Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mặc dù Diệp Lăng Nguyệt trước sớm nghe qua nhiều chút nói bóng nói gió, nhưng là lại không nghĩ rằng, toàn bộ sự thật, so với nàng nghĩ đến muốn tàn khốc gấp trăm ngàn lần, nếu không phải là Diệp Hoàng Ngọc chính miệng nói ra, Diệp Lăng Nguyệt thật không thể tin được, hết thảy các thứ này, lại là thật.

“Lăng Nguyệt, mẫu thân biết trong lòng ngươi ủy khuất, nhưng là Hồng phủ là Đại Hạ quý trụ, Hồng phủ một môn nhiều kiệt, thực lực bọn hắn, tuyệt không phải là bây giờ ngươi có thể sánh bằng. Mẹ nghe nói, kia tông môn Nữ Đệ Tử, ở quá môn sau hai tháng, cũng sinh ra một đôi long phượng thai, trong đó cái đó bé gái, gọi là Hồng Minh Châu, nàng tự thiên phú nhỏ xuất chúng, bây giờ đã là một tên Đan Cảnh cao thủ. Nói tới nói lui, đều là mẹ vô dụng, bảo vệ không ngươi.” Diệp Hoàng Ngọc thán một tiếng.

Giống vậy đều là Hồng phủ huyết mạch, đồng dạng cũng là mười ba tuổi, có thể con gái cùng Hồng Phóng chưởng thượng minh châu đãi ngộ, nhưng là khác nhau trời vực.

“Mẹ, mới vừa ngươi nói đến Đan Cảnh, chẳng lẽ võ giả tu vi, không chỉ có Luyện Thể, ngày hôm sau, Tiên Thiên à?” Diệp Lăng Nguyệt cố đè xuống đáy lòng chiếc kia ác khí.

“Ngươi một mực ở lại Thu Phong Trấn, mẫu thân cũng không có nói nhiều. Võ giả tu vi, Sâm La Vạn Tượng, ngươi đi Lưu ly thành sau, chắc có phát hiện, võ giả tu vi trừ Luyện Thể Cửu Trọng bên ngoài, còn có Hậu Thiên Cảnh (chút thành tựu, đại thành, đỉnh phong), Tiên Thiên Cảnh (Tiểu Viên Mãn, Đại Viên Mãn, đỉnh phong), Đan Cảnh, luân hồi cảnh, Thần Thông Cảnh, Hư Không Cảnh, quỷ thần cảnh. Những thứ này Võ Cảnh bên trong, lại có bất đồng giai đoạn, mẫu thân cũng không phải rất rõ.”

Lúc trước Diệp Hoàng Ngọc, mang theo con gái lúc trở về, chỉ hy vọng mang theo ngốc con gái áo cơm không lo, bình an qua cả đời.

Có thể dưới mắt Diệp Lăng Nguyệt học võ, hơn nữa Diệp Hoàng Ngọc cũng phát hiện, Diệp Lăng Nguyệt thiên phú võ học cực cao, bây giờ nàng đã là Luyện Thể Bát Trọng tu vi.

Cứ như vậy tốc độ xuống đi, một cái Tiểu Tiểu Lưu ly thành, căn bản trói không được con gái nàng.

Diệp Hoàng Ngọc mừng rỡ sau khi, lại có vài phần lo âu, nàng biết rõ con gái tính khí, biết được năm đó Hồng phủ chuyện xưa sau, nàng há lại sẽ từ bỏ ý đồ.

Diệp Lăng Nguyệt nghe mẫu thân lời nói sau, cũng âm thầm nghĩ tới, Hồng Phóng chưởng thượng minh châu, Hồng Minh Châu tu vi, là Đan Cảnh.

Mình và nàng chênh lệch, chừng ngày hôm sau, Tiên Thiên, Đan Cảnh ba cái Võ Cảnh.

Có thể Diệp Lăng Nguyệt lại không có nửa điểm lùi bước ý tứ.

Hồng Minh Châu ra đời Hầu Môn, lại có tông môn xuất thân tiểu tam chỗ dựa, nàng Võ Cảnh, miễn không phải là dùng rất nhiều Linh Đan Diệu Dược đập ra tới.

Có thể nàng Diệp Lăng Nguyệt nhưng là nhất cùng nhị bạch, mấy tháng trước mới bắt đầu học võ.

Chân trần không sợ mang giày, nàng nhất định có thể đánh bại Hồng Minh Châu, để cho Hồng phủ trên dưới, gà chó không yên.

Diệp Hoàng Ngọc sở dĩ nói cho Diệp Lăng Nguyệt, không đạt tới Đan Cảnh trước, không nên đến Đế Đô, một mặt là vì bảo vệ con gái, mặt khác, cũng là vì để cho Diệp Lăng Nguyệt biết khó mà lui.

Nhưng là nàng cũng không biết là, này ngược lại, càng kích thích Diệp Lăng Nguyệt lòng háo thắng.

Nàng bây giờ thực lực có lẽ không được, nhưng là nàng có tinh thần lực nơi tay, lại có Hồng Mông ngày, tu luyện, làm ít công to, Diệp Lăng Nguyệt tin tưởng, chỉ cần cho nàng đủ thời gian, nàng cuối cùng có một ngày, sẽ vượt qua Hồng Minh Châu.

Tống gia bị tiêu diệt sau, Diệp gia rốt cuộc an định lại.

Diệp Hoàng Ngọc cũng bắt đầu lần nữa tiếp lấy gia tộc sự vụ, còn lại tiểu bối chính là chăm chỉ tu luyện, lực cầu có thể nhiều một chút cơ hội tiến vào Huyền Âm ngọc Mạch, ngược lại thì Diệp Lăng Nguyệt, thành tối lúc nhàn rỗi một cái.

Trừ tu luyện, nàng phần lớn thời gian, đều tại Hồng Mông thiên lý nghiên cứu thế nào sản xuất Bách Niên Hầu Tửu cùng mở mang Hồng Mông ngày.

Biết được mẫu thân năm đó được ủy khuất sau, Diệp Lăng Nguyệt minh bạch, muốn báo thù, chỉ là dựa vào võ học là còn thiếu rất nhiều.

Đại Hạ biên giới, giai cấp rõ ràng, quý tộc và dân nghèo giữa, không chỉ là gia thế Thượng Sứ xa cách quan trọng hơn đều là, quý tộc nắm giữ kinh người tài sản hòa phong dầy võ học nội tình.

Thí dụ như Diệp gia, cao minh nhất cơ sở võ học cũng chỉ có tám lưu võ học, nhưng là ở Hồng phủ cái loại này Hầu Môn trong, tùy tiện một bộ võ học tạc đá, tiếp theo là bảy lưu tám lưu, thậm chí là tứ ngũ lưu.

Ở Diệp gia, bị coi là vô cùng trân quý Huyền Âm ngọc Mạch, ở Hồng phủ cái loại địa phương đó, mỗi một đạt tới Luyện Thể Ngũ Trọng Hồng phủ con em, cũng có thể theo tháng nhận số lượng không đợi Lam Văn Huyền Âm Đan.

Hồng phủ thậm chí còn có chính mình Luyện Đan Luyện Khí Phương Sĩ, đối với kiểu thiên tài Hồng phủ con em, Hồng phủ Lão Hầu Gia càng sẽ trọng điểm bồi dưỡng.

Càng không cần phải nói, Hồng phủ bên trong còn có một Chư Cát Nhu, nghe nói sau lưng nàng tông môn, là một tông môn nhất lưu, tông môn địa vị, ở Đại Hạ, thậm chí muốn lăng giá ở hoàng thất trên.

Thân là Quý Tộc Hầu môn Hồng phủ liền là như thế, cùng Đế Đô vương tộc Hồng phủ so sánh, bây giờ Diệp gia, đơn giản là con kiến hôi tồn tại.

Năm đó, mặc dù cùng con gái Diệp Hoàng Ngọc làm dữ, có thể Diệp Hoàng Ngọc bị đuổi ra Hồng phủ lúc, Diệp Cô hay lại là vọt tới Hồng phủ muốn tìm Hồng Phóng cùng Hồng phủ gia chủ lý luận.

Có thể Diệp Cô còn chưa thấy đến người, liền bị Hồng phủ những thứ kia như sói như hổ thị vệ cho đánh ra, Diệp Cô lại đi Đế Đô mỗi cái nha môn, thậm chí là bên trên Thuận Thiên Phủ, nhưng đối phương vừa nghe nói, muốn cáo là Hồng phủ, nhẹ thì oanh Diệp Cô đi ra, nặng thì đưa hắn tốt đánh một trận.

Những thứ này, tất cả đều là ở Diệp Hoàng Ngọc cùng Diệp Cô hòa hảo sau khi, Nhị cữu Diệp Hoàng Thụ len lén nói cho Diệp Lăng Nguyệt.

Cái thế giới này, không có cái gọi là thiên lý vương pháp, có chẳng qua là thực lực, quả đấm lớn, chính là hết thảy.

Mà Diệp Lăng Nguyệt, là thu nhỏ lại Diệp gia cùng Hồng phủ chênh lệch, phải làm chuyện thứ nhất, chính là lợi dụng Bách Niên Hầu Tửu, cùng phủ Thái Thú, thậm chí là cùng Đế Đô thành lập quan hệ.

Lam Thải Nhi thân là Quận chúa, cô ấy là tốt hơn hữu, tất cả đều là Vương Cung quý trụ, chỉ cần là có thể đi vào bọn họ vòng, từng bước thành lập khí thép mỏ trở ra sản nghiệp khổng lồ, Diệp gia mới có thể chân chính quật khởi.

Trận này Diệp Lăng Nguyệt thông qua bán ra Hồng Mông thiên lý dược thảo cùng buôn bán Lam Văn Huyền Âm Đan, kiếm một thùng kim.

Nàng dùng những tiền kia, lại quá mức mua số lớn dược thảo mầm mống.

Cộng thêm trước sớm hãm hại Sa Cuồng cha con một nhóm kia dược thảo, Hồng Mông thiên lý lại nhiều mấy chục loại trân quý dược thảo.

Dược thảo càng nhiều, Hồng Mông thiên lý thiên địa nguyên khí cũng càng thêm sung túc.

Diệp Lăng Nguyệt đem trồng trọt đi ra trái cây bỏ vào trong vò, gia nhập rượu con men, lại ngăn tồn đất vàng, chôn vào dưới đất.

Tầm thường rượu, nếu muốn sản xuất thành công, ít nhất yêu cầu đã hơn một năm thời gian, nhưng là Hồng Mông thiên lý thời gian so với bên ngoài nhanh rất nhiều, một buổi tối liền bù đắp được một năm.

Nàng còn tại nguyên bổn Bách Niên Hầu Tửu trên căn bản, lại tăng thêm một ít dược liệu trân quý.

Ngày thứ hai, Diệp Lăng Nguyệt đem rượu moi ra, uống một hớp, phát hiện đã mùi rượu mười phần.

Nàng lại lợi dụng Đỉnh hơi thở tinh luyện một chút Hầu rượu, cuối cùng cho ra trăm rượu trái cây khẩu vị so với lúc ban đầu Bách Niên Hầu Tửu, cơ hồ là giống nhau như đúc.

Tin tưởng chỉ cần đem rượu cung cấp đến Túy Tiên cư, là có thể thỏa mãn Lam Thải Nhi nhu cầu.

Diệp Lăng Nguyệt vì vậy liền tinh luyện mấy vò rượu, dự định lần kế đi huyện thành thời điểm, lại đem rượu đưa đến phủ Thái Thú

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK