Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Diệp Lăng Nguyệt cũng đúng tràng này khảo sát, mong đợi không dứt, nàng đến nay mới thôi, nhiều nhất chỉ dùng tinh thần lực khống chế qua Phi Chủy cùng Long Tiên Châm, lại có là đem Hồng Mông thiên lý một ít vật phẩm chuyên chở đi ra, cũng không biết, nàng cực hạn ở thứ mấy miệng Đỉnh.

Đi tới kia chín thanh đen tối khảo sát Đỉnh trước, Diệp Lăng Nguyệt khu trừ trong lòng nghĩ bậy, bình tâm tĩnh khí.

Trong cơ thể tinh thần lực, chậm rãi ra.

Cùng Bát Đỉnh Phương Sĩ Liêu hội trưởng bất đồng, Diệp Lăng Nguyệt tinh thần lực chỉ có thể coi là tiểu vu kiến đại vu.

Cái thứ nhất Đỉnh, rất nhanh thì bị ký thác giơ lên.

Liêu hội trưởng gật đầu một cái, đúng như hắn đoán, có thể chế tạo xuất nguyệt thiết Diệp Lăng Nguyệt, tinh thần lực tu vi, đã hơi vào giai cảnh.

“Chiếc thứ hai.” Diệp Lăng Nguyệt ngưng mắt nhìn chiếc thứ hai Đỉnh.

Tinh thần lực quấn chặt lấy Đỉnh, chậm rãi đem chiếc thứ hai Đỉnh cũng giơ lên.

Lúc này, Diệp Lăng Nguyệt nghiêm túc trên khuôn mặt nhỏ nhắn, đã thấm ra một tia mồ hôi tới.

Cái thứ ba Đỉnh, đạt tới nặng sáu mươi cân, cộng thêm trước hai cái Đỉnh, thì có năm mươi kg bên cạnh (trái phải).

Diệp Lăng Nguyệt ngưng mắt nhìn cái thứ ba Đỉnh, thử, đưa nó một chút xíu ký thác giơ lên.

“Ừ?”

Nhiều một cái Đỉnh sau, Diệp Lăng Nguyệt cảm giác mình tinh thần lực tiêu hao, gấp bội.

Đệ nhất đệ nhị miệng Đỉnh, cũng lảo đảo đứng lên, nhìn qua, tùy thời đều có thể rơi xuống.

Chẳng lẽ đã đến cực hạn à?

Mới học tinh thần lực mấy ngày, thì đến được Nhị Đỉnh, coi như, thiên phú cũng đã rất không tồi.

Liêu hội trưởng ở một bên nói thầm.

Diệp Lăng Nguyệt như không cam lòng ngưng mắt nhìn cái thứ 3 Đỉnh, ngay cả ba Đỉnh cũng không đạt tới chứ sao.

Không... Tuyệt sẽ không khả năng.

Lúc này, Diệp Lăng Nguyệt quật cường một mặt, lại biểu hiện ra.

Nàng nắm chặt hai tay, Hữu Chưởng bên trên Đỉnh ấn, lúc này phát ra một mảnh ảm đạm ánh sáng, Càn Đỉnh trong Đỉnh hơi thở thoáng cái tràn vào Diệp Lăng Nguyệt trong cơ thể, tinh thần lực đằng thoáng cái xông lên.

Trước sớm một mực hoảng du du đến cái thứ ba Đỉnh, ở Đỉnh hơi thở hóa thành tinh thần lực dưới tác dụng, đằng một tiếng, nhảy cỡn lên, bộ dáng kia, giống như là một cái bị dẫm ở cái đuôi mèo.

Không nghĩ tới, Càn Đỉnh trong Đỉnh hơi thở còn có huyền diệu như vậy tác dụng, có thể ở thời khắc mấu chốt, đổi thành trong cơ thể tinh thần lực.

Cái ý này bên ngoài phát hiện, để cho Diệp Lăng Nguyệt âm thầm kinh hỉ.

Cân nhắc lại, Diệp Lăng Nguyệt cảm thấy, lợi dụng này cổ Đỉnh hơi thở hóa thành tinh thần lực, vẫn có thể lại giơ lên cái thứ 4 Đỉnh.

Diệp Lăng Nguyệt đối với (đúng) trong cơ thể này cổ rục rịch Đỉnh hơi thở rất là bất đắc dĩ, cân nhắc một phen sau, nàng vẫn là quyết định, buông tha ký thác giơ cái thứ 4 Đỉnh.

Dù sao lấy một cái học tinh thần lực mấy tháng người mới mà nói, ba Đỉnh đã đầy đủ.

Huống chi, nàng vừa mới gia nhập Phương Sĩ hiệp hội, hết thảy vẫn cẩn thận cẩn thận được, thời khắc mấu chốt, Đỉnh hơi thở còn có thể trở thành nàng thủ đoạn bảo vệ tánh mạng.

Một màn này, để cho trước sớm cũng bởi vì Diệp Lăng Nguyệt đã đến cực hạn Liêu hội trưởng cả kinh.

Mới vừa, hắn rõ ràng cảm giác, Diệp Lăng Nguyệt tinh thần lực đã hao hết đất không sai biệt lắm, không nghĩ tới, ngay mới vừa rồi, nàng tinh thần lực thoáng cái nước lên thì thuyền lên đứng lên, chẳng lẽ nói nàng có cái gì đặc thù khôi phục tinh thần lực phương pháp?

Tinh thần lực khôi phục, so với Nguyên Lực đến, có thể khó khăn nhiều.

“Liêu hội trưởng, ba Đỉnh đã là ta cực hạn.” Diệp Lăng Nguyệt cố làm tiếc rẻ thu hồi tinh thần lực.

“Diệp tiểu hữu, ngươi đã làm rất khá.” Liêu hội trưởng tuy có nghi ngờ, có thể cũng không có hỏi tới, dù sao mỗi một Phương Sĩ, đều có chính mình đặc thù khôi phục tinh thần lực phương pháp.

Một cái ba Đỉnh Phương Sĩ sinh ra, đối với Lưu ly thành Phương Sĩ hiệp hội mà nói, nhưng là một cái tin tốt a.

Dù sao bây giờ coi là Liêu hội trưởng, Lưu ly thành Phương Sĩ hiệp hội ở Tịch Phương Sĩ cũng bất quá hai mươi người trong khoảng.

Hơn nữa trong đó, ba Đỉnh trở lên Phương Sĩ, số lượng chỉ có năm sáu người.

Chỉ có mười ba tuổi Diệp Lăng Nguyệt, không thể nghi ngờ là toàn bộ Phương Sĩ bên trong, trẻ tuổi nhất một cái.

Chắc chắn Diệp Lăng Nguyệt tinh thần lực tài nghệ sau, Liêu hội trưởng liền mang theo nàng trở lại phòng nghị sự, tự tay thay nàng ghi danh, lại phân biệt phát cho nàng một bộ Phương Sĩ hiệp hội Phương Sĩ phục cùng với một khối thẻ gỗ.

Phương Sĩ nuốt vào, thêu ba cái Đỉnh ấn, thẻ gỗ bên trên, chính là Diệp Lăng Nguyệt tên.

“Dựa vào này tấm bảng gỗ, ngươi có thể không cần thông quan làm, liền tự do ra vào Đại Hạ bất kỳ một cái nào thành trì, ngoài ra, ngươi có thể chiết khấu bảy mươi phần trăm giá cả, khắp nơi Phương Sĩ hiệp hội mua đủ loại đan dược, vũ khí cùng nguyên liệu.” Liêu hội trưởng thân thiết nói.

Ở Đại Hạ, ba Đỉnh trở lên Phương Sĩ cũng coi như là có chút danh tiếng Đường, tính từ thân phận đến, nói chung cùng một tên Cửu Phẩm quan tép riu là bằng nhau.

Xem ra gia nhập Phương Sĩ hiệp hội chỗ tốt còn chưa ít.

“Bất quá, gia nhập Phương Sĩ hiệp hội ba Đỉnh trở lên Phương Sĩ, mỗi tháng cần nộp mười viên trở lên Lam Văn đan dược, hơn nữa ngay tại chỗ Phương Sĩ hiệp hội lúc cần, muốn theo truyền theo đến.” Liêu hội trưởng cũng đồng thời thông báo Diệp Lăng Nguyệt, Phương Sĩ hiệp hội quy củ.

Mỗi tháng chỉ dùng mười viên Lam Văn đan dược, cái này ngược lại không coi là là đại sự gì, nàng dùng Càn Đỉnh, tùy tiện luyện hóa xuống thì có số kia con mắt.

“ Đúng, Diệp tiểu hữu, có một việc, ta luôn muốn hỏi một chút. Sớm mấy ngày, đầu cơ tích trữ lầu gửi bán một nhóm kia Lam Văn Huyền Âm Đan, có phải hay không xuất từ ngươi tay?” Liêu hội trưởng ngày đó, từ Phó Hội Trưởng trong miệng biết được Lam Văn đan dược tồn tại sau, vẫn đang điều tra, những Lam Văn đó đan dược lai lịch.

Hôm nay nhìn một cái Diệp Lăng Nguyệt tinh thần lực đạt tới ba Đỉnh tài nghệ, Tự Nhiên không khó đoán ra, nàng chắc cũng sẽ Luyện Đan.

“Quả nhiên là chuyện gì cũng không gạt được Liêu hội trưởng.” Diệp Lăng Nguyệt thản nhiên cười một tiếng, cũng không có ý định giấu giếm, ngược lại bắt đầu từ hôm nay, nàng chính là Lưu ly thành Phương Sĩ hiệp hội người.

Hôm nay Liêu hội trưởng tâm tình rất không tồi, không chỉ có được (phải) Diệp Lăng Nguyệt một cái như vậy ba Đỉnh Phương Sĩ, họ Trương kia hai huynh đệ cũng bị khảo sát ra, có thể tu luyện tinh thần lực.

Điều này cũng làm cho ý nghĩa, Phương Sĩ trong hiệp hội thoáng cái lại nhiều ba cái sinh lực quân.

“ Đúng, Diệp tiểu hữu, ngươi cũng đã biết, cùng Tống Nghiễm Nghĩa đám người ở đồng thời tên kia Phương Sĩ lai lịch?” Ở đưa Diệp Lăng Nguyệt rời đi Phương Sĩ hiệp hội lúc, Liêu hội trưởng truy vấn một câu.

“Người kia họ Liên, là một gã chuẩn Phương Sĩ, hắn không phải là Lưu ly thành Phương Sĩ hiệp hội người?” Diệp Lăng Nguyệt còn vẫn cho là, ngay cả đại sư là Lưu ly thành Phương Sĩ hiệp hội người, có thể nhìn Liêu hội trưởng dáng vẻ, cũng không nhận biết đối phương.

“Không phải là, người kia hẳn là bên ngoài phương sĩ hiệp hội người. Bất quá lão phu cảm thấy kỳ quái là, hắn có thể luyện chế ra bát thành huyền thiết, hơn nữa tinh thần lực thành tựu, thậm chí so với ngươi cao hơn một ít. Người này, không đơn giản, cũng không phải là cái gì người lương thiện. Ngươi lần này, thắng hắn, ngày sau vẫn cẩn thận điểm thì tốt hơn.” Liêu hội trưởng lòng tốt nhắc nhở Diệp Lăng Nguyệt.

Diệp Lăng Nguyệt cám ơn Liêu hội trưởng, này mới rời khỏi hiệp hội.

Liêu hội trưởng trầm ngâm, hắn thật ra thì trong lòng còn có một chút nghi vấn, thấy ngay cả đại sư chế tạo ra khối kia thép lúc, Liêu hội trưởng luôn có một loại rất cảm giác không thoải mái thấy.

Nhưng hắn trong lúc nhất thời, lại không nói ra, cụ thể là lạ ở chỗ nào.

Diệp Lăng Nguyệt đi mấy bước sau, trong lòng còn đang hồi tưởng đến mới vừa, tự mình ở khảo sát lúc, Càn Đỉnh bên trong Đỉnh hơi thở phát sinh kia một tia dị biến.

Nàng vào lúc này nhìn thêm chút nữa trong cơ thể tinh thần lực, phát hiện Đỉnh hơi thở đã rút đi.

Xem ra, Càn Đỉnh Đỉnh hơi thở hóa thành tinh thần lực, để cho tinh thần lực càng mãnh liệt dùng, chỉ có thể duy trì rất trong thời gian ngắn.

Nó có thể để cho Diệp Lăng Nguyệt dưới tình huống đặc thù, đạt tới Tứ Đỉnh Phương Sĩ tu vi.

Tứ Đỉnh Phương Sĩ, cộng thêm Luyện Thể Bát Trọng đỉnh phong, dưới tình huống này, hẳn đủ để cho nàng vượt cấp khiêu chiến Hậu Thiên Cao Thủ, hoặc là Tứ Đỉnh Phương Sĩ.

Diệp Lăng Nguyệt trầm tư, đi đi, bất tri bất giác, sắc trời liền tối lại.

Chờ đến Diệp Lăng Nguyệt ý thức được có cái gì không đúng thời điểm, nàng phát hiện, nàng đã đi vào một cái không có một bóng người trên đường phố

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK