Thế Nào Là Một Loại Yêu Không Đau
  • Cung Ninh
  • Ngôn Tình,
  • Truyen.Org - Diễn đàn truyện
  • 344535
  • Hoàn Thành

Thế Nào Là Một Loại Yêu Không Đau

Thế Nào Là Một Loại Yêu Không Đau Review Rating: 6.61 out of 10 based on 28 reviews.
Truyện Thế Nào Một Loại Yêu Không Đau là một truyện khá hấp dẫn và đặc sắc, một câu chuyện tình yêu khiến độc giả không thể không thổn thức, có chút chạnh lòng. Truyện là sự tiếp nối của những tác phẩm trước đó như: Hoa Hồng Sớm Mai, Hoa Hồng Giấy, Hái Sao,... dưới ngòi bút của Lâm Địch Nhi, câu chuyện tình yêu trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng cũng chất chứa ưu tư, có đôi chút như lời tâm sự, lại có chút giống với câu chuyện của ai đó trong chính chúng ta.

Truyện xuyên suốt như một bản nhạc đa âm, đa màu sắc về những xúc cảm diệu kỳ của tình yêu. Kỳ thật rất ngốc, từ ‘Đinh’ bán cầu đến tây bán cầu, từ tây bán cầu lại về ‘Đinh’ bán cầu, đã trôi qua tám năm, trong tim vẫn là hình bóng người con trai đã làm cho cô khóc. Cuối cùng, cô đã chờ được lời hứa hẹn năm xưa của anh. Đây có lẽ là cái kết hoàn mỹ nhất trong tiểu thuyết tình yêu. Nhưng mà, ở thời khắc này, trong lòng cô có con nhẹ nhàng dao động bởi một hình bóng khác vẫn thầm dõi theo cô. Hướng trái, hướng phải, đều rất đau…

Còn sau đây là tâm sự của nam chính thông qua bài hát ‘Truyền kỳ’ Ca sĩ Lý Kiện trình bày: Chỉ một lần giữa đám ‘Đinh’ người liếc mắt nhìn thấy em. Mà lại không thể nào quên được dung nhan em. Mơ rằng một ngày có thể ngẫu nhiên gặp lại. Từ đó anh bắt đầu cô đơn nỗi nhớ. Nhớ em khi em nơi chân trời. Nhớ em khi em ở trước mắt. Nhớ em khi em lấp đầy trong tâm trí. Nhớ em khi em ở trong tim. Tình nguyện tin tưởng chúng ta kiếp trước hữu duyên. Kiếp này chuyện tình yêu xưa sẽ lại không thay đổi. Tình nguyện dùng cả đời này chờ em phát hiện. Anh luôn bên cạnh em chưa bao giờ rời xa.

Liệu cái kết của truyện ngôn tình này sẽ ra sao, còn gì xảy ra nữa đây, còn gì thú vị đang ở phía trước, tình yêu này đến cuối cùng là đau hay là sự dằn vặt trong mình, tình yêu này có nên hay không cần dừng lại, có hay không đã quá mệt mỏi rồi. Hãy đọc truyện để tìm câu trả lời cho chính mình...

Danh sách chương truyện Thế Nào Là Một Loại Yêu Không Đau

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Nào Là Một Loại Yêu Không Đau

Avatar
Thiên Luân15:07 17/07/2015
Tuổi thanh xuân có bao vội vàng, nông nổi nhưng khi nhớ lại sẽ cho ta một nụ cười chân thật mà nhớ nhung. 7 ngày là cả đời không quên, là động lực để ta viết tiếp những ngày sau này, có em anh tạo nên tình yêu của chúng ta là thiên trường địa cửu. Hạ Dịch Dương là lão hồ ly. Yêu, mãi mãi vì yêu mà tìm kiếm, đợi chờ, dụ dỗ để cùng nhau nắm tay đi hết con đường còn lại của cuộc đời.

BÌNH LUẬN FACEBOOK