Thất Nương

Thất Nương

Thất Nương Review Rating: 8.05 out of 10 based on 42 reviews.

Đọc truyện Thất Nương hẳn bạn sẽ không thể nào không cất lên tiếng cười, đó là tiếng cười nhẹ sảng khoái nhưng có đôi khi lại là tiếng cười chua chát cho số phận bi thương của hai con người cả ở trong thời hiện đại lẫn cổ đại.

Truyện kể về hành trình vượt thời gian của cô nàng Lục Chỉ Nguyên, từ thời hiện đại cô một bước sảy chân vào một gia đình hoàn cảnh thật bi đát. Truyện xuyên không của cô thực lắm éo le, từ sung sướng chuyển dần thành sự khó khăn.

Mỹ nữ Lục Chỉ Nguyên từ nhỏ đã được đào tạo trở thành một thục nữ tiêu chuẩn. Trong lúc gia đình hai bên nội ngoại ăn mừng đại công cáo thành thì mới phát giác ra một sự thật đau đớn, cháu gái yêu quý bấy lâu đào tạo bồi dưỡng bề ngoài là thục nữ, thực chất lại là một hồ ly tinh chín đuôi lợi hại..

Hồ ly tinh trong lốt thục nữ tình cờ xuyên không, không ngờ nhằm phải ngay một cô gái có số phận vô cùng bi thảm, bị đánh đập, ngược đãi, cường bạo, bị lừa, bị giết.., nói chung là thảm đến không thể nào thảm hơn được nữa.

Nàng là hồ ly mà muốn qua mặt ư, xem ra là vuốt mặt không nể mũi rồi, nàng không phải cô nương yếu ớt nên chắc chắn sẽ phải làm việc mạnh bạo rồi. Lục Chi Nguyên sẽ làm gì tiếp đây mời bạn đón đọc truyện đặc sắc này.

5 Chương mới cập nhật truyện Thất Nương

Nhận xét của đọc giả về truyện Thất Nương

Avatar
khen lê21:03 09/03/2020
truyện này hay thật ấy. Cx là xuyên ko nhưng cốt trx ko hề cũ ríc mà khá mới mẻ hấp dẫn. Ai mà vào trx thì đừng bỏ qua nha!!!
Avatar
die13:08 28/08/2014
rat hay a! mình thích nhất là nữ chính, thanks người nhìu nhìu
Avatar
jojo20:02 03/02/2014
truyện hay!Cám ơn dịch giả rất nhiều
Avatar
anna thanh08:01 04/01/2014
truyen doc rat hay, that thu vi, khi nhan vat chinh the hien tai hoa. cam on ban da dem nhung giay fut thoai mai, cam on, and cam on ban
Avatar
truong my chau20:01 03/01/2014
truyen nay minh rat thich vi nu chinh giong minh o ca 2 thoi dai. hihihihi

BÌNH LUẬN FACEBOOK