Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Diệp gia trong đại trạch, một trận ly ngọn đèn rơi xuống đất tiếng vang.

Diệp gia mấy nhà ở tự, trừ Diệp Hoàng Ngọc, ngay cả trông chừng Võ Các Diệp Hoàng Thụ cũng bị kêu đến.

Diệp gia hôm nay, suýt nữa ra đại sự.

Chủ nhà họ Diệp Diệp Cô xanh mặt, mặt đầy tức giận.

Diệp Thánh ủ rũ cúi đầu quỳ dưới đất, Diệp gia trưởng phòng người, đều là mặt đầy nơm nớp lo sợ.

Diệp gia trong phố đá phát sinh như vậy chuyện, Diệp Thánh cũng biết không giấu được, bận rộn là trở về nhà, chịu đòn nhận tội.

“Cha, ta xem chuyện này, cũng không chỉ trách Diệp Thánh. Những thứ kia giả mạo Huyền Thiết Quáng Thạch, ta cũng xem qua, nhưng có chút kỳ hoặc.” Diệp Hoàng Thành biết được tin tức sau, cũng từ quáng sơn bên trên chạy về.

Hắn xem qua trong phố đá những thứ kia mỏ sắt, liền tại quáng sơn trong xuất nhập hơn hai mươi năm hắn, cũng nhất thời không nhìn ra thật giả.

Đó là nhiều chút phổ thông Sơn Thạch, nhưng là không biết là dùng cách gì, mỗi một khối mỏ sắt mặt ngoài đều có một tầng nửa tấc thâm thép tầng.

Hôm nay nếu đổi lại là hắn, sợ cũng muốn lên làm, càng không cần phải nói là Diệp Thánh.

“Tên kia Trần Tính thương nhân dùng là Kịch Độc, tra không xuất một chút nơi. Chuyện này, phía sau màn nhất định có người sai sử, mới có thể xử lý sạch sẽ gọn gàng. Tiểu tử này thật là hồ đồ, thiếu chút nữa gây thành sai lầm lớn.” Diệp Hoàng Vân cũng là hận thiết bất thành cương trợn mắt Diệp Thánh.

Tiểu tử này thật là không có ý chí tiến thủ, vốn là hắn còn dự định, để cho tiểu tử kia lần kế phụ trách vận chuyển mỏ sắt vào thành, lần này nháo trò, Diệp Thánh không tránh khỏi phải bị gia quy xử phạt, đóng một tháng trước.

Mỏ sắt chuyện, người sáng suốt cũng nhìn ra được, có người âm thầm hãm hại Diệp gia, toàn bộ thu phong trấn trên, biết làm loại sự tình này, chỉ có Tống gia.

Chỉ tiếc, duy nhất chứng người đã uống thuốc độc tự vận, phái đi ra ngoài người điều tra, chỉ tra được người nọ là lân trấn một chỗ bĩ vô lại, đầu mối liền đoạn.

Không căn (cái) không theo, Diệp gia cũng không tiện tìm Tống gia tính sổ, chỉ có thể ăn người câm thua thiệt.

“May mắn trong bất hạnh, thua thiệt lăng Nguyệt nha đầu cơ trí, nếu không lần này tổn thất có thể to lắm.” Diệp Hoàng Thụ ở một bên, thay Diệp Lăng Nguyệt nói.

Lần này trong sự kiện công thần lớn nhất, Diệp Lăng Nguyệt đứng ở một bên.

Trừ ở thạch phường lúc, nói qua mấy câu nói, Diệp Lăng Nguyệt Chi sau vẫn lặng yên Hầu ở một bên, cái này làm cho Diệp Cô rất là hài lòng.

Hắn đã nghe nói, hôm nay là Diệp Lăng Nguyệt lần đầu tiên đến thạch phường.

Tiểu nha đầu này, cũng là Diệp gia phúc tướng, nếu không phải nàng, Diệp gia ít nhất phải tổn thất năm ngàn lượng vàng, đây chính là Diệp gia gần nửa năm lời a.

“Lăng Nguyệt, ngay cả ngươi Diệp Thánh Đại Biểu Ca cũng không phát hiện, ngươi lại là thế nào phát hiện vậy một miệng lưỡi công kích mỏ sắt có vấn đề?” Diệp Cô thấy Diệp Lăng Nguyệt một mực yên lặng không lên tiếng, chỉ nói nàng là bị trước sớm chuyện hù được, thanh âm không khỏi chậm lại mấy phần, nghe vào, lại có vài phần hiền hòa ý.

“Gia chủ, ta là đánh bậy đánh bạ, ta sao có thể có thể so với Đại Biểu Ca. Ta chẳng qua là cảm thấy, thương nhân kia vẻ mặt không đúng, liền cố ý dò xét một phen, nơi nào biết, liền chó ngáp phải ruồi.” Diệp Lăng Nguyệt ngượng ngùng gãi đầu một cái, nụ cười rất là kiều hàm, nhìn qua một bộ không có gì tâm cơ bộ dáng.

Chẳng lẽ nói, nha đầu này thật chỉ là vận khí tốt?

Diệp Cô nghi hoặc không dứt, bất quá hắn thay đổi ý nghĩ lại nghĩ, Diệp Lăng Nguyệt ở đi thạch phường trước, căn bản không gặp qua thép thạch, lại làm sao có thể phân rõ thật giả.

Cũng được, khả năng thật là chẳng qua là cơ duyên xảo hợp mà thôi, cô gái mà, bàn về sức quan sát đến, luôn là so với Diệp Thánh như vậy nam nhân, nhẵn nhụi mấy phần.

“Vô luận như thế nào, ngươi lần này là lập đại công. Nói đi, ngươi muốn tưởng thưởng gì?” Diệp Cô Thưởng Phạt Phân Minh, Diệp Thánh phạm sai lầm lớn, muốn phạt cấm bế một tháng, lập công Diệp Lăng Nguyệt, coi như tưởng thưởng.

Nghe một chút Diệp Cô muốn tưởng thưởng Diệp Lăng Nguyệt, Diệp Hoàng Vân cùng Diệp Hoàng Thụ cũng không khỏi khẩn trương.

Diệp Lăng Nguyệt trận này, ở Diệp gia vọt lên tốc độ quá nhanh, như vậy đi xuống, nàng rất có thể sẽ biến thành cái thứ 2 Diệp Hoàng Ngọc.

Nàng nếu là dám mở miệng nói cái gì ý đồ không an phận... Diệp Hoàng Thành lạnh lùng trừng Diệp Lăng Nguyệt liếc mắt.

“Gia chủ, có thể lời nói, ta nghĩ rằng sau này ở trong phố đá hỗ trợ phân loại cắt mỏ sắt.” Diệp Lăng Nguyệt trả lời, để cho từ trên xuống dưới nhà họ Diệp cũng mặt đầy ngạc nhiên.

Cắt phân loại mỏ sắt? Vậy coi như là tưởng thưởng gì.

Tưởng thưởng không phải là hẳn muốn nhiều chút chân kim bạch ngân hoặc là võ học, vũ khí loại chứ sao.

Thạch phường những việc nặng này, cái nào Diệp gia bản gia thiếu gia tiểu thư chịu làm, đây chính là việc khổ cực, này Diệp Lăng Nguyệt thật đúng là ngu xuẩn có thể, lại nói loại này tưởng thưởng.

“Chuyện này... Đương nhiên là có thể, ngươi đi Đại cữu ngươi kia dẫn một tấm lệnh bài, sau này liền tự do ra vào thạch phường.” Diệp Cô không nghĩ tới Diệp Lăng Nguyệt sẽ nếu như vậy tưởng thưởng, thuận miệng liền đáp ứng.

Diệp Lăng Nguyệt đi ra đại sảnh lúc, mặt đầy xấu hổ Diệp Thánh đi tới trước.

“Lăng Nguyệt, lần này thật phải cám ơn cám ơn ngươi.” Diệp Thánh trước sớm đối với (đúng) Diệp Lăng Nguyệt còn có mấy phần không thích, nhưng là hôm nay nàng đánh bậy đánh bạ “Giúp” chính mình một đại ân, mới vừa tại gia chủ trước mặt còn hết sức bảo hộ chính mình, Diệp Thánh đối với (đúng) Diệp Lăng Nguyệt hảo cảm tăng vụt lên, thái độ Tự Nhiên hòa khí rất nhiều.

“Đại Biểu Ca khách khí, đều là từ người nhà, cần gì phải nói cảm ơn.” Diệp Lăng Nguyệt một bộ thụ sủng nhược kinh bộ dáng.

“Sau này có chuyện gì, hoặc là có người nào dám khi dễ ngươi, mặc dù với Đại Biểu Ca mở miệng.” Thấy Diệp Lăng Nguyệt cung cung kính kính bộ dáng, Diệp Thánh rất là hưởng thụ, hắn tùy tiện vỗ vỗ Diệp Lăng Nguyệt bả vai, này mới rời khỏi.

Cùng thời khắc đó, thu phong trấn Tống gia.

“Cái gì, kế hoạch thất bại? Các ngươi là thế nào làm việc?” Chủ nhà họ Tống Tống Vạn sư tử một quyền chấn vỡ trước mặt tấm kia Đàn Mộc đỏ bàn, trên bàn kia một cái chế tác thượng thừa chén sứ trắng ngọn đèn chỉ lát nữa là phải rơi trên mặt đất.

Chợt, ly ngọn đèn ngừng giữa không trung, quỷ dị ở trong không khí dời một cái, vững vàng làm rơi vào một đôi tay bên trên, trong ly nước, một giọt cũng không bắn ra.

Cặp kia tay chủ nhân, là một màu da vàng ố nam nhân trẻ tuổi.

Nam nhân ngũ quan, miễn cưỡng còn coi như ngay ngắn, chỉ tiếc vậy đối với nhìn một cái đã cảm thấy chơi bời quá độ ánh mắt, để cho hắn nhìn qua lộ ra có vài phần tà khí.

“Ngay cả đại sư, cho ngươi chê cười.” Chủ nhà họ Tống lúc này mới nhớ tới, trong nhà còn có vị khách quý này ở.

Ở thu phong trấn trên, cùng chủ nhà họ Diệp Diệp Cô ngồi ngang hàng chủ nhà họ Tống, ở tên này nhìn qua nhiều nhất bất quá hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi đàn ông trẻ tuổi trước mặt, ngoan ngoãn giống như một con mèo con, cũng không biết vị trẻ tuổi này, đến tột cùng là lai lịch gì.

“Không có gì đáng ngại, lấy tiền tài người cùng người tiêu tai, ta nếu đáp ứng ngươi, giúp ngươi trừ đi Diệp gia, lần này kế hoạch không thành công, còn có lần sau.” Được gọi là ngay cả đại sư nam nhân trẻ tuổi dứt lời, lộ ra một vệt tình thế bắt buộc nụ cười.

“Đó là, có ngài ở, Diệp gia coi là cái gì. Lại qua hơn một tháng, chính là Diệp Cô lão tiểu tử kia năm mươi lăm tuổi sinh nhật, đến lúc đó, còn phải làm phiền ngay cả đại sư lần thứ hai xuất thủ.” Chủ nhà họ Tống vừa nghĩ tới Diệp gia sắp tiêu diệt, Tống gia một nhà độc quyền, trong lòng liền không nói ra hoan hỉ.

Hai người nhìn nhau cười một tiếng, từ với nhau trong mắt, đều thấy lăng liệt sát cơ

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK