Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ngũ Trân cất không khó sản xuất, khó khăn đang khống chế kia mấy loại Độc Thảo cùng Độc Trùng tỷ lệ.

Còn có một chút là trọng yếu nhất, Ngũ Trân cất trọng yếu nhất một mực rượu dẫn, gọi là chiểu Chu Nguyên Hạch, yêu cầu một loại gọi là Quỷ Nữ chiểu Chu Nội Hạch.

Loại độc này trùng, là một loại cấp ba Linh Thú.

Cấp ba Linh Thú, ít nhất cũng phải Hậu Thiên Đỉnh Phong cao thủ, mới có thể miễn cưỡng đối phó.

An Mẫn Hà lần này, từ Đế Đô tới, là sản xuất một chai Ngũ Trân cất, nhưng là mang Hầu gia Phủ không ít thủ hạ đi theo.

Diệp Lăng Nguyệt sau khi nghe xong, mới chợt hiểu ra, khó trách, An Mẫn Hà sẽ như vậy nắm chắc phần thắng.

Nên đi nơi nào tìm Hậu Thiên Đỉnh Phong, thậm chí là Tiên Thiên Cao Thủ đây.

Mẫu thân Diệp Hoàng Ngọc đảo là Tiên Thiên Cao Thủ, có thể nàng bây giờ còn trấn giữ Thất Bắc Pha khoáng sơn, Diệp Lăng Nguyệt bên người Tiên Thiên Cao Thủ, cũng bất quá là Lam Thải Nhi một người.

Điểm chết người là, Diệp Lăng Nguyệt mới vừa, còn không biết điều đất đáp ứng để cho Phượng vương gia đi theo.

Bất quá nàng nghĩ lại, phượng tân nhất định sẽ đánh lên hộ vệ, đường đường Phượng Vương, trong phủ nhất định có một 180 cái thị vệ.

Không đúng đến lúc đó, căn bản cũng không cần nàng và Lam Thải Nhi hao tâm tốn sức, Phượng Vương thủ hạ, động động đầu ngón tay, liền có thể giải quyết cấp ba Linh Thú.

Nàng hay lại là tìm cách đi hỏi thăm xuống, Ngũ Trân cất làm như thế nào sản xuất.

Nghĩ tới đây, Diệp Lăng Nguyệt trấn an Lam Thải Nhi mấy câu, liền thẳng rời đi Túy Tiên cư.

Túy Tiên cư bên ngoài, Phượng phủ trong xe ngựa, phượng tân mở ra tay, trên tay hắn, một con kia tiểu Kim Hạc rạng ngời rực rỡ.

Vốn là không khí trầm lặng tiểu Kim Hạc, phe phẩy cánh, giống như một con có sinh mệnh tiểu Hạc như vậy, nhẹ nhàng dùng miệng đụng chạm phượng tân lòng bàn tay, thái độ rất là thân mật.

Từ đêm hôm ấy, tiểu Kim Hạc sau khi trở lại, nó liền phát sinh biến hóa vi diệu, nó tựa hồ Thông Linh tính, cũng biết phượng tân chính là chủ nhân hắn.

Mới vừa, tên tiểu tử này, liền giấu ở phượng tân trong tay áo bào.

Ở gặp phải Diệp Lăng Nguyệt lúc, tiểu Kim Hạc liền táo động.

Phượng tân lúc này liền chắc chắn, Diệp Lăng Nguyệt chính là cái đó đưa ra phúc Hạc nữ tử.

Hắn rũ xuống mí mắt, khóe miệng hiện lên một vệt nụ cười nhàn nhạt.

“Không nghĩ tới, sẽ là nàng.”

Từ ngày đó, tiểu Kim Hạc tạm thời hóa giải phượng tân trong cơ thể hàn chứng sau, phượng tân liền bắt đầu bí mật truy xét kia hai phong thư chủ nhân.

Chỉ tiếc, trận kia, vừa vặn Diệp Lăng Nguyệt trở lại Thu Phong Trấn, tiểu Kim Hạc bên trên tinh thần lực, còn chưa đủ để lấy chống đỡ nó tìm tới Thu Phong Trấn đi.

Vì thế, phượng tân còn thất hồn lạc phách một trận, bị dọa sợ đến Mục lão tiên sinh, thiếu chút nữa lại tìm Liêu hội trưởng trước đến khám bệnh.

Không nghĩ tới, hôm nay ở Túy Tiên cư, lại tìm tới nàng.

“Không ốm mà rên, tỉnh lại đi đi, loại đần độn.” Nhớ tới mới vừa Diệp Lăng Nguyệt cùng An Mẫn Hà chống cự lúc bộ dáng, phượng tân mặt mày bên trong, nhiều một tia ác thú vị.

Bởi vì thuở nhỏ cũng chưa có cha mẹ, phượng tân trưởng thành rất sớm, hắn làm việc, chưa bao giờ vượt qua, đây là hắn lần đầu tiên, sinh ra chọc ghẹo một người ý tưởng tới.

Nếu là nàng biết, mình chính là cái đó “Không ốm mà rên” gia hỏa, sẽ toát ra biểu tình gì tới?

Rõ ràng vừa mới tách ra không lâu, hắn liền bắt đầu mong đợi, mấy ngày xong cùng nàng gặp nhau lần nữa.

Ngay tại Diệp Lăng Nguyệt cùng phượng tân hai độ gặp nhau lúc, Lưu ly thành Phương Sĩ trong hiệp hội, Diệp Hoàng Thành mang theo hai gã Diệp gia Đoán Tạo Sư, vừa mới báo danh xong, đại biểu Diệp gia tham gia lần này dã luyện đại hội.

Dã luyện đại hội, là Lưu ly thành hàng năm tổ chức một lần thịnh hội, năm nay lần này dã luyện đại hội, mà là bởi vì liên quan đến quân đội mỏ sắt cung ứng duyên cớ, lộ ra hết sức náo nhiệt.

Lưu ly thành phụ cận mấy chục hương trấn, đều có người qua tới tham gia.

Cũng may lần này, Phương Sĩ hiệp chỉ phụ trách chủ trì, cũng không có phái người tham gia dã luyện đại hội, cho nên, Diệp gia chiến thắng tỷ lệ còn rất lớn.

Báo danh xong, Diệp Hoàng Thành đám người đi ra Phương Sĩ hiệp hội, đi không mấy bước, liền thấy Tống Nghiễm Nghĩa cùng ngay cả đại sư.

Thấy Tống Nghiễm Nghĩa lúc, Diệp Hoàng Thành sắc mặt tối sầm.

“Tống Nghiễm Nghĩa, ngươi lại còn dám xuất hiện ở trước mặt ta.” Diệp Hoàng Thành vừa nhìn thấy Tống Nghiễm Nghĩa, liền nhớ lại mấy ngày trước, từ trên xuống dưới nhà họ Diệp suýt nữa mất mạng ở hầm mỏ chuyện.

Một lần kia, bảy bắc sườn núi hầm mỏ hủy 1 phần 3, không ít người cũng phỏng.

Tống Vạn sư tử là chết, nhưng là Tống Nghiễm Nghĩa tự từ đó về sau, liền không rõ tung tích, không nghĩ tới, hắn liền núp ở Lưu ly thành.

“Diệp Hoàng Thành, ngươi cho rằng là nơi này là địa phương nào, nơi này là Lưu ly thành, cũng không phải là ngươi có thể giương oai địa phương.” Tống Nghiễm Nghĩa có Tứ không sợ gì, một cái ánh mắt, phía sau hắn, liền thoát ra vài người đến, hơi đi tới.

Diệp Lăng Nguyệt cùng Lam Thải Nhi sau khi tách ra, trở lại Diệp phủ, đã là thắp đèn từ đầu đến cuối.

Nàng vừa vào cửa, đã cảm thấy có cái gì không đúng.

“Lăng Nguyệt, ngươi có thể trở lại, việc lớn không tốt, ngươi tứ cữu cùng hai vị sư phó, bị người đả thương.” Ngũ cữu thím vội vã đi ra, phía sau nàng, còn đi theo một tên bác sĩ.

Diệp Hoàng Thành tu vi, Diệp Lăng Nguyệt cũng là biết, ở mẫu thân Diệp Hoàng Ngọc khôi phục trước, Diệp Hoàng Thành có thể nói là Diệp gia đứng sau Diệp Cô cùng lá phượng hoàng cây tồn tại.

Tuy nói cùng Diệp Hoàng Thành có chút ngăn cách, có thể trận này, Diệp Hoàng Thành hai cha con cũng không dẫn đến nàng, mọi người cũng đều là người một nhà, không nhìn, ngược lại lộ ra nàng không hiểu chuyện.

Diệp Lăng Nguyệt liền theo vị y sư kia vào nhà.

Diệp Hoàng Thành cùng hai gã khác Diệp gia Đoán Tạo Sư cũng ở bên trong phòng, trừ Diệp Hoàng Thành được nhiều chút bị thương da thịt, hai gã khác đại sư tay chân cũng không có cùng trình độ trọng thương.

Tất cả mọi người vẻ mặt cũng không lớn được, nhất là Diệp Hoàng Thành, gương mặt, âm trầm đều phải chảy ra nước.

Vị y sư kia sau khi xem xong, mở nhiều chút toa thuốc sau, đứng dậy.

“Diệp ngũ gia, ta đã hết sức, hai vị này gân tay đều bị đánh gảy, coi như chữa khỏi, cũng rất khó giống như trước như thế như thường đoán tạo.” Y sư không dứt thương tiếc đất lắc đầu một cái.

Nghe xong bác sĩ lời nói sau, Diệp Hoàng Thành thân thể rung một cái, suýt nữa không ngã nhào trên đất.

Kia hai gã Đoán Tạo Sư cũng không khỏi mắt hổ rưng rưng.

Dã luyện đại sẽ bắt đầu sắp tới, Diệp gia ngay cả tên gọi đều đã báo cáo, tại giờ phút quan trọng này, hai vị Đoán Tạo Sư bị thương, đây đối với Diệp gia mà nói, không thể nghi ngờ là một cái thiên đại tin dữ.

Hai vị này chế tạo đều là, đều là Diệp Hoàng Thành lão thuộc hạ, ở Diệp gia công việc vài chục năm, vẫn là trung thành cảnh cảnh, bọn họ lúc này thành như vậy, Diệp Hoàng Thành tự trách không dứt.

“Tống Nghiễm Nghĩa, ta Diệp Hoàng Thành cùng các ngươi thế bất lưỡng lập.” Diệp Hoàng Thành giống như một con giận dữ sư tử, liền muốn xông ra ngoài, bị lá phượng hoàng hiên gắt gao ôm lấy.

“Tứ ca, ngươi bình tỉnh một chút. Tống Nghiễm Nghĩa cấu kết Sơn Hải giúp, một mình ngươi, không phải là Sơn Hải giúp đối thủ.”

Diệp Lăng Nguyệt nghe một chút, mới biết, hôm nay Diệp Hoàng Thành đám người đi ghi danh sau, nửa đường gặp phải Tống Nghiễm Nghĩa, hắn không biết như thế nào cùng Sơn Hải giúp cấu kết chung một chỗ.

Sơn Hải bang phái ra chừng mấy tên gọi Hậu Thiên Vũ Giả, đồng thời vây công ba người, nếu không phải là Phương Sĩ trong hiệp hội người kịp thời phát hiện, chỉ sợ Diệp Hoàng Thành cũng phải tao độc thủ.

Sơn Hải giúp những người đó, hạ thủ ác độc, lúc động thủ đánh gảy nhân viên gân, nhìn một cái chính là đặc biệt liên quan (khô) nghề này quái tử thủ.

“Tứ ca, đều tại ta, không có thật tốt đề phòng Sơn Hải giúp người.” Lá phượng hoàng hiên tự trách không dứt

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK