Thanh Kiếm Của Quỷ

Thanh Kiếm Của Quỷ

Thanh Kiếm Của Quỷ Review Rating: 10.00 out of 10 based on 1 reviews.
Truyện mới của tác giả Muội Nương là truyện huyền huyễn với đề tài mới lạ và hấp dẫn, câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một cô gái, nhưng khi ý định tự sát của cô bị thất bại thì cũng kể từ đó cuộc sống của cô bị thay đổi hoàn toàn.

Vài nét về truyện:

Ngân Chi và Trúc Chi là hai cô gái đều mồ côi cha mẹ từ nhỏ, nhưng lại có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Ngân Chi vì có đôi mắt âm dương, có thể nhìn thấy ma quỷ nên cô trở nên trầm cảm, ít nói hay đúng hơn là tự kỷ. Cô không muốn sống tiếp.

Trúc Chi lại là cô gái chịu thương chịu khó, học hành rất chăm chỉ, đang là sinh viên năm tư của một trường đại học có tiếng của thành phố; mặc dù cuộc sống có vất vả, nhưng cô vẫn luôn lạc quan yêu đời. Tuy nhiên cô lại không có thời gian kết giao bạn bè. Cuộc đời của cô rẽ sang trang khác khi phát hiện bản thân bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối, cô cũng chọn cái chết.

Sau khi cùng tự tử chết trong cùng một ngày, linh hồn của Trúc Chi, bằng một cách thần kỳ nào đó, đã sống trong cơ thể của Ngân Chi mãi mãi.

Trúc Chi dưới thân phận của Ngân Chi đã được một gã tóc đỏ bí ẩn giao nhiệm vụ: Tìm ra và bảo vệ Thanh Kiếm của Quỷ, nếu không loài người sẽ gặp nguy hiểm.

Trong lúc truy tìm thanh kiếm, Trúc Chi và những người bạn đã đụng độ ma quỷ và những sinh vật huyền thoại bị nguyền rủa.

Chỉ là một con người bình thường, làm sao cô có thể chiến thắng trong cuộc chiến truy tìm Thanh Kiếm Của Quỷ?

Danh sách chương truyện Thanh Kiếm Của Quỷ

Nhận xét của đọc giả về truyện Thanh Kiếm Của Quỷ

Avatar
Muội Nương20:05 20/05/2020
@Thảo: còn nha bạn ơi,,, 2 ngày ra một chương nha bạn.....
Avatar
Phạm Thành Danh18:05 20/05/2020
Lâu ra chương mới thế ak
Avatar
Thảo01:05 18/05/2020
Còn ko ạk hóng quá trời, đọc cứ muốn Trúc Chi với Huyết yêu là 1cặp thui

BÌNH LUẬN FACEBOOK