Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Quỷ Môn mười ba châm, chính là ngọc thủ độc Tôn tuyệt kỹ thành danh, nó tổng cộng có mười ba châm, theo « Ngũ Độc Bảo Lục » bên trong ghi lại, mười ba châm phối hợp thân thể con người Kỳ Cân Bát Mạch cùng nhiều chỗ sinh tử mệnh Huyệt, mỗi một châm cũng không có cùng uy lực.

Năm đó ngọc thủ độc Tôn đem Quỷ Môn mười ba châm luyện đến cuối cùng một châm lúc, có thể đạt tới một dặm bên trong, trong nháy mắt, đánh chết trên trăm tên gọi võ giả uy lực đáng sợ.

Trừ ngọc thủ độc Tôn thực lực bên ngoài, rất lớn một bộ phận nguyên nhân, cũng là bởi vì bá đạo vô cùng Quỷ Môn mười ba châm.

Nhưng thi hành Quỷ Môn mười ba châm, cần phải có thích hợp châm làm làm vũ khí, mới có thể đạt tới làm ít công to hiệu quả.

Diệp Lăng Nguyệt trước sớm ở Thu Phong Trấn hoặc là Lưu ly thành lúc, cũng từng ở tiệm vũ khí cùng đầu cơ tích trữ trong lầu nghe qua, có hay không có châm hình vũ khí, nhưng là một đại hỏa đều là mặt đầy không hiểu, nói là nghe nói qua Tú Hoa Châm, châm cứu Kim Châm, duy chỉ có chưa từng nghe qua châm hình vũ khí.

Bất đắc dĩ, Diệp Lăng Nguyệt chỉ có thể là tự mình tiến tới luyện chế.

Tay phải cầm Long Tiên Thiết, tay trái cầm gỗ khô đằng, Diệp Lăng Nguyệt khống chế Càn Đỉnh trong Đỉnh hơi thở, giống như con rắn nhỏ như vậy Đỉnh hơi thở, chui ra ngoài, nó đầu tiên là chui vào gỗ khô đằng bên trong, gỗ khô đằng trong đủ loại tạp chất, nhanh chóng bị cắn nuốt.

Vốn là giống như một đoạn khô héo nhánh cây như vậy gỗ khô đằng, biến thành một đoạn giống như Sango như vậy óng ánh trong suốt gỗ chi.

Đỉnh hơi thở ở tiến một bước luyện hóa gỗ chi, thẳng đến nó biến thành một viên cây long nhãn lớn nhỏ thuốc nước.

Luyện hóa tốt gỗ khô đằng sau, Diệp Lăng Nguyệt lại bắt đầu độ khó luyện chế cao hơn Long Tiên Thiết mỏ, Đỉnh hơi thở chui vào Long Tiên Thiết mỏ bên trong.

Ở Đỉnh hơi thở dưới tác dụng, Long Tiên Thiết trong mỏ đá giống như bị phong hóa như vậy, nhanh chóng rụng, mỏ trong đá Long Tiên Thiết lộ ra diện mạo chân thực đến, mấy chục trích (dạng) kim sắc Long Tiên Thiết dịch, trôi lơ lửng ở giữa không trung.

Sau đó chính là đem hai loại chất lỏng dung hợp bước, Diệp Lăng Nguyệt khống chế Đỉnh hơi thở đem gỗ khô đằng cùng Long Tiên Thiết dịch luyện hóa chung một chỗ.

Chẳng qua là hai loại chất lỏng quá trình dung hợp, so với Diệp Lăng Nguyệt nghĩ đến muốn càng khó khăn một ít.

Gỗ khô đằng chúc Mộc Thuộc Tính, Long Tiên Thiết thuộc kim, hai loại thuộc tính chất lỏng bài xích lẫn nhau đến, giống như hai cái xào xáo hài đồng, vô luận như thế nào cũng không chịu hòa chung một chỗ.

Theo thời gian trôi qua, Diệp Lăng Nguyệt Nguyên Lực số lớn tiêu hao, nàng mồ hôi trán, cũng không ngừng nhỏ xuống.

Luyện Khí so với Luyện Đan đến, muốn khó hơn gấp mấy lần, khó trách ở Phương Sĩ trong hiệp hội, chỉ có ba Đỉnh trở lên Phương Sĩ, mới có thể Luyện Khí.

Vô luận như thế nào cũng không thể thất bại, Luyện Khí nếu là thất bại, kia Long Tiên Thiết mỏ cùng gỗ khô đằng thì đồng nghĩa với báo hỏng, nàng đi nơi nào lại tìm một khối quý trọng vô cùng Long Tiên Thiết mỏ, nghĩ đến đây.

Diệp Lăng Nguyệt cắn răng, kiều sất một tiếng.

“Hỗn hợp!” Đỉnh hơi thở đột nhiên rung một cái, nguyên bổn đã có vài phần phạp thái Xà Hình Đỉnh hơi thở, giống như một con giận dữ con rắn nhỏ, chợt Xà Khẩu đại trương, chợt một cái đem hai người nuốt xuống.

Một vệt kim quang lóng lánh, Long Tiên Thiết dịch cùng gỗ khô đằng dịch dung hợp vào một chỗ, tạo thành một cái giống như viên đạn lớn nhỏ chất lỏng màu vàng óng cầu.

Thấy chất lỏng màu vàng óng cầu sau, Diệp Lăng Nguyệt phấn chấn tâm thần.

Nàng đang chậm rãi khống chế Đỉnh hơi thở, không ngừng nắn bóp rèn đến chất lỏng màu vàng óng cầu, chất lỏng màu vàng óng cầu bên trong tạp chất không ngừng bị luyện hóa, càng đổi càng nhỏ, cuối cùng trở nên chỉ có một to bằng móng tay.

Thấy hỏa hầu đã không sai biệt lắm, Diệp Lăng Nguyệt lại tiến hành một bước cuối cùng, thành hình.

Ước chừng là hơn nửa Thiên chi lâu, Diệp Lăng Nguyệt giống như ác đấu một trận như vậy, ngồi liệt trên giường, nàng bên người, đã nhiều một cây giống như trâu chút nào lớn nhỏ kim sắc Long Tiên Châm.

Đây chính là dung hợp gỗ khô đằng cùng Long Tiên Thiết sau lấy được, Diệp Lăng Nguyệt lần đầu tiên Luyện Khí thành phẩm, Long Tiên Châm.

Nhìn chỉ có một cây đáng thương Long Tiên Châm, Diệp Lăng Nguyệt cảm khái vạn phần, xem ra Phương Sĩ cũng không phải dễ làm, này ánh sáng là lần đầu tiên Luyện Khí, sẽ để cho nàng thiếu chút nữa không phế bỏ nửa cái mạng.

Diệp Lăng Nguyệt như vậy cảm khái, nếu để cho Phương Sĩ hiệp hội đám kia Phương Sĩ nghe được, sống sờ sờ cũng sẽ bị giận đến hộc máu.

Người nào không biết, Luyện Khí so với Luyện Đan còn khó hơn, Phương Sĩ trong hiệp hội, coi như là rất có thiên phú Phương Sĩ, cũng phải ở trở thành ba Đỉnh Phương Sĩ sau, mới có thể mở mới Luyện Khí.

Hơn nữa một loại Phương Sĩ Luyện Khí, trước mặt mười lần, tám chín phần mười cũng sẽ thất bại, nơi nào giống như là Diệp Lăng Nguyệt như vậy, lần đầu tiên Luyện Khí thì thành công, hơn nữa còn là dùng vô cùng trân quý Long Tiên Thiết tới luyện tay.

Thật là người so với người làm người ta tức chết, thiên về người nào đó còn biết đủ.

Ăn một viên Lam Văn Huyền Âm Đan, Diệp Lăng Nguyệt lại đang Hồng Mông thiên lý hô hấp thổ nạp ước chừng một lúc lâu sau, nguyên lực trong cơ thể mới khôi phục.

Có thể khôi phục nhanh như vậy Nguyên Lực, kia cũng là bởi vì Diệp Lăng Nguyệt nắm giữ Lam Văn Huyền Âm Đan cùng Hồng Mông thiên na dạng hai đại sát khí, nếu không, cho dù là phương thức hiệp hội Ngũ Đỉnh Phương Sĩ, cũng đầy đủ cần nghỉ ngơi nửa tháng, mới có thể mở mới lần thứ hai Luyện Khí.

Thần Thức động một cái, cái kia Long Tiên Châm liền trôi lơ lửng ở giữa không trung, bởi vì hoàn toàn là dùng Đỉnh hơi thở cùng tinh thần mình lực chế tạo, này căn (cái) Long Tiên Châm sự linh hoạt so với trước sớm thanh kia Phi Chủy đến, cường không chỉ một tia (tơ) nửa chút.

Diệp Lăng Nguyệt muốn thử một chút Long Tiên Thiết uy lực, vì vậy nàng đi tới Diệp gia sân nhỏ.

Diệp Hoàng Hiên ở Lưu ly thành sân, tổng cộng chia làm một cái đại viện, sáu cái tiểu viện.

Diệp gia mấy người đi tới Lưu ly thành Diệp phủ sau, các ở tại bất đồng trong tiểu viện, Diệp Lăng Nguyệt là tu luyện pháp thuận lợi, tìm một gian tối tĩnh lặng sân, căn này sân, tên là Hòe hoa cư, thời tiết này, màu trắng Hòe hoa đã rụng sạch.

Sân có một cái khoanh tay hành lang, ngoài hành lang khắp nơi trồng cao Đại Hòe Thụ, có một mảnh tiểu hình nhân tạo cái ao, bên hồ nước là mấy khối Sơn Thạch đánh chế mà thành nhiệt công phu núi giả, cây hòe dáng dấp già thiên cái địa, mặc dù là giữa trưa, sân nhỏ hay lại là âm lương một mảnh.

Diệp Lăng Nguyệt cho lui người làm, thử lên Long Tiên Châm uy lực tới.

Nhưng thấy nàng tâm thần động một cái, Long Tiên Châm im lặng lơ lửng giữa trời.

Cùng Phi Chủy bất đồng, Long Tiên Châm, chỉ có trâu hào lớn bằng, nếu không phải nhìn kỹ, căn bản không cách nào tử thấy rõ ràng.

Diệp Lăng Nguyệt nhắm ngay một khối núi giả, đôi mắt có chút co rụt lại, Long Tiên Châm liền hướng núi giả bay qua.

Long Tiên Châm chợt lóe lên, khối kia cứng rắn vô cùng núi giả, liền như là đậu hũ, nhất thời nổ tung, lưu đầy đất thạch cặn bã, nếu là đứng đối diện là một người, sợ rằng vào lúc này người kia cũng đã bị đâm thấu mắt lỗ thủng.

Hơn nữa so với Phi Chủy đến, Long Tiên Châm nhỏ hơn, thao túng nó, tiêu hao Nguyên Lực chỉ cần Phi Chủy 10%, đây nếu là chống lại cao thủ, nhiều cất giữ một phần Nguyên Lực, vậy thì đồng nghĩa với là nhiều một phần còn sống cơ hội a.

“Trở về, “ Diệp Lăng Nguyệt vui vẻ lúc, liền muốn khởi động Long Tiên Châm trở lại.

Nhưng vào lúc này, nguyên lai trôi lơ lửng ở giữa không trung Long Tiên Châm, phát ra một trận giống như gió lệ như vậy trầm ngâm âm thanh, một cây châm đột nhiên phân chia ba cái.

“Đây là?” Diệp Lăng Nguyệt cả kinh, nàng tâm thần cử động nữa, Long Tiên Châm lại biến thành một cây.

Này Long Tiên Châm, lại còn có thể phân thân?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK