Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Một năm sau, Tương Nhược Lan sinh hạ một nữ nhi

Hai năm sau, chuyện Thanh Đại có tư tình vụng trộm với nam tử bị phát giác. Gian khách không được làm trái nguyên tắc, nhất là không được động tình. Một khi động tình sẽ bị tổ chức loại bỏ, chỉ có đường chết.

Ba tháng sau, Thanh Đại vì không có thuốc giải độc mà chết đau đớn trong tay người tình. Cùng ngày này, nam tử đó bị thủ hạ của Trương công công giết chết.

Ba năm sau, Tương Nhược Lan lại có long phượng thai.

Năm thứ 17 Cảnh Tuyên, thái hậu qua đời, chết vì bệnh tiểu đường biến chứng. Từ khi bị bệnh đến khi mất hơn 20 năm, với y học bấy giờ mà nói đã là một kì tích.

Năm thứ 21 Cảnh Tuyên, hoàng đế băng hà, chết vì bệnh tim tái phát. Cảnh Tuyên Đế qua đời ở tuổi 41. Nhị hoàng tử là thái tử đăng cơ, Hoàng hậu thành thái hậu. Hai năm sau, Từ quý phi và ngũ hoàng tử do nàng sinh ra chết một cách bí hiểm.

Mà những nữ đệ tử Tương Nhược Lan dạy dỗ đều thu được thành công, giúp cho nữ tử khắp thiên hạ đều được hưởng ơn. Nữ tử thiên hạ cảm tạ ân đức, gọi nàng là Thần y công chúa.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thế Gia Danh Môn

Avatar
Ngoc Ha07:11 29/11/2019
Nam chính là ai vậy
Avatar
giac mo17:11 28/11/2014
oa cam dong qua,ma nhieu doan cung dau long ghe doc ma thay that tung doan ruot vay ^^oi toi nghiep ong hoang de ca ca qua vi tinh yeu ma co chap .(Ngan Ho =con cao trang)thk
Avatar
Trang to 20:10 27/10/2014
Truyen hay lam cam dong
Avatar
Lâm Phong01:06 04/06/2014
Ngân Hồ là cái gì?
Avatar
Phong Linh Lãng00:06 03/06/2014
Truyện hay lém^_^

BÌNH LUẬN FACEBOOK