Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đó là một cái mặc một thân kim sợi nhung Hắc Bào nam tử, bởi vì mặt nạ che phủ, diện mục không rõ, chỉ lộ ra đường vòng cung ưu mỹ môi cùng một đôi câu hồn hẹp dài mắt phượng.

Nắng sớm ban mai xuống, nam tử lãnh đạm Sakura sắc môi ngoắc ngoắc, tóc dài màu đen không kềm chế được mà khoác lên rơi vãi trên vai, nổi bật lên thân hình hắn càng cao lớn hơn, một cổ khó có thể dùng lời diễn tả được cuồng dã khí tức, tràn ngập quanh thân.

Chỉ cần liếc mắt, liền sẽ phát hiện, đây là một vô cùng nguy hiểm, nhưng cùng lúc lại sức dụ dỗ mười phần nam nhân.

Nam tử đã đứng ở nơi này hồi lâu, chẳng qua là hắn hình như quỷ mỵ, khí tức phiêu miểu, không có bất kỳ người nào lưu ý đến hắn tồn tại.

Mới vừa Diệp Lăng Nguyệt cùng tiểu chi nhé cử động, tất cả đều rơi vào hắn đáy mắt, hắn một tiếng này “Thú vị”, cũng không biết nói là Diệp Lăng Nguyệt, cũng hoặc là tiểu chi nhé.

Nam nhân vừa mất rồi biến mất, lại vô tung ảnh, phảng phất hắn cho tới bây giờ không có tồn tại qua tựa như.

Chó dữ hành hung chuyện, rất nhanh thì đi qua, Diệp Lăng Nguyệt chữa khỏi chó dữ sau khi, trong lòng cũng là tung tăng không ngừng, Càn Đỉnh lại còn có thể dùng để chữa bệnh.

Có thể ngay sau đó suy nghĩ một chút, Diệp Lăng Nguyệt lại minh bạch.

Hồng Mông phương tiên nguyên bổn chính là y thuật vô song, nhưng Hồng Mông thủ trát trong, lại không có để lại bất kỳ truyền thế Châm Pháp, ngược lại có một ít ca bệnh, nghĩ đến, Hồng Mông phương tiên nguyên bản là có thể lợi dụng Càn Đỉnh trong Đỉnh hơi thở tới chữa bệnh, chẳng qua là trước sớm bởi vì Đỉnh hơi thở quá yếu.

Nếu là có thể chữa khỏi chó dữ trên người bệnh, vậy có phải hay không ý nghĩa nàng cũng có thể thay những người khác xem bệnh, thí dụ như nói, mẫu thân trên người bệnh.

Nghĩ tới đây, Diệp Lăng Nguyệt tim đập nhanh hơn mấy phần, nàng không kịp chờ đợi trở lại tài năng xuất chúng viện.

Diệp Lăng Nguyệt mượn cớ, dùng trước Lưu Mụ làm lên thí nghiệm, nhưng là để cho nàng thất vọng là, khi nàng thử đem Đỉnh hơi thở dẫn nhập Lưu Mụ trong cơ thể lúc, chỉ thấy hoàn toàn mơ hồ bóng dáng.

Thân thể con người cùng chó dữ thân thể vẫn còn có chút bất đồng.

Xem ra, Đỉnh hơi thở hay yếu nhiều chút, sợ rằng còn phải qua hơn mấy tháng, mới có thể làm cho Đỉnh hơi thở thấy rõ ràng trong cơ thể con người chứng bệnh.

Diệp Lăng Nguyệt có chút nổi giận, nàng dưới mắt trong lòng, chỉ có một ý nghĩ, chính là gia tốc tu luyện.

Thời gian chớp mắt lại qua mấy ngày, trong thời gian này, Diệp Lăng Nguyệt lại giao phó một nhóm Thanh Mộc quả, coi là sớm tích lũy xuống, Diệp Lăng Nguyệt trong tay, đã có bốn năm trăm lạng bạc ròng.

Lợi dụng khoản tiền này, Diệp Lăng Nguyệt lại đang tiệm bán thuốc trong, mua vào một ít dược thảo mầm mống cùng trái cây mầm mống, Hồng Mông thiên lý dược thảo chủng loại, cũng dần dần phong phú.

Một ngày này, rạng sáng, lúc này, cũng là hấp thu sát khí tốt nhất thời gian.

Diệp Lăng Nguyệt xếp chân ngồi ở trên giường, trước ngực treo khối kia Huyền Âm ngọc.

Trong thiên địa Nguyên Lực, bị hút vào Huyền Âm trong ngọc, hóa thành từng luồng màu đen khí tức, những khí tức kia, chính là trước sớm Diệp Hoàng Ngọc nói qua sát khí.

Võ giả đạt tới Luyện Thể Ngũ Trọng, từng bước bắt đầu hấp thu chia lìa nguyên lực thiên địa bên trong sát khí, sát khí tiến vào bên trong cơ thể, sẽ dần dần ngưng tụ ở trong gân mạch, tẩy bên trong cơ thể Kỳ Kinh Bát Mạch, chờ đến Kỳ Kinh Bát Mạch hoàn toàn đả thông, liền ý nghĩa võ giả từ luyện thể cảnh đột phá đến Hậu Thiên Cảnh.

Võ giả tầm thường, nếu muốn đạt tới cái này một cảnh giới, yêu cầu năm năm thậm chí là thời gian mười mấy năm.

Có thể Diệp Lăng Nguyệt có Tụ Nguyên dịch ở phía trước, bây giờ lại trong tay Huyền Âm ngọc, tu luyện, dĩ nhiên là làm ít công to.

Dựa vào Huyền Âm ngọc, số lớn tinh khiết sát khí, một chút xíu tiến vào Diệp Lăng Nguyệt trong cơ thể, cọ rửa trong cơ thể nàng Kỳ Kinh Bát Mạch.

Oanh một tiếng, trong cơ thể một cái tĩnh mạch bị đả thông.

“Luyện Thể Lục Trọng.” Diệp Lăng Nguyệt mở mắt ra, kèm theo trong cơ thể điều thứ nhất kỳ kinh bị đả thông, nàng nguyên lực trong cơ thể, vừa tàn nhẫn phồng một mảng lớn, chính thức bước vào Luyện Thể Đệ Lục Trọng.

Diệp Lăng Nguyệt nhảy lên một cái, bên ngoài gà gáy bất quá ba tiếng.

Đi tới sân nhỏ, Diệp Lăng Nguyệt đầu tiên là đánh một bộ băng Lôi Quyền, chỉ thấy nàng Quyền Phong cuồn cuộn như sóng, mỗi một quyền, cũng nặng nề xé ra không khí, trong bóng tối.

“Rầm rầm rầm rầm rầm rầm “

Theo Diệp Lăng Nguyệt bên trong một tiếng nũng nịu, ra quyền, quét chân, phát lực, trong tay một quyền, như sấm tránh như vậy nặng nề đánh về phía một bên một ngọn núi giả.

Trên núi giả, đá vụn phân dương, núi giả cuối cùng trực tiếp bị Phích thành một nhóm nát bấy, bay lả tả rơi trên mặt đất.

“Lục đạo Lôi Thiểm, băng Lôi Quyền, rốt cuộc thành.”

Diệp Lăng Nguyệt gật đầu một cái, Luyện Thể Lục Trọng, coi như là nàng bây giờ chống lại Diệp Thánh Đại Biểu Ca, nàng cũng có thể bảo đảm chính mình ổn thao thắng khoán.

Một bộ quyền pháp đi xuống, Diệp Lăng Nguyệt chỉ cảm giác mình nguyên lực trong cơ thể tiêu hao rất ít, nàng còn thấy chưa hết hứng, lại luyện một bộ Niêm Hoa Toái Ngọc tay, thẳng đến Đông Phương hiện ra đệ nhất lau tinh dịch cá, nàng mới thu tay lại.

“Từ Đỉnh hơi thở sau khi xuất hiện, ta tốc độ tu luyện cùng Nguyên Lực tốc độ khôi phục, cũng tăng nhanh rất nhiều. Này Càn Đỉnh, không hổ là Hồng Mông phương tiên lưu lại chí bảo.” Chậm rãi Thổ Tức sau, chùi chùi mồ hôi trán sau, Diệp Lăng Nguyệt trên mặt, hiện lên một vệt ửng đỏ.

Phòng ăn trong, đã bay tới một trận thức ăn mùi thơm.

Từ lúc dọn về đông sau trang, Diệp Lăng Nguyệt đãi ngộ tốt hơn nhiều, nàng chính là thân thể cao lớn thời kỳ, Diệp Hoàng Ngọc liền ra lệnh làm phòng ăn chuẩn bị đầy đủ thức ăn.

Trừ lần đó ra, Diệp Lăng Nguyệt còn thần không biết quỷ không hay, ở nàng và mẫu thân, Lưu Mụ đám người trong thức ăn, cũng thả một ít Tụ Nguyên dịch.

Ba người thân thể, trong lúc vô tình, cũng tăng cường rất nhiều, ngay cả lâu năm thể bước Lưu Mụ, trận này cũng là tinh thần sáng láng, ngay cả năm xưa tật bệnh cũng chữa khỏi.

Dùng qua đồ ăn sáng sau, Diệp Lăng Nguyệt liền chuẩn bị đi thạch phường, thấy Lưu Mụ sầu mi khổ kiểm ở một bên nhìn tài năng xuất chúng viện trướng bổn.

Diệp Hoàng Ngọc hai mẹ con đều là cái nhàn tản tính cách, trong sân trướng mục, vẫn là do Lưu Mụ quản lý.

“Lưu Mụ, nhưng là tài năng xuất chúng viện trướng mục xảy ra vấn đề gì?” Diệp Lăng Nguyệt tiến lên trước.

“Không có vấn đề gì, từ lúc đưa đến sau, trong sân lương tháng một mực rất bình thường. Nhưng là Tiểu Tiểu Tỷ, mấy ngày nữa, chính là gia chủ năm mươi lăm tuổi sinh nhật, chúng ta trong viện, cũng nên dành trước Thọ Lễ.” Để cho Lưu Mụ rầu rỉ, chính là gia chủ đại thọ chuyện này.

Diệp Cô đại thọ, đây chính là Diệp gia đại sự, sớm mấy năm, Diệp Hoàng Ngọc cùng Diệp Cô phụ nữ quan hệ giằng co lúc, Diệp Hoàng Ngọc chưa bao giờ tham dự qua, Tự Nhiên cũng không cần chuẩn bị cái gì đại lễ.

Có thể năm nay bất đồng, Tiểu Tiểu Tỷ ở Diệp gia tộc so sánh với nhất minh kinh nhân, trận này lại đang Diệp gia thạch phường làm việc, gia chủ đối với (đúng) Tiểu Tiểu Tỷ coi trọng, tất cả mọi người đều là nhìn ở trong mắt, Lưu Mụ có thể không muốn bởi vì Thọ Lễ vấn đề, để cho Diệp Lăng Nguyệt được ủy khuất.

Dời đến đông sau trang, tài năng xuất chúng viện thời gian, là tốt không ít, có thể lương tháng cũng chỉ là vừa mới đủ chi tiêu hàng ngày cùng người làm lương tháng, về phần tài năng xuất chúng trong viện có, đều là một ít không bao nhiêu tiền đồ chơi, Tự Nhiên không tốt đưa cấp gia chủ.

“Thì ra là như vậy, Lưu Mụ, chuyện này ngươi không cần lo lắng, ta đã chuẩn bị xong một món lễ lớn, đưa cấp gia chủ, ngươi liền không cần lo lắng.” Diệp Lăng Nguyệt nghe một chút, một cái đem tặng quà chuyện lãm hạ đến, để cho Lưu Mụ không cần lo lắng nữa

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK