Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
5h sáng hôm sau, khi trời mới tờ mờ sáng...

- Sao mình lại ngủ trên giường thế này???- Thiên Bình tỉnh dậy như 1 thói quen hằng ngày. Cô nhìn quanh phòng và nhận ra Kết đã đi ra ngoài từ lúc nào. Cô nghĩ thầm" Thôi! Đi tập thể dục đã!"

Đó là thói quen hằng ngày của cô để giữ cho dáng vóc thon thả không 1 kg mỡ thừa như bây giờ. Cô thay chiếc quần bó và chiếc áo croptop rộng, lấy máy nghe nhạc và tai nghe rồi đi ra khỏi phòng.

Đang chạy bỗng có một đàn bướm đẹp lung linh bay qua cô, theo đà, cô không ngừng chạy nhưng ngoảnh mặt lại để ngắm đàm bướm đó. Thật không may, do mải ngắm đàn bướm mà cô đã đụng trúng 1 thân hình cao to khiến cô xém ngã ngửa ra sau. Chàng trai ấy nhanh nhẹn đưa tay ra đỡ lấy eo Thiên Bình. Do cô mặc áo croptop nên cô cảm nhận được bàn tay ấm áp của người cô đụng phải đang chạm vào eo cô. Hai người nhìn nhau như vậy 1 hồi rồi Thiên Bình đẩy chàng trai đó ra.

- Ma Kết! Xin lỗi cậu! Mình không chú ý phía trước!- Thiên Bình vừa ngượng vừa chút sợ hãi cúi gằm mặt xuống đất mà nói xin lỗi Kết. Gương mặt cô lúc này đỏ như trái cà chua chín.

- Ukm! Không sao!- Kết cười nhẹ.

" Kết? Cậu ấy đang cười sao?"- Cân nghĩ ngợi

- Cậu cũng dậy đi bộ ak?- Câu hỏi của Kết kéo cô thoát ra khỏi những suy nghĩ vẩn vơ kia

- Ukm! Nhưng mình tập xong rồi! Mình về trước nha!- Thiên Bình đang cố tìm lý do để trốn tranh Ma Kết ngay lúc này.

- Mình cũng xong rồi! Về chung đi!- Kết nói

Vậy là Kết và Cân cùng nhau đi về tòa biệt thư nhưng chằng ai nói với ai câu nào cả.

----- Tại tòa biệt thự-----------

- MẤY NGƯỜI DẬY HẾT CHƯA HẢ????- Xử Nữ gầm gừ gọi bọn sâu lười kia dậy đi học.

Hiện tại mới có Cự Giải, Thiên Yết và cô là đã dậy. Cô và Cự Giải đang chuẩn bị bữa sáng, Yết thì đọc tin tức từ chiếc ipad ở sofa phòng khách.

Nghe thấy tiếng " chuông báo thức" của Xử, 1 vài sao đã tỉnh nhưng vẫn còn 1 số con sâu lười vẫn đang lưu luyến chiếc gối chưa muốn buông.

----Tại phòng Song Tử & Kim Ngưu---

- Tên ăn lắm đi!! Dậy đi! Xử tỷ lên ném hết đống đồ ăn của cậu vào sọt rác bây giờ!- Song Tử giở chiêu để gọi con heo ham ăn Ngưu Ngưu dậy.

- Aaaaa... Bình tĩnh! Tôi dậy rồi đây!- nghe thấy bị vứt đồ ăn, anh vội vàng lao thẳng vào nhà vệ sinh làm VSCN nhanh như tia chớp.

----Tại phòng Song Ngư & Nhân Mã--

Mã nghe thấy tiếng Xử nên đã dậy làm VSCN rồi. Đã chỉnh tề trọng bộ đồng phục của học viện Zodiac, ra khỏi nhà vệ sinh, anh nhìn con sâu Ngư Ngư 1 cách chán nản rồi thầm nghĩ:" Con gái gì mà ngủ như heo vậy"

- Song Ngư! Dậy đi! Xử tỷ giận rồi kìa!- Mã cố giở trò để gọi Ngư dậy nhưng có vẻ không thành công rồi.

- Yên cho tôi ngủ!- Ngư vơ lấy cái gối phi thẳng vào mặt Mã.

Nhân Mã tức giận " Cô dám ném gối vô mặt tôi?? Được lắm! Tôi cho cô biết động vào nhà bổn thiếu gia này thì cô sẽ ra sao!" Nói rồi cậu quay ra bàn học lấy đại 1 cái ống thí nghiệm với 1 thứ dung dịch gì đó tím tím trong hắc ám vô cùng. Đó là bình thí nghiệm hôm qua Bảo Bình để quên ở phòng cậu lúc qua đây chơi với Mã.

- Song Ngư! Cô còn không dậy là tôi cho cô uống thuốc biến thành chuột nhắt luôn đấy! Cô tin không?- Mã mặt nham hiểm tiến lại gần Ngư

- Tôi dậy luôn đây!- Ngư sợ hãi chạy ngay vào nhà vệ sinh mà không để ý gương mặt đang rất đắc ý của Mã.

---- Tại phòng Cừu và Sư---------

Cảnh tượng trong phòng bây giờ thật rồ man tíc. Bạch Dương vốn có tính ngủ không " ngoan" nên đã lăn từ trên giường xuống dưới đất từ lúc nào chả hay. Cô hiện giờ đang nằm rất gần Sư. Nghe tiếng Xử gọi, cả 2 người cùng bật dậy. Họ bất chợt quay ra nhìn nhau rồi hét lớn:

- Tên kia! Đã bảo không được động thủ rồi mà! Tớ giết cậu!- Bạch Dương bật dậy ném đồ loạn xạ vào Sư vẫn đang ngáy ngủ bên cạnh.

- Tại cậu ngủ " ngoan" quá chứ bộ! Tự lăn xuống xong lại kêu tớ!- Sư cãi

- Không nói chuyên với cậu nữa! Hứ!- Cừu mặt đỏ ửng lên, đóng rầm chiếc cửa nhà vệ sinh lại. Còn Sư ở ngoài thì cười sung sướng ( Dù sao họ cũng đang hẹn hò mà)

---- Tại phòng Cự Giải & Bảo Bình---

Giải sau khi chuẩn bị bữa sáng liền chạy lên phòng gọi con sâu lười Bảo Bình dậy.

-Bảo Bình à! Dậy thôi! Trễ rồi!- Cô lay lay người anh nhưng anh vẫn chà nhúc nhích. Cô bất chợt thấy đôi má mịn màng kia của Bình, cô lấy tay chọt chọt nó " Đáng yêu quá!!!"- Cô nghĩ

- Cậu chọt má mình đủ chưa?- Bình vì bị làm phiền nên đã tỉnh.

Giải giật mình đứng dậy, mặt ửng hồng trước câu nói của Bình.

- Cậu thay đồng phục lẹ đi! Bữa sáng chuẩn bị xong rồi đó!- Nói rồi cô chạy ngay ra khỏi phòng để che đi bộ mặt lúng túng lúc đó.

--------Tại sảnh biệt thự----------

Cân và Kết cũng đã về tới nơi.

- Ơ! Hai cậu dậy sớm thế! Tập thể dục à???- Xử hỏi

- Ukm! Mình lên tắm đã!- Nói rồi Cân chạy ngay lên phòng. Cô vẫn còn đang rất ngại khi đối mặt với Kết.

- Yết, Xử này! Tôi mượn phòng vệ sinh phòng 2 người!- Kết quay ra hỏi

-Ừ/ Cứ thoải mái- Yết và Xử trả lời

----- Một lúc sau, tại phòng ăn-----

11 sao ( trừ Cân) đang ăn sáng. Lúc này, Cân mới hớt hải chạy xuống:

- Chào buổi sáng các cậu!- Cân cười thật tươi.

- Nhanh lên Bình Nhi! Bữa sáng của cậu mình để trong tủ lạnh á!- Song Tử quay lại nói với cô bạn thân.

- Thankiu Song Song!- Cân chạy ngay về phía tủ.

- Sao Cân không ăn sáng giống tụi mình hả? Cậu ấy ăn gì ở trong tủ lạnh thế???- Cừu thắc mắc.

- Táo và sữa- Song Tử và Bảo Bình đồng thanh. Cũng phải, họ đã quá quen với chế độ ăn uống nghiêm ngặt của Cân rồi. Có khuyên nhủ vài lần nhưng cũng chả thay đổi được gì.

- Hả??? Ăn thế sao mà sống!- Mấy sao còn lại ( trừ Yết) há hốc mồm.

Ăn sáng xong. Họ lấy cặp sáchvà cùng nhau đi bộ tới trường. Biệt thự của họ cách trường không xa, vừa đi họ vừa nói chuyên, cười đùa thật vui vẻ.

------ Trước cổng học viện Zodiac---

- Những con nhỏ kia là ai mà lại đi cùng với mấy hotboys của chúng ta thế kia???- 1 nữ sinh nọ lên tiếng

- Nghe nói! 6 con nhỏ đó may mắn được sống chung biệt thự với 6 hotboys của chúng ta đó!- 1 nữ sinh khác trả lời, ánh mắt trả mấy thân thiện nhìn về 6 sao nữ

- Các cậu phiền thật đấy!- Xử hừ 1 tiếng nhẹ rồi cùng 5 sao nữa bước vào trường mà mặc kệ tụi con trai đang bị fan bu đầy.

---- Tại lớp học 11S--------------

Tiết đầu tiên là tiết của thầy Xà Phu.

- Các em lưu ý! Chỗ ngồi của các em sẽ sắp xếp giống với việc chia phòng. Ai cùng phòng với ai thì ngồi cùng bàn với người đó.

Các học sinh nhanh nhẹn chuyển chỗ theo lời sắp xếp của thầy chủ nhiệm và tiếp tục lắng nghe thầy thông báo.

- Chúng ta sẽ có 1 bài kiểm tra khảo sát đầu năm để nhà trường đánh giá học lực cũng như sự tiến bộ của các em sau 1 năm học! Kỳ khảo sát sẽ bắt đầu vào đầu tuần tới, các em còn 5 ngày nữa để ôn tập.

- Mới đi học sao đã kiểm tra rồi hả thầy!!!- bọn học sinh trong lớp chán nản nhìn thầy ( trừ Yết, Xử, Giải và Kết. Căn bản vì Yết không quan tâm còn 3 người còn lại thì học giỏi nên cũng chả lo)

- Nhưng thầy có 1 tin tốt! Sau khi làm bài khảo sát này! Chúng ta sẽ được đi du lịch 4 ngày 3 đêm ở đảo Kazaki cùng với lớp 11Z theo như đúng truyền thống của khối 11 của trường ta từ trước đến giờ!- Thày Xà Phu nói

- Nghe thú vị ghê!- Song Tử quay xuống cười với Thiên Bình.

- Thú vị thì cũng phải ôn thi đi để thi đã cô nương ạ!- Thiên Bình ẩn nhẹ đầu cô bạn ham chơi

- Ầy! Lo gì! Có Xử tỷ giúp chúng ta ôn mà, phải không Xử???- cô với sang bàn Xử.

- Ukm! Từ hôm nay chúng ta ôn bài ở thư viện nha!- Xử nói với mấy sao nữ

- Ê! Cho bọn này ôn với!- Mã lanh chanh chen vào

- Phải đó! Các cô có Xử Nữ,bọn tôi có Ma Kết không phải hợp lại thì tốt hơn sao???- Sư gần đó lên tiếng

- Ải..ó( Phải đó)- Ngưu mồm nhai nhồm nhoàm snack hưởng ứng.

- Ăn hết đi rồi nói! Con heo nhà cậu!- Song Tử cốc nhẹ đầu Ngưu

- Kết! Ý cậu thế nào?- Xử quay sang hỏi Kết

- Tôi thế nào cũng được!- Kết nói rồi tiếp tục đọc quyển sách trên tay.

----- Tan học------------

12 sao cùng nhau đi xuống thư viện của nhà trường. Thư viện rộng với biết bao nhiêu là sách. 12 sao chọn 1 chiếc bàn dài vừa đủ 12 ghế ngồi. Nói là Xử vs Kết học giỏi nhưng thực ra mấy sao còn lại cũng giỏi lắm chứ bộ, không thì làm sao được ở lớp 11S ( lớp cao nhất đấy^^)

Mọi người chăm chú ôn bài. Khó chỗ nào là hỏi xung quanh nhờ người khác giảng cho. Xử đang bận giảng bài cho Cừu, Giải đang giảng bài cho Ngư còn Song Tử thì đang lanh chanh nhờ Bảo Bình giảng Hóa,.... Cân đang định nhờ người giảng hộ đề toán hóc búa này thì chợt nhận ra mấy sao nữ ai cũng đang bận việc của mình. Cô nghó nghiêng xung quanh 1 hồi và tất cả cử chỉ đó đã thu hết vào tầm nhìn của Kết. Anh đứng dậy tiến lại đằng sau Cân, chống tay xuống bàn, tay anh bấy giờ cách tay Cân có vài cm. Cô giật mình " Gần quá! Mùi hương này...là.."

- Không hiểu cứ hỏi mình!- giọng nói trầm vang lên sau gáy cô.

" Đúng là cậu ấy..."- cô nghĩ ngợi

- Mình... mình không hiểu câu đề toán này!- cô ấp úng. Cô liếc xung quanh, ánh mắt của các fangirl đang nhìn cô như muốn xé cô ra làm trăm mảnh. Ngay lập tức, sắc mặt cô trở nên lạnh hơn, cô đứng dậy khiến Kết cũng giật mình.

- Mình lại hiểu rồi! Cảm ơn cậu!- cô nói rồi chạy ngay ra khỏi thư viện để tránh những ánh nhìn đáng sợ khi ấy. Hành động của Cân làm Kết đứng sững người 1 lúc nhưng rồi anh cũng quay trở lại chỗ ngồi ban nãy và tiếp tục đọc sách.

---------- Tại sân thượng----------

Một cô gái với mái tóc tím mộng mơ đang đứng tựa người vào lan can thả hồn theo gió. Gương mặt cô vương chút buồn. Làn gió se lạnh cuối thu phả mạnh vào dáng vẻ manh mai ấy khiến cô đôi lúc run lên.

Bỗng có một con nhỏ chuẩn theo kiểu mắt xinh mỏ đỏ má hồng, mặt trắng hơn cả tuyết xuất hiện trước mặt cô.

- Mày là Thiên Bình lớp 11S phải không??- Nhỏ đó dùng chất giọng chảnh chọe nói với cô gái tóc tím kia

- Phải! Là mình!- Cân đáp

- Mày cũng biết anh Ma Kết là hotboy của tụi tao, mày đừng có õng ẹo hay quyến rũ anh ấy!!- Nhỏ vừa nói vừa tiến lại gần Cân

- Mình...Mình không..

" Phịch"

Chưa kịp giải thích. Nhỏ đó đã đẩy Bình Nhi khiến vai cô đạp mạnh vào bức tường gần cửa sân thượng.

- Đây là cảnh cáo cho mày đấy!

Nhỏ đó bỏ đi ngay sau đó. Vai Cân đau nhói, 1 tay ôm vai, 1 tay chống xuống đất để ngồi xuống. Cô rõ ràng không làm gì sai! Là Ma Kết, cậu ta chủ động tới giảng bài cho cô, là cậu ta đứng áp quá gần cô. Cô chìm sâu dần vào những suy nghĩ đó mà không biết trời đã bắt đầu mưa....

Cô vội đứng dạy, đi tới cánh cửa kia để đi xuống nhưng. Cạch... cạch... cánh cửa đó đã bị khóa ở trong. " Là nhỏ vừa nãy làm sao? Rốt cục mình đã làm gì sai?" Trời giờ ngày càng lạnh. Cô ngồi co người ở ngay cạnh cánh cửa đó bởi trên đó có 1 cái mái hiên hẹp nhưng cũng còn đỡ hơn là không có. Cô ngồi co ro, mệt mỏi, đầu gục xuống đầu gối. Thật trớ trêu, áo khoác và điện thoại cô đều để dưới thư viện rồi.

------- Tại thư viện------------

- Trời đã mưa rồi sao?- Song Ngư lên tiếng làm cả bọn rời mắt khỏi quyển sách.

- Ê! Mà Thiên Bình của tui đâu rồi??- Song Tử quay sang không thấy đứa bạn thân liền hỏi mọi người.

- Cậu ấy đi ra ngoài cũng được 1 tiếng rồi!- Ma Kết lên tiếng

- Sao giờ còn chưa về nữa! Sách vở, áo khoác và điện thoại vẫn còn ở đây mà!- Xử Nữ bắt đầu lo lắng

- Hay chúng ta đi kiếm xung quanh trường xem sao!- Cự Giải đề xuất

11 sao đi quanh trường kiếm nhưng vẫn không thấy Thiên Bình. Mọi người trở nên lo lắng hơn.

- Hay cậu ấy mệt nên về nhà nghỉ rồi cũng nên!- Kim Ngưu nói

- Hay thế nhỉ? Về nhà xem Thiên Bình thế nào rồi! Mau lên!- Song Tử lo lắng giục mọi người đấy cặp sách rồi nhanh chóng về lại biệt thự

- Mọi người về trước đi! Tớ để quên ít đồ ở phòng thí nghiệm rồi! Về xem hộ tôi Bình Nhi sao rồi!- Bảo Bình dứt lời thì 10 sao gọi tài xế đến đón về biệt thư do trời mưa.

Bảo Bình thì bước tới phòng thí nghiệm lấy ít chất hóa học bỏ vào cặp sách rồi cũng ung dung ra về. Đang đi trên hành lang tầng 3, anh gặp 1 bác lao công già đang phải bê 1 cái thùng khá nặng lên nhà kho ở ngoài sân thượng của học viện. Anh liền chạy ra giúp bác lao công đó. Bác lao công thấy cửa sân thượng đã khóa liền lấy chìa khoad từ trong túi mở cửa ra. Cánh cửa vừa mở, Bảo Bình bê cái thùng đó tiến lại gần kho. Mới bước trân ra sân thượng, anh giật mình khi thấy Thiên Bình đang ngồi co ro, nép mình vào bước tường ngay gần đó. Anh đặt chiếc thùng xuống rồi chạy lại chỗ Cân.

- Bình Nhi! Em làm gì ở đây vậy??? Sao em lại ngồi đây???- Bảo Bình lay lay người Cân nhưng người cô như đông cứng lại, không cử động được.

- Anh à! Em..em...lạnh quá!!- Giọng Cân run run. Bấy giờ anh mới để ý cô chỉ đang mặc 1 chiếc áo đồng phục mỏng lại ướt sũng vì mưa. Anh liền cởi chiếc áo khoác đang mặc ra, khoác lên người cô rồi dìu cô về. May mà bây giờ mưa đã tạnh.

------ Tại biệt thự-----------

Ma Kết lên phòng nhưng chưa thấy Thiên Bình về. Anh xuống nói với mọi người:

- Thiên Bình chưa có về!

- Hả!! Vậy cậu ý đi đâu rồi???- Song Tử lại càng lo lắng hơn.

- Bây giờ biết tìm cậu ấy ở đâu???- Tụi con gái lo chả kém

- Các cậu bình tình! Nghĩ xem...

Sư Tử chưa nói hết câu thì cánh cửa biệt thự mở ra. Bảo Bình dìu Thiên Bình đang ướt nhẹp vào sảnh. 10 sao thấy vậy liền chạy ra. Thiên Bình không gắng gượng được nữa, cô ngồi phịch xuống nền đất lạnh.

- Thiên Bình à! Cậu sao thế này? Cậu đã đi đâu hả?- Song Tử chạy ra đỡ lấy cô bạn

- Để tớ đưa em ấy lên phòng đã!- Bảo Bình nói rồi bế Thiên Bình lên phòng. Mấy sao nữa cũng chạy theo để giúp cô lau khô người, thay quần áo. Thấy Cân đã ngủ yên. 5 sao nữ kéo nhau xuống tầng hỏi chuyện Bảo Bình. Anh kể rõ đầu đuôi tại sao tìn thấy Cân cho mọi người nghe.

- Con bé lúc đấy còn chả có sức để ngẩng đầu lên, người thì lạnh cóng!

- Có người cố tình!- Yết lạnh giọng

- Phải đó! Nếu khóa cửa sân thượng thì phải kiểm tra xem ngoài còn ai không rồi mới khóa chứ! Rõ ràng có người muốn hại cậu ấy!- Nhân Mã lên tiếng

- Ai lại làm thế chứ?- mấy sao nữa phẫn nộ

- Việc này giao cho tôi!- giọng Kết lạnh còn hơn cả trên lớp.

--------- Tại phòng Cân & Kết------

Kết tiến lại gần chiếc giường. Anh ngồi xuống đó rồi hương ánh mắt nhìn khuôn mặt mệt mỏi, nhợt nhạt của Thiên Bình.

" Rốt cục. Cậu đã xảy ra chuyện gì vậy hả Thiên Bình??"

Anh nhìn cô một lúc lâu rồi ra phía bàn học đọc sách, thật sự lúc này, anh không tài nào ngủ được.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thanh Xuân Ấy Ta Dành Trọn Cho Nhau

BÌNH LUẬN FACEBOOK