Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nghĩ kỹ ứng đối Hồ trưởng lão phương pháp về sau, Giang Hàn không có vội vã dùng kim văn Tẩy Tủy Đan, mà là nhắm mắt dưỡng thần, nhớ lại ban ngày trải qua mỗi một trận chiến đấu.

Thanh Huyền học viện những học sinh mới, thiếu sót nhất liền là thực chiến, Giang Hàn cũng không ngoại lệ, so với bên ngoài những cái kia nhân vật tam giáo cửu lưu, cùng là Thối Cốt cảnh, thực chiến trải qua khả năng liền những người kia một phần mười đều không kịp.

Một ngày này chiến đấu xuống tới, chẳng những khiến cho Giang Hàn thích ứng tăng vọt lực lượng, càng làm cho hắn đối Toái Cốt quyền lĩnh ngộ tăng lên không ít, nghĩ đến luyện thành thức thứ ba xương vỡ, cũng sẽ không quá xa.

Chỉ cần tu vi tăng lên tới Thối Cốt cảnh đại thành, tự thân có thể thừa nhận được 'Xương vỡ' chỗ bùng nổ uy lực, hơn phân nửa liền có thể nước chảy thành sông luyện thành một thức sau cùng.

Ngày thứ hai.

Giang Hàn quả nhiên nhận được Hồ lão truyền triệu, được vời đến Linh thực vườn, đối với Giang Hàn lấy được mới ra đời đệ nhất thành tích, Hồ lão không có nửa điểm tán thưởng chi ý, mà là đổ ập xuống đem Giang Hàn hung hăng trách mắng một trận, sau đó lại tra hỏi Giang Hàn ký khiêng Linh thực cơ sở tình huống.

Một phen tra hỏi, Giang Hàn tuyệt đại bộ phận đều đáp tới, Hồ lão lúc này mới tiêu một chút hỏa khí, ném cho Giang Hàn hai cái huyết khí đan, khiến cho Giang Hàn thừa dịp vừa đi đến Thối Cốt cảnh, xương cốt chưa bị sở tu công pháp hoàn toàn định hình trước đó, tùy tiện thay đổi một bộ công pháp.

Giang Hàn ngoan ngoãn nhận lấy hai cái huyết khí đan, đáp lại một câu 'Rất nhanh liền đổi ', đến mức cái này 'Rất nhanh' là có bao nhanh, vậy liền ngay cả chính hắn cũng không biết.

"Đúng rồi, Linh thực cơ sở lại củng cố một thoáng, sau đó lại đem bản này cõng."

Hồ lão cũng không có chú ý Giang Hàn lời nói có cái gì không đúng, trở tay lại móc ra một quyển sách ném cho Giang Hàn, thình lình so trước đó Linh thực cơ sở còn dày hơn.

Linh thực tiến giai!

Xem lấy quyển sách trên tay, Giang Hàn chỉ cảm thấy một hồi khí huyết dâng lên, suýt nữa liền thật muốn phun ra một ngụm máu đến, vẻ mặt đưa đám nói: "Không khiêng có được hay không a?"

"Ngươi cứ nói đi?"

Hồ lão liếc xéo Giang Hàn liếc mắt.

Giang Hàn tằng hắng một cái, ngoan ngoãn đem sách ôm ở ngực, nói: "Ta biết, ta biết, ta chỉ là thuận miệng hỏi một chút, ngài không có chuyện khác đi?"

"Cút đi."

Hồ lão đối Giang Hàn láu cá cũng là tức giận, trừng mắt liếc hắn một cái.

Giang Hàn cười hắc hắc, quay người liền lưu, hướng về Linh thực vườn đi ra ngoài, mà đi không bao lâu, hắn khóe mắt quét nhìn bỗng nhiên liếc về một cái thân ảnh quen thuộc, chuẩn xác mà nói là hai cái thân ảnh quen thuộc.

Bên trong một cái đúng là Cố Tích Nhan, mà một cái khác, rõ ràng là Tô Tử Yêu!

"Tiếc Nhan thư thư."

Tô Tử Yêu tựa ở Cố Tích Nhan bên cạnh, làm ra một bộ dáng vẻ đáng yêu, liếc mắt nhìn qua tựa như là một cái nào đó muôn phần đáng yêu nhà bên thiếu nữ, làm sao đều không giống như là làm cả học viện đều nghe tin đã sợ mất mật yêu nữ.

Cố Tích Nhan quay đầu nhìn về phía Tô Tử Yêu, thần thái bình thản, hơi hơi cười yếu ớt nói: "Nói đi, lần này lại muốn mượn cái gì?"

"Hai gốc tam tinh lá tím Thảo, lần này ta luyện thành đan dược nhất định điểm tỷ tỷ ngươi một nửa!"

Tô Tử Yêu hai chỉ đôi mắt to khả ái bên trong lập loè lấm ta lấm tấm, hướng về phía Cố Tích Nhan hì hì cười một tiếng.

Cố Tích Nhan lắc đầu nói: "Tam tinh lá tím Thảo ta cũng không thể tùy tiện điều động, phải Hồ trưởng lão cho phép mới được, ta thay ngươi hỏi một chút là được."

"Tỷ tỷ xuất mã khẳng định thành công, vậy trước tiên đa tạ tỷ tỷ á!"

Tô Tử Yêu hì hì cười một tiếng, tay nhỏ trước người vỗ tay, sau đó ánh mắt thoáng nhìn, cũng rất là không khéo liếc về nơi xa, đang phối hợp rời đi Giang Hàn.

"A? Tên kia vẫn là Linh thực học đồ?"

Nàng trên khuôn mặt nhỏ nhắn lóe lên một tia kinh ngạc.

Cố Tích Nhan cũng chú ý tới Tô Tử Yêu biểu lộ, theo nàng nhìn phương hướng nhìn lại , đồng dạng thấy được Giang Hàn, hơi có vẻ kinh ngạc nói: "Ngươi cũng biết hắn?"

Tô Tử Yêu một mặt tò mò nói: "Ngô, cái này nói rất dài dòng, tiếc Nhan thư thư ngươi nói trước đi nói xem."

"Lúc trước hắn bị Hồ lão thu làm ký danh đệ tử, nên là một loại nào đó cỏ cây linh thể, cũng là nhìn không ra là loại kia phẩm giai."

"Cỏ cây linh thể? Cùng tiếc Nhan thư thư ngươi một dạng?"

Tô Tử Yêu hơi kinh ngạc,

Sau đó nháy nháy mắt, cười nói: "Loại địa phương nhỏ này xuất hiện cỏ cây linh thể hoàn toàn chính xác hiếm thấy, cũng là phẩm giai hơn phân nửa rất thấp, không có khả năng cùng tiếc Nhan thư thư ngươi so sánh."

Cố Tích Nhan lắc đầu, nhìn Giang Hàn rời đi phương hướng cạn tiếng nói: "Không thể như vậy quơ đũa cả nắm, đừng quên năm đó quát tháo phong vân thanh Dương tôn giả, liền là từ nơi này đi ra."

Tô Tử Yêu hơi trầm mặc một hồi, tựa hồ nghĩ tới điều gì, thần thái hơi có vẻ sa sút, nhưng chỉ là trong nháy mắt liền khôi phục lại, cười hắc hắc, kiều mị vô hạn.

"Ai biết được."

. . .

Nhanh như gió quay trở về chỗ ở, đóng cửa lại, đem vậy bản thật dày Linh thực tiến giai ném tới trên giường, Giang Hàn lúc này mới thở dài một hơi.

Gặp được Lâm gia, đến kéo Hồ lão da hổ, gặp được Tô Tử Yêu Cố Tích Nhan bực này Thanh Huyền bảng thiên kiêu, cũng chỉ có thể tránh lui, liền xem như trước đó tống Dương, hắn cũng chỉ có thể dựa vào Thanh Huyền quy củ của học viện, mới có thể đối nó mở miệng trào phúng, lại bình yên vô sự.

Hết thảy hết thảy, đều bởi vì thực lực chưa đủ.

Như có đủ thực lực, có thể cùng tống Dương trực tiếp lập sinh tử quyết đấu, thậm chí đạp phá Lâm gia cũng là đang lúc trở tay, Cố Tích Nhan Tô Tử Yêu loại kia thiên chi kiều nữ, cũng không bay ra khỏi cái gì bọt nước.

Hô!

Giang Hàn hít sâu một hơi, đem tâm tình của mình chậm rãi bình phục lại, lấy ra thiếp thân cất giữ bình ngọc, đem cái viên kia kim văn Tẩy Tủy Đan đổ ra, một cái nuốt vào.

Một cỗ mát lạnh theo yết hầu chỗ, một mực trượt xuống đến ngực bụng xuống.

Này mát lạnh tại một cái hô hấp về sau, liền đột nhiên hóa thành một cỗ nóng bỏng, mang theo một loại cháy cảm giác, tại Giang Hàn tạng phủ bên trong bốn phía chạy, vọt tới toàn thân mỗi một chỗ cơ bắp xương cốt.

Cỗ này nóng bỏng mang đến cũng không phải là đau đớn, mà là một loại tê dại cùng chua ngứa cảm giác, ngược lại để quen thuộc Viêm Dương Đoán Thể đau nhức Giang Hàn, trong lúc nhất thời có chút không quá thích ứng.

Cũng may.

Loại này tê dại cùng chua ngứa cũng không mãnh liệt, mà lại INWNkQ cũng không bền bỉ, rất nhanh liền bị một hồi mát lạnh thay thế, khiến cho Giang Hàn sinh ra một cảm giác rất thư thái.

Mà theo sát phía sau, tê dại cùng chua ngứa lại lần nữa xuất hiện, lại lại lần nữa chuyển hóa làm mát lạnh, như thế không ngừng lặp đi lặp lại, Giang Hàn trong cơ thể chất bẩn bị không ngừng chắt lọc, bài ra ngoài thân thể.

Nhất là ngũ tạng lục phủ, đối Tụ Nguyên cảnh trước đó võ giả mà nói, chỉ có thể dùng nguyên khí chậm chạp tẩm bổ ngũ tạng lục phủ, tại kim văn Tẩy Tủy Đan dược hiệu dưới, bị không ngừng cường hóa lấy.

Không biết qua bao lâu.

Giang Hàn chỉ cảm thấy loại kia khó mà nhẫn nại tê dại chua dạng, cùng vô cùng sảng khoái mát lạnh, liên tục hoán đổi không biết bao nhiêu lần, mới rốt cục chậm rãi biến mất cho đến biến mất.

Đợi cuối cùng một tia mát lạnh biến mất, Giang Hàn hô một cái thở dài, chậm chạp đứng lên, cúi đầu xem xét, liền thấy quần ướt một mảng lớn.

Lại xem xét.

Quần áo cũng toàn bộ ướt đẫm, mà lại tản mát ra cổ quái mùi, màu sắc cũng bị nhuộm dần thành màu đen.

"Tẩy Tủy Đan, tẩy ra bên trong thân thể chất bẩn sao? Sớm biết hẳn là cởi quần áo ra lại ăn, một bộ quần áo tiền cứ như vậy không có, cũng là còn tốt chỉ là kém nhất một bộ áo vải."

Giang Hàn lầm bầm một tiếng, sau đó nghĩ đến chính mình dù sao cũng là mới ra đời đệ nhất thiên kiêu, lại là Hồ trưởng lão đệ tử, chút tiền lẻ như vậy không thể giống như trước kia để ý như vậy, đến đại khí một chút, chú ý thân phận mới được.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK