Thật Thật Giả Giả Anh Yêu Em

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

162,583

Đang cập nhật

09:37:32 21/04/2017

Thật Thật Giả Giả Anh Yêu Em

Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt
Bạn đang theo dõi truyện Thật Thật Giả Giả Anh Yêu Em của tác giả Ooyuu trên trang đọc truyện online được ưa chuộng nhất hiện nay.

- Trời ạ, lần đầu tiên tôi gặp một cô bé như nhóc đấy. Không ổn rồi. - Anh đặt tay lên cằm ra chiều suy nghĩ, nhìn nhìn Mai rồi cúi thấp người để gần cô hơn. - Nhóc quá ngoan rồi, anh cần dạy dỗ nhóc lại.__- Anh có vẻ nhàn rỗi nhỉ?- Nhóc à, em chỉ được cái nói đúng.__- Nhóc, làm bạn gái anh đi.Mai ngẩng lên như người vừa mới thức:- Để làm gì?Khang thấy cơ mặt đang co giật:- Để... thôi được rồi, xem như anh chưa nói gì.

Chàng ít nói thật. Nàng không hay nói dối. Chàng đẹp trai tài giỏi trái tim lạnh giá. Nàng tầm thường quê mùa. Chàng tưng tửng điên khùng. Nàng "bà cụ non" lạnh lùng. Chàng mang vỏ bọ xấu xa. Nàng là "công dân tốt" từ trong ruột. Chàng thâm tâm trống rỗng bất cần. Nàng tâm hồn giản đơn đầy nhựa sống. Họ đều yêu thích truyện teen hay và cùng một môn học. Đều từng bị tổn thương trong quá khứ. Đều kiên cường như bông hoa xinh đẹp mọc lên từ trong sỏi đá khô cằn.Và, đều có một chuyện tình...

Nhận xét của độc giả về truyện Thật Thật Giả Giả Anh Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook