Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bóng người kia xuất viện rơi ở phía sau, liền hướng tài năng xuất chúng viện lao đi, chờ đến vào phòng sau, hộp quẹt bay sượt phát sáng, xuất hiện bất ngờ chính là Diệp Lăng Nguyệt.

Này nửa đêm canh ba, Diệp Lăng Nguyệt đi sân làm gì?

Diệp Lăng Nguyệt dè đặt đem phương mới tìm được lấy các thứ ra.

Đó là một thanh chủy thủ, hai ngón tay rộng, ước chừng dài ba tấc, hai bên miệng lưỡi mỏng như giấy mảnh nhỏ, dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng một gõ, phát ra phong minh như vậy tiếng vang.

“Người tốt, này Tống gia tốt đại thủ bút, thứ này lại có thể là một cái Lục Thành thuần độ thép chủy thủ.” Diệp Lăng Nguyệt nửa đêm ở sân nhỏ tìm tới, chính là ban ngày, suýt nữa bắn chết Diệp Cô “Đại lễ”.

Diệp Cô chính đang bực bội bên trên, Diệp gia còn lại con cháu, cũng không nhìn ra phần này “Đại lễ” tính đặc thù, duy chỉ có Diệp Lăng Nguyệt nhận ra được đây cũng không phải là một thanh phổ thông chủy thủ.

Đầu tiên, đây là một cái Lục Thành thuần độ thép chủy thủ.

Chỉ là Huyền Thiết Quáng Thạch, tinh luyện đến Lục Thành, đều là bây giờ Diệp gia không làm được, càng không cần phải nói, nó còn bị luyện chế thành chủy thủ hình dáng.

Phàm là tiếp xúc qua thép người đều biết, thép tinh luyện không dễ dàng, luyện chế thành khí càng khó hơn, nghe thạch phường các công nhân nói, thu phong trấn vẫn chưa có người nào có như vậy cao siêu kỹ thuật, chỉ có huyện thành mới có người có thể đem thép luyện chế thành khí.

Nhưng, những thứ này còn chưa phải là Diệp Lăng Nguyệt quan tâm nhất, nàng chân chính để ý là, trên cây chủy thủ này lưu lại một bộ phận tinh thần lực vết tích.

Nếu không phải là hôm nay Diệp Lăng Nguyệt dùng tự thân tinh thần lực, ở thời khắc tối hậu, để cho phi chủy lệch bình thường quỹ tích, Diệp Cô hôm nay, nhất định chết yểu tại chỗ.

“Khá lắm âm hiểm Tống gia, lại dám ám toán chúng ta người Diệp gia, ngày khác nhất định phải các ngươi trả giá thật lớn.” Diệp Lăng Nguyệt âm thầm nói.

Bất quá cái thanh này phi chủy xuất hiện, ngược lại cho Diệp Lăng Nguyệt mở ra một cánh toàn bộ mới cánh cửa tu luyện.

Diệp Lăng Nguyệt tiếp xúc tinh thần lực thời gian còn rất ngắn, Hồng Mông thủ trát trong, cũng không có bao nhiêu tinh thần lực tu luyện ghi lại.

Trước sớm, nàng cũng chỉ là đem tinh thần lực dùng ở dời đi Hồng Mông thiên hòa ngoại giới vật phẩm bên trên, ngay cả phi thạch đánh lén đều chỉ dùng qua một lần.

Có thể nhìn đến cây chủy thủ này sau, nàng mới biết, tinh thần lực còn có thể dùng đến ám sát.

Diệp Lăng Nguyệt đem phi chủy ở trong tay ngắm cảnh đến, coi như nàng dự định thao túng phi chủy lúc, cái muỗng thân trong, truyền tới một cổ lực bài xích.

Nguyên lai phi chủy vốn là chủ nhân một vệt tinh thần lực, còn ở lại Chủy thân bên trong.

“Phải nghĩ phương pháp đem cái thanh này phi chủy biến thành của mình.” Diệp Lăng Nguyệt tâm niệm vừa động, trên tay phải Càn Đỉnh trong, Đỉnh hơi thở sinh động.

Đỉnh hơi thở chui vào phi chủy bên trong, phi chủy hiển nhiên cũng cảm giác Đỉnh hơi thở cái này ngoại lai người xâm lăng, nó không ngừng run rẩy đứng lên, có thể Tiểu Tiểu một vệt tinh thần lực, rất nhanh thì bị Đỉnh hơi thở nuốt chửng lấy.

Diệp Lăng Nguyệt đem chính mình một vệt tinh thần lực, dung nhập vào phi chủy bên trong.

“Chi nhé?” Thấy Diệp Lăng Nguyệt nửa đêm canh ba còn chưa ngủ xuống, nghe được âm thanh tiểu chi nhé dùng móng vuốt xoa xoa mắt, mặt đầy buồn bực nhìn một chút phi chủy.

“Đi!” Chỉ nghe một tiếng kiều sất, phi chủy nhanh như Lôi Thiểm, vèo một tiếng bắn thẳng về phía tiểu chi nhé.

Chi nhé!!!

Tiểu chi nhé bị dọa sợ đến cả người lông cũng thử đứng lên, hoàn toàn không có buồn ngủ, liền lăn một vòng, cô lỗ lỗ từ trên giường lăn xuống đến, té chổng bốn chân lên trời.

Phi chủy ở cách tiểu chi nhé một thước ra dừng lại, Diệp Lăng Nguyệt thấy tiểu chi nhé bộ dáng, cười nước mắt tràn ra.

Thấy chủ nhân đang trêu cợt chính mình, tiểu chi nhé cũng căm tức, nó thở phì phò đến, đem cái mông nhắm ngay Diệp Lăng Nguyệt, không để ý tới nàng nữa.

Giống vậy ban đêm, không phải ngủ yên còn có Tống Vạn sư tử đoàn người.

Yên lặng như tờ, giờ này, thu phong trấn phần lớn người cũng đã ngủ rồi, chủ nhà họ Tống Tống Vạn sư tử trong thư phòng, nhưng là một mảnh đèn đuốc sáng choang.

Tống Vạn sư tử sầu mi bất triển, một bộ nuốt con ruồi buồn rầu dạng.

Hắn hôm nay đi chúc thọ, vốn là làm xong hoàn toàn chuẩn bị, hắn thậm chí ngay cả mai phục ở Diệp gia ra nhân viên đều đã chuẩn bị xong.

Chỉ chờ tới lúc Diệp Cô vừa bị đánh chết, liền lập tức tiến vào Diệp gia, nơi nào biết, lật thuyền trong mương, ngay cả đại sư kế hoạch, lại thất bại.

“Ngay cả đại sư, này cứu là chuyện gì xảy ra, phi chủy làm sao biết thất thủ? Cũng là ngươi thu Diệp gia chỗ tốt, sắp xếp ta Tống mỗ người một đạo.” Liên tiếp hai lần kế hoạch cuối cùng đều là thất bại, Tống Vạn sư tử đã có nghi ngờ.

“Tống Vạn sư tử, lời này của ngươi là ý gì, ngươi là ở năng lực ta hay là ở hoài nghi Phương Sĩ hiệp hội.” Ngay cả đại sư đại phát lôi đình, chỉ thấy hắn ba một tiếng, đem một quả mộc chế huy chương vỗ lên bàn.

Kia tấm huy chương bên trên, có một cái hình đỉnh trạng đồ án.

Thấy kia tấm huy chương, Tống Vạn sư tử có lớn hơn nữa hỏa khí cũng không dám xuất ra, hắn mặt đầy kính sợ, không ngừng nói xin lỗi.

“Ngay cả đại sư, Tống mỗ người cũng là nhất thời kích động, tại hạ coi như là có một trăm cái lá gan, cũng không dám hoài nghi chuẩn Phương Sĩ ngay cả đại sư, ngài a.”

Nếu là người Diệp gia, thấy cái này mộc chế huy chương, nhất định cũng sẽ khiếp sợ không thôi.

Chỉ cần ở đại hạ quốc đi người, nhất là ở huyện thành khu vực kiếm sống người, nhất định cũng sẽ biết, một quả này huy chương ý nghĩa.

Kia tấm huy chương, đại biểu chính là đại hạ quốc Phương Sĩ hiệp hội, một cái ở đại hạ quốc, thậm chí là toàn bộ Cửu Châu đại lục, cũng như sấm bên tai tên.

“Hừ, ngươi biết liền có thể. Ta nếu thu ngươi năm chục ngàn lượng hoàng kim, liền nhất định sẽ giúp ngươi diệt trừ Diệp gia. Này hai lần, cũng là Diệp kia nhà may mắn.” Ngay cả đại sư nghĩ tới ban ngày chuyện, hắn cũng hung muộn khí đoản rất.

Nếu không phải hắn từ chuẩn Phương Sĩ lên cấp làm Phương Sĩ, cần số lớn tiền, hắn cũng sẽ không đi tới thu phong trấn loại này địa phương rách.

Ban ngày, hắn là đánh chết Diệp Cô, ngay cả mình duy nhất tinh thần phi chủy cũng bồi thượng, thanh kia phi chủy nhưng là hắn bảo vệ tánh mạng gia hỏa.

Thân là chuẩn Phương Sĩ, ngay cả đại sư Nguyên Lực tu vi chẳng qua chỉ là Luyện Thể Thất Trọng, có thể có thanh kia phi chủy sau, hắn ngay cả Hậu Thiên Cao Thủ, cũng có thể nhất cử đánh chết.

Nhắc tới cũng là cổ quái, thanh kia phi chủy, hắn tiền tiền hậu hậu, cũng xử lý không ít địch nhân, cho tới bây giờ không có một lần, giống như là hôm nay như vậy thất thủ qua.

Chẳng lẽ nói, Diệp gia cũng có tinh thần lực phương diện cao thủ trấn giữ?

Ngay cả đại sư trong đầu, cái ý niệm này chợt lóe lên, nhưng rất nhanh thì bị hắn quả quyết bác bỏ.

Nếu là Diệp gia có tu luyện tinh cao thủ thần lực, dù là đối phương cũng bất quá là một cái chuẩn Phương Sĩ, cũng đủ để cho Diệp gia xưng bá toàn bộ thu phong trấn.

Huống chi, toàn bộ Đại Hạ cũng không có bao nhiêu Phương Sĩ, càng không cần phải nói ở thu phong trấn, hôm nay hết thảy, nhất định là một ngoài ý muốn.

“Lần này, coi như là ta thất thủ, nhưng là ngươi yên tâm, Sự bất quá Tam, lần kế, tuyệt đối sẽ không bị lỗi.” Ngay cả đại sư cười lạnh một tiếng.

Gà gáy ba tiếng sau, Diệp gia trong nhà lớn, Diệp Lăng Nguyệt mới vừa thu hồi phi chủy.

Một buổi tối luyện tập đi xuống, Diệp Lăng Nguyệt đúng không cái muỗng vận dụng đã rất là thuần thục.

“Ta bây giờ đã là Luyện Thể Lục Trọng, nếu là lần nữa tinh thần lực phi chủy trợ giúp, ít nhất có thể đủ vượt cấp đánh chết Luyện Thể Bát Trọng cao thủ. Chẳng qua là không biết, Tống gia kết quả từ đâu phải đến chủy thủ, còn là nói, Tống gia cũng ra một tu luyện tinh thần lực phía sau màn cao nhân?” Diệp Lăng Nguyệt thu hồi phi chủy, hơi một lát thôi, giống như thường ngày, chuẩn bị lên đường đi thạch phường

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK