Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mấy ngày sau, bởi vì giả sự kiện, bị Thiên Khôi Điện Chủ bạo đánh cho một trận bắc cảnh Thần sứ rốt cục dưỡng tốt tổn thương.

Hắn một dưỡng tốt tổn thương liền không thể chờ đợi được truyền triệu Thiên Khôi Điện Chủ, chất vấn hắn về kia... Một trăm khỏa Thiên Cương trúc cùng Hỗn Nguyên Lão Tổ tung tích.

“Bắc cảnh Thần sứ đại nhân, trước sớm là ty chức sơ sót, mới có thể để cho Hỗn Nguyên Lão Tổ cùng Địa Sát ngục người hữu cơ có thể thừa lúc. Ngươi cứ việc yên tâm, ta đã đem phái binh đạp bằng Địa Sát ngục, còn giết đi Hỗn Nguyên Lão Tổ kia... Phản đồ, kia... Một trăm khỏa Thiên Cương trúc, cũng đều đã chuẩn bị sẵn sàng. Thần sứ đại nhân tùy thời cũng có thể quay về bắc cảnh phục mệnh.”

Thiên Khôi Điện Chủ khuôn mặt áy náy, ngoại trừ Thiên Cương trúc ra, Thiên Khôi Điện Chủ còn chuẩn bị số lượng phong phú linh thạch, đưa cho bắc cảnh Thần sứ.

Thần sứ thấy linh thạch, sắc mặt mới dễ nhìn chút.

“Hừ, nếu như người đã giết đi, đồ vật cũng tìm trở về, vốn Thần sứ cũng không phải người nhỏ mọn, chuyện này, có thể tạm thời bất luận. Nhưng ngươi vàng thau lẫn lộn, suýt nữa đúc thành sai lầm lớn sự tình, ta vẫn sẽ theo thực bẩm báo cho Thần Tôn đại nhân. Nhớ kỹ, Thiên Cương trúc cùng Thiên Cương Điện sự tình, tuyệt không cho phép có bất kỳ kẻ thứ ba thế lực biết, bằng không, bí mật tiết lộ thời điểm, sẽ là của ngươi Tử Kỳ.”

Kia... Thần sứ được linh thạch cùng Thiên Cương trúc, rất hài lòng rời đi Thiên Cương Điện.

Sự tình cứ như vậy tạm thời bị áp hạ xuống, kia... Thần sứ căn bản không có phát hiện, Thiên Khôi Điện Chủ cùng Thiên Cương các chiến sĩ cái trán, nhiều một cái Tín Đồ lạc ấn.

Bắc cảnh Thần sứ, vội vàng chạy về bắc cảnh.

Trên thần tọa, Hề Cửu Dạ mặt lộ vẻ không vui.

“Thần sứ, ngươi thật to gan tử, ngươi biết rõ bản tôn nhu cầu cấp bách Thiên Cương trúc, ngươi lại làm trễ nãi một tháng có thừa!”

Những năm gần đây, Hề Cửu Dạ một mực ở khổ tâm tìm kiếm, ám sát chính mình cừu nhân giết cha Bát Hoang Thần Tôn trong đêm Bắc Minh biện pháp.

Hề Cửu Dạ thực lực, cho dù là tại Thần giới Thần Tôn bên trong, cũng là việc đáng làm thì phải làm, có thể duy chỉ có đối mặt Bát Hoang Thần Tôn trong đêm Bắc Minh, nhất là đối phương mạnh mẽ vô cùng Kỳ Lân Thần Thể thúc thủ vô sách.

Vì đánh chết trong đêm Bắc Minh, Hề Cửu Dạ trăm phương ngàn kế, rốt cục tại Ái Phi Lan nhi dưới sự trợ giúp, thăm dò được, muốn tìm được một người tu vi cao thâm toa tiên, lúc dùng ngàn năm Thiên Cương trúc liền có thể luyện chế ra đánh vỡ trong đêm Bắc Minh Kỳ Lân Thần Thể Lục Thần tiễn.

Mặc dù được biện pháp, có thể Thần giới ở trong, có thể có như thế Luyện Khí tiêu chuẩn toa tiên lại là có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Hề Cửu Dạ tìm mấy trăm năm, tại mấy tháng trước, rốt cuộc tìm được một người bên ngoài Vân Du toa tiên.

Hề Cửu Dạ dùng số tiền lớn, cũng rốt cục thuyết phục đối phương, giúp hắn nhìn xem Thiên Cương trúc có hay không có thể luyện tiễn, Hề Cửu Dạ thật vất vả, đem người mời được bắc cảnh, nào biết được tại Thiên Cương trúc trên lại ra cái sọt.

Thần sứ chậm chạp Bất Quy, phương đó tiên đợi mấy ngày, không thấy Thiên Cương trúc, tính tình vừa lên, phất tay áo tử rời đi, càng tuyên bố về sau không còn sẽ cùng Hề Cửu Dạ loại này người nói không giữ lời hợp tác.

Hề Cửu Dạ bỏ lỡ cơ hội tốt, tự nhiên là một bụng oán khí.

Hề Cửu Dạ tức giận, quanh thân thần uy giống như cuồn cuộn Nộ Lãng, đánh úp về phía Thần sứ.

Thần sứ chỉ cảm thấy như ngực gặp không may Trọng Kích, khó chịu hừ một tiếng, được đầu gối mềm nhũn, đã quỳ rạp xuống đất.

“Thần Tôn đại nhân tha mạng, loại nhỏ không dám, việc này nói rất dài dòng.”

Thần sứ nhất thời đầu nhập bằm tỏi, đem sự tình lý do đi qua, nói một lần.

“Đều do kia... Phản đồ Hỗn Nguyên Lão Tổ, hắn đến cậy nhờ Địa Sát ngục, lừa gạt Thiên Cương trúc. Thiên Khôi Điện Chủ sau đó truy tra, lúc này mới tìm về Thiên Cương trúc.”

Thần sứ vừa mới nói xong, cái cổ Mãnh xiết chặt, ngẩng đầu nhìn lên, nhất thời sợ tới mức can đảm muốn nứt.

Hề Cửu Dạ cao lớn là thân ảnh, dĩ nhiên đứng ở trước người của hắn.

Hữu lực tay giữ lại cổ họng của hắn, giống như lão ưng bắt con gà con, hắn trong mắt chớp động lửa giận, đã bị một loại càng thêm mãnh liệt tâm tình thay thế.

Kia... Thần sắc, tựa như khẩn trương, lại như tại chờ đợi.

“Ngươi nói phản đồ là ai, Hỗn Nguyên Lão Tổ? Người khác ở nơi nào, bản tôn muốn gặp hắn.”

Hề Cửu Dạ thủ hạ chính là Chủ Thần, nhân số không dưới hơn một ngàn, hắn có thể nhớ rõ ở danh tự, quả thực không nhiều lắm, liền ngay cả trước mắt người này Thần sứ đều không ngoại lệ.

Có thể tên Hỗn Nguyên Lão Tổ, hắn lại có điểm ấn tượng, đơn giản là Hề Cửu Dạ nhớ rõ, trước sớm hắn đuổi đi Cửu Châu không khỏi nghe ngóng “Cái kia người” tung tích, chính là Hỗn Nguyên Lão Tổ.

Hỗn Nguyên Lão Tổ vừa đi xa ngút ngàn dặm không tin tức, Hề Cửu Dạ còn Tằng sai người đi tìm hắn, nhưng đều giống như đá ném vào biển rộng, khiết có nửa điểm tin tức.

“Là hắn, thế nhưng là Thần Tôn, Hỗn Nguyên Lão Tổ đã bị Thiên Khôi Điện Chủ giết đi, nghe nói liền thi thể đều nghiền thành tro bụi, ném vào Địa Sát ngục.” Thần sứ bị Hề Cửu Dạ bộ dạng này bộ dáng hù đến.

Bắc cảnh này một vị, tuổi nhỏ thì tao ngộ quá gia tộc biến cố, còn trẻ thì lại đang thành danh tại sa trường, hiện giờ hay bởi vì cưới Thần Đế tư sinh nữ nhân vì phi nguyên nhân, tại Thần giới rất có uy danh.

Thấy các loại mưa gió bắc cảnh Thần Tôn, xưa nay không thích đem một cái nhân tình tự quá lộ ra ngoài, có thể hôm nay lại là thế nào?

Thần sứ kinh ngạc và ánh mắt kính sợ, để cho Hề Cửu Dạ hồi phục thần trí.

Người đã chết?

Hề Cửu Dạ nói không nên lời là tâm tình gì, hắn nhẹ buông tay, đem người kia Thần sứ vứt xuống một bên.

“Đem Thiên Cương trúc lưu lại, cút.”

Quát lạnh một tiếng, người kia Thần sứ như trút được gánh nặng, té liền lui xuống.

Đi tới ngoài cửa, vừa vặn gặp được thần phi lan Sở Sở.

“Cửu Dạ ca ca, chuyện gì nhắm trúng ngươi phát lớn như vậy tính tình.” Lan Sở Sở trang Dung Tú Pretty, tóc dài Như Vân, dùng một cây Minh Nguyệt trâm kéo, màu vàng nhạt quần thun nổi bật lên nàng cả người càng thêm thanh lệ động lòng người.

Hề Cửu Dạ thấy nàng, lộ ra tia cười, mang nàng nhẹ ôm vào lòng.

“Lan nhi, sao ngươi lại tới đây, là nói phải thân thể không thoải mái, vậy là tốt rồi dễ nuôi, Thiên Cương trúc sự tình, ta sẽ giải quyết.”

“Cửu Dạ ca ca, ta là tới báo cho ngươi một cái tin tức tốt.” Lan Sở Sở đỏ mặt, hơi hơi cúi đầu, trắng nõn trên mặt, nhiễm lên một tầng so với Son Phấn còn muốn Hồng đỏ ửng.”Ta có cốt nhục của ngươi, đã có đã hơn hai tháng.”

Lan Sở Sở dứt lời, Hề Cửu Dạ khóe miệng cười hơi chậm lại, nắm cả lan Sở Sở tay, ngón tay chưa phát giác ra buộc chặc thêm vài phần.

“Có sao? Ngươi không phải là một mực có phục dụng tránh Tử Đan, tại sao có thể có sao?”

Hề Cửu Dạ, để cho lan Sở Sở có chút bất mãn, nàng đẩy ra tay của hắn.

“Cửu Dạ ca ca, ngươi có phải hay không không muốn đứa bé này? Ngươi cũng biết, ta và ngươi thành hôn năm trăm năm, một mực chưa từng có con nối dõi, trong thần giới sớm có lời đồn, nói phải ta là không thể đẻ trứng gà mái. Ngươi... Ngươi có phải hay không một mực còn không bỏ xuống được trong đêm Lăng Nguyệt, bằng không ngươi tại sao sẽ ở lần kia ta sanh non, một mực không nguyện ý để ta lại hoài hài tử.

Nói qua, nàng Hồng nổi lên hốc mắt, ưm lại.

Đã nghe được ba cái kia chữ, Hề Cửu Dạ trong nội tâm, một loại, độn độn đi đau, một loại như lửa cháy đau đớn, trong chớp mắt cuốn toàn thân của hắn.

Có thể trên mặt của hắn, như trước bảo trì đạm mạc bộ dáng.

“Lan nhi, ngươi nói bậy bạ gì đó. Ta sở dĩ đừng hài tử, nguyên nhân đã sớm đã nói với ngươi. Thân thể của ta hoài huyết hải thâm cừu, đại thù một ngày không báo, ta liền một ngày không nên có con nối dõi. Ta không muốn làm cho con của chúng ta, không có cha. Đợi đến ta giết đi trong đêm Bắc Minh vợ chồng, thay ta cha cùng hề tộc báo thù, chúng ta liền có thể, dưỡng dục thuộc tại con của chúng ta.”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK