Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Khoảng 2 tuần sau, hôm đó hình như là thứ tư bữa học môn RLNVSP buổi chiều chán quá học xong không về nhà kéo nguyên nhóm đi nhậu ở quán TN. Chưa cơm nước gì hết mà đứa nào cũng sung trong nhóm có tui là nhậu yếu nhất với lại sức khoẻ không tốt nên tụi nó không ép uống nhiều... mà nó kêu món mình toàn ăn hok được. Mục đích ăn nhậu là chia buồn thằng Trung bị mấy con bánh bèo nhóm 2 trong lớp ám hại vì lớp chia làm 3 nhóm, nhóm tui là nhóm 3, nhóm 2 cho thằng nhỏ điểm thấp với lại ngày mai thằng lớp trưởng dọn nhà trọ... Nhậu bia lát cũng phải đi wc hà, đợi thằng Trung đi mình mới đi theo hehe...( lạy trời đừng có thằng nào lớp mình mò lên goc khuat.eu nó mà biết được là khỏi thấy mùa xuân lun ). Thằng Trung rất ghét gay tính nó thích nhậu, chơi games, mê gái... Có lần nó bị ông thầy Hữu sàm sở ở quán nhậu đòi qua với đêm nó. Thấy nó đi tui đi theo, nó nhìn men, da trắng mà tay chân ko có lông gì hết như con nít ak. Nó đứng tè tui cũng đứng tè...ráng mở mắt ra nhìn hàng nó, cũng nhỏ mà trắng có vài sợi lông hà ( tưởng ko có luôn chứ ).

Tui hỏi nó:

- Sao nhỏ vậy ku ? He he...

- Kệ tui...

- Áaa...

Nó chơi búng ku tui, thằng khốn kiếp !

Của tui bự hơn của nó nên nó im luôn. Rồi 2 đứa ra nhậu tiếp... lát say nhào qua ôm nó mấy cái ấm ghê ta ơi tại ngồi dưới quạt lạnh...

Nhậu chung với 2 bánh bèo, còn thằng lớp trưởng nữa nó ngồi xa quá không làm gì nó được tức ghê, nhìn nó là mún cắn hà mông tròn...con gái đứa nào cũng thích, có thằng Hoàng, thằng Phong nữa.

Khoảng 9h30 mưa gió nhậu xong kéo dìa, thằng lớp trưởng hok chở tui về...nó kêu:

- Mày chở thằng Giang về đi, tao chở con Mi.

- Minh ông chở tui đi, tui sợ thằng Hoàng, hix...nó làm ngơ gét hem !

Thằng Hoàng tui sợ vì nó toàn quất trên 60 ko hà, sợ không hẹn ngày dìa.

Thôi kệ nhức đầu quá lên xe luôn về, lúc thằng Hoàng chạy tui ôm nó úp mặt vào lưng ngửi mùi trai phê lun, nó ấm nữa. Bình thường là nó đập tui từa lưa rồi tại say nên nó cho. Lúc ôm nó, nó quay đầu lại hỏi:

- Ông say hả Giang ?

- Ừm ! ( ngu sao ko ừ )

- Ôm chặt tui nha !

Hiểu lun, nó chạy cái vèo, nhắm mắt lun không dám nhìn !

Trai lớp tui không đẹp nhưng men mà thằng nào cũng hok thích gay chán thiệt.

Tối về mệt mún chết mà 2 con bánh bèo phòng kế bên bắt tui dẫn đi chơi nữa, tui trùm mềm ngủ lun ko đi đâu hết trơn ák, ai giận mặc kệ !

Vậy là tối đó ngủ trong cô đơn. Sáng bữa sau thằng lớp trưởng dọn nhà trọ vì chổ cũ của nó không đi chơi khuya được...nó dọn qua bên chổ gần chợ...chung nhà trọ với một đứa trong lớp tui.

Mình nhớ là đâu có mắc nợ nó đâu hôm bữa nó bắt tui đi thi Mác-lênin và tư tưởng HCM, phải nó kêu trước hok nói chiều thi mà sáng nó mới gọi kêu mình qua phòng nó liền. Lúc đó nằm trong mùng rán chạy qua nó đi mất tiu, lấy chìa khoá phòng bên nó gửi tui tự xử vào phòng nó khám phá đó mà...hé hé. Tui nhìn quanh phòng nó, nó ở một mình cũng ngăn nắp gê ta. Qua sát đồ chíp xem nó để ở đâu nè (đừng hiểu lầm tui tò mò thôi chứ ko lấy về sưu tập đâu).

Ák nó treo sau cánh cửa vì chổ này bị khuất khi mở cửa phòng vào màu xám, nâu, xanh rêu... hại não mình ghê ta ơi. Thằng này phong cách khác mình nè mình thích trắng với đen thôi. Phòng nó có một cái bàn học một cái gối ôm...giấy tờ... Tui mới lại lấy tờ thông báo của khoa về vụ thi đó xem... Xem xong phát hiện có phần tiểu phẩm và kịch bản nữa eo, chết chắc. Tui nhát lắm ít tham gia chổ đông người nó bắt đóng vai là tiu...sau đó trả lại hiện trường, khoá cửa chuồn êm về nhà. Ở đó lát nó về tới hốt xác mình nữa.

13h đang ngủ trưa điện thoại reo, nhức đầu lun, gét ai gọi lúc đang ngủ trưa, lật điện thoại lên thấy number phone cuả thằng Minh cùi bắp (biệt danh nó tui kêu vậy).

- Nghe nè Minh cùi bắp có gì hok ku ?

- Giang hả ông đóng vai làm vợ được hok, kêu con Trúc, con Hoa nó không chịu...

- Tui là con trai mà bắt làm vợ ông nghĩ sao dạ trong khi có mấy đứa con gái trong nhóm thi nữa mà ?

- Thi cho khoa chứ bộ cho tui hả, tui cũng khô tâm...

Nói chung nó kể lễ, than thở đủ thứ để bắt tui làm đó mờ...

Sau đó tui chỉ trả lời nó đúng một câu là nó tắt máy im ru luôn. Bây giờ tui ngồi nhớ lại không biết lúc đó sau mình lại nghĩ ra được câu đó hay ghê mợi.

- Câu đó như vầy nè :

" Làm vợ thiệt của ông thì tui làm, đóng vai thì không ! ".

Nghe tút tút...âm thanh thật hụt hẫng...nó tắt máy.

Không biết nó nghĩ gì, kệ bà nó không quan tâm ngủ tiếp.

Lát sau thức thì thằng Phong kêu xem bài đi thi mới lôi đống sách ra kiếm Mác-Lênin của năm nhất với TTHCM năm 2 ra ngồi lật lật đọc khái niệm ý thức là tính thứ nhất, vật chất là tính thứ hai, ý thức là cái có trước và quyết định vật chất...xàm xàm dễ điên ghê ta...mấy cặp phạm trù chất lượng... QHSX, LLXS...nhức óc ghê tui lấy TTHCM xem ít ra còn hiểu TTHCM là một hệ thống quan điểm toàn diện và sâu sắc về CMVN...haiz bùn ngủ nữa rồi trời ơi !

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thằng Lớp Trưởng Cùi Bắp

Avatar
minhchanh19:08 17/08/2015
mình là gay cũng giống như bạn mình đọc đc truyện của bạn viết mình thấy nhân vật trong truyện rất là hạnh phúc đôi khi cũng có cãi vã với nhau những tình yêu rất là đẹp.mình cũng mong ước rằng có một người nào đó hiểu mình như là ku mình trong truyện mình sẽ từ bỏ tất cả và cùng người mình yêu xây dựng thiên đường hạnh phúc của hai người
Avatar
Phạm Quí18:06 06/06/2015
E thick chuog 11 12 13 ma 2 nguoi sao goy co ket wa ko E co thag ck nhug chi xug ho thoi nha vk ck chu ko fai gay dau 3 chuog do lam e muon khoc

BÌNH LUẬN FACEBOOK