Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Uống!"

Dựa theo Toái Cốt quyền phương thức tu luyện, Giang Hàn hít sâu một hơi, nguyên khí ở trong người vận chuyển lại, khí huyết tùy theo bắt đầu khởi động, hắn trong đôi mắt hào quang lóe lên, bỗng nhiên một quyền vung ra.

Ầm! !

Cọc gỗ tại Giang Hàn một quyền phía dưới, bị đánh một hồi chấn động, mặt ngoài xuất hiện một tia quyền ấn.

Nhưng mà Giang Hàn lại nhíu mày, này Toái Cốt quyền chính là là một loại thấu sức lực quyền pháp, thuộc về tính dễ nổ võ kỹ, cần đem lực lượng ngưng tụ vào một điểm phía trên, lấy điểm phá diện, đánh nát hết thảy.

Loại này ngưng tụ tính quyền kình, muốn một quyền đánh ra, khiến cho Cọc gỗ Không nhúc nhích chút nào, nhưng lại đem bên trong chấn vỡ, thậm chí Đem trọn cái cọc gỗ Đều đánh nát, đây mới là Toái Cốt quyền tinh túy.

"Lại đến. "

Giang Hàn cũng không có cho là hắn Tuỳ tiện liền có thể luyện thành võ kỹ, thần thái trầm ổn, dựa theo Toái Cốt quyền kỹ xảo phát lực, lại lần nữa huy quyền xuất kích, đánh vào trước mặt trên mặt cọc gỗ.

ầm! !

cọc gỗ lần nữa hơi rung nhẹ.

Giang Hàn thu hồi nắm đấm, hơi chút điều chỉnh, liền lại là một quyền đánh ra, bắt đầu lặp đi lặp lại không ngừng tiến hành tu hành.

Này Toái Cốt quyền, mỗi một quyền đều là tại nghiền ép thân thể gân cốt năng lực chịu đựng, nếu là thay đổi người bình thường tới tu hành, không chỉ muốn phối hợp các loại tẩm bổ gân cốt máu thịt cùng tắm thuốc, đồng thời còn cần khống chế thời gian tu luyện, không cách nào thời gian dài tu luyện.

Nhưng Giang Hàn khác biệt, có bất tử thân hắn , có thể hoàn toàn không nhìn tu luyện Toái Cốt iQ9oc quyền ở trong người lưu lại những cái kia ám thương, bởi vì làm căn bản lại không tồn tại.

Mỗi một quyền vung ra, ngoại trừ nội tức nguyên khí cần điều chỉnh, cơ bắp xương cốt cái kia từng chút một nhỏ không thể thấy bị hao tổn, cũng sẽ ở đồng dạng nhỏ bé không thể nhận ra thúy màu hoa văn lấp lóe bên trong, hoàn toàn khôi phục.

Ầm! Ầm! Ầm! !

Giang Hàn một quyền lại một quyền vung lên, liên tiếp không ngừng tu luyện Toái Cốt quyền, hắn từ từ mò tới Toái Cốt quyền kỹ xảo, cọc gỗ chấn động bắt đầu từ từ giảm nhỏ, mà cọc gỗ mặt ngoài quyền ấn, thì dần dần làm sâu sắc.

Liên tục rèn luyện, làm Giang Hàn cảm thấy mình nắm đấm kình đạo càng lúc càng lớn thời điểm, hắn cũng có thể nghe được chính mình gân cốt tại huy quyền ở giữa phát ra giống như không chịu nổi gánh nặng giòn vang, mơ hồ có đau đớn truyền đến.

Bất quá.

Giang Hàn có thể cảm giác được rõ ràng, cái kia có chút đau đớn, trên cơ bản nhiều nhất kéo dài một cái hô hấp, liền tại tiếp theo trong nháy mắt biến mất.

Trong lòng của hắn biết được, đây là huyền bí huyết dịch lực lượng tại phát huy tác dụng, khôi phục tu luyện Toái Cốt quyền sinh ra hết thảy ám thương, nhịn ở đau đớn, tiếp tục không ngừng huy quyền.

Huyền bí huyết dịch vì hắn mang đến không chết thân thể, nhưng đau đớn lại là thật sự, mà lại mỏi mệt cũng sẽ không tiêu trừ, theo tu hành kéo dài, cơ bắp xương cốt tất cả đều đạt đến mệt mỏi trình độ, mỗi một quyền vung ra về sau, thân thể bị hao tổn bắt đầu gia tăng, đau đớn cũng bắt đầu không ngừng gia tăng.

Giang Hàn nhẫn nại lấy, cho đến thể lực hao hết, vừa rồi dừng lại, ngồi xếp bằng nghỉ ngơi khôi phục.

Làm thể lực gần như hoàn toàn khôi phục, gân cốt máu thịt mệt mỏi biến mất, Giang Hàn liền đứng thẳng lên, tiếp tục kiên nhẫn tu hành Toái Cốt quyền.

. . .

Hơn nửa tháng sau.

"Uống!"

Viện nhỏ Giang Hàn quát khẽ một tiếng, trong cơ thể khí huyết bắt đầu khởi động, một quyền vung ra, lôi cuốn lấy một luồng kình phong, hung hăng đánh vào trước mặt một cây gỗ sắt cọc gỗ phía trên.

Toái Cốt quyền thức thứ hai, gãy xương!

Oanh! !

Một cỗ mắt thường có thể thấy sóng khí, dùng cọc gỗ làm trung tâm, hướng về bốn phương tám hướng dập dờn mở đi ra, cọc gỗ phát ra một tiếng nổ vang, nhưng không có một tia rung động, trong đó bộ phát ra một hồi răng rắc răng rắc, phảng phất đồ vật gì bẻ gãy thanh âm.

Giang Hàn thu hồi nắm đấm, tùy ý một chân quét qua, đem cọc gỗ từ giữa đó quét gãy, lộ ra cọc gỗ bên trong, vô số lít nha lít nhít vết rạn.

"Đáng tiếc, này thức thứ ba xương vỡ quả thật có chút độ khó, nếu không tại thức thứ ba xương vỡ phía dưới, quyền kình ngưng tụ, hẳn là có thể trực tiếp đem này gỗ sắt cọc gỗ đánh nát mới là."

Tại Giang Hàn như vậy người thường khó mà với tới hủy diệt thức dưới việc tu luyện, hắn chỉ dùng năm ngày thời gian, liền nắm giữ Toái Cốt quyền thức thứ nhất, nứt xương!

Chỉ dùng mười bốn ngày, liền nắm giữ Toái Cốt quyền thức thứ hai,

Gãy xương!

"Này Toái Cốt quyền thuộc về bùng nổ loại võ kỹ, đối thể phách yêu cầu quá cao, bình thường Thối Cốt cảnh võ giả, cho dù tu luyện Viêm Dương Tinh Thần Quyết, thi triển này Toái Cốt quyền hẳn là cũng không cách nào toàn lực đánh ra bao nhiêu lần, vượt lên trước năm lần tự thân liền sẽ bắt đầu bị hao tổn."

Xem lên trước mặt vỡ vụn cọc gỗ, Giang Hàn sờ lên cái cằm, cảm thấy này Toái Cốt quyền môn võ kỹ này, càng thích hợp Thối Cốt cảnh viên mãn thậm chí cả Luyện Huyết cảnh võ giả thái độ bình thường sử dụng.

Mà đối với mới vào Thối Cốt cảnh võ giả mà nói, môn quyền pháp này thì tiếp cận một loại tính dễ nổ tuyệt kỹ, năm lần bảy lần hạn chế căn vốn là không có gì ý nghĩa quá lớn.

Nói đùa!

Toái Cốt quyền loại này cương mãnh không đúc tính dễ nổ võ kỹ, tại giai đoạn này võ giả trong tay, một khi thi triển đi ra, chính là muốn một quyền miểu sát đối thủ!

Nếu là gặp được liên tục thi triển năm lần Toái Cốt quyền, đều còn đánh nữa thôi đổ đối thủ, cái kia chênh lệch chỉ sợ đã đạt đến không cần lại đánh trình độ.

Đương nhiên.

Đối có không chết thân thể Giang Hàn mà nói, loại này hạn chế cũng không tồn tại, nếu như không lo lắng bại lộ không chết thân thể, hắn có khả năng không hạn chế thi triển Toái Cốt quyền, cho đến thể lực hao hết!

"Mặc dù không có luyện thành thức thứ ba xương vỡ, cũng là này thức thứ hai gãy xương, bộc phát ra uy lực hơn phân nửa cũng không kém hơn Phàm giai thượng phẩm võ kỹ, thậm chí còn khả năng càng mạnh."

"Lại thêm Viêm Dương Tinh Thần Quyết rèn luyện thể phách, không biết hiện tại ta, so với mới ra đời trong kia chút đi đến Thối Cốt cảnh 'Thiên kiêu' nhóm như thế nào."

Giang Hàn hắc một tiếng, lộ ra vẻ tươi cười.

Trước kia hắn cũng không đủ lực lượng, mà hắn hiện tại sớm đã xưa đâu bằng nay, nghĩ đến sắp đến mới ra đời bài danh chiến, nghĩ đến Lạc Chỉ Nhân, Lâm Hạo Hiên đám người, hắn trong đôi mắt dũng động mãnh liệt chiến ý.

. . .

Thanh Huyền học viện, sân luyện võ.

Thiên này trước kia, sân luyện võ liền có hàng loạt học viên tụ tập, mà lại càng ngày càng nhiều, tuyệt đại bộ phận đều là tham gia bài danh chiến mới ra đời, đương nhiên trong đó cũng có một chút tới quan chiến lão sinh.

Giang Hàn cùng Trương Tiểu Hổ cũng là thật sớm đã tới diễn võ trường, Trương Tiểu Hổ lúc này đã đạt đến Đoán Thể cảnh đại thành, cũng là khoảng cách Đoán Thể cảnh viên mãn còn có xa khoảng cách xa, dù sao thiên phú của hắn tư chất cùng Giang Hàn không sai biệt lắm, thậm chí so Giang Hàn còn muốn hơi kém một đường.

Nhìn xem đã dần dần tụ tập chừng hơn trăm người mới ra đời, Trương Tiểu Hổ cùng Giang Hàn đi đến một cái góc, nhịn không được ủy khuất nói: "Giang ca, vì cái gì ta luôn cảm thấy ta là tới bị đánh."

"Yên tâm, so với ngươi còn mạnh hơn sẽ không nhàn nhàm chán tìm ngươi đánh, nếu như ngươi nhàn nhàm chán, vậy liền đi khi dễ khi dễ. . . Phi, tôi luyện tôi luyện những Đoán Thể cảnh đó chút thành tựu học viên đi."

Giang Hàn chững chạc đàng hoàng mở miệng nói.

Trương Tiểu Hổ ho khan một tiếng, nói: "Giống như chỉ cho phép thấp bài danh khiêu chiến cao bài danh, không cho phép cao bài danh khiêu chiến thấp bài danh đi."

"Vậy ngươi lo lắng cái gì."

Giang Hàn liếc mắt nhìn hắn, tức giận nói: "Ta biết tiểu tử ngươi cùng cái da khỉ một dạng, không tĩnh tâm được luyện võ, cũng là tốt xấu cũng đi đến Đoán Thể cảnh đại thành, có chút cường giả khí độ có được hay không."

Trương Tiểu Hổ khóe miệng co quắp động, nhịn không được chửi bậy nói: "Ta nếu là có Lâm ca tu vi của ngươi cảnh giới, cái kia ta ngược lại thật ra có thể cứng rắn, hiện tại chỉ có Đoán Thể cảnh đại thành tu vi, có thể có cái quỷ cường giả khí độ, bất quá. . . Khiến cho ta cái hố một cái hố cùng cảnh giới gia hỏa hẳn là vẫn là có thể."

"Nói trở lại, Lâm Hạo Hiên tên kia thực sự quá ghê tởm, Lâm ca ngươi hẳn là có thể đối phó hắn đi, không cần lưu cho ta mặt mũi, nhất định phải đánh hắn liền cha hắn cũng không nhận ra mới được!"

Trương Tiểu Hổ vừa nói, một bên xắn tay áo lên, giống như muốn đánh nhau chính là hắn như vậy.

Giang Hàn nhịn không được cười nói: "Vậy nhưng có chút độ khó, Mục sư bọn hắn đến lúc đó đều sẽ nhìn xem đâu, cũng là mục tiêu của ta cũng không chỉ là đánh thắng Lâm Hạo Hiên."

Trương Tiểu Hổ trừng to mắt, nhịn không được nói: "Lâm Hạo Hiên ít nhất cũng có thể xếp vào năm vị trí đầu, vậy ngài là dự định tranh mới ra đời đệ nhất? Này độ khó cũng không nhỏ a, Diệp Lăng gió tên kia có thể so sánh Lâm Hạo Hiên biến thái nhiều, nghe nói đều đã Thối Cốt cảnh đại thành."

"Thối Cốt cảnh đại thành sao?"

Giang Hàn trong đôi mắt lập loè không hiểu ánh sáng.

Nhìn xem Giang Hàn dáng vẻ, Trương Tiểu Hổ cảm thấy mình khả năng đả kích đến Giang Hàn, vội vàng vỗ ngực nói: "Đương nhiên, ta trên tinh thần là duy trì Giang ca ngài!"

Giang Hàn lấy lại tinh thần, theo bản năng hỏi: "Thân thể kia bên trên đâu?"

"Ách, ngài thật muốn trên thân thể duy trì?"

". . . Cút!"

Giang Hàn này mới phản ứng được bị Trương Tiểu Hổ cho sáo lộ, nhịn không được cười mắng một tiếng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)

BÌNH LUẬN FACEBOOK