Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Diệp Lăng Nguyệt thần không biết quỷ không Địa Sát ngay cả đại sư sau, trở lại Diệp phủ.

Đắm chìm trong trong vui sướng anh em nhà họ Diệp hai không có chút nào phát hiện, ngũ cữu Diệp Hoàng Hiên nói cho Diệp Lăng Nguyệt, phủ Thái Thú để cho Diệp gia ở trong vòng ba tháng, giao phó nhóm đầu tiên Huyền Thiết Quáng Thạch.

Bọn họ cũng đã đem dã luyện đại hội chiến thắng tin tức, mang về Thu Phong Trấn, chưa tới một trận, từ trên xuống dưới nhà họ Diệp cũng sẽ dời đến Lưu ly thành.

Diệp gia dời đến Lưu ly thành, ý nghĩa mẫu thân cũng sẽ đến Lưu ly thành, sau này cuối cùng không cần bôn ba qua lại.

Diệp Lăng Nguyệt mặc dù sinh ra ở Thu Phong Trấn, nhưng là so với không có gì cả Thu Phong Trấn, nàng càng thích Lưu ly thành.

Mặc dù dưới mắt Lưu ly thành, hay lại là nguy cơ tứ phía, bất quá Diệp Lăng Nguyệt tin tưởng, chỉ cần đợi một thời gian, Diệp gia nhất định sẽ ở Lưu ly thành nắm giữ một chỗ ngồi.

Diệp Lăng Nguyệt trở về trong phòng sau, sẽ dùng tinh thần lực, dò xét lên bị Càn Đỉnh hút vào trong đỉnh kia một luồng thần bí Xiêm La quỷ khói.

Tra xét ngay cả đại sư lưu lại kia một cái ngọc khắc sau, Diệp Lăng Nguyệt đối với (đúng) Xiêm La quỷ khói có đại khái biết.

Để cho nàng ngoài ý muốn là, loại này nhìn qua cùng vũ khí không có chút nào lão luyện quỷ khói, nguyên lai là một loại Hoàng Giai cao cấp vũ khí, chỉ có Ngũ Đỉnh trở lên máu Đỉnh tà thuật Phương Sĩ, mới có thể luyện ra.

Nếu là địch nhân bị quỷ khói bao phủ ở, rất dễ dàng lâm vào huyễn cảnh, quỷ khói còn có hút máu người thịt uy lực đáng sợ.

Lấy ngay cả vách tường loại này, chỉ có bốn máu Đỉnh tu vi tà thuật Phương Sĩ tu vi, quỷ khói hiển nhiên không là chính bản thân hắn luyện hóa đi ra, cho nên ở thao túng, cũng không cách nào phát huy quỷ khói thực lực chân chính.

Diệp Lăng Nguyệt dưới mắt muốn làm là được đem quỷ khói luyện hóa, đem biến hoá để cho bản thân sử dụng.

Thần Thức động một cái, Diệp Lăng Nguyệt liền tiến vào Hồng Mông ngày.

Bên ngoài đã là tới gần đêm khuya, mà Hồng Mông thiên lý, vẫn là một mảnh phương thảo rậm rạp, quả mùi thơm khắp nơi cảnh đẹp.

Diệp Lăng Nguyệt bây giờ Hồng Mông thiên lý, ngồi xếp bằng một hồi, khôi phục chút Nguyên Lực sau, mới bắt đầu luyện hóa Xiêm La quỷ khói.

Bàn tay nàng một tấm, bị hút vào Càn Đỉnh sau, vẫn giãy giụa không nghỉ Xiêm La quỷ khói bị Càn Đỉnh phun ra.

Như là biết Diệp Lăng Nguyệt cũng không phải là chủ nhân mình, Xiêm La quỷ khói phát ra một trận giống như hung thú như vậy quái dị tiếng kêu, nó biến ảo thành một cái quỷ Khô Lâu, mở ra quang ngốc ngốc miệng, làm bộ liền muốn xông về Diệp Lăng Nguyệt.

Càn Đỉnh trong, một màn kia Đỉnh hơi thở lao ra, hóa thành một cái lớn bằng ngón cái giây thừng, đem Xiêm La quỷ khói trói.

Xiêm La quỷ khói cùng Đỉnh hơi thở, nhất Hắc nhất Bạch, hai cổ lực, không ngừng lăn lộn, lúc mới đầu, Xiêm La quỷ khói còn có mấy phần giãy giụa khí lực, nhưng là dần dần, nó cũng ý thức được Đỉnh hơi thở chỗ lợi hại.

Đến cuối cùng, quỷ khói bên trong sát khí bị Đỉnh hơi thở chiếm đoạt không còn một mống, trước sớm đen tối màu sắc, cũng thay đổi thành một mảnh tường hòa Hoàng Quang, nhìn qua, cùng một loại Hoàng Giai vũ khí không có gì khác biệt.

“Thu!” Diệp Lăng Nguyệt bàn tay trắng nõn vung lên, một màn kia Xiêm La Quỷ Nhãn liền khéo léo bị nàng thu nhập trong ống tay.

Như vậy thứ nhất, coi như là luyện chế Xiêm La Quỷ Nhãn tên kia tà ác Phương Sĩ đích thân tới, cũng tuyệt khó phát hiện, đây chính là Xiêm La quỷ khói.

Diệp Lăng Nguyệt nguyên vốn còn muốn bắt chước làm theo, đem kia ba cây Huyết Văn chủy thủ, cũng luyện hóa.

Nhưng là nghĩ lại, nàng đem Huyết Văn chủy thủ thu.

Diệp gia ở Lưu ly thành đạt được dã luyện đại sẽ thắng lợi tin tức, ở hai ngày sau, đưa đến Thu Phong Trấn.

“Lão gia, Tam tiểu thư, tin tức tốt a, thiên đại tin tức tốt. Tứ gia cùng Tiểu Tiểu Tỷ ở Lưu ly thành dã luyện trong đại hội, đoạt được danh hiệu đệ nhất.” Lão quản gia thở hồng hộc, một đường chạy vào phòng chính.

Trong chính sảnh, Diệp gia hai nhà ở tự cùng Diệp Hoàng Ngọc đều đã chờ ở nơi nào.

Mấy ngày nay, đoàn người cũng không có chợp mắt, cũng đang nóng nảy chờ đợi dã luyện đại hội kết quả.

Mặc dù có kinh nghiệm già nhất đạo Đoán Tạo Sư phó cùng Diệp Hoàng Thành, có thể Diệp Cô Tâm bên trong vẫn là không có đáy.

Nghe được Diệp gia rốt cuộc đoạt cúp tin tức sau, Diệp Cô véo mấy ngày chân mày, rốt cuộc lỏng ra.

“Thắng liền có thể, thắng liền có thể. Có biết Tứ thiếu gia bọn họ luyện chế ra là mấy thành thép?” Diệp Cô biết, Diệp Hoàng Thành có thể dã luyện ra tốt nhất thép, hẳn ở chừng sáu thành.

“Lão gia, nghe nói là nguyệt thiết. Lần này tỷ thí là Tứ gia cùng Tiểu Tiểu Tỷ đồng thời chế tạo, nghe nói cuối cùng, Tứ gia kiệt lực, là Tiểu Tiểu Tỷ hỗ trợ luyện xuất nguyệt thiết. Tiểu Tiểu Tỷ còn là này, bị Lưu ly thành Phương Sĩ hiệp hội tuyển dụng, thành một tên Phương Sĩ.”

Nguyệt thiết?!

Diệp Cô hoắc đất một tiếng, đứng lên.

Lăng Nguyệt lại có thể luyện xuất nguyệt thiết, hơn nữa nàng còn gia nhập Phương Sĩ hiệp hội, cái này thì ý nghĩa...

“Tam Muội, chúc mừng ngươi a, Lăng Nguyệt tiểu nha đầu kia, âm thầm là được Phương Sĩ, đây chính là ngươi vinh dự, chúng ta Diệp gia vinh dự a.” Lá Hoàng Vân cùng lá phượng hoàng cây vừa là hâm mộ vừa mừng rỡ.

