Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ngay tại Diệp Lăng Nguyệt chuẩn bị rời đi Hồng Mông thiên thời, nàng lưu ý đến đang cùng tiểu chi nhé chơi đùa đại hoàng.

Biết được Hồng Mông Thiên Nguyên lực, đối với (đúng) tu luyện cũng mới có lợi sau, Diệp Lăng Nguyệt liền đem đại hoàng ở lại Hồng Mông ngày, cũng coi là một tiểu chi nhé nhiều bạn chơi.

Diệp Lăng Nguyệt trận này bận rộn, hôm nay mới có cơ hội nhìn kỹ một chút đại hoàng.

Này nhìn một cái bên dưới, cũng bị đại hoàng bộ dáng hù dọa giật mình.

Trận này, xem ra ở Hồng Mông Thiên Nguyên lực hun đúc xuống, có lợi lớn nhất không là người khác, ngược lại thì đại hoàng.

Đại hoàng vốn là Diệp Lăng Nguyệt cứu trở về một con sói cùng chó lai giống dã thú, ở Hồng Mông thiên lý ngây ngô một tháng sau, phát sinh biến hóa kinh người.

Nó đầu còn như măng mọc sau cơn mưa như thế phong trường, trên người chó đặc thù cũng dần dần biến mất, nó lông, ánh sáng vô cùng.

Vốn là khô đét quắt vác bụng, cũng biến thành khẩn thực có lực, gầy yếu tứ chi, cũng bành trướng tựa như dài ra từng cục bền chắc bắp thịt nhỏ, nhìn lại nó móng cùng bàn tay, bắt đầu chạy, giống như là một cổ Tiểu Toàn Phong.

Trước sớm cùng tiểu chi nhé tỷ thí mãi mãi cũng rơi vào hạ phong đại hoàng, dần dần cũng đuổi theo tiểu chi nhé bước đi, ngươi đánh ta tránh, nhìn qua ngược lại giống như ở so chiêu tựa như.

Chẳng lẽ, đại hoàng đã từ một con dã thú bình thường, tiến hóa thành Linh Thú.

Đối với lần này Diệp Lăng Nguyệt cũng là mừng rỡ không thôi, Hồng Mông Thiên Nguyên khí, không chỉ là đối với (đúng) dược thảo hữu dụng, đối với (đúng) Thú Loại cũng giống vậy hữu dụng.

Bây giờ đại hoàng, ít nhất cũng tương đương với một con hai ba giai Linh Thú, đủ để cùng Nhân loại ngày hôm sau cấp bậc võ giả đối chiêu, nếu để cho nó ở Hồng Mông thiên lý lại ở lại lâu một chút, không biết sẽ sẽ không phát sinh càng biến hóa kinh người.

“Đại hoàng, đến đến, cùng ta qua mấy chiêu.” Diệp Lăng Nguyệt thấy lớn vàng như thế dũng mãnh, trong lòng ngược lại khác (đừng) kích thích mấy phần ý chí chiến đấu.

Nàng trước sớm cùng dã thú. Đã giao thủ, nhưng còn không có cùng hai ba giai Linh Thú chân chính giao thủ qua, đại hoàng không lâu là đối thủ tốt nhất à.

Đại hoàng trong mắt, đầu tiên là có vài phần kính sợ, nhưng là cùng Diệp Lăng Nguyệt đối với (đúng) mấy chiêu sau, đại hoàng ánh mắt cũng ngưng trọng.

Chỉ thấy nó đôi chi bên trong, đột nhiên tuôn ra Cổ Nguyên Lực, gầm thét một tiếng, mấy đạo móng gió phá không mà ra.

Trong đan điền Nguyên Lực, oanh một tiếng, Diệp Lăng Nguyệt bay lên trời, trong tay thi triển đi băng Lôi Quyền đến, chỉ thấy nàng thành khẩn sinh gió, một bộ quyền pháp đi xuống, đấm ra một quyền.

Chỉ nghe rầm rầm mấy tiếng, bảy đạo Lôi Thiểm phá không mà ra, đại hoàng cong cả người lên, bị Lôi Thiểm lực chấn liền lùi mấy bước.

“Chi nhé!!” Tiểu chi nhé nhảy lên bên trên Diệp Lăng Nguyệt bả vai, hướng đại hoàng bất mãn kêu một tiếng.

Tựa hồ là ở khiển trách đại hoàng lại dám mạo phạm chủ nhân, đại hoàng lập tức liền đâu (chỗ này), cụp đuôi, ảo não co lại thành một đoàn, nằm trên đất.

“Không có gì đáng ngại, đại hoàng là đang ở cùng ta luyện quyền đây.” Diệp Lăng Nguyệt kinh hỉ ra bên ngoài, bảy đạo Lôi Thiểm, nàng băng Lôi Quyền lại tiến bộ.

Để cho Diệp Lăng Nguyệt càng ngoài ý muốn là, nàng cảm giác chính mình trong đan điền Nguyên Lực, bởi vì này một lần tỷ thí, xuẩn xuẩn dục động, đây là... Lại phải đột phá?

Từ Xích Dương tố sau, Diệp Lăng Nguyệt dừng lại ở Luyện Thể Bát Trọng đã hơn một tháng, đây là nàng lần đầu tiên cảm giác chính mình Nguyên Lực đột phá bình cảnh.

Nàng không dám khinh thường, lúc này khoanh chân ngồi xuống.

“Luyện Thể Đệ Cửu Trọng!”

Một lúc lâu sau, Diệp Lăng Nguyệt đứng lên, nàng quần áo đã bị mồ hôi làm ướt, đáy mắt lại không có quá nhiều kinh hỉ.

Lần này đột phá, đối với nàng ý nghĩa không thể tầm thường so sánh.

Bảy tránh băng Lôi Quyền, đây nếu là để cho Diệp gia những người khác thấy, nhất định phải thất kinh, dù sao, ngay cả lá phượng hoàng ngọc cũng không cách nào tử đánh ra bảy tránh.

Kể từ khi biết Hồng thả một người khác con gái, Hồng Minh châu là Đan Cảnh cao thủ sau, Diệp Lăng Nguyệt liền cảm giác mình tu vi, thật sự là tiến bộ quá chậm rãi.

Nhưng Diệp Lăng Nguyệt cũng không có nổi giận, bởi vì nàng còn có một thứ, Hồng Minh châu không có đồ, đó chính là tinh thần lực.

Trận này, trải qua lặp đi lặp lại luyện tập, nàng thao túng Long Tiên Châm thi triển Quỷ Môn mười ba châm càng thuần thục, bảy tránh băng Lôi Quyền cộng thêm “Bảy bước ngã”, đủ để cho Diệp Lăng Nguyệt đang đối với trận hậu thiên cường giả lúc, đứng ở thế bất bại.

Điều này cũng làm cho ý nghĩa, Diệp Lăng Nguyệt chỉ cần đột phá đến Tiên Thiên Chi Cảnh, thì có thực lực, cùng Đan Cảnh Hồng Minh châu phân cao thấp.

“Mới mới cất tạo ra rượu, không biết hiệu quả như thế nào, trước tiên cần phải tìm người thử một chút.” Diệp Lăng Nguyệt nghĩ đến chính mình tiện nghi ông ngoại Diệp Cô.

Diệp Cô năm nay đã năm mươi lăm, hắn ba mươi tuổi liền bước vào ngày hôm sau, nhưng là này hơn 20 năm gần đây, vẫn luôn dừng bước ở Hậu Thiên Đỉnh Phong, không có thể đột phá Tiên Thiên.

Có lẽ này vò rượu mới, đối ngoại công đột phá sẽ có ít chỗ tốt.

Diệp Lăng Nguyệt xách cái vò rượu, liền hướng ông ngoại Diệp Cô chỗ ở đi tới.

Từ Diệp Cô cùng lá phượng hoàng ngọc hai cha con nàng tiêu tan hiềm khích lúc trước sau, lão gia tử tâm tình rõ ràng tốt hơn rất nhiều, nghe trong nhà lão quản gia nói, Diệp Cô gần đây ngay cả cơm đều nhiều hơn ăn hai chén.

Diệp Lăng Nguyệt đi tới Diệp Cô chỗ ở cạnh, chỉ thấy bên trong truyền tới một trận tiếng nói chuyện.

“Dã luyện đại biết thời gian đã xác định được, liền định ở tháng này nguyệt trung, địa điểm liền định ở Lưu ly thành, nghe nói lần này dã luyện đại hội hạng nhất, trừ có cơ hội đạt được quân đội mỏ sắt cung ứng quyền bên ngoài, còn có thể gia nhập Lưu ly thành Phương Sĩ hiệp hội.” Diệp Cô đang cùng Diệp Hoàng Thành thương lượng, muốn tuyển chọn hai gã Diệp gia xuất sắc nhất Đoán Tạo Sư, đi trước Lưu ly thành.

Không Tống gia từ trong cản trở, thêm nữa lần này dã luyện đại hội, lại vừa là Phương Sĩ hiệp hội cùng phủ Thái Thú đồng thời làm chủ, công khai công bình, Diệp Cô cho là, lần này, Diệp gia đoạt giải nhất cơ hội rất lớn.

“Ông ngoại, các ngươi đang thương lượng gì đây, nhìn đem ngươi cao hứng.” Diệp Lăng Nguyệt nghe một chút, nhấc chân đi vào.

Nàng cầm trong tay mới Hầu rượu, đưa đến Diệp Cô trước mặt.

Người sau nhìn một cái mới Hầu rượu, lông mày cũng bất giác Dương bàn cao phút.

Diệp Cô uống cả đời rượu, còn không có ngửi qua mùi rượu nồng như vậy dầy rượu ngon, dùng hắn mấy thập niên này Lão Tửu Quỷ mũi, lại trong lúc nhất thời cũng ngửi không ra Diệp Lăng Nguyệt này cái bình rượu, là dùng thứ gì sản xuất.

“Ta đang cùng ngươi tứ cữu thương lượng vào thành tham gia dã luyện đại hội chuyện. Cháu gái ngoan, lần này lại là lấy ở đâu rượu ngon?” Thấy Diệp Cô bộ dáng, Diệp Lăng Nguyệt cười một tiếng, nàng này tiện nghi ông ngoại, nếu là cưới Lưu ly thành, gặp lam Thái Thú, nhất định sẽ trở thành mạc nghịch chi giao, hai người đều là bất chiết bất khấu đại tửu quỷ.

“Đây là tự ta sản xuất rượu, đưa cho ông ngoại phẩm phẩm.” Diệp Lăng Nguyệt lời nói, đưa đến Diệp Cô chắt lưỡi không dứt, nhà mình cháu ngoại gái lúc nào, còn có nghề này tuyệt hoạt.

Khách khí công mặt đầy cao hứng, Diệp Lăng Nguyệt nhân cơ hội nói.

“Ông ngoại, nghe nói trong thành muốn tổ chức cũng luyện đại hội, ta nghĩ (muốn) đi xem một chút.” Diệp Lăng Nguyệt Đỉnh hơi thở, trận này lại hùng hậu không ít.

So với trước sớm, nàng bây giờ có thể thắng Đỉnh hơi thở tinh luyện ra thuần độ khoảng bảy phần mười thép.

Đương nhiên, nàng cũng không có đối ngoại bại lộ ra điều bí mật này, nếu không phải là nghe nói có thể gia nhập Phương Sĩ hiệp hội, nàng vốn là không tính đi xem lần này dã luyện đại hội.

Lần trước, Diệp Lăng Nguyệt chẳng qua là cùng Liêu hội trưởng phiếm vài câu, liền được gợi ý lớn, nếu là lần này, nàng có thể gia nhập Phương Sĩ hiệp hội, tin tưởng đối với nàng tinh thần lực tu luyện, nhất định sẽ còn có trợ giúp.

“Lăng Nguyệt a, ngươi đối với (đúng) dã luyện đại hội cũng có hứng thú, ngươi nha đầu này, sợ là tưởng niệm ngươi đang ở đây Lưu ly thành hảo tỷ muội đi.” Diệp Cô bị Diệp Lăng Nguyệt dụ được vui vẻ, mặt đầy cưng chìu.

Diệp Lăng Nguyệt cùng Lưu ly thành Thái Thú con gái thành thủ mạt giao chuyện, từ trên xuống dưới nhà họ Diệp đều biết.

Diệp Cô có lòng để cho Diệp gia vào ở Lưu ly thành, Diệp Lăng Nguyệt chịu cùng lam Thải nhi nhiều kết giao, hắn còn cầu cũng không được đây.

Hiếm thấy là, Diệp Hoàng Thành lần này, lại cũng không có phản đối.

Diệp Hoàng Thành lại chọn hai gã Diệp gia xuất sắc nhất đúc luyện đại sư, mấy ngày nữa sau, liền cùng Diệp Lăng Nguyệt đồng thời, lên đường đi Lưu ly thành.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK