Thật Quá Khó Để Bên Anh

Thật Quá Khó Để Bên Anh

Thật Quá Khó Để Bên Anh Review Rating: 10.00 out of 10 based on 1 reviews.
Thật quá khó để bên anh – đang tiến hành – Thánh Anh

Giới thiệu truyện teen lãng mạn này:

Truyện là lời tự thuật của một cô gái về tình yêu thanh xuân của cô ấy.

Một cô gái Hà Thành nhạy cảm, hướng nội nhưng lại rất lãng mạn và nhẹ nhàng đem lòng yêu một cậu trai hời hợt, lạnh nhạt ấy thế mà rất ấm áp trong tình yêu.

Cô gái ấy từng là một cô tiểu thư với bố là chủ một chuỗi nhà hàng lớn tại Hà Nội. Nhưng rồi những xui xẻo cứ đến. Nhà hàng của bố cô phá sản, rồi bố mẹ gặp tai nạn và qua đời.

Cô gái ấy, từ một đại tiểu thư sống trong ánh mắt ngưỡng mộ của người khác trở thành một đứa hèn nhát và luôn sống trong đau khổ.

Cho tới khi gặp được cậu trai ấy. Giống như ánh dương rực rỡ chiếu sáng cuộc sống đầy tăm tối, giống như một sức mạnh vô hình, mà chỉ cần nhìn thấy hình bóng ấy thôi cũng đủ để xua đi hết những phiền muộn.

Nhưng dường như cậu trai ấy hơi lạnh nhạt. Đôi khi trong lớp chỉ có hai người nhưng chưa bao giờ để ý đến cô gái hay ít nhất cũng là để ý đến những gì cô ấy dành cho mình.

Những tưởng tình yêu ấy sẽ chết yểu bởi có quá nhiều người vây quanh chàng trai ấy, còn cô gái kia chỉ là một hạt cát rất nhỏ trong cả một sa mạc mênh mông. Nhưng nào ai có ngờ, cậu trai cũng có tình cảm với cô gái.

Một tình cảm được giấu kín tới nỗi không một ai phát hiện ra.

Mối tình thanh xuân cứ thế mà được vẽ nên.

Danh sách chương truyện Thật Quá Khó Để Bên Anh

Nhận xét của đọc giả về truyện Thật Quá Khó Để Bên Anh

BÌNH LUẬN FACEBOOK