Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trời càng về khuya gió lạnh tui ngồi phía sau ôm chặt lấy thằng Minh.

Chạy khoảng gần 20 phút thì tới tui kêu nó dừng lại.

Nó ngơ ngác vì ở khúc đường này không có nhà ai hết.

- Tui có thấy hoa gì đâu ? - Thằng Minh hỏi.

- Có ngửi thấy mùi thơm không ku ?

- Hình như là có.

- Có chứ hình như cái gì nữa. Nhìn lên cái cây có hoa màu trắng đó. Hoa sữa đó ku.

- Làm sao tui biết được hoa đó là hoa Sữa lỡ mấy người nói gạt tui rồi sao ?

- Trời, ừ đợi tui chút xíu.

Tui lấy cái điện thoại ra lên google tìm hoa Sữa xong đưa cho nó xem nó mới tin đó là hoa Sữa.

Hai thằng cùng đi dạo dưới hàng cây hoa Sữa một đoạn rồi tui hái một chùm hoa mang về.

- Trời lạnh quá với lại ở đây vắng lỡ gặp cướp thì chết chắc. - Tui nói.

- Um, vậy lên xe về nhanh đi.

- Um.

Vậy là hai thằng leo lên xe chạy thẳng về nhà trọ tui, trời lạnh đường cũng hơi xa nên về nhà cũng lâu.

Về tới cổng nhà trọ tui đã khoá cửa, cũng may là tui có mang theo chìa khoá. Mở xong hai thằng chạy dzô phòng đóng cửa lại, cái lạnh cũng dần bớt đi.

Tui đi giăng mùng lên còn thằng Minh thì đi làm vệ sinh cá nhân nó vừa ra là tới tui vào nhà tắm. Xong xuôi hết rồi tui đi ra tắt đèn nhà tắm và bật đèn ngủ lên chui dzô mùng và đòi nợ thằng Minh.

- Anh iu còn nhớ lúc nảy anh đã hứa những gì với em không nè ? - Tui nói.

- Haha...anh quên oy.

- Quên mà được hả kưng ? Điều yêu cầu của tui là mấy người phải làm bot đêm nay cho tui.

- Hứ...không dám đâu, ai cho mà đâm.

- Đã hứa rồi thì phải nhớ giữ lấy lời chứ bé iu. Làm ăn như vậy là không được rồi đó nha kưng. Chứ tui cho mấy người chơi được đó, tại tui mún mấy người tự nguyện thôi chứ như mấy lần nhậu say dữ đó. Tui mà hiếp mấy người cũng không thể làm gì được đâu. Sau một lúc thuyết phục thì thằng Minh nó cũng đồng cho tui đâm nó.

Hai thằng con trai trần truồng không một mảnh vải che thân đang quấn lấy nhau trong màn đêm sâu thẳm và cái lạnh se người giữa đêm đông. Phòng trọ chỉ còn lại hai thằng cuối cùng với những âm thanh kích dục rên rĩ phát ra trong màn sương đêm.

Tui với thằng Minh vừa mệt vừa sướng sau những đường bú liếm ngày càng trở nên sành sỏi hơn, tê dại hơn.

Tui với tay lấy type gel bôi trơn và lấy ra một ít thoa đều quanh lổ của thằng Minh, ngón tay của tui bắt đầu ấn nhẹ từ từ sât dần vào trong.

Vào được khoảng chừng một lóng tay thằng Minh khựng người lại bàn tay nó nắm lấy tay tui như có vẻ ra hiệu cho tui làm chậm lại.

Tui để yên một chút cho nó quen dần với cảm giác đó rồi ấn vào sâu hơn. Ngón tay của tui bắt đầu cử động qua lại bên trong lổ của nó, nó nhăn mặt àaaa.

Và khi đã quen dần tui cho thêm một ngón thứ hai vào làm cái lổ của nó căng ra bó sát, lấy ngón tay của tui, đúng là lổ của nó còn zin nên rất hẹp chơi nó mới sướng nè.

Rồi chuyện gì đến nó cũng sẽ đến.

Để trơn và dễ vào hơn nên tui mang bcs vào và thoa đều gel bôi trơn.

Tui nâng cái mông của thằng Minh lên cao một chút.

Tui để đầu khất ngay trước cái lổ của nó rồi chồm người về trước bú vú nó, vừa bú tui vừa ấn vào từ từ thấy nó nhăn mặt tui dừng lại một chút rồi đâm tiếp lúc này đầu khất đã nằm trong lổ của thằng Minh rồi. Phần còn lại là làm sao đâm hết ku vào trong... mà tui thấy nó mỗi lúc mỗi đau hơn nhưng nó vẫn cố gắng cho tui làm. Cái lổ của nó thì khá nhỏ vả lại ku tui cũng hơi to nên rất khó vào.

Tui nắm chặt hai cánh tay nó rồi nắc nhẹ nhàng...một lúc đã vào sâu hơn. Nó chịu không nổi nữa nên thôi tui rút ku ra sục. Hai thằng vừa hôn vừa sục một lúc nó cong người rên rồi rên lớn từng đợt tinh trùng của nó bắn lên trên bụng. Tui cũng chịu hết nỗi nên cũng bắn lên trên người nó luôn. Ra xong tui lấy cái áo lau sơ rồi hai thằng nằm ôm nhau ngủ tới sáng... nó ra xe về quê ăn tết chỉ còn mình tui lẻ loi ở lại thành phố này.

Tui làm biếng về nhà quá đi nhưng mẹ gọi điện thoại kêu về nên phải về thôi.

Bữa về xe đi bị kẹt xe rồi bị công an giao thông phạt ở khúc Cai Lậy nữa... cuối năm mà vậy đó.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thằng Lớp Trưởng Cùi Bắp

Avatar
minhchanh19:08 17/08/2015
mình là gay cũng giống như bạn mình đọc đc truyện của bạn viết mình thấy nhân vật trong truyện rất là hạnh phúc đôi khi cũng có cãi vã với nhau những tình yêu rất là đẹp.mình cũng mong ước rằng có một người nào đó hiểu mình như là ku mình trong truyện mình sẽ từ bỏ tất cả và cùng người mình yêu xây dựng thiên đường hạnh phúc của hai người
Avatar
Phạm Quí18:06 06/06/2015
E thick chuog 11 12 13 ma 2 nguoi sao goy co ket wa ko E co thag ck nhug chi xug ho thoi nha vk ck chu ko fai gay dau 3 chuog do lam e muon khoc

BÌNH LUẬN FACEBOOK