Thất Sát Nữ Đế

Thất Sát Nữ Đế

Thất Sát Nữ Đế Review Rating: 5.56 out of 10 based on 102 reviews.
Phong Vô Ý là đặc công đứng đầu ở hiện đại, và cũng là người được cải tạo gen ở viện khoa học bí mật. Nàng có dung nhan tuyệt sắc, đầu óc thông minh, thể lực hoàn mỹ ... và thủ đoạn cũng cao minh nhất, nhưng đồng thời nàng cũng là người không có tình cảm hay ham muốn gì cả, tính cách rất lạnh lùng. Nàng sống hai mươi năm mà không khác gì một cái máy tính đã được lập trình sẵn, bởi vì nàng chính là Thất Sát Cô Tinh, người có mệnh này đều là cô nhi và bị người thân vứt bỏ.

Rõ ràng chỉ là một nhiệm vụ đi trộm đồ vật cổ, thế nhưng lại vô duyên vô cớ không lý do mà đi tới Thế Giới Kì Huyễn quỷ dị này.

Lời tiên đoán ngàn năm lưu truyền, Thần Ma từ lúc chia ra đã có minh ước, khi dị tộc bị lưu đày trở về, khi máu tươi chảy ra nhuộm đỏ lòng người, thì chính là lúc Đại Lục đang yên bình sẽ bởi vì một người nữ nhân xuất hiện mà xảy ra biến động bất ngờ.

Sau đó là Chiêm Tinh Sư lạnh lùng, Hồ ly tinh đáng yêu, ác ma kiêu ngạo, hay là tinh linh vương.... trong số những người này thì cuối cùng sự lựa chọn của nàng sẽ là ai?

Mời bạn đọc đến với Thất Sát Nữ Đế, một tựa truyện xuyên không mang nội dung ly kỳ kèm theo yếu tố dị giới nữ cườnghấp dẫn, hứa hẹn mang đến cái kết đầy bất ngờ và thuyết phục.

Bên cạnh đó, truyện online hayVương Gia Đại Thúc Người Thật XấuTrọng Sinh Chi Ôn Uyển cũng là một trong những tựa truyện đặc sắc mà bạn đọc có thể điểm qua.

Danh sách chương truyện Thất Sát Nữ Đế

Nhận xét của đọc giả về truyện Thất Sát Nữ Đế

Avatar
Admin23:12 19/12/2019
ad đã thêm chương 25 lại rùi đó bạn, nếu có chương nào bị lỗi hay bị thiếu các bạn cứ cmt lên đây để ad sửa lại nhé, chúc các bạn xem truyện vui vẻ ạ
Avatar
Trần Hạnh21:12 19/12/2019
Truyện thiếu mất chương 25 ấy ạ
Avatar
vitconxauxi19:09 19/09/2019
truyen doc thay hay hay. co.ma sao ko thay cm cua doc gia nhi
Avatar
Admin23:09 18/09/2019
ad đã thêm lại chương 2 và 5 rùi nè, nếu còn chương nào bị lỗi hay thiếu gì nữa các bạn cứ comment lên đây để ad sửa lại ngay nhé ^^
Avatar
Đời cuối 9x05:09 16/09/2019
Truyện bị thiếu chương 2 chương 5

BÌNH LUẬN FACEBOOK