Bọn họ xem như nhìn Diệp Lăng Nguyệt lớn lên, không nghĩ tới đứa nhỏ này biến hóa thông minh sau, thậm chí ngay cả tinh thần lực cao thâm như vậy đồ vật, cũng có thể học được.

Một cước bước vào Phương Sĩ hiệp hội, Lăng Nguyệt tiền đồ nhất định vô lượng.

“Cái gì cũng không dùng nói nhiều, Hoàng Vân, ngươi đi mua mấy chuỗi dây pháo, treo lên bên ngoài phủ báo tin mừng. Phượng hoàng cây, ngươi đi bìa một nhiều chút bao tiền lì xì, phái cho trấn trên dân trấn, tựu xem như chúng ta Diệp gia cáo biệt chi lễ.” Diệp Cô giống như là xuống cái gì trọng đại quyết tâm, chợt nói.

“Cha, thăng quan, ý ngươi là?” Diệp gia hai huynh đệ cũng mặt đầy không thể tưởng tượng nổi.

“ Không sai, ta đã làm tốt quyết định, từ ngày mai bắt đầu, chúng ta Diệp gia muốn dời vào Lưu ly thành, rời đi Thu Phong Trấn.” Bao nhiêu năm, bọn họ Diệp gia một mực chỗ ở nhỏ hẹp ở Thất Tinh dưới núi, rốt cuộc, để cho hắn chờ đến, Diệp gia một lần nữa quật khởi ngày này.

Diệp Cô trong mắt, tóe ra ánh sáng hy vọng.

Cha Diệp Cô tâm nguyện, Diệp gia hai huynh đệ lại làm sao không biết, bọn họ liền vội vàng dựa theo Diệp Cô lời nói, đi làm việc đi, chỉ lưu lại một cái Diệp Hoàng Ngọc.

“Hoàng ngọc, ngươi đi theo ta tới.” Diệp Cô mang theo Diệp Hoàng Ngọc, đi vào Diệp gia Từ Đường.

Diệp Cô đi tới Từ Đường trước, một mực cung kính cho Diệp gia liệt tổ liệt tông dâng một nén nhang, Diệp Hoàng Ngọc cũng đi lên phía trước, dập đầu mấy cái.

“Hoàng ngọc, ta dự định qua lúc, để cho Lăng Nguyệt xuất ngoại lịch luyện một phen.” Diệp Cô bỗng nhiên mở miệng.

Diệp Hoàng Ngọc kinh ngạc, để cho Lăng Nguyệt đi ra ngoài lịch luyện, nhưng là nàng mới chỉ có mười ba tuổi.

“Cha, có thể hay không quá sớm, ít nhất cũng phải chờ đến đứa bé kia sau khi đột phá ngày.” Con gái cuối cùng là Diệp Hoàng Ngọc trên người rớt xuống một miếng thịt, mấy năm nay, Diệp Hoàng Ngọc sao có thể chiếu cố thật tốt con gái, một mực mang lòng áy náy.

Nàng còn nguyên bổn định, bận rộn qua trận này sau, thật tốt dưới sự dạy dỗ Lăng Nguyệt.

“Cũng tốt, nhưng chờ đến nàng sau khi đột phá ngày sau, thì nhất định phải đi ra ngoài lịch luyện. Hoàng ngọc, ngươi có lẽ cũng nhận ra được, Lăng Nguyệt thiên phú rất là kinh người, một cái Tiểu Tiểu Lưu ly thành là trói không được nàng. Nếu là nàng không trải qua một phen trui luyện, ngày sau phải thế nào đi đối mặt Hồng phủ đám người kia. Còn là nói, ngươi dự định dựa vào bản thân một người lực lượng, đi đối phó Hồng phủ người.” Diệp Cô ngưng mắt nhìn Diệp Hoàng Ngọc.

Diệp Hoàng Ngọc thân thể mềm mại rung một cái, nàng không nghĩ tới, cha đã nhìn thấu nàng ý tưởng

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK