Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Hắn tên là Lâm Hoàng Thiên - Thiếu gia tập đoàn Lâm thị là người thừa kế tương lai của tập đoàn . Cậu từ lớn đến bé chưa bao giờ biết ở bên dưới người khác luôn vươn cao mình lên...

Ngày đầu tiên bước chân vào trường THPT Hạo Phương đã mang ánh hào quang từ ngoài cửa đi vào, bao nữ sinh thi nhau xô đẩy đến bốn chiếc xe ,hò hét . Họ bước xuống, người thứ nhất, Thượng Mạc Khương - Thiếu gia tập đoàn Thượng thị . Người thứ hai, Khuynh Thường - nhị thiếu gia tập đoàn Khuynh thị , em trai của Khuynh Quốc 24t . Người thứ ba, Dương Trí Hào, đại thiếu gia tập đoàn Dương thị có cô em gái Dương Vũ Hường 12t. Người cuối cùng là hắn - Lâm Hoàng Thiên.

- Chú Hàn sao lại có mấy lũ " ruồi " này. - Giọng lạnh băng nói với quản gia mình. Hàn Tuấn như đã quen thiếu gia Lâm nói vậy liền đi làm viêc ngay .

Bọn hắn đi vào trường liền có tiếp bốn chiếc xe tấp vào tiếp. Lần này không còn con gái mà là " đực rựa " bao vây. Người thừ nhất, Hoàng Băng Di - tiểu thư độc nhất vô nhị, văn võ song toàn. Người thứ hai mang vẻ đẹp quyến rũ nhưng ăn mặc vẫn trân phương với bộ đồng phục của trường , Tô Trình Giang - tiểu thư tập đoàn Tô thị . Người thứ ba mang vẻ đẹp đáng yêu là Đỗ Hoài Ngân - nhị tiểu thư tập đoàn Tô thị, có anh trai tên Đỗ Khánh Dương 20t. Người cuối cùng là cô gái có thể gây sức " nóng " nhất ngôi trường này là Diệp Tuyền Nhi.

- Mọi người tránh đường cho tụi này đi - Tiểu Di phát ra sát khí làm cả đám con trai sợ xanh mặt, vội dọn đường cho tụi nó đi.

...

Reng.

Giờ vào lớp

- Chào các em, cô là Lâm Thục Dư cô được phân công làm chủ nhiệm và là cô giáo dạy văn của các em.

- Được rồi ! Các em ngồi xuống . Theo như nhà trường ra quy định thì người có số điểm học tập năm ngoái cao nhất sẽ làm lớp trưởng . Vậy, bây giờ chúng ta sẽ bầu ra lớp trưởng nhé.

- Ồ Hoàng Thiên và Tuyền Nhi có số điểm ngang hàng nhau, vậy bây giờ lấy tinh thần xung phong của mọ người về việc bầu cử này.

- 1...2..3 ... Wa Hoàng Thiên cao hơn Tuyền Nhi một người a, vậy lớp trưởng lớp chúng ta sẽ là Lâm Hoàng Thiên, lớp phó học tập sẽ là Diệp Nhi luôn nhé!

- Lớp phó lao động ... Thượng Mạc Khương

- Lớp phó kỉ luật ...Hoàng Băng Di

- Lớp phó văn thể mĩ... Tô Trình Giang

- 3 tổ trưởng : - tổ 1 : Đỗ Hoài Ngân

- tổ 2 : Khuynh Thường

- tổ 3 Dương Trí Hào.

- Các em có đồng ý với ban cán sự cô đề ra không?

- CÓ Ạ !!!

- Được rồi! Các em ra chơi đi.

- Tao bị mất chức lớp trưởng rùi tại thăng bàn dưới ế - Nó buồn bực nói với tụi bạn

- Không sao, đi ăn thôi

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thanh Xuân Năm Ấy Mang Tên Em

BÌNH LUẬN FACEBOOK