Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Long Tiên Châm, có thể chia ra làm ba?

Sự phát hiện này, để cho vốn là như đưa đám đến, cho là chỉ luyện ra một cây Long Tiên Châm Diệp Lăng Nguyệt, thất kinh.

Long Tiên Châm không phải bình thường châm, nó là Long Khẩu Thủy dung hợp Huyền Thiết Quáng Thạch mà thành, cộng thêm lại dung hợp gỗ khô đằng sinh trưởng lực.

Này một cây Long Tiên Châm, đã không phải là vũ khí thông thường, nó phẩm chất, tương đương với Hoàng Giai vũ khí.

Chỉ cần Diệp Lăng Nguyệt tinh thần lực ngày càng tăng lên dài, Long Tiên Châm liền có thể tùy ý trở nên lớn nhỏ đi, thậm chí là chia ra thành nhiều cái châm.

Theo ngọc thủ Độc Tôn Bảo Lục trong ghi lại, nàng Quỷ Môn mười ba châm, tổng cộng có mười ba cây kim, mỗi một châm luyện đến cao minh nhất nơi lúc, có thể lại huyễn hóa ra mười ba châm.

Nếu là Diệp Lăng Nguyệt luyện xong toàn bộ Quỷ Môn mười ba châm, Long Tiên Châm thậm chí có thể huyễn hóa thành 169 cây kim, khó trách ngọc thủ độc Tôn, năm đó có thể ở trong nháy mắt, đánh chết trăm tên võ giả.

Chỉ bất quá, lấy Diệp Lăng Nguyệt bây giờ tinh thần lực tu vi, đang thao túng Long Tiên Châm lúc, nàng tối đa chỉ có thể đem Long Tiên Châm chia ra làm ba, bất quá gần đã là như vậy, đối với Diệp Lăng Nguyệt mà nói, cũng là một cái đột phá trọng đại.

Luyện hóa ra Long Tiên Châm sau, Diệp Lăng Nguyệt cũng không có lập tức bắt đầu tu luyện Quỷ Môn mười ba châm, mà là bắt đầu trước lật xem, Phương Sĩ hiệp hội vị kia lão trượng đưa cho nàng tinh thần lực tu luyện công pháp cơ bản.

Này vừa đọc, Diệp Lăng Nguyệt mới phát hiện, nàng trước sớm không ít nhận biết cũng tồn tại không ít sai lầm, Hồng Mông phương tiên tuy là Đệ nhất cao nhân, nhưng hắn lấy y thuật làm chủ, lưu lại Hồng Mông thủ trát bên trong tinh phương pháp tu luyện thần lực, chẳng qua chỉ là lác đác mấy câu nói.

Nếu không phải Diệp Lăng Nguyệt ở tinh thần lực phương diện có chút thiên phú, căn bản tựu không khả năng luyện được tinh thần lực tới.

Kết hợp Phương Sĩ hiệp hội phương pháp tu luyện sau, Diệp Lăng Nguyệt tinh thần lực, lại phồng một đoạn nhỏ, nàng dự định ngày khác có thời gian lời nói, phải đi Phương Sĩ hiệp hội giám định xuống tinh thần mình lực, kết quả có không có tư cách trở thành một tên gọi chuẩn Phương Sĩ.

Sau đó, nàng liền bắt đầu luyện tập ngọc thủ độc Tôn lưu lại Quỷ Môn mười ba châm trong đệ nhất châm: Thất Bộ Điệt.

Thất Bộ Điệt, là quỷ môn mười ba châm đệ nhất châm,

Nhằm vào là cơ thể con người bên trong nhiều chỗ huyệt tê, chỉ cần là bị Thất Bộ Điệt đâm trúng, không ra bảy bước, nhất định sẽ toàn thân tê dại, đi không được.

Trừ phi là dùng đặc thù thủ pháp châm cứu, hoặc là ngọc thủ độc Tôn lưu lại độc môn Châm Pháp, loại này tê dại sẽ cầm súc mấy ngày mấy đêm.

Vì có thể đủ càng chuẩn xác ghim trúng huyệt tê, Diệp Lăng Nguyệt vẫn còn ở đặc biệt các châm một cái Người nộm cùng rơm rạ thú, ghi rõ toàn bộ thân thể con người cùng Thú Thể nhiều Huyệt Vị.

Mấy ngày kế tiếp, Diệp Lăng Nguyệt đã có thể chuẩn xác nhận đúng huyệt tê, phối hợp Long Tiên Châm, nàng quỷ môn đệ nhất châm, Thất Bộ Điệt cũng coi là có một chút thành tựu.

Diệp gia mấy người khác, chỉ biết là Diệp Lăng Nguyệt đã nhiều ngày, đều là nhốt ở sân nhỏ không chịu đi ra ngoài, sân nhỏ còn thỉnh thoảng phát ra quái dị âm thanh, đoàn người cũng chỉ làm Diệp Lăng Nguyệt ở đóng cửa khắc khổ tu luyện.

Diệp Thánh tiểu tử kia, vừa tới Lưu ly thành còn chơi được vui đến quên cả trời đất, nhưng là nhìn một cái Tiểu Biểu Muội cũng lợi hại như vậy, cũng không tiện lười biếng, cũng học Diệp Lăng Nguyệt ở sân nhỏ vùi đầu luyện tập.

Diệp Hoàng Vân cùng Diệp Hoàng Hiên hai huynh đệ nhìn đến rất là vui vẻ yên tâm, Diệp gia tiểu bối có thể như lúc này khổ, Diệp gia bây giờ vừa có thể luyện chế Lục Thành thép mỏ, Diệp gia quật khởi, trong tầm tay a.

Bởi vì Diệp Lăng Nguyệt quá say mê tu luyện, ngay cả Lam Thải Nhi phái người tới trong phủ cầu kiến, lấy đi Bách Niên Hầu Tửu, nàng đều không lưu ý.

Bên kia, phụng mệnh từ Diệp phủ bỏ tới Lam gia người làm, đã đem Bách Niên Hầu Tửu đưa đến Lam Thải Nhi trong tay.

Chẳng qua là Diệp Lăng Nguyệt vạn vạn không nghĩ tới là, Lam Thải Nhi nhà, lại ngay tại Lưu ly thành phủ Thái Thú.

“Khải bẩm tiểu thư, rượu đã với tay cầm. Bất quá thuộc hạ không có gặp phải lăng Nguyệt tiểu thư, nghe Diệp phủ người ta nói, lăng Nguyệt tiểu thư trận này chính đang bế quan tu luyện.” Lam Thải Nhi nguyên vốn còn muốn mời Diệp Lăng Nguyệt đến cửa một tự, thuận tiện đản bạch thân phận của mình, chẳng qua là không nghĩ tới, Diệp Lăng Nguyệt lại không rảnh.

Trước sớm Diệp Lăng Nguyệt nói trong nhà mình có Bách Niên Hầu Tửu thời điểm, Lam Thải Nhi còn có mấy phần không tin, có thể chờ đến nàng mở ra vò rượu nắp lúc, nhất thời toàn bộ sân nhỏ, cũng bay đầy mùi rượu.

“Đây thật là Bách Niên Hầu Tửu?” Lam Thải Nhi cũng là lần đầu tiên, ngửi được như vậy thuần hậu mùi rượu vị.

Chính nàng thử một hớp nhỏ, uống một hớp, nhất thời cảm thấy cả người nguyên lực trong cơ thể, giống như nước lũ và mãnh thú một dạng khí thế bừng bừng, huyết dịch toàn thân, sôi trào, giống như đánh xong một bộ quyền pháp, cả người rất là thoải mái.

“Nữ nhi ngoan, ngươi lừa gạt đến ta, ở trong sân giấu thứ tốt gì?” Lam Thải Nhi chính mừng rỡ, liền nghe được một cái thô cuồng phóng khoáng thanh âm.

Lam Thải Nhi hiểu ý cười một tiếng, Bách Niên Hầu Tửu danh bất hư truyền, lại đem nàng con sâu rượu này cha cũng cho dẫn tới.

Chỉ thấy một người trung niên võ giả, rảo bước đi tới, nhưng thấy hắn thân cao gần tám thước, mặc dù người giới trung niên, có thể một thân cơ bắp còn bền chắc rất

Kia một đôi mắt hổ trong, súc đến duệ ánh sáng, dáng dấp trương tứ tứ phương phương mặt chữ quốc, duy nhất có chút tiếc nuối là, lam Thái Thú đi lên đường tới lúc, hơi có một chút qua, người này chính là Lưu ly thành Thái Thú, Lam Ứng Vũ, cũng chính là Lam Thải Nhi cha.

Lam Ứng Vũ tuy là Thái Thú quan bào trong người, bên hông lại phối hợp một cái lôi thôi lếch thếch đại đao, hơi có mấy phần mặc vào Long Bào không giống thái tử cảm giác.

Chớ nhìn hắn Lam Ứng Vũ bây giờ thân cư quan văn chức vụ, có thể thi thư Lễ Nhạc thông thông sẽ không, nhưng ở Đại Hạ biên giới, tiếng tăm lừng lẫy.

Lam Ứng Vũ năm xưa một mực ở quân doanh phục dịch, từ một người bình thường binh sĩ, thành Đại Hạ thứ một thường dân tướng quân, ở Đại Hạ, cũng là một cái truyền kỳ thức nhân vật.

Lam Ứng Vũ bởi vì bệnh cũ không thể không lui văn phòng sau, liền điều nhiệm đến Lưu ly thành.

Lam Ứng Vũ hơn ba mươi tuổi mới kết hôn, cưới chồng sau thê ân ái, sinh ra con gái bảo bối Lam Thải Nhi.

Lam Thải Nhi học võ thiên phú cũng rất không tầm thường, nàng đi theo cha, bây giờ đã là Tiên Thiên Cao Thủ, này một ít trước sớm Diệp Lăng Nguyệt đều là không biết gì cả.

Nhìn lại lam quá thủ thân cạnh, đi theo tên gọi ăn mặc kiểu văn sĩ nam tử, văn sĩ tuổi tác cùng hắn không phân cao thấp, nghi dung xinh đẹp, nhìn qua ngược lại càng giống như là một quan văn.

Người này chính là phủ Thái Thú đệ nhất mưu sĩ, cũng là phủ Thái Thú quản gia, đồng thời cũng là năm đó Lam Ứng Vũ làm tướng quân lúc, hắn trong doanh trướng đệ nhất quân sư, Văn Sách.

“Cha, mẫu thân nói không sai, ngươi sẽ sống cái rượu mũi, một giọt rượu cũng không giấu được.” Lam Thải Nhi thấy không gạt được, chỉ có thể là đem Bách Niên Hầu Tửu dời ra ngoài, nàng nguyên vốn còn muốn ở cha thọ yến ngày đó, cho cha một cá kinh hỉ.

Nơi nào biết Bách Niên Hầu Tửu thật sự là quá thơm, giấu cũng không giấu được.

Vừa thấy con gái dọn ra cái cái vò rượu, Lam Ứng Vũ liền không kịp chờ đợi xuất ra mấy một ly rượu.

Thấy cha ngay cả ly rượu cũng chuẩn bị xong, Lam Thải Nhi vừa buồn cười vừa tức giận.

Lam Ứng Vũ cùng Văn Sách uống một hớp rượu, chỉ cảm thấy kia rượu vào miệng thuần hậu ngọt ngào hương vị, một mới vừa xuống bụng, rượu giống như một cây đuốc, ở hai người trong dạ dày cháy hừng hực đứng lên.

Hai người làm lính đánh giặc nhiều năm như vậy, uống qua rượu ngon Liệt Tửu vô số, có lẽ không uống được qua như vậy rượu, rượu kia nước vừa vào tràng, hai người cũng biết, đó là tuyệt đối rượu ngon.

“Thải nhi, mau nói cho ta biết, đây là cái gì rượu? Ngươi từ nơi nào phải đến, “ Lam Ứng Vũ hai mắt sáng lên, hận không được một cái đem cái rượu kia cái bình uống vào bụng

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK