từ bốn mươi tên nhảy đến 30 tên, hai mươi tên, mà theo khiêu chiến càng ngày càng hướng phía trước, chiến đấu cũng dần dần trở nên càng ngày càng đặc sắc.

Lạc Chỉ Nhân cũng là không có bị đánh xuống, ngược lại là tăng lên mấy cái thứ tự, đi tới số 28 tên cao độ, nếu là ngày trước, Giang Hàn sẽ vì nàng reo hò một phen, nhưng bây giờ, Giang Hàn chỉ là khẽ lắc đầu, không có bất kỳ cái gì cảm xúc bộc lộ.

Rốt cục.

Lại một lần khiêu chiến phân ra thắng bại về sau, chủ trì chấp sự hít sâu một hơi, đọc lên vòng tiếp theo khiêu chiến.

"Người thứ hai mươi tư, Mạc Hà, khiêu chiến tên thứ mười một, Giang Hàn!"

Lời vừa nói ra, dưới trận rất nhiều người, đều là trong nháy mắt tinh thần tỉnh táo, rất nhiều lão sinh cũng không nhận ra Giang Hàn, thế nhưng có thể xếp tới tên thứ mười một vị trí, lộ ra nhưng đã đạt đến Thối Cốt cảnh.

Mà người thứ hai mươi tư Mạc Hà, hẳn là chỉ là Đoán Thể cảnh viên mãn, tại vòng thứ hai bên trong, này còn là lần đầu tiên xuất hiện Đoán Thể cảnh khiêu chiến Thối Cốt cảnh chiến đấu!

"Lại là Lâm Hạo Hiên người sao?"

Giang Hàn tại dưới đài, hơi nheo mắt lại , ấn nói hôm qua hắn một chiêu đánh bại Lạc bụi sự tình, có lẽ vẫn là truyền ra, không nên có Đoán Thể cảnh viên mãn lại đến từ tìm phiền toái mới là.

Bất quá.

Mặc dù trong lòng kỳ quái, nhưng Giang Hàn vẫn là đi lên tràng.

Tại đám người một góc, nơi này có to lớn khối đất trống, không người nào dám dựa đi tới, bởi vì trung ương đất trống đứng đấy một tên bộ dáng rất là thanh thuần đáng yêu thiếu nữ, Tô Tử Yêu!

"Rốt cục đến phiên hắn, 24 tên? Mười một tên? Thấp như vậy thứ tự, cũng dám nói ra kiêu ngạo như vậy, hừ hừ!"

Thấy Giang Hàn ra sân, Tô Tử Yêu nhếch miệng, trong đầu đã bắt đầu suy nghĩ làm như thế nào tra tấn tra tấn Giang Hàn cái này dám nói nàng là tiểu nữ người, còn loạn nói mạnh miệng gia hỏa.

Trên trận.

Giang Hàn dẫn đầu đi lên tràng, theo sát phía sau chính là Mạc Hà.

Mạc Hà thân mang mộc mạc màu xanh áo vải, cùng Giang Hàn hình ảnh có chút tương tự, đi tới về sau liền chất phác đứng ở nơi đó, không nói lời nào, mãi đến chủ trì chấp sự tuyên bố bắt đầu, hắn mới bỗng nhiên hít sâu một hơi, bỗng nhiên phóng tới eE9oV Giang Hàn, đấm ra một quyền.

Một quyền này lôi cuốn lấy một luồng kình phong, rõ ràng so trước đó những Đoán Thể cảnh đó viên mãn võ giả, bộc phát ra lực lượng muốn lớn rất nhiều!

Ầm! !

Giang Hàn lông mày nhíu lại, trong đôi mắt lộ ra một tia chợt hiểu, huy quyền tới đối bính một cái về sau, càng là lộ ra quả nhiên biểu tình như vậy.

Hai quả đấm va chạm phía dưới, Mạc Hà vẻn vẹn chỉ là thân thể hơi lung lay nhoáng lên, cũng không có thể hiện ra Đoán Thể cảnh viên mãn cùng Thối Cốt cảnh ở giữa chênh lệch thật lớn.

Hiển nhiên.

Này Mạc Hà cũng không phải là Đoán Thể cảnh viên mãn, mà là đã đạt đến Thối Cốt cảnh!

"Thì ra là thế."

"Trách không được."

Thấy cảnh này, dưới trận tất cả mọi người là lộ ra vẻ chợt hiểu, trách không được Mạc Hà dám khiêu chiến xếp hạng thứ mười một Giang Hàn, nguyên lai hắn đã đột phá Thối Cốt cảnh, cũng không biết là gần nhất mới đột phá, vẫn là sớm đã đột phá nhưng vẫn không có đi diễn võ đường bình trắc.

"Như thế liền tốt đã thấy nhiều."

"Nghe nói Giang Hàn có thể là yếu nhất Thối Cốt? Này Mạc Hà cũng là rất có thể ẩn nhẫn, xem ra hắn là dự định đánh bại Giang Hàn, một tiếng hót lên làm kinh người."

Mới ra đời cùng đám lão sinh ở đây bên ngoài nghị luận.

Mà không ít cùng Lâm Hạo Hiên đi được gần mới ra đời, đều là có chút ghen tỵ nhìn xem trên trận Giang Hàn, Giang Hàn đắc tội Lâm Hạo Hiên, thế mà còn có thể nhảy nhót tưng bừng tu luyện tới Thối Cốt cảnh chút thành tựu, trong lòng đều rất là không phục.

Nhất là Trương Hiên, càng là hận không thể đem Giang Hàn cùng Trương Tiểu Hổ hai người ăn sống nuốt tươi.

"Coi như đột phá đến Thối Cốt cảnh lại như thế nào, Lâm ca cùng ngươi chi ở giữa chênh lệch, tuyệt đối so với ngươi tưởng tượng muốn lớn rất nhiều!"

Mà liền tại Trương Hiên đám người cười lạnh, Lâm Hạo Hiên khinh thường xem xét, Lạc Chỉ Nhân ánh mắt có chút phức tạp nhìn xem trên trận thời điểm, Giang Hàn động!

Đỡ được Mạc Hà một quyền về sau,

Giang Hàn không tiếp tục bị động phòng ngự, mà là trực tiếp tiến lên trước một bước, quát khẽ một tiếng, nắm tay phải nắm chặt, lôi cuốn lấy một luồng kình phong, bỗng nhiên đấm ra một quyền.

Uống! !

Mạc Hà cũng là khẽ quát một tiếng, không có lựa chọn chống đỡ, mà là đồng dạng một quyền nghênh tiếp.

Ầm! !

Nhưng mà, hai quả đấm va chạm trong nháy mắt, Mạc Hà biểu lộ lại đột nhiên biến đổi, lộ ra một tia kinh hãi, chỉ cảm thấy một cỗ mạnh hơn xa hắn cự lực oanh kích mà đến, căn bản không chịu nổi, thủ đoạn đau đớn một hồi, chỉ có thể lảo đảo lui ra phía sau.

"Cái tên này lực lượng làm sao có thể mạnh như vậy! Là vận dụng võ kỹ sao? !"

Mạc Hà trên mặt lộ ra vẻ khiếp sợ, hắn là gần nhất mới đột phá Thối Cốt cảnh, không kịp tu luyện võ kỹ, nhưng lại không cam tâm làm yếu nhất Thối Cốt cảnh, cho nên lúc nghe Giang Hàn trong thời gian ngắn liên tục đột phá, căn cơ bất ổn về sau, lựa chọn khiêu chiến Giang Hàn.

Nhưng trước mắt Giang Hàn, nào có cái gì căn cơ bất ổn tình huống, bộc phát ra lực lượng, căn bản cũng không phải là hắn có thể ngăn cản!

Vù!

Giang Hàn một bước bắt kịp, một chân quét ra.

Mạc Hà hai tay chồng để ở trước ngực, ý đồ ngăn cản, nhưng lại như cũ ngăn cản không nổi, tại Giang Hàn một dưới đùi, bị quét bay rớt ra ngoài, trực tiếp rơi xuống bên ngoài sân!

Vẻn vẹn hai chiêu, cùng là Thối Cốt cảnh Mạc Hà, liền bị Giang Hàn cường thế đánh tan!

"Giang Hàn. . . Thắng."

Chủ trì chấp sự hơi sửng sốt một chút về sau, tuyên bố kết quả.

Mà lúc này đây, bên ngoài sân không ít người đều là một mặt ngây người biểu lộ, mặc dù cũng có người cảm thấy Giang Hàn có thể sẽ thắng, nhưng lại không nghĩ rằng, thế mà thắng nhanh như vậy, thắng cường thế như vậy!

Liền liền nhìn trên đài chấp sự cùng các lão sư, cũng đều là lộ ra một mặt vẻ kinh dị, hiển nhiên đều không nghĩ tới lại là một kết quả như vậy.

"Không có sử dụng võ kỹ, chỉ là thuần túy lực lượng."

"Thuần túy lực lượng, dẫn trước nhiều như vậy sao? Lực lượng như vậy, ít nhất cũng là Thối Cốt cảnh đại thành mới có thể có được đi, hắn tu luyện là cái gì, Địa cấp công pháp sao? !"

Đến từ các thế lực lớn sứ giả, cũng đều là một mặt kinh ngạc biểu lộ, xếp tại tên thứ mười một Giang Hàn, cũng không phải bọn hắn trọng điểm lôi kéo đối tượng, nhưng Giang Hàn bây giờ triển lộ thực lực, lại giống như một vị ẩn giấu thiên kiêu, triển lộ phong mang!

Trong mọi người, chỉ có Mục sư không có sương ra vẻ gì ngoài ý muốn, hơi khẽ lắc đầu về sau, ở trong lòng than nhẹ Giang Hàn tiểu tử này vận khí thật tốt, tại không ai bảo vệ dưới tình huống, tu luyện Viêm Dương Tinh Thần Quyết, lại thật đột phá đến Thối Cốt cảnh.

"Hắn vậy mà, mạnh như vậy, đây chính là loại kia một cái giá lớn rất lớn công pháp đổi lấy lực lượng sao."

Lạc Chỉ Nhân cũng là sững sờ nhìn xem trên đài, hai chiêu đánh tan Mạc Hà, như thiên kiêu triển lộ phong mang Giang Hàn, lộ ra không tưởng tượng được vẻ mặt.

"Tên kia. . . Không dùng võ kỹ?"

Mà một mực không chút nào để ý Lâm Hạo Hiên, lúc này cũng là mày nhăn lại, nếu là đổi thành hắn, không sử dụng vũ kỹ, hai chiêu đánh tan Mạc Hà, hắn làm không được!

Giang Hàn thực lực hơi có chút vượt quá hắn dự liệu.

Một bên khác.

Tô Tử Yêu cũng là có chút ngoài ý muốn mở to manh manh mắt to, ồ lên một tiếng, nhìn xem trên đài Giang Hàn, tay ngọc nâng cằm lên, bỗng nhiên hì hì cười một tiếng, tự nhủ:

"Vừa rồi không nhìn ra, cái tên này đổ là thật không bình thường lắm a."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK