Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sa Bang Chủ, ngươi nhất định phải thay Cha ta báo thù a.” Tống Nghiễm Nghĩa trong một đêm, chết cha, lại ném Tống gia Đại thiếu gia thân phận, hắn đem hết thảy các thứ này, đều do ở Diệp gia cùng Diệp Hoàng Ngọc mẹ con trên người.

Hắn vốn tưởng rằng, xem ở hắn và Thiếu Bang Chủ Sa Chiến tình nghĩa phân thượng, Sa Đại bang chủ nhất định sẽ hỗ trợ.

Hắn nơi nào biết, Sa Cuồng trận này chính căm tức đến.

Bị Diệp Lăng Nguyệt hãm hại một trận sau, Sa Cuồng dùng viên kia cái gọi là “Thần Đan” cuối cùng là cứu sống con trai.

Lấy hai cha con tri thù tất giác tính cách, chuyện thứ nhất, chính là muốn tìm Diệp Lăng Nguyệt tính sổ, chỉ tiếc Diệp Lăng Nguyệt trở về Thu Phong Trấn, Sa Cuồng liền đem mục tiêu nhắm ngay Diệp Hoàng Hiên một nhà, nào biết, Lam Thải Nhi cướp trước một bước, phái phủ Thái Thú Binh Vệ, đem một cái Diệp phủ bảo vệ nước chảy không lọt.

Hắn lại không dám cùng Thái Thú quân đội trực tiếp nổi lên va chạm, một hớp này khí không ra, giấu ở trong lòng, thiếu chút nữa thì không nội thương.

“Tống đại thiếu, không phải là ta không muốn giúp ngươi, Thu Phong Trấn cũng không nói ta địa bàn, huống chi ngươi cũng nói, Diệp gia bây giờ nhiều Diệp Hoàng Ngọc, nàng cũng là Tiên Thiên Cao Thủ. Chúng ta Sơn Hải giúp ngươi đoạt lại địa bàn, nhưng là phải phí giá rất lớn. Bây giờ ngươi, sợ rằng còn không ra nổi cái giá này.” Sa Cuồng cười lạnh một cái.

Sơn Hải giúp vốn là làm được liền không phải là cái gì đứng đắn mua bán, trừ đánh cướp thương đội, bọn họ còn tiếp nhận một ít báo thù ám sát mua bán.

Nếu là Tống Nghiễm Nghĩa hay lại là ban đầu Tống đại thiếu, xài mấy vạn lượng vàng, Sa Cuồng còn thì nguyện ý tiếp tục cái này mua bán.

Nhưng là dưới mắt, Tống Nghiễm Nghĩa thành người nghèo rớt mồng tơi, Diệp gia phía sau, lại có phủ Thái Thú, Sa Cuồng cũng sẽ không làm chuyện ngu xuẩn như vậy.

“Sa Đại bang chủ, ngươi sợ rằng còn không biết, Diệp gia quáng sơn trong ẩn tàng một cái Huyền Âm ngọc Mạch. Chỉ cần công hạ Diệp gia, cái điều Huyền Âm ngọc Mạch, coi như thuộc về ngươi.” Ngay cả đại sư trong lòng biết Sa Cuồng là cái người tham của.

Quả nhiên, Sa Cuồng vừa nghe nói Diệp gia nắm giữ Huyền Âm ngọc Mạch, vẻ mặt biến.

“Lời này là thật? Ha ha, Huyền Âm ngọc Mạch, Diệp gia cái loại này tiểu môn tiểu hộ lấy ở đâu tư cách nắm giữ như vậy bảo bối. Ngươi là người phương nào? Vì sao ngươi sẽ biết Diệp gia chuyện?” Sa Cuồng mừng rỡ lúc, cũng chú ý tới, ngay cả đại sư nhìn qua có chút cổ quái.

Tên này đàn ông trẻ tuổi, thân hình gầy gò, nhưng là quanh người hắn, lại có một Cổ lực lượng thần bí.

Ngay cả Sa Cuồng như vậy Tiên Thiên Cao Thủ, thấy hắn lúc, đều cảm thấy cả người không được tự nhiên.

“Tại hạ ngay cả vách tường, là Tống phủ đã từng khách khanh, đồng thời cũng là một gã chuẩn Phương Sĩ, nếu là Sa Đại bang chủ thưởng thức lời nói, Liên mỗ cũng có thể Phụ Tá bang chủ.”

Nghe một chút đối phương chẳng qua chỉ là một tên chuẩn Phương Sĩ, Sa Cuồng khinh thường hừ hừ, liền muốn hạ lệnh trục khách.

Nhưng là lúc này, ngay cả đại sư bàn tay một phen, từ trong tay hắn nhiều mấy con Phù Hạc, kia Phù Hạc cùng trước sớm Diệp Lăng Nguyệt gặp qua hiệp hội phương Hạc bất đồng, bọn họ là màu đen, ở ban đêm, len lén lẫn vào phương trận doanh, có thể nói là thần không biết quỷ không hay.

Vài ngày sau, làm Diệp Lăng Nguyệt bọn họ trở lại Diệp gia, biết được Tống gia lửa đốt Thất Bắc Pha tin tức này sau, tất cả mọi người là hù dọa chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người.

Nếu là không có Diệp Hoàng Ngọc, Diệp gia lần này, tai kiếp khó tránh khỏi.

Biết được mẫu thân khỏi hẳn, còn đột phá Tiên Thiên sau, vui mừng nhất không ai bằng Diệp Lăng Nguyệt.

“Mẹ, con gái một mực có chuyện cũng muốn hỏi ngươi. Năm đó, Hồng phủ tại sao phải đuổi mẹ con chúng ta hai ra ngoài?” Diệp Lăng Nguyệt thấy Diệp Hoàng Ngọc diện mạo rực rỡ hẳn lên, dứt khoát liền đem một mực dằn xuống đáy lòng vấn đề hỏi lên.

Đại Hạ luật lệ, cần nghỉ thê, trước phải phạm bảy ra chi cái.

Diệp Hoàng Ngọc gả vào Hồng phủ chẳng qua chỉ là một năm, lại vừa mới sinh xuống hài tử, làm sao biết không lý do bị nghỉ khí.

Hôm nay, nàng không phải hỏi rõ ràng.

Diệp Hoàng Ngọc thấy con gái sáng quắc cặp mắt, biết năm đó chuyện cũ đã không gạt được.

Nàng thán một tiếng, đem mười bốn năm trước chuyện từng cái nói tới.

Diệp Hoàng Ngọc cùng Diệp Cô quyết liệt sau, gả vào Hồng phủ.

Có thể bởi vì thân phận chính là thương nhân con gái, không cách nào từ Hồng phủ cửa chính đi vào.

Nàng gả đi vào ngày đó, hay là từ cửa hông dùng một cái kiệu nhỏ tử mang tới đi.

Gả vào Hồng phủ không bao lâu, Diệp Hoàng Ngọc mới phát hiện, Hồng phủ trên dưới, căn bản là không có người tiếp nạp nàng, càng không cần phải nói, đưa nàng làm Thành thiếu nãi nãi.

Hồng phủ những trưởng bối kia đều cho rằng, Hồng thả tuy là nhất giới con thứ, hắn là như vậy Hầu môn tử đệ, Diệp Hoàng Ngọc cũng bất quá là một cái hạ tiện người ta con gái.

Nếu không phải là Diệp Hoàng Ngọc lấy cái gì Hồ Mị mánh khóe, cấu kết với Hồng thả, Hồng thả ít nhất còn có thể lấy người quý tộc tiểu thư làm Bình Thê.

Nhưng những này chuyện linh tinh giết thời gian, Diệp Hoàng Ngọc cũng không để ở trong lòng, ở trong mắt nàng, chỉ cần Hồng thả đau yêu mẹ con các nàng hai liền có thể.

Nhưng là Diệp Hoàng Ngọc vạn vạn không ngờ tới, ngay tại cùng nàng đóng thời điểm tốt, Hồng thả liền gặp phải một cái tông môn Nữ Đệ Tử Chư Cát Nhu.

Hồng thả chân đứng hai thuyền, hai nữ nhân, đồng thời cũng mang bầu.

Chuyện này, sau chuyện này, Hồng phủ trên dưới cũng đều biết.

Hồng phủ gia chủ buông lời đi ra, là không đắc tội cái đó đại tông môn, Hồng thả phải cưới Chư Cát Nhu làm vợ, nếu là Diệp Hoàng Ngọc sinh nhi tử, sẽ để cho nàng ở lại Hồng phủ làm thiếp, nhưng nếu là sinh con gái, cũng chỉ có thể làm Nô.

Vì có thể ở trong gia tộc được trọng dụng, Hồng thả không tiếc lấy tám nhấc đại kiệu nghênh Chư Cát Nhu nhập môn.

“Hồng thả thành thân ngày đó, chính là ta chuyển dạ sau ngày thứ nhất, ta là thấy Hồng thả, lôi kéo hậu sản thân thể, ôm ngươi, ở tại bọn hắn động phòng bên ngoài quỳ một đêm, chỉ cầu hắn nhìn ngươi liếc mắt, thay ngươi lấy một cái tên.” Nói tới chỗ này lúc, Diệp Hoàng Ngọc thanh âm càng ngày càng yếu.

Đoạn này khuất nhục đi qua, đem điều này vốn là kiêu ngạo vô cùng nữ nhân, ép tới cột xương sống cũng không thẳng lên được.

Nhiều năm như vậy, chuyện này, liền giống như rắn độc, quay quanh ở Diệp Hoàng Ngọc trong lòng.

“Vậy mà Chư Cát Nhu lại lấy hài tử tiếng khóc quá ồn làm lý do, sai một tên lão nô đi ra, đem vẫn còn ở trong tả ngươi đoạt tới, hung hăng đập xuống đất, ngươi mới có thể bị ném thành kẻ ngu.”

Diệp Hoàng Ngọc cùng tên kia lão nô lý luận lúc, cũng bị đối phương gây thương tích.

Để cho Diệp Hoàng Ngọc càng lòng nguội lạnh là, Hồng thả chẳng những không có đi ra ngăn lại, sáng sớm ngày thứ hai, liền viết một phong thư bỏ vợ, sai người đem Diệp Hoàng Ngọc hai mẹ con đồng thời đuổi ra Hồng phủ.

Hồng phủ trên dưới, không có ai ngăn lại, ngược lại thì có vô số người ở nơi nào bỏ đá xuống giếng.

Diệp Hoàng Ngọc ôm té bị thương hài tử, té xỉu ở đầu đường, bị lòng tốt người đi đường cứu ngạch đứng lên.

Sau tới vẫn là Diệp Hoàng Vân hỏi thăm được tin tức, len lén đi Đế Đô, đem hai mẹ con tiếp tục trở lại.

Về phần kia cặn bã nam Hồng thả, lại là tiểu nhân đắc chí, ở Chư Cát Nhu dưới sự giúp đỡ, ở Hồng phủ một đường thẳng tới mây xanh, nghe nói bây giờ đã thành Hồng phủ đứng sau Hồng phủ gia chủ và trưởng tử cái ghế thứ ba.

Về phần Chư Cát Nhu, sau khi cũng vì Hồng phóng sinh hai cô con gái, một đứa con trai.

“Mẹ, ngươi yên tâm, Hồng thả cũng tốt, cái đó bỉ ổi tiểu tam cũng được, còn có Hồng phủ, ta cũng sẽ không buông qua. Qua nhiều năm như vậy, mẹ con chúng ta hai được ủy khuất, ta sẽ từng loại muốn trở về.” Diệp Lăng Nguyệt trên mặt, có cùng nàng tuổi tác không hợp trầm ổn cùng âm trầm, ngón tay thật chặt cầm chung một chỗ, quả đấm tất tất ba ba vang dội.

Lúc này Diệp Lăng Nguyệt, giống như là một con chờ đợi vồ mồi mãnh thú, nàng đáy mắt, tràn ngập nồng nặc sát cơ.

Như vậy con gái, là Diệp Hoàng Ngọc chưa từng thấy qua, liền ngay cả hôm nay đã là Hậu Thiên Cao Thủ Diệp Hoàng Ngọc, thấy, cũng không miễn bị Diệp Lăng Nguyệt ánh mắt sợ sợ.

Đứa nhỏ này...

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK