Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tra rõ thủ phạm thật phía sau màn, Diệp Lăng Nguyệt trong lòng cười lạnh, Tống gia cùng nàng lương tử, kết định!

Giết liền hai người sau, Diệp Lăng Nguyệt dùng Băng Ngưng Độc Tướng thi thể hai người cũng hóa thành huyết thủy.

Trên đất, còn có hai cái bọc, nhìn dáng dấp, là Trần mập mạp cùng Phách Tam quyền vật phẩm, Diệp Lăng Nguyệt mở ra Phách Tam quyền, bên trong có hai tờ năm trăm lượng ngân phiếu, còn có một cái Sơn Hải giúp cán sự bảng hiệu.

Nhìn thêm chút nữa Trần mập mạp vật phẩm, vừa mới mở ra, liền thấy khối kia trăm năm Trầm Hương cùng với một ít bao mầm mống, mấy trăm lạng bạc ròng.

Trước sớm, Diệp Lăng Nguyệt cũng nghe Lam Thải Nhi nhắc tới qua, khối kia giá trị vạn lượng ngân Trầm Hương, bởi vì nhuốm máu duyên cớ, đã không thể dùng.

Nàng khống chế Đỉnh hơi thở, Đỉnh hơi thở tràn vào Trầm Hương bên trong, đem khối kia máu hấp thu sạch sẽ, trăm năm Trầm Hương không huyết khí sau, Trầm Hương mặt ngoài, tản mát ra nồng nặc hơn mùi thơm.

Nhìn thêm chút nữa kia một bọc mầm mống, Diệp Lăng Nguyệt kiểm tra xuống.

“Gỗ trầm hương?” Diệp Lăng Nguyệt nhận ra những mầm móng này lai lịch.

Trầm Hương sở dĩ trân quý, là bởi vì Trầm Hương là gỗ trầm hương bên trên mọc ra một loại đặc thù Tinh Thể, gỗ trầm hương sinh trưởng chậm chạp, lại sinh trưởng điều kiện cực kỳ hà khắc.

Trước sớm Trần mập mạp cùng Phách Tam quyền cướp cái kia vận chuyển gỗ trầm hương đội buôn nhỏ sau, còn được những thứ này gỗ trầm hương mầm mống, chỉ tiếc bởi vì Lưu ly thành khí hậu duyên cớ, không cách nào trồng gỗ trầm hương.

Trần mập mạp mới lao thẳng đến mầm mống mang trên người.

Nhưng những này hạn chế, đối với nắm giữ Hồng Mông thiên na dạng nghịch thiên tồn tại Diệp Lăng Nguyệt mà nói, toàn bộ cũng không là vấn đề, chỉ cần cho nàng thời gian mấy tháng, Diệp Lăng Nguyệt có thể có được không thua gì với trăm năm Trầm Hương thượng đẳng Trầm Hương.

Vô duyên vô cớ nhiều khối hơn mười ngàn hai Trầm Hương, lại được hơn một ngàn lượng bạc, lần này thật đúng là kiếm đủ vốn.

Diệp Lăng Nguyệt chính vui vẻ đến, chợt thấy được (phải) bên tai một trận tiếng động lạ, trong lòng cảnh linh đại tác.

Còn tưởng rằng là bị người phát hiện, quay đầu nhìn lại, phát hiện nguyên lai là có một con kim sắc tay mơ bị vây ở ngõ hẻm cạnh nhánh cây trong.

Diệp Lăng Nguyệt lại nhìn kỹ một chút, phát hiện đầu kia “Tay mơ” nguyên lai là một con phương Hạc.

Phương Sĩ hiệp hội phương Hạc?

Diệp Lăng Nguyệt suy nghĩ một chút, đạp chân xuống, người nhảy lên bàn cao thước, đem đầu kia phương Hạc nắm trong tay.

Nhìn chất liệu, đầu này phương Hạc nhất định là thuộc về một cái nhà người có tiền, Diệp Lăng Nguyệt đem kim sắc tiểu Phương Hạc mở ra, chỉ thấy bên trong có một hàng chữ.

Đối phương chữ viết rất là đẹp mắt, nên người đàn ông viết.Tỉnh thì cường nhan hoan tiếu

Mộng trung tối thị tiêu diêu

Phong tự do chung ly bất thiên không

Hoa tái mỹ diệc ngao bất quá hàn đông

Thán nhân sinh vô thường

Thử sinh hữu hám, sinh tử thùy chưởngDiệp Lăng Nguyệt sau khi xem xong, không nhịn được bĩu môi một cái.

Nhìn một cái đồ chơi này, cũng biết đối phương là một cái không ốm mà rên công tử nhà giàu Ca, viết, một điểm này, chỉ là nhìn đầu này phương Hạc dùng là bên trên thành kim lưu giấy cũng biết, Diệp Lăng Nguyệt phiền nhất chính là chỗ này loại người.

Gạo tốt hảo thủy nuôi, còn một bộ sinh không thể yêu, còn sống chính là chờ chết dáng vẻ.

Nàng từ Trần mập mạp trong hành lý, tìm tới bút cùng mực, lại đang phương Hạc trên viết một hàng chữ, một viết chữ lên, trước sớm chữ viết liền bị nắp đi.

Lần nữa chiết hảo phương Hạc sau, Diệp Lăng Nguyệt đem cái kia kim sắc tiểu Phương Hạc thả.

Tiểu Phương Hạc phác đằng mấy cái, liền bay qua trong ngõ hẻm vách tường, Diệp Lăng Nguyệt nhìn một chút, phát hiện nàng thân ở một nhà tòa nhà lớn bên ngoài, cũng không suy nghĩ nhiều, tấn nhanh rời đi ngõ hẻm, trở lại Diệp phủ.

Diệp Lăng Nguyệt không biết là, tha phương mới vô trong lòng, tiến vào Phượng phủ bên ngoài phủ ngõ hẻm.

Cái kia kim sắc tiểu Phương Hạc chính là trước sớm Phương Sĩ hiệp hội hội trưởng đưa cho phượng tân một con kia.

Phượng tân từ lần trước bị lạnh sau, liền bị nhiều lần dặn dò, phải ở trong phủ tĩnh dưỡng, hắn trong lúc rảnh rỗi, liền đem cái kia tiểu Phương Hạc thả ra ngoài.

Hắn ở Lưu ly thành, cũng không nhận biết người nào, tiểu Phương Hạc thả ra ngoài lúc, cũng không chỉ định đặc định người liên lạc, cứ như vậy trời xui đất khiến đất bị đang ở “Giết người cướp của” Diệp Lăng Nguyệt đụng vào.

Phượng tân thả ra phương Hạc sau, cũng không lâu lắm, tiểu Phương Hạc lại bay trở về, nó ở phượng tân bên người quanh quẩn một hồi, rơi vào trong tay hắn.

“Tiểu gia hỏa, ngươi tại sao lại trở lại, ngươi có thể so với ta hạnh phúc nhiều, ngươi có cánh, vì sao không Phi đây?”

Phượng tân tay, không có gì huyết sắc, liền như ngọc điêu khắc.

Hắn lưu ý đến, tiểu Phương Hạc bị mở ra qua, trong lòng hơi động, hắn đem kim sắc tiểu Phương Hạc mở ra.

Bên trong, quả nhiên nhiều một nhóm xa lạ chữ.

“Không ốm mà rên nhàm chán nhất, tỉnh lại đi đi, loại đần độn.”

Nhìn bút tích, rõ ràng là nữ tử bút tích, chẳng qua là khẩu khí này...

Phượng tân thất thanh cả cười, hắn lớn như vậy, chưa từng có người dùng giọng điệu như vậy đã nói với hắn lời nói.

Bất quá... Cô gái này ngược lại thật có ý tứ.

Phượng tân lúc này cử bút, lại đang phương Hạc trên viết xuống một hàng chữ.

Đem tiểu Phương Hạc thả ra ngoài sau, phượng tân nhìn ngoài cửa sổ, trong lòng sinh ra vẻ chờ mong đến, không biết kia tính cách điêu ngoa người xa lạ, lần này sẽ thế nào câu trả lời hắn.

“Thiếu gia, nên uống thuốc.” Mục lão tiên sinh đi vào phòng lúc, khi thấy thiếu gia hướng về phía cửa sổ, khóe miệng có một màn như có như không cười.

Hắn không bị hoa mắt chứ? Thiếu gia lại đang cười.

Kim sắc tiểu Phương Hạc ở Lưu ly trong thành tìm một vòng, bay về phía Diệp phủ.

Trở lại Diệp phủ sau, Diệp Lăng Nguyệt liền bắt đầu dùng mua được hỏa phúc xà noãn, luyện chế độc dược, qua hai ba ngày, đầu cơ tích trữ trong lầu đưa tới liên quan tới luyện chế Long Tiên Thiết tin tức.

Nguyên lai, Diệp Lăng Nguyệt muốn luyện chế Long Tiên Thiết, yêu cầu tăng thêm một loại thêm làm cây khô cây mây đặc thù dược thảo, đầu cơ tích trữ lầu chưởng quỹ còn rất chu đáo mà đem cây khô cây mây cũng chuẩn bị một phần.

Có cây khô cây mây sau, Diệp Lăng Nguyệt là có thể luyện chế Long Tiên Thiết.

Lam Thải Nhi trước sớm cũng đã nói, Diệp Lăng Nguyệt nắm giữ Long Tiên Thiết quá ít, không cách nào luyện chế thành phẩm vũ khí.

Diệp Lăng Nguyệt cũng khổ tư minh tưởng một phen, đến cuối cùng, rốt cuộc để cho nàng nghĩ đến dùng có hạn Long Tiên Thiết có thể luyện chế vũ khí.

Đó chính là châm.

Nói đến châm, Diệp Lăng Nguyệt trước nhất nghĩ đến chính là thầy thuốc châm cứu, nhưng là nàng ủng có thần kỳ Đỉnh hơi thở, vậy cũng so với Kim Châm tốt dùng nhiều.

Nàng muốn luyện châm, không phải vì cứu người, mà là là giết người.

Phách Tam quyền là chết, nhưng hắn cuối cùng lời nói cho Diệp Lăng Nguyệt nói một cái tỉnh.

Hôm nay có thể đánh chết Phách Tam quyền, hoàn toàn là bởi vì Tống Nghiễm Nghĩa cùng vị kia Sơn Hải giúp Thiếu Bang Chủ trước chuyện nhận được tin tức không toàn diện, bọn họ còn vẫn cho là Diệp Lăng Nguyệt là một Luyện Thể Ngũ Trọng võ giả, mới có thể phái Luyện Thể Lục Trọng Phách Tam quyền tới thu thập nàng.

Diệp Lăng Nguyệt kết hợp Phi Chủy, mới có thể thuận lợi đánh chết hai người.

Tống gia phía sau, còn có núi Hải Bang chỗ dựa, nghe nói Sơn Hải bên trong bang trừ có Hậu Thiên Cao Thủ bên ngoài, bang chủ của bọn hắn càng là một gã Tiên Thiên đại thành cao thủ.

Diệp Lăng Nguyệt bây giờ thực lực, ở Thu Phong Trấn còn có thể miễn cưỡng côn đồ, nhưng nếu là đến Lưu ly thành loại địa phương này, liền còn thiếu rất nhiều, càng không cần phải nói thủ hộ Diệp gia, tiến thêm bước một bước, là thay mẫu thân cùng mình báo thù.

Nếu muốn tự vệ, thì phải không ngừng trở nên mạnh mẽ, trừ khắc khổ tu luyện võ học bên ngoài, Diệp Lăng Nguyệt còn muốn học ngọc thủ độc Tôn lưu lại Quỷ Môn mười ba châm

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

Avatar
Anh Nhi07:06 05/06/2019
hơi khó hiểu
Avatar
Thập Thất09:01 22/01/2018
ra chương mới đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK