Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Đại Hạ Túy Tiên cư, là ta cùng Đế Đô mấy vị bằng hữu đồng thời mở, nếu là muội muội ngươi thật có thể sản xuất Bách Niên Hầu Tửu, ta có thể cùng mấy tên kia thương lượng một chút, tiến cử Bách Niên Hầu Tửu.” Lam Thải Nhi vỗ ngực một cái, một bộ bao ở trên người nàng giọng.

Lam Thải Nhi nói tùy ý, khả năng cùng Quận chúa thành là bạn tốt người, há có thể là nhân vật bình thường.

Diệp Lăng Nguyệt cũng không hỏi nhiều, cùng Lam Thải Nhi vừa nói vừa cười đến, đi ra phủ Thái Thú.

Lên xe ngựa tiền, Diệp Lăng Nguyệt nhớ tới cái gì, cúi đầu hỏi nhỏ.

“Lam tỷ tỷ, ta xem bá phụ đi đứng không được tốt?

Diệp Lăng Nguyệt nhãn quang sắc bén, nàng xem Lam Thái Thú đi bộ lúc, đi đứng tựa hồ có hơi bất tiện, mặc dù chỉ có một chút, nhưng là đối với một tên cao thủ mà nói, đi đứng bất tiện, gặp nhau để cho hắn thân thủ giảm bớt nhiều.

“Lăng Nguyệt, ta ngươi đều là người mình, ta liền nói thiệt cho ngươi biết tốt. Cha ta năm đó ở trên chiến trường, theo Vũ Hầu đánh giặc, có một lần, bọn họ trên nửa đường mai phục. Cha ta chính là vào lúc này, bị quân địch trong trận doanh tà thuật Phương Sĩ gây thương tích, trong cơ thể lưu lại cứu tai họa cũ, ngay cả Đế Đô Phương Sĩ cũng bó tay toàn tập.” Lam Thải Nhi sau khi nghe xong, mặt lộ tiếc sắc.

Lam Thái Thú ở trên chiến trường sau khi bị thương, bởi vì trong quân doanh theo quân đội sĩ tài nghệ có hạn, chỉ có thể trăn trở đưa về Đế Đô, chỉ tiếc, lúc ấy cứu chữa đã quá trễ.

Lam Thái Thú tánh mạng là giữ được, nhưng là chân hắn vì vậy có chút qua, cũng là vì này, Đại Hạ quân đội mấy tên quý tộc tướng quân liền tập thể vạch tội, buộc Lam Ứng Vũ Từ đi tướng quân chức, bị điều phân phối đến Lưu ly thành làm Thái Thú.

Trên danh nghĩa là thuyên chuyển, có thể trên thực tế, nhưng là bị cách chức đến Lưu ly thành.

Lam Thái Thú trên mặt không nói gì, có thể Lam Thải Nhi biết, cha tâm lý bực bội rất, nhiều lần, nàng đều thấy cha đang uống rượu sau, trong mắt rưng rưng, lau chùi quân bị khố trong kia một món khôi giáp.

Lưu ly thành Thái Thú, đối với hắn người có lẽ là công việc béo bở, nhưng đối với trái tim đều tại Đại Hạ quân doanh Lam Ứng Vũ mà nói, lại là một loại hành hạ.

Diệp Lăng Nguyệt nghe trái tim động một cái, há hốc mồm, có thể lại nghĩ lại, hay là đem đến miệng bên lời nói, nuốt xuống.

Nhưng nên có tâm phòng bị người, nàng và Lam Thải Nhi bây giờ quan hệ mặc dù không tệ, còn không có chân chính đến giao tâm mức độ.

Mặc dù Lam Thải Nhi tính cách không câu nệ tiểu tiết, rất là hào sảng, có thể Càn Đỉnh Đỉnh hơi thở quá mức thần kỳ, hơn nữa Diệp Lăng Nguyệt cũng có thể không chừng là có thể trị thật tốt Lam Thái Thú bệnh, hay lại là qua chút ngày giờ, chờ đến Đỉnh hơi thở lại mạnh hơn một chút, dò xét nhìn một chút.

Diệp Lăng Nguyệt trở lại Diệp phủ lúc, phát hiện một nhà già trẻ cũng chờ sau khi ở cửa phủ bên ngoài, nhất là Cậu cùng ngũ cữu, cổ cũng đưa thật dài, hãy cùng hai am thuần tựa như.

Thọ yến sau khi trong mấy ngày, Diệp gia bỗng nhiên đưa tới không ít bái thiếp, đều là trong thành một ít danh môn vọng tộc bài post, không ngoài là muốn cùng Diệp gia kết giao.

Cái này làm cho ở Lưu ly thành một mực không có tiếng tăm gì Diệp Hoàng Hiên, rất là kinh hỉ.

Nhưng là để cho từ trên xuống dưới nhà họ Diệp vui vẻ hay lại là, Phương Sĩ hiệp hội rốt cuộc đáp ứng cùng Diệp gia hợp tác.

Cứ như vậy, Diệp gia mỏ sắt không thể nghi ngờ là nâng cao một bước.

Nhưng ngay khi Diệp gia thanh thế thật tốt trong lúc mấu chốt, Sơn Hải giúp người tìm tới cửa.

Nguyên lai hôm đó trước, Sơn Hải giúp Thiếu Bang Chủ Sa Chiến, bị Diệp Lăng Nguyệt “Thất Bộ Điệt” cho thương sau, vẫn bị bệnh không nổi.

Sơn Hải bang bang chủ Sa Cuồng trở lại trong bang sau, nghe nói con trai không chỉ có bị làm nhục, còn bị biến thành cái bộ dáng này, tại chỗ đại phát lôi đình.

Hắn liền một đứa con trai như vậy, dưới mắt thành cái bộ dáng này, vội vàng tìm khắp trong thành danh y, có thể cuối cùng ngay cả Phương Sĩ hiệp hội người cũng mời tới, có thể cũng không cách nào tử chữa khỏi Sa Chiến.

Sa Cuồng bất đắc dĩ, chỉ có thể là bên trên Diệp phủ mời người tới.

“Lăng Nguyệt, ngươi lại lúc nào trêu chọc tới Sơn Hải giúp người?” Diệp Hoàng Hiên cùng Sơn Hải giúp người cũng đánh nhiều chút qua lại, biết Sơn Hải giúp là nổi danh ác thế lực.

“Ngũ cữu, ngươi không cần lo lắng, ta giúp ta tìm người thông báo một tiếng Lam tỷ tỷ, nói là ta xin nàng cùng nhau đến Sơn Hải giúp xem cuộc vui.” Diệp Lăng Nguyệt chờ chính là Sơn Hải giúp, nàng còn sợ bọn họ không đến chứ.

Lam Thải Nhi vừa nghe nói có trò hay nhìn, hấp tấp giết tới.

Hai nàng thẳng phải đi Sơn Hải bang.

Vừa vào Sơn Hải giúp Đường Khẩu, Diệp Lăng Nguyệt liền thiêu thiêu mi.

Khó trách Lam Thải Nhi thấy Sơn Hải giúp không vừa mắt, núi này Hải Bang phủ đệ, tu tạo được (phải) so với phủ Thái Thú còn phải sang trọng.

“Lăng Nguyệt muội muội, chờ một hồi sau khi tiến vào, ngươi cũng chớ nói gì, hết thảy xem ta.” Lam Thải Nhi hướng về phía Diệp Lăng Nguyệt nháy mắt mấy cái, mặt đầy lăm le sát khí dáng vẻ.

Thấy Lam Thải Nhi cùng Diệp Lăng Nguyệt cùng đi, cát Đại bang chủ sắc mặt càng khó coi.

Nếu là một cái Diệp Lăng Nguyệt, hắn đảo dễ thu dọn, nhưng dưới mắt lại nhiều Lam Thải Nhi, vậy coi như không dễ ứng phó.

Sa Cuồng không dám khinh thường, liền vội vàng sai người dâng trà, đem Lam Thải Nhi tiến lên đón ngồi.

“Lam Quận chúa, không biết ngươi cung kính chờ đợi đại giá, Sa Cuồng không có từ xa tiếp đón, xin thứ tội.” Cát Bang Chủ đối với (đúng) Lam Thải Nhi vẫn còn có chút cấm kỵ, hắn hung hãn trợn mắt Diệp Lăng Nguyệt sau, rên một tiếng, thân thể nửa cung đến, hành cá lễ.

Vậy mà Lam Thải Nhi nghe, hãy cùng không nghe thấy tựa như, cố tự uống trà, chính là không để ý tới Sa Cuồng.

Sa Cuồng giận đến phổi đều phải nổ.

Đáng chết Lam Thải Nhi, thật là lớn cái giá, bàn về tuổi tác, hắn đều cùng Lam Thái Thú không lớn bao nhiêu, nàng lại không nhìn hắn.

Một mực qua một giờ, Lam Thải Nhi mới du tự nhiên nói ra.

“Cát Bang Chủ để ý tới, ta nghe nói cát Thiếu Bang Chủ thân thể ôm bệnh nhẹ, không biết Thiếu Bang Chủ dưới mắt thế nào.”

“Quận chúa, ngươi phải cho Thảo Dân phân xử a, chó con ngày đó thay thế ta đi tham gia Thái Thú thọ yến, nơi nào biết, nửa đường gặp phải Diệp gia cái này ác độc nữ nhân, nàng không biết lấy cái gì tà pháp, để cho con của ta tử đi toàn thân không thể động đậy, này đều đi qua hai ngày hai đêm, chó con vẫn không thể xuống giường, ngay cả lời đều nói không.” Sa Cuồng mặt đầy tức giận, trợn mắt nhìn Diệp Lăng Nguyệt.”

Nếu như không phải là Lam Thải Nhi tại chỗ, hắn nhất định phải để cho Diệp gia tên tiểu tiện chủng kia, đầu một nơi thân một nẻo.

“Sa Bang Chủ, lời này của ngươi có thể thì không đúng, ngày đó, trên đường chính mấy trăm con mắt đều thấy, rõ ràng là Thiếu Bang Chủ khiêu khích trước lăng Nguyệt muội muội, kết quả chính mình không cẩn thận, té ngã trên đất. Cũng không biết, có phải hay không ít trợ giúp ngày thường chơi gái chơi đùa nhiều, run chân không ngồi vững. Ngươi nếu không tin, ta có thể tùy tiện tìm một mười tám cái người chứng.” Lam Thải Nhi mày cũng không nhăn chút nào, một câu nói, liền đem Sa Chiến lời nói lấp kín.

Người sau sắc mặt lúc đỏ lúc trắng, một đôi mắt cá chết, trợn mắt nhìn Lam Thải Nhi.

“Quận chúa nói là, là chó con sai, xem ở lão phu năm quá năm mươi tuổi, chỉ có một con trai phân thượng, xin Quận chúa cùng Diệp Cô Nương nương tay cho, chữa khỏi chó con bệnh.” Sa Cuồng trong lòng, đã nổi lên Thập cấp cơn lốc, có thể trên mặt, vẫn như cũ là vâng vâng dạ dạ.

Nhìn tu dưỡng, Sa Cuồng có thể so với hắn tên ngu xuẩn kia con trai cao nhiều.

“Lăng Nguyệt muội muội, nếu Sa Bang Chủ có thành ý như vậy, cũng tự mình mở miệng, ngươi thì nhìn ở tỷ tỷ phân thượng, cho Thiếu Bang Chủ xem một chút đi.” Thấy đã đem Sa Chiến giận đến chỉ kém đỉnh đầu bốc khói, Lam Thải Nhi mới xem như nhả.

“Xem bệnh dĩ nhiên là có thể, bất quá có hay không thành ý, cũng không phải là trên miệng nói coi như. Thiếu Bang Chủ bệnh có chút khó giải quyết, Sa Bang Chủ ngươi liền tùy tùy tiện tiện chuẩn bị cái một vạn lượng tiền xem bệnh, lại chuẩn bị xong tờ danh sách này bôi thuốc tài, ta liền có thể bắt đầu chữa trị.” Diệp Lăng Nguyệt này vừa mở miệng, ở bên cạnh chính uống trà Lam Thải Nhi trong miệng nước “Phốc” một tiếng liền phun ra ngoài

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